Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Facebook bằng điện thoại

Mục lục bài viết

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Facebook bằng điện thoại

Facebook cho phép người dùng xác nhận tài khoản bằng điện thoại và việc này giúp cho tài khoản của bạn được bảo mật hơn, bạn có thể sử dụng một số nhà mạng sau để : Vinaphone, Mobiphone, Viettel, VietNamMobile, Gmobile.

Xác nhận tài khoản facebook bằng điện thoại

Lúc trước thì xác minh tài khoản qua mobile thôi nhưng giờ thì hầu như tất cả các nhà mạng ở Việt Nam đều được hỗ trợ xác minh rồi.

Bước 1: Vào đường dẫn sau: https://www.facebook.com/settings?tab=mobile hoặc chọn như trong hình rồi chọn đến tab mobile

Bước 2: Tại Tab Mobile bạn nhìn thấy mục thêm số di động hãy click vào đó, nhà mạng và quốc gia bạn muốn xác minh

Bước này tùy thuộc vào nhà mạng mà bạn chọn sẻ có những cú pháp nhắn tin khác nhau ví dụ:

  • Vinaphone: Soạn F gửi đến 1571 
  • Mobilephone: Soạn F gửi đến 32665 
  • Viettel: Soạn F gửi đến 9223

Một số chú ý:

  • Tin nhắn xác minh là hoàn toàn miễn phí tuy nhiên khi bạn sử dụng cách xác minh này bạn cũng đã đăng ký dịch vụ SMS Facebook nghĩa là bạn sẻ nhận được mọi thông báo trên Facebook thông qua số điện thoại mà bạn đã xác minh.
  • Dịch vụ này sẻ miễn phí trong 7 ngày, sau khi hết thời gian miễn phí bạn phải trả mức phí là 5000d/tuần, cước tin nhắn gửi đin là 200đ/tin, cước tin nhắn nhận về là 100đ/tin.
  • Nghĩa là bạn có thể cập nhật các trạng thái bình luận, like, comment, viết status hoàn toàn thông qua tin nhắn. Ví dụ nếu muốn viết status bạn chỉ cần soạn nội dung status và gửi về số điện thoại tương ứng mà bạn đã đăng ký dịch vụ

Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẻ gửi mã xác minh về cho bạn, hãy sử dụng mã vừa được gửi về và điền vào khung nhập mã xác minh sau đó ấn “tiếp”

Xem thêm  ‎Tinder - kết bạn trực tuyến

Như vậy là quá trình xác minh tài khoản của bạn đã được hoàn tất rồi đấy, giờ bạn có thể yên tâm về tài khoản của bạn rồi.

Với một vài bước trên là bạn đã hoàn thành việc xác minh tài khoản facebook bằng mobile rồi, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên Facebook và trên
Share

Share

Tweet

Share

Share

Share

Love

Donate MoMo : 035.45.48.599

Bài đăng mới hơn

Bài đăng mới hơn

Bài đăng cũ hơn

Bài đăng cũ hơn

và việc này giúp cho tài khoản của bạn được bảo mật thông tin hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 số ít nhà mạng sau để : Vinaphone, Mobiphone, Viettel, VietNamMobile, Gmobile. Lúc trước thì Facebook chỉ tương hỗ những ai dùng nhà mạng VietNamMobile mới được phépthôi nhưng giờ thì phần đông toàn bộ những nhà mạng ở Nước Ta đều được tương hỗ xác minh rồi. Bước 1 : Vào đường dẫn sau : https://www.facebook.com/settings?tab=mobile hoặc chọn như trong hình rồi chọn đến tab mobileBước 2 : Tại Tab Mobile bạn nhìn thấy mục thêm số di động hãy click vào đó, nhà mạng và vương quốc bạn muốn xác minh Bước này tùy thuộc vào nhà mạng mà bạn chọn sẻ có những cú pháp gửi tin nhắn khác nhau ví dụ : Sau khi gửi tin nhắn mạng lưới hệ thống sẻ gửi mã xác minh về cho bạn, hãy sử dụng mã vừa được gửi về và điền vào khung nhập mã xác minh sau đó ấn ” tiếp ” Như vậy là quy trình xác minh tài khoản của bạn đã được hoàn tất rồi đấy, giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tài khoản của bạn rồi. Với một vài bước trên là bạn đã hoàn thành xong việc xác minh tài khoản facebook bằng mobile rồi, chúc bạn có những thưởng thức mê hoặc trên Facebook và trên Tips24h. net

Xem thêm  Thay pin iphone 6 plus thegioididong

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *