Cách định vị Facebook bạn be

Facebook cải tiến ứng dụng của mình cho bạn xác định vị trí bạn bè trên facebook thông qua tin nhắn và ứng dụng của mình với độ chính xác rất cao, có thể chi tiết trong phạm vi bán kính chỉ 1m.

Mẹo hay giúp xác định vị trí bè bạn trên facebook thuận tiện

Xác định vị trí bạn bè trên facebook một cách dễ dàng

Với tính năng định vị mới của Facebook, giờ đây người dùng hoàn toàn có thể qua đó tìm thấy và xác định vị trí bạn hữu trên facebook của họ ở ngay trên map. Bạn bè gần đây là tên gọi dành cho tính năng mới vừa được Facebook trang bị cho người sử dụng của mình .Mới đây, facebook đã cho ra đời một loạt những tính năng mới cho người dùng sử dụng. Đặc biệt trong số đó thì mình thấy cái tính năng tìm vị trí bạn hữu trên facebook. Với tính năng mới này thì nó được cho phép bạn có năng lực tìm kiếm được những bè bạn đang sử dụng face ở xung quanh bạn đang đứng. Tính năng này giống như một cầu nối se duyên cho bạn rồi còn gì nữa .

Xem thêm:

Nguyên tắc phong cách thiết kế một Banner mỹ phẩm đẹp ngất ngâyFacebook được cho phép người dùng hoàn toàn có thể san sẻ hoặc nhận san sẻ vị trí giữa người sử dụng và bè bạn của họ. Từ đó, những người dùng này hoàn toàn có thể tìm thấy nhau trải qua việc định vị trực tiếp trên map. Tính năng này còn giúp những người dùng Facebook hoàn toàn có thể update liên tục vị trí tương đối của họ với những người bạn khác mặc kệ việc họ có thực thi san sẻ hay không. Vậy thì việc xác định vị trí bạn hữu trên facebook lại càng trở nên thuận tiện hơn .Mẹo hay giúp xác định vị trí bạn hữu trên facebook thuận tiện

Xem thêm  TOP 7 trang web dịch tiếng Trung online miễn phí, tốt nhất

Cách tìm kiếm bạn bè xung quanh trên facebook

Bước 1 : Đầu tiên, bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook của mình và nhấn vào mục khác trên điện thoại thông minh .Bước 2 : Bây giờ, bạn sẽ được mạng lưới hệ thống của facebook hiển thị những đối tượng người tiêu dùng đang sử dụng facebook từ những người dùng khác đang ở quanh bạn .

Xem thêm:

Đột phá doanh số

Quảng cáo ra đơn ngay, hãy X10 lượng người mua bạn có để cải tiến vượt bậc doanh thu ngay ngày hôm nayTư vấn ngayTư vấn ngayDepartment store Mô hình TT shopping hạng sang lúc bấy giờBước 3 : Ở bước này, những bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng san sẻ vị trí để những người dùng facebook khác cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy bạn .Việc tiên phong mà bạn cần làm ở thao tác này đó chính là kiểm tra vị trí của bạn đã được kích hoạt hay chưa bằng cách nhấn vào mục thiết lập > chọn ứng dụng facebook > kích hoạt vị trí để cho facebook biết được vị trí hiện tại của bạn .Mẹo hay giúp xác định vị trí bạn hữu trên facebook thuận tiện

Hãy chắc chắn rằng bạn đang bật GPS Sharing

Tiếp đến, nếu như bạn muốn san sẻ vị trí của mình đến với người khác một cách đúng chuẩn hơn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng định vị map bằng cách nhấn vào giao diện chính của tính năng bè bạn gần đây trên face. Bạn hoàn toàn có thể viết thêm một đoạn văn bản ngắn để người dùng face khác hoàn toàn có thể xem được bạn đang ở đâu hay update trạng thái của mình .

Xem thêm  Cách bật, tắt thông báo ứng dụng trên iPhone, iPad cực đơn giản

Xem thêm:

Bật mí về nghề Account Manager : Họ là ai và Họ làm gì ?

Liên hệ tư vấn quảng cáo Google

Cùng đối tác chiến lược Cao Cấp Google Ngay Hôm Nay. Tư vấn không lấy phíĐăng ký NgayĐăng ký NgayNhư vây, bài viết đã bật mý đến những bạn cách để hoàn toàn có thể xác định vị trí bè bạn trên facebook xung quanh mình rồi đó. Vậy thì việc theo dõi người mình thích hay crush của bạn lại càng trở nên thuận tiện hơn rồi đấy, ngại gì không thử đúng không nào !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.