Cách Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook Của Người Khác, Xem Dòng Thời Gian Của Người Khác Trên Facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội, có số lượng người dùng đông đảo trên khắp thế giới. Thông thường, khi muốn bài viết nào đó không xuất hiện trên dòng thời gian nữa, thì sẽ dùng tính năng ẩn bài viết. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm kiếm và xem những bài viết, hình ảnh mà người bạn muốn tìm hiểu thông tin, hay chính bản thân bạn, đã ẩn đi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách xem bài viết bị ẩn trên Facebook ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem dòng thời gian trên facebook của người khác

Hướng dẫn cách xem bài viết bị ẩn trên facebook

Cách xem bài viết bị ẩn trên Facebook người khác

Đây là tính năng mang tên Graph Search – khá nhiều người biết tính năng này và từng tạo nên “ cơn sốt ” tại Mỹ khi Facebook tung ra. Nhưng ở Nước Ta, tính năng này thực sự vẫn chưa được nhiều người biết đến .

Để thực hiện cách xem bài viết bị ẩn trên Facebook người khác, bạn lần lượt làm theo từng bước sau đây:

Xem thêm  Hệ thống phun sương trong nhà

Bạn đang đọc: Cách Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook Của Người Khác, Xem Dòng Thời Gian Của Người Khác Trên Facebook

Bước 1: Bạn cần phải tìm được Facebook ID của người mà bạn muốn xem bài viết ẩn đi.: Bạn cần phải tìm được Facebook ID của người mà bạn muốn xem bài viết ẩn đi .Để lấy được Facebook ID bạn cần truy vấn Facebook trên máy tính hay điện thoại thông minh qua Chrome, không hề sử dụng trực tiếp bằng ứng dụng trên điện thoại cảm ứng .Sau đó, bạn vào trang cá thể người đó và click vào ảnh đại diện thay mặt. Hãy nhìn lên đường dẫn ảnh, có dạng như ảnh dưới .*Phần trong khung “ 10000301181 xxx ” chính là Facebook ID của người đó. Nếu như họ đã chặn bạn, thì hoàn toàn có thể dùng thông tin tài khoản Facebook khác, hoặc nhờ bè bạn lấy ID của họ để sử dụng .Bước 2: Hãy Copy&Paste đường dẫn facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô tìm kiếm của Facebook: Hãy Copy và Paste đường dẫn facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô tìm kiếm của Facebook*Cần nhớ, nhập mã số Facebook ID của người đó thay cho vị trí “ FacebookID ” ở link trên .Bước 3: Nhấn Enter, bạn sẽ thấy đầy đủ ảnh của người đó.: Nhấn Enter, bạn sẽ thấy khá đầy đủ ảnh của người đó .Còn nếu bạn muốn xem tổng thể những status, hay video của người đó thì cũng điền ID của người đó vào vị trí “ FacebookID ” nhưng theo link dưới đây :https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ ( khi muốn xem tổng thể status )https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ ( khi muốn xem tổng thể video )

Xem thêm  Download & Install Free online Translation from English to Vietnamese App

Cách xem bài viết bị ẩn trên Facebook của bản thân

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Facebook của mình, sau đó truy cập vào trang cá nhân.Bước 2: Trên ảnh bìa, bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở bên phải, rồi chọn mục Nhật ký hoạt động.: Bạn hãy đăng nhập Facebook của mình, sau đó truy vấn vào trang cá thể. : Trên ảnh bìa, bạn nhấn vào hình tượng dấu ba chấm ở bên phải, rồi chọn mục Nhật ký hoạt động giải trí .

*Bước 3: Bạn chọn mục “Bộ lọc”.: Bạn chọn mục “ Bộ lọc ” .*Bước 4: Cuộn xuống và chọn “Bị ẩn khỏi dòng thời gian”.Bước 5: Nhấn “Save Changes”.: Cuộn xuống và chọn “ Bị ẩn khỏi dòng thời gian ”. : Nhấn “ Save Changes ” .*Bước 6: Tất cả các bài đăng bị ẩn sẽ hiển thị ra.

Cách khôi phục bài viết ẩn trên facebook

: Tất cả những bài đăng bị ẩn sẽ hiển thị ra .Nếu bạn đã ẩn một bài viết nào đó trên Facebook nhưng giờ đây muốn Phục hồi, hãy tìm hiểu thêm những cách sau :

Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook bằng máy tính

Để Phục hồi bài đăng mà bạn đã ẩn trên Facebook của mình, hãy thực thi lần lượt từ bước 1 đến bước 4 như cách xem Facebook của người khác và bản thân, như trên .Sau khi hoàn thành xong bước 4, bạn sẽ thấy được những bài viết mình đã ẩn. Bạn rê chuột tìm bài viết muốn Phục hồi rồi click vào ngày tháng năm. Sau đó chọn dấu 3 chấm bên cạnh bài viết, và chọn “ Show on Timeline ” là xong .*

Xem thêm  Cách Luyện Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Hiệu Quả Nhất - Công ty dịch thuật phiên dịch Sài Gòn Á Châu

Khôi phục bài viết ẩn trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại. Vào trang cá nhân của bạn, rồi chọn Nhật ký hoạt động.

Bước 2: Sau đó chọn “Hạn mục”.

*

Bước 3: Tiếp theo, chọn mục “Bị ẩn khỏi dòng thời gian”.

Bước 4: Hiện ra các bài viết bạn đã ẩn. Muốn khôi phục những bài viết đó về trạng thái ban đầu, chỉ cần click vào biểu tượng hình mũi tên hướng xuống. Sau đó chọn “Hiển thị trên dòng thời gian”, là hoàn tất.

Xem thêm: Top 13 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Toko Tech 2020, Download Toko Tech 2020

*

Vậy là bạn đã biết cách để xem được bài viết ẩn của người khác, bản thân, và cách để khôi phục khôi phục bài viết ẩn trên Facebook. Hi vọng thủ thuật phần mềm này giúp bạn ẩn và khôi phục bài bị ẩn thành công.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận