Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt

Ngày 04/10/2016 00 : 20 AM ( GMT + 7 )

Mặc cảm với thân phận là con gái của nghịch tặc, Hong Ra On ( Kim Yoo Jung ) đau khổ rời xa Thái tử Lee Young ( Park Bo Gum ) trong tập 13 Mây họa ánh trăng .

Trong tập 13 của Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds), tình cảm của cặp đôi Thái tử – Tiểu thái giám tiếp tục gặp phải thử thách khi Ra On (Kim Yoo Jung) biết sự thật mình chính là con gái của thủ lĩnh Hồng quân Hong Gyung Nae. Tréo ngoe hơn nữa, cha cô là người năm xưa đã giết hại Hoàng hậu – mẫu thân của Thái tử Lee Young (Park Bo Gum). Khi biết được điều này, Ra On đã vô cùng đau khổ. 

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 1

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 2

Mang trong mình mặc cảm tội lỗi cộng thêm quốc hôn của Lee Young vẫn đang được triển khai nhằm mục đích củng cố thế lực khi anh lên làm vua, Ra On quyết định hành động ra đi. Tuy nhiên, trước khi từ biệt, cô đã dữ thế chủ động dành cho Lee Young những hành vi vô cùng ngọt ngào, đỉnh điểm là nụ hôn giật mình khiến Thái tử vô cùng niềm hạnh phúc. Dù vậy, không ít người theo dõi đã rơi nước mắt khi biết đây chính là nụ hôn ở đầu cuối mà Ra On dành cho Lee Young .

Xem thêm  Chỉnh sửa Tướng Liên quân mùa 16 mới nhất 28/10 - Vozz

Nụ hôn tạm biệt đầy nước mắt của Ra On dành cho Lee Young

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 3

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 4

Tự cảm nhận được mình không còn nhiều thời hạn ở bên cạnh tình nhân, Ra On đã rất là đau buồn. Cô luôn tự hỏi bản thân : ” Dù cho Điện Hạ biết được thực sự rằng tiểu nữ là con gái của nghịch tặc … thì liệu Điện Hạ sẽ vẫn không hối hận là đã yêu tiểu nữ chứ ? ” Hay ” Tiểu nữ hoàn toàn có thể ở bên người mãi được không ? ” .

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 5

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 6

Ra On dữ thế chủ động ôm Thái tử từ phía sau
Điều lo âu của Ra On sau cuối cũng xảy ra khi Lee Young vô tình nghe được thực sự về cô từ Kim Ui Gyo ( Park Chul Min ). Điều này đã khiến Thái tử chết lặng, sau một hồi trấn tĩnh anh quyết định hành động đi tìm Ra On. Tuy nhiên, khi đến Tư Huyền Đường Lee Young không khỏi giật mình khi Ra On đã biến mất, toàn bộ chỉ còn lại chiếc vòng tay nhân duyên cùng bộ quần áo thái giám .

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 7

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 8

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 9

Lee Young giật mình trước sự ra đi của Ra On .
Những diễn biến trong tập 13 của Mây họa ánh trăng khiến nhiều người theo dõi bức xúc bởi biên kịch không chỉ cho chuyện tình giữa Ra On và Lee Young đứt gánh giữa đường, mà ngay cả manh mối về kẻ chủ mưu sát hại Thái tử cũng bị mất dấu. Những mưu toan chính trị đang dần được những thế lực thực thi, nhất là khi phe của thừa tướng Kim Hun ( Cheon Ho Jin ) đã dùng danh nghĩa của Hồng quân để mưu sát Thái tử. Lee Young dù suôn sẻ bắt được một kẻ trong đám thích khách với hy vọng tìm ra được kẻ chủ mưu, nhưng đến phút cuối thì thừa tướng vẫn nhanh tay hơn .

Xem thêm  Cách hát karaoke trên máy tính hay như ngoài quán

Thừa Tướng thừa cơ hội đâm chết kẻ thích khách nhằm mục đích bịt đầu mối
Khi tên thích khách gần như đã khai ra kẻ chủ mưu, thì giật mình bị Thừa tướng dùng kiếm đâm chết. Quá tức giận trước hành vi bịt manh mối công khai minh bạch này, Thái tử Lee Young rút kiếm định chém ông ta một nhát. Nhưng suôn sẻ thay, Kim thị vệ đã cản lại kịp thời .

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 10

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 11

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 12

Tập 13 Mây họa ánh trăng khép lại với nhiều diễn biến bi thương. Liệu Ra On và Lee Young có được niềm hạnh phúc bên nhau hay tình cảm của hai người sẽ vĩnh viễn bị chôn vùi bởi những mưu mô chính trị ? Câu vấn đáp sẽ có trong tập 14 được phát sóng tại Hàn tối ngày 4/10. Bên cạnh đó, tập 13 của Mây họa ánh trăng sẽ được chiếu trên kênh youtube chính thức của HTV2 vào sáng nay .

Preview tập 14 Mây họa ánh trăng

Theo Huân Huân ( Khám Phá )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *