Thông tin từ A đến Z Huyện Phú Riềng Tỉnh Bình Phước

Ngày đăng : 07/01/2022

Mục lục bài viết

TIẾN TRÌNH THÀNH LẬP HUYỆN PHÚ RIỀNG BÌNH PHƯỚC

Ngày 4-8, lễ công bố Nghị quyết số 931/NQ-UBTVQH13, ngày 15-5-2015 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về điều chỉnh địa giới hành chính huyện Bù Gia Mập để

thành lập

huyện Phú Riềng

đã diễn ra long trọng.

Tách huyện Phú Riềng đã nâng tổng số đơn vị hành chính của tỉnh Bình Phước lên 11, gồm 3 thị xã và 8 huyện. Huyện Phú Riềng có diện tích tự nhiên gần 67.500ha, dân số hơn 92.000 người.

phu-rieng

LÝ DO THÀNH LẬP HUYỆN PHÚ RIỀNG TỈNH BÌNH PHƯỚC

Huyện Phú Riềng

được thành lập có nhiều thuận lợi song cũng có nhiều thách thức, đòi hỏi Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện không ngừng phấn đấu, tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm. Đó là: Tập trung xây dựng bộ máy Đảng, chính quyền, đoàn thể theo đơn vị hành chính cấp huyện và các xã trực thuộc. Kiện toàn lại đội ngũ cán bộ, công chức, chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện vào đầu tháng 9-2015. Huy động nguồn lực, thu hút các nhà đầu tư, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp, dịch vụ, đô thị. Ưu tiên đầu tư các công trình hạ tầng trọng điểm, nâng cao thu nhập cho người dân, đảm bảo các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới. Thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo gia đình chính sách, có giải pháp giảm nghèo bền vững, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ hộ tái nghèo.

huyen-phu-riengTăng cường sự chỉ huy, chỉ huy của Đảng bộ, chính quyền sở tại để thực thi thắng lợi những tiềm năng, trách nhiệm về tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội, bảo vệ quốc phòng, bảo mật an ninh. Bên cạnh đó, ưu tiên góp vốn đầu tư những khu công trình hạ tầng trọng điểm, bảo vệ những tiêu chuẩn đô thị theo pháp luật. Quan tâm góp vốn đầu tư tăng trưởng nông nghiệp theo hướng nông nghiệp kỹ thuật cao nhằm mục đích nâng cao hiệu suất cao sản xuất, tăng thu nhập cho nông dân .

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ HUYỆN PHÚ RIỀNG TỈNH BÌNH PHƯỚC

Phú Riềng ở đâu ? Phú Riềng là một huyện của tỉnh Bình Phước mới tách ra từ 2015. 

Về vị trí địa lý bản đồ huyện Phú Riềng có hướng Bắc giáp thị xã Phước Long và huyện Bù Gia Mập; hướng Nam giáp huyện Đồng Phú; hướng Tây giáp huyện Hớn Quản và huyện Lộc Ninh; hướng Đông giáp huyện Bù Đăng.

BAN-DO-HUYEN-PHU-RIENG

Về khí hậu và điều kiện tự nhiên, huyện Phú Riềng nằm trong vùng mang đặc trưng khí hậu nhiệt đới cận xích đạo gió mùa với 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Có nhiệt độ trugn bình năm từ 25,8 – 26,200C. Vì có nhiều rừng đồi núi thấp nên chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm khá lớn khoảng 7 – 90C. Đất đỏ Bzan là loại đất chủ yếu của huyện Phú Riêng rất thích hơp trồng nhiều loại cây công nghiệp có giá trị kinh tế cao như: cao su, cà phê, điều và tiêu, đặc biệt đây là vựa cao su, cây điều lớn nhất của tỉnh Bình Phước.

HUYỆN PHÚ RIỀNG ĐANG ĐẦU TƯ HẠ TẦNG CÔNG NGHIỆP ĐỂ VƯƠN LÊN PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Vừa qua đã diễn ra hội nghị cuộc họp đóng góp ý kiến cho dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Phú Riềng nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2015 – 2020, huyện Phú Riềng thực hiện đạt và vượt 15/15 chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Tổng thu ngân sách nhà nước của huyện từ năm 2016 đến nay đều vượt kế hoạch của tỉnh đề ra, đặc biệt vào năm 2016 có mức tăng cao nhất là gần 146 tỷ đồng (vượt 150% kế hoạch đề ra). Toàn tỉnh tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 5% xuống chỉ còn 1,73%. Về lĩnh vực văn hóa, xã hội ngày một phát triển không ngừng và đạt được nhiều kết quả, áp dụng khoa học – công nghệ vào sản xuất rất hiệu quả, quốc phòng – an ninh được củng cố và bảo đảm.

Thông tin từ A đến Z Huyện Phú Riềng Tỉnh Bình Phước 1

Tại hội nghị lần này, Đảng bộ huyện Phú Riềng đã đề ra 17 chỉ tiêu đa phần cho nhiệm kỳ tiếp theo 2020 – 2025. Cụ thể, tổng thu ngân sách trung bình vượt 10 % / năm so với kế hoạch của tỉnh đề ra. Tiếp tục triển khai xong đồng nhất kiến trúc TT hành chính huyện, phấn đấu đưa Phú Riềng thành huyện nông thôn mới vào cuối nhiệm kỳ và có 02 xã được tăng cấp lên thị xã. Xây dựng mạng lưới hệ thống chính trị trong sáng, vững mạnh. Tham gia tại cuộc hp, những cán bộ sở ngành đưa ra quan điểm với tỷ suất lao động qua giảng dạy cuối nhiệm kỳ đạt 50 % là chưa tương thích, cần tăng cao hơn, Theo quản trị HĐND tỉnh bà Huỳnh Thị Hằng nhu yếu, số liệu trong văn kiện cần rõ ràng hơn, việc thiết kế xây dựng nông thôn mới phải bảo vệ được tình hình bảo mật an ninh trên địa phận huyện. Dẫn lời Bí thư Tỉnh ủy ông Nguyễn Văn Lợi “ Phú Riềng phải tăng trưởng đô thị TT để liên kết khu dân cư, trục giao thông vận tải chính của tỉnh. Hạ tầng của huyện phải tăng trưởng nhanh gấp đôi thì mới theo kịp được những huyện, thị xã khác ” .
Ngoài cuộc họp hội nghị về báo cáo giải trình hiệu quả nhiệm kỳ năm ngoái – 2020 và kế hoạch cho nhiệm kỳ tiếp theo 2020 – 2025, thì vào ngày 2/3/2019 Ủy Ban Nhân Dân tỉnh cũng đã ban hành Quyết định số 420 / QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch tăng trưởng cụm công nghiệp trên địa phận huyện Phú Riềng đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Cụ thể, quy hoạch 2 Cụm công nghiệp Phú Riềng và Bù Nho trên địa phận huyện Phú Riềng với tổng diện tích quy hoạnh 100 ha để hình thành cụm chế biến nông sản và sản xuất thực phẩm, gắn với khu giải quyết và xử lý nước thải tập trung chuyên sâu gồm : Cụm công nghiệp Phú Riềng với diện tích quy hoạnh quy hoạch 50 ha tại xã Phú Riềng có nguồn góp vốn đầu tư 250 tỷ đồng ; Cụm công nghiệp Bù Nho với diện tích quy hoạnh quy hoạch 50 ha tại xã Bù Nho có tổng vốn góp vốn đầu tư lên đến 250 tỷ đồng. Tính đến tiến trình đến năm 2030 quy hoạch 2 Cụm công nghiệp với tổng diện tích quy hoạnh 100 ha .

Tuy là huyện mới thành lập được 5 năm gần đây nhưng những thành tựu đạt được của Đảng bộ và nhân dân huyện Phú Riêng về lĩnh vực giáo dục, kinh tế – xã hội, khoa học – công nghệ và đặc biệt là chú trọng quy hoạch công nghiệp, cơ sở hạ tầng là vô cùng to lớn, đáng trân trọng. Điều này tạo tiền đề cho thị trường bất động sản khu vực huyện Phú Riềng được các đại gia bất động nhòm ngó, nổi bật lên có các dự án khu dân cư, khu đô thị và nhà đất Phú Riềng.

10 XÃ CỦA HUYỆN PHÚ RIỀNG TỈNH BÌNH PHƯỚC

Huyện mới Phú Riềng được thành lập trên cơ sở điều chỉnh diện tích tự nhiên và dân số huyện Bù Gia Mập. Vậy huyện Phú Riềng có bao nhiêu xã ?

Huyện Phú Riềng bao gồm 10 đơn vị hành chính là các xã: Phú Riềng, Phú Trung, Bù Nho, Long Tân, Long Bình, Long Hà, Long Hưng, Phước Tân, Bình Sơn, Bình Tân. Đây là các xã thuộc huyện Phú Riềng tỉnh Bình Phước hiện nay. 

XÃ PHÚ RIỀNG

Bản đồ Xã Phú Riềng, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map thị trấn Phú Riềng này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Phú Riềng, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước nhé.

Xã Phú Riềng được chia thành 11 thôn: Phú Bình, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Hưng, Phú Lợi, Phú Nguyên, Phú Tân, Phú Thành, Phú Thịnh, Phú Thuận, Phú Vinh.

Giới thiệu: Xã Phú Riềng Bình Phước là một xã thuộc huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Xã Phú Riềng có diện tích 126,86 km², dân số năm 1999 là 11444 người,mật độ dân số đạt 90 người/km².
Diện tích: 126,86 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

XÃ PHÚ TRUNG

Bản đồ Xã Phú Trung, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Phú Trung, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Phú Trung là một xã thuộc huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Xã Phú Trung có diện tích 50 km², dân số năm 1999 là 3147 người,mật độ dân số đạt 63 người/km².
Diện tích: 50 km²
Vùng miền:đông nam bộ
Dân tộc: kinh

Thông tin từ A đến Z Huyện Phú Riềng Tỉnh Bình Phước 2

XÃ BÙ NHO

Bản đồ Xã Bù Nho, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Bù Nho, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước nhé.

Xã Bù Nho có 08 thôn, gồm: thôn Tân Hiệp 1, thôn Tân Hiệp 2, thôn Tân Phước, thôn Tân Lực, thôn Tân Long, thôn Tân Bình, thôn Tân Hòa, thôn Tân Phú.

Giới thiệu: Bù Nho là một xã thuộc huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, Việt Nam.Xã có diện tích 36,93 km²,[1] mật độ dân số đạt 215 người/km². Tháng 5 năm 2015, xã trực thuộc huyện Phú Riềng khi huyện này được tách ra từ huyện Bù Gia Mập. Dân số 2893 hộ với 11300 nhân khẩu. Mật dộ dân số 286 người/km2. Hiện tại Bù Nho, Phú Riềng, Bình Phước là huyện lỵ tạm thời của huyện Phú Riềng đặt tại địa bàn xã Phú Riềng. Trong tương lai, trung tâm hành chính chính thức của huyện sẽ được xây dựng trên địa bàn xã Bù Nho Phú Riềng Bình Phước.
Diện tích: 36,93 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

XÃ LONG TÂN

Bản đồ Xã Long Tân, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Long Tân, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước nhé.

Xem thêm  Bí quyết để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả - Paris English

Xã Long Tân được chia thành 6 thôn. Trụ sở UBND xã ở thôn 5.

Giới thiệu: Long Tân là một xã thuộc huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Xã Long Tân có diện tích 75,62 km², dân số năm 1999 là 6864 người,mật độ dân số đạt 91 người/km².
Diện tích: 75,62 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

Thông tin từ A đến Z Huyện Phú Riềng Tỉnh Bình Phước 3

XÃ LONG BÌNH

Bản đồ Xã Long Bình, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Long Bình, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Long Bình là một xã thuộc huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, Việt Nam.Xã có diện tích 63,5 km², dân số năm 1999 là 6.595 người,[1] mật độ dân số đạt 104 người/km².Xã Long Bình nguyên là Nông trường 3 thuộc Công ty cao su Phú Riềng. Ngày 18 tháng 3 năm 1998, xã được thành lập trên cơ sở 4.100 ha diện tích tự nhiên và 2.129 nhân khẩu của xã Bình Thắng; 2.250 ha diện tích tự nhiên và 2.782 nhân khẩu của xã Long Hưng, đều thuộc huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước. Ngày 11 tháng 8 năm 2009, huyện Phước Long được tách thành thị xã Phước Long và huyện Bù Gia Mập. Xã Long Bình thuộc huyện Bù Gia Mập. Ngày 11 tháng 5 năm 2015, 10 xã: Phú Riềng, Phú Trung, Bù Nho, Long Tân, Long Bình, Long Hà, Long Hưng, Phước Tân, Bình Tân, Bình Sơn thuộc huyện Bù Gia Mập được tách ra để thành lập huyện Phú Riềng. Xã Long Bình thuộc huyện Phú Riềng cho đến ngày nay.
Diện tích: 4.100 ha
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

XÃ LONG HÀ

Bản đồ Xã Long Hà, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Long Hà, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Long Hà là một xã thuộc huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Xã Long Hà có diện tích 90,69 km², dân số năm 1999 là 12512 người, mật độ dân số đạt 138 người/km².
Diện tích: 90,69 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

Thông tin từ A đến Z Huyện Phú Riềng Tỉnh Bình Phước 4

XÃ LONG HƯNG

Bản đồ Xã Long Hưng, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Long Hưng, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Long Hưng là một xã thuộc huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Xã Long Hưng có diện tích 66,37 km², dân số năm 1999 là 7699 người,mật độ dân số đạt 116 người/km².
Diện tích: 66,37 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

XÃ PHƯỚC TÂN

Bản đồ Xã Phước Tân, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map Phước Tân, Phú Riềng, Bình Phước này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn. Giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Phước Tân, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Phước Tân là một xã thuộc huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Xã Phước Tân có diện tích 122,62 km², dân số năm 1999 là 6752 người, mật độ dân số đạt 55 người/km².
Diện tích: 122,62 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

Thông tin từ A đến Z Huyện Phú Riềng Tỉnh Bình Phước 5

XÃ BÌNH SƠN

Bản đồ Xã Bình Sơn, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Bình Sơn, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Bình Sơn là một xã thuộc huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Xã Bình Sơn có diện tích 25,91 km², dân số năm 1999 là 3027 người,mật độ dân số đạt 117 người/km².
Diện tích: 25,91 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

XÃ BÌNH TÂN

Bản đồ Xã Bình Tân, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Bình Tân, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Bình Tân là một xã thuộc huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Xã Bình Tân có diện tích 53,81 km², dân số năm 2009 là 6157 người,mật độ dân số đạt 114 người/km².
Diện tích: 53,81 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

CÁC ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH HUYỆN PHÚ RIỀNG

Bản đồ quy hoạch huyện Phú Riềng tỉnh Bình Phước. Bên dưới là hình ảnh bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Riềng đến năm 2030. Tải xuống bản đồ hành chính huyện Phú Riềng: TẠI ĐÂY

Bản đồ Huyện Phú Riềng trải dài dọc theo tuyến đường ĐT741, Trung tâm huyện Phú Riềng cách thị xã Đồng Xoài 20km, cách thị xã Phước Long 25km. Đây là vị trí có tính chất trung tâm của huyện và tỉnh có nhiều điều kiện thuận lợi để xây dựng đô thị huyện.

Bản đồ quy hoạch huyện Phú Riềng với mã huyện Phú Riềng là 698 (Mã tỉnh Bình Phước huyện Phú Riềng). Và các xã với mã phường xã được cập nhật ở bảng bên dưới: 

(*) Nguồn dữ liệu cập nhật từ Tổng Cục Thống Kê tới tháng 01/2021. Có thể tại thời điểm bạn xem bài viết này các số liệu đã khác.

PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN PHÚ RIỀNG

Phòng giáo dục & đào tạo huyện Phú Riềng là đơn vị hành chính quan trọng. Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Riềng là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện; giúp Ủy ban nhân dân cấp huyện thực hiện chức năng quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo ở địa phương và thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn theo phân công hoặc ủy quyền của Ủy ban nhân dân cấp huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện và theo quy định của pháp luật.

phong-giao-duc-huyen-phu-rieng

Phòng Giáo dục huyện Phú Riềng (Phòng GD huyện Phú Riềng) có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và công tác của Ủy ban nhân dân cấp huyện, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Địa chỉ phòng giáo dục đào tạo Phú Riềng: Thôn Phú Nguyên, Xã Phú Riềng,Huyện Phú Riềng,Bình Phước

Điện thoại phòng GD Phú Riềng: 02713939609 – Email: bem2vnn@gmail.com

HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG

Thông tin từ A đến Z Huyện Phú Riềng Tỉnh Bình Phước 6

Lịch làm việc huyện ủy Phú Riềng làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ Lễ, nghỉ Tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

 • Buổi sáng : từ 7 h30 đến 11 h30 ;
 • Buổi chiều : từ 13 h30 đến 17 h00 .

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN PHÚ RIỀNG

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN PHÚ RIỀNG có mã số thuế 3801114212 được cấp vào ngày, trực thuộc quản lý của: Chi cục thuế Huyện Phú Riềng. Địa chỉ trụ sở công ty hiện tại đặt ở Bù Nho, Xã Bù Nho, Huyện Phú Riềng, Bình Phước

Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng Bình Phước là một địa điểm được sắp xếp trong danh mục Trung Tâm Y Tế và Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng nằm ở địa chỉ Xã Phú Riềng, Bình Phước. Địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng.

tram-y-te-huyen-phu-rieng

CÔNG AN HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thực hiện Quyết định số 6335/QĐ-BCA-H02, ngày 12/10/2018 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng công trình: Cơ sở làm việc Công an huyện Phú Riềng thuộc Công an tỉnh Bình Phước; Được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước và Huyện ủy, UBND huyện Phú Riềng, đến nay Trụ sở làm việc đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.
Để thuận tiện trong việc liên hệ công tác đối với các phòng, ban, đơn vị doanh nghiệp và nhân dân trong và ngoài huyện: Công an huyện Phú Riềng tỉnh Bình Phước thông báo kể từ ngày 09 tháng 11 năm 2020, Công an huyện Phú Riềng chuyển về Trụ sở mới tại địa chỉ:  Đường D7, thôn Tân Hòa, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước (Trung tâm hành chính mới huyện Phú Riềng, đối diện cây xăng Tư Lê).

Công an cấp thành phố, thị xã, huyện trực thuộc tỉnh luôn đóng vai trò là lực lượng tiên phong, trực tiếp trong công tác bảo vệ an ninh – an toàn xã hội. Công an huyện Phú Riềng với bề dày lịch sử, luôn là một trong những lá cờ đầu trong việc bảo vệ sự bình yên của huyện Phú Riềng nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung.

– Số điện thoại: 0271.3566134 – 0271.3568930

Mục đích liên hệ với công an huyện Phú Riềng:

– Giải quyết vụ án hình sự theo triệu tập của công an huyện Phú Riềng
– Giải quyết những thủ tục hành chính tại công an huyện Phú Riềng
– Tố cáo, tố giác tội phạm
– Khiếu nại những quyết định hành động không đúng của công an huyện Phú Riềng và những cơ quan thường trực .
– Thực hiện những việc làm khác theo thẩm quyền của công an huyện Phú Riềng …

cong-an-huyen-phu-rieng

Các cách thức liên hệ làm việc với công an huyện Phú Riềng Bình Phước:

Tùy theo những mục tiêu thao tác mà dân cư hoàn toàn có thể liên hệ thao tác, xử lý việc làm với công an huyện Phú Riềng theo những phương pháp sau :
– Đến trực tiếp trụ sở, nơi được triệu tập
– Gọi điện thoại cảm ứng lên đường dây nóng của công an huyện Phú Riềng
– Gửi đơn thư đến công an Phú Riềng theo địa chỉ

ĐIỆN LỰC PHÚ RIỀNG BÌNH PHƯỚC

Điện lực Phú Riềng – Bình Phước là đơn vị quan trọng cung cấp và sửa chữa điện tại cơ sở phòng giao dịch điện lực Phú Riềng. Điện lực Phú Riềng Bình Phước làm việc giờ hành chính. 

Số điện thoại điện lực Phú Riềng: 06513936662

Điện lực

Phòng thanh toán giao dịch

Địa chỉ

Số điện thoại thông minh

E-Mail

Phú Riềng Bộ phận trực sửa chữa thay thế điện – Điện lực Phú Riềng Thôn Phú Thịnh, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước 06513936662
Xem thêm  Cách sử dụng hàm trong Excel 2003 - https://bem2.vn

dien-luc-phu-rieng

Ủy Ban Nhân Dân HUYỆN PHÚ RIỀNG

Kể từ ngày 01/01/2021, Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện Phú Riềng, Ủy ban MTTQ Việt Nam; các ban xây dựng Đảng Huyện ủy; các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, các tổ chức chính trị – xã hội huyện, các hội đặc thù huyện làm việc chính thức tại trụ sở:

+ Địa chỉ UBND huyện Phú Riềng: Thôn Tân Bình, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

+ tin tức liên lạc : Điện thoại của Ủy Ban Nhân Dân huyện : 02713.939.001 ( số điện thoại cảm ứng, số máy fax của những cơ quan, đơn vị chức năng trong huyện không biến hóa ) .
+ Trụ sở Tiếp công dân huyện liên tục hoạt động giải trí tại Hội trường tiếp công dân xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước .

+ Bộ phận Tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả của Ủy ban nhân dân huyện Phú Riềng: Thôn Tân Bình, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước (Trụ sở làm việc của Khối vận trước đây)

uy-ban-nhan-dan-huyen-phu-rieng

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN PHÚ RIỀNG

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN PHÚ RIỀNG Thành lập ngày 14-04-2021 có mã số thuế là 3801250871 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ Thôn Tân Hòa, Xã Bù Nho, Huyện Phú Riềng, Bình Phước.

Lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ:

+ Đồng chí Lê Minh Hùng  Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng

+ Đồng chí Đỗ Văn Quyết  Phó Viện trưởng ;

+ Đồng chí Hoàng Xuân Lưu  Phó Viện trưởng .

 Tổng số cán bộ, công chức của đơn vị:

Hiện tại là 14 chiến sỹ. Trong đó :
+ Lãnh đạo : 01 Viện trưởng ;
+ Kiểm sát viên : 07 chiến sỹ ( gồm có cả chỉ huy ) ;
+ Kiểm tra viên : 01 chiến sỹ ;
+ Chuyên viên, nhân viên cấp dưới : 04 chiến sỹ .

Địa chỉ liên hệ

– Viện Kiểm sát nhân dân Huyện Phú Riềng : Xã Phú Riềng, Huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước .

vien-kiem-sat-huyen-phu-rieng

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN PHÚ RIỀNG

Tòa án nhân dân huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước có địa chỉ tại: Thôn Tân Hòa, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 02713 939116

Bộ phận tiếp công dân của tòa án nhân dân huyện Phú Riềng thao tác giờ hành chính những ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ Lễ, nghỉ Tết. Người dân liên hệ thao tác trong khung giờ như sau :

 • Buổi sáng : từ 7 h30 đến 11 h30 ;
 • Buổi chiều : từ 13 h30 đến 17 h .

Thẩm quyền của Tòa án nhân dân huyện Phú Riềng – tỉnh Bình Phước

1. Giải quyết các vụ án hình sự

TANDTC huyện Phú Riềng có thẩm quyền xử lý những vụ án hình sự xảy ra trên địa phận huyện và bị khởi tố, tìm hiểu, truy tố bởi Cơ quan có thẩm quyền trên địa phận huyện Phú Riềng .

2. Giải quyết các vụ việc hành chính

Thẩm quyền xử lý tranh chấp hành chính tương quan đến quyết định hành động hành chính, hành vi hành chính của chủ thể có thẩm quyền trên địa phận huyện thuộc về tòa án nhân dân huyện Phú Riềng – tỉnh Bình Phước .

3. Giải quyết các vụ việc dân sự

Tòa án nhân dân huyện Phú Riềng có thẩm quyền xử lý những tranh chấp về thanh toán giao dịch dân sự, hợp đồng dân sự ; về thừa kế gia tài ; về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng ; tranh chấp đất đai theo lao lý của pháp lý về đất đai, … Các nhu yếu về dân sự như công bố hoặc hủy bỏ quyết định hành động công bố một người mất năng lượng hành vi dân sự, bị hạn chế năng lượng hành vi dân sự hoặc có khó khăn vất vả trong nhận thức, làm chủ hành vi ; nhu yếu thông tin tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và quản lý tài sản của người đó ; nhu yếu công bố hoặc hủy bỏ quyết định hành động công bố một người mất tích ; nhu yếu công bố văn bản công chứng vô hiệu ; nhu yếu xác lập quyền sở hữu, quyền sử dụng gia tài, phân loại gia tài chung để thi hành án ; …

trung-tam-hanh-chinh-huyen-phu-rieng

4. Giải quyết các vụ việc hôn nhân gia đình

tòa án nhân dân huyện Phú Riềng có thẩm quyền xử lý ly hôn, tranh chấp về chia gia tài chung của vợ chồng ; tranh chấp về đổi khác người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn ; tranh chấp về xác lập cha, mẹ cho con hoặc xác lập con cho cha, mẹ ; … Bên cạnh đó, TANDTC huyện Phú Riềng có thẩm quyền xử lý những nhu yếu hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình như nhu yếu hủy việc kết hôn trái pháp lý ; nhu yếu công nhận đồng ý chấp thuận ly hôn, thỏa thuận hợp tác nuôi con, chia gia tài khi ly hôn ; nhu yếu hạn chế quyền của cha, mẹ so với con chưa thành niên hoặc quyền thăm nom con sau khi ly hôn ; nhu yếu chấm hết việc nuôi con nuôi ; nhu yếu xác lập cha, mẹ cho con hoặc con cho cha, mẹ theo pháp luật của pháp lý về hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình ; …

5. Giải quyết các vụ việc kinh doanh, thương mại

Những tranh chấp, nhu yếu về kinh doanh thương mại – thương mại thuộc thẩm quyền xử lý tòa án nhân dân huyện Phú Riềng là những tranh chấp phát sinh trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, thương mại giữa cá thể, tổ chức triển khai có ĐK kinh doanh thương mại với nhau và đều có mục tiêu doanh thu, nhu yếu hủy bỏ nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông, nghị quyết của Hội đồng thành viên theo lao lý của pháp lý về doanh nghiệp và những nhu yếu khác về kinh doanh thương mại, thương mại theo pháp luật của pháp lý .

6. Giải quyết các vụ việc về lao động

Các tranh chấp lao động TANDTC huyện Phú Riềng có thẩm quyền xử lý những tranh chấp như : tranh chấp lao động cá thể ; tranh chấp lao động tập thể ; tranh chấp học nghề, tập nghề ; tranh chấp về an toàn lao động, vệ sinh lao động ; tranh chấp về bồi thường thiệt hại do đình công phạm pháp ; … .
Đối với những nhu yếu lao động, TANDTC huyện Phú Riềng có thẩm quyền xử lý nhu yếu công bố hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể vô hiệu hoặc những nhu yếu khác về lao động theo lao lý của pháp lý .

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN PHÚ RIỀNG

Vừa qua, đoàn công tác Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Riềng do đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – cán bộ LĐLĐ huyện Phú Riềng làm trưởng đoàn, tiến hành kiểm tra việc chấp hành điều lệ công đoàn và công tác tài chính của các công đoàn cơ sở.

Tại các đơn vị, Đoàn kiểm tra tình hình hoạt động theo Điều lệ Công đoàn và kinh phí hoạt động. Nhìn chung 06 công đoàn cơ bản thực hiện đúng theo Điều lệ Công đoàn, tổ chức các hoạt động chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, đoàn viên; thực hiện quản lý đoàn viên qua phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn. Thực hiện chế độ thanh quyết toán tài chính công đoàn theo quy định. Riêng công đoàn Trường mầm non tư thục Búp Măng Non, xã Phú Riềng chưa thực hiện quản lý đoàn viên công đoàn qua phần mềm quản lý đoàn viên.
Qua kiểm tra, Đoàn đã hướng dẫn, cung cấp các hồ sơ biểu mẫu liên quan nhằm giúp cơ sở thực hiện dễ dàng, đảm bảo các quyền lợi hợp pháp chính đáng cho công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ). Đồng thời nắm bắt các đề xuất kiến nghị của cơ sở, từ đó tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích hoặc ghi nhận để phản ánh.
Hoạt động kiểm tra là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của BCH LĐLĐ huyện, qua đó nắm bắt, chỉ đạo kịp thời, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn các cấp luôn vững mạnh, là chỗ dựa tin cậy của CNVCLĐ.

TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH HUYỆN PHÚ RIỀNG

Chưa đầy một năm sau ngày thành lập, tháng 6/2016, UBND tỉnh Bình Phước ra Quyết định 1492/QĐ-UBND “phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5000 và quy định quản lý theo đồ án quy hoạch chung huyện Phú Riềng đến năm 2030, tầm nhìn sau năm 2030”. 

Theo Quyết định 1492, đây là quy hoạch chung trung tâm hành chínhhuyện Phú Riềng. Theo đó, đến 2020 đất xây dựng đô thị khoảng 300ha, trong đó đất dân dụng khoảng 105ha. Đến 2030 đất xây dựng đô thị khoảng 650,8ha, trong đó đất dân dụng khoảng 289,5ha.

benh-vien-da-khoa-cao-su-phu-riengTheo Quyết định quy hoạch này, “ khu đô thị hành chính – chính trị ” “ gồm có đất Huyện ủy, HĐND, Ủy Ban Nhân Dân, cơ quan, TT văn hóa truyền thống – TDTT, TT y tế, TT giáo dục huấn luyện và đào tạo cấp huyện ( TT tu dưỡng chính trị, trường dạy nghề ), đất quân sự chiến lược, thương mại – dịch vụ, dịch vụ công cộng cấp đô thị và khu đô thị, trung tâm vui chơi quảng trường, đất tăng trưởng hỗn hợp, những khu dân cư và đất hồ – suối – khu vui chơi giải trí công viên cây xanh tập trung chuyên sâu với tổng diện tích quy hoạnh 183,8 ha ” .
Đất thương mại dịch vụ “ gồm có đất trụ sở cơ quan ( Công an, đội phòng cháy chữa cháy và CHCN, … ), TT thương mại, những dịch vụ ( ngân hàng nhà nước, kinh tế tài chính … ), TT y tế, TT cấp đô thị ( hành chính, y tế, văn hóa truyền thống – TDTT, dịch vụ công cộng ), đất tăng trưởng hỗn hợp, đất ở hiện hữu tái tạo chỉnh trang và ở thiết kế xây dựng mới, khu vui chơi giải trí công viên TT, đất hồ – suối – khu vui chơi giải trí công viên cây xanh tập trung chuyên sâu, khu vui chơi giải trí công viên nghĩa trang với tổng diện tích quy hoạnh 236 ha ” .

BƯU ĐIỆN PHÚ RIỀNG BÌNH PHƯỚC

Danh sách 14 địa chỉ Bưu điện Phú Riềng Bình Phước: Bưu điện Phú Riềng, Bưu điện Phú Riềng 2, Bưu điện Bù Nho, Bưu điện văn hóa xã Phú Trung, Bưu điện văn hóa xã Long Tân, Bưu điện văn hóa xã Long Bình, Bưu điện văn hóa xã Long Hà, Bưu điện văn hóa xã Long Hưng, Bưu điện văn hóa xã Bình Tân, Hòm thư Công cộng Số 01, Hòm thư Công cộng Số 02, Hòm thư Công cộng Số 4, Hòm thư Công cộng Số 3, Bưu cục văn phòng VPH Phú Riềng

BƯU ĐIỆN PHÚ RIỀNG

 • Mã bưu điện : 834500
 • Bưu cục : Bưu điện Phú Riềng
 • Địa chỉ : Thôn Tân Hòa, Xã Bù Nho, Huyện Phú Riềng
 • Điện thoại : 02713776039

BƯU ĐIỆN PHÚ RIỀNG 2

 • Mã bưu điện : 834620
 • Bưu cục : Bưu điện Phú Riềng 2
 • Địa chỉ : Thôn Phú Hưng, Xã Phú Riềng, Huyện Phú Riềng
 • Điện thoại : 02713777750

BƯU ĐIỆN BÙ NHO

 • Mã bưu điện : 834560
 • Bưu cục : Bưu điện Bù Nho
 • Địa chỉ : Thôn Tân Hiệp 2, Xã Bù Nho, Huyện Phú Riềng
 • Điện thoại : 02713776039

BƯU ĐIỆN VĂN HÓA XÃ PHÚ TRUNG

 • Mã bưu điện : 834640
 • Bưu cục : Bưu điện văn hóa xã Phú Trung
 • Địa chỉ : Thôn Phú Tâm, Xã Phú Trung, Huyện Phú Riềng
 • Điện thoại : 0966883985

BƯU ĐIỆN VĂN HÓA XÃ LONG TÂN

 • Mã bưu điện : 834610
 • Bưu cục : Bưu điện văn hóa xã Long Tân
 • Địa chỉ : Thôn Tân 5, Xã Long Tân, Huyện Phú Riềng
 • Điện thoại : 0916056009

BƯU ĐIỆN VĂN HÓA XÃ LONG BÌNH

 • Mã bưu điện : 834710
 • Bưu cục : Bưu điện văn hóa xã Long Bình
 • Địa chỉ : Thôn 1, Xã Long Bình, Huyện Phú Riềng
 • Điện thoại : 01249003179

BƯU ĐIỆN VĂN HÓA XÃ LONG HÀ

 • Mã bưu điện : 834580
 • Bưu cục : Bưu điện văn hóa xã Long Hà
 • Địa chỉ : Thôn 8, Xã Long Hà, Huyện Phú Riềng
 • Điện thoại : 02713776333

BƯU ĐIỆN VĂN HÓA XÃ LONG HƯNG

 • Mã bưu điện : 834540
 • Bưu cục : Bưu điện văn hóa xã Long Hưng
 • Địa chỉ : Ấp 2, Xã Long Hưng, Huyện Phú Riềng
 • Điện thoại : 02713725999

BƯU ĐIỆN VĂN HÓA XÃ BÌNH TÂN

 • Mã bưu điện : 834660
 • Bưu cục : Bưu điện văn hóa xã Bình Tân
 • Địa chỉ : Thôn Bình Hiếu, Xã Bình Tân, Huyện Phú Riềng
 • Điện thoại : 0915266114

HÒM THƯ CÔNG CỘNG SỐ 01

 • Mã bưu điện : 834601
 • Bưu cục : Hòm thư Công cộng Số 01
 • Địa chỉ : Thôn Tân 5, Xã Long Tân, Huyện Phú Riềng
 • Điện thoại :

HÒM THƯ CÔNG CỘNG SỐ 02

 • Mã bưu điện : 834541
 • Bưu cục : Hòm thư Công cộng Số 02
 • Địa chỉ : Ấp 1, Xã Long Hưng, Huyện Phú Riềng
 • Điện thoại :

HÒM THƯ CÔNG CỘNG SỐ 4

 • Mã bưu điện : 834681
 • Bưu cục : Hòm thư Công cộng Số 4
 • Địa chỉ : Thôn Đồng Tháp, Xã Phước Tân, Huyện Phú Riềng
 • Điện thoại :
Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết cách khôi phục, cứu dữ liệu bị mất trên thẻ nhớ, USB | Tinh tế

HÒM THƯ CÔNG CỘNG SỐ 3

 • Mã bưu điện : 834521
 • Bưu cục : Hòm thư Công cộng Số 3
 • Địa chỉ : Thôn Bình Điền, Xã Bình Sơn, Huyện Phú Riềng
 • Điện thoại :

BƯU CỤC VĂN PHÒNG VPH PHÚ RIỀNG

 • Mã bưu điện : 834561
 • Bưu cục : Bưu cục văn phòng VPH Phú Riềng
 • Địa chỉ : Thôn Tân Hòa, Xã Bù Nho, Huyện Phú Riềng
 • Điện thoại :

Với mạng lưới những điểm ship hàng rộng khắp, trải dài đến tận cấp xã trên cả nước và kinh nghiệm tay nghề cung ứng những dịch vụ về Bưu chính chuyển phát, những dịch vụ kinh tế tài chính bưu chính như tiết kiệm chi phí bưu điện, chuyển tiền, dịch vụ thu hộ chi hộ, dịch vụ đại lý ( đại lý bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, đại lý vé điện tử và những dịch vụ đại lý khác ) …
buu-dien-phu-rieng

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA BƯU ĐIỆN

1/ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH EMS

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh thư, tài liệu, bưu phẩm, sản phẩm & hàng hóa từ người gửi đến người nhận trong khoanh vùng phạm vi toàn nước, theo thời hạn được công bố trước. Dịch Vụ Thương Mại này tương thích với những người mua cần thời hạn chuyển hàng nhanh và khối lượng bưu phẩm nhẹ .

 • Là dịch vụ chuyển phát nhanh sản phẩm & hàng hóa từ người gửi đến người nhận trong nước và quốc tế theo chỉ tiêu thời hạn được pháp luật trước .
 • Phạm vi vận dụng dịch vụ 63 tỉnh thành .

2/ DỊCH VỤ BƯU PHẨM ĐẢM BẢO

 • Là dịch vụ giao hàng theo nhu yếu hoặc theo hợp đồng đã ký kết, không bị áp lực đè nén quá nhiều về yếu tố thời hạn ..
 • Dịch Vụ Thương Mại này cũng được vận dụng trên toàn nước, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ không là ngoại lệ .

3/ DỊCH VỤ BƯU KIỆN

 • Thương Mại Dịch Vụ chuyển sản phẩm & hàng hóa đến địa chỉ người nhận .
 • Khối lượng tối đa : 30 kg / bưu gửi .
 • Phạm vi toàn nước và 232 vùng chủ quyền lãnh thổ và vương quốc trên quốc tế .

4/ DỊCH VỤ THU HỘ – CHI HỘ

Khách hàng hoàn toàn có thể nộp những loại tiền phí bảo hiểm, giao dịch thanh toán hóa đơn điện nước, internet, cước điện thoại cảm ứng, tiền mua hàng trực tuyến, tiền nộp phạt do vi phạm luật giao thông vận tải, … Trong dịch vụ chi hộ, Vnpost thay mặt đại diện những doanh nghiệp, tổ chức triển khai, xã hội chi trả những khoản tiền ( gồm có tiền lương nhân viên cấp dưới, tiền cho đối tác chiến lược, người mua ) .
đường dây nóng chăm nom người mua
Đường dây nóng tương hỗ : 1900 54 54 81
Thời gian thao tác
Sáng : 7 h30 ’ đến 12 h00 ’ – Chiều : Từ 13 h00 ’ đến 19 h00 ’

BỆNH VIỆN ĐA KHOA CAO SU PHÚ RIỀNG

Bệnh viện đa khoa Cao su Phú Riềng là bệnh viện công lập Hạng 3 tại tỉnh Bình Phước. TTYT đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Trung tâm y tế huyện tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện Cao su Phú Riềng còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Bệnh viện đa khoa Cao su Phú Riềng là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại tỉnh Bình Phước. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

Địa chỉ : Xã Phú Riềng, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước
Bệnh viện : Tuyến Huyện

Điện thoại : 02713 777 970

benh-vien-da-khoa-cao-su-phu-rieng

Lịch làm việc Bệnh viện đa khoa Cao su Phú Riềng

BV đa khoa Cao su Phú Riềng có lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần và bệnh viện đa khoa cũng làm việc trong giờ hành chính theo quy định của nhà nước.

 • Thứ 2 – Chủ nhật: Mở cửa cả ngày

Các chuyên khoa và dịch vụ của bệnh viện

Bệnh viện thực hiện thăm khám với các chuyên khoa chính:

 • Khoa Cấp cứu-Hồi sức
 • Khoa Ngoại tổng hợp
 • Khoa Chăm sóc sức khỏe thể chất sinh sản
 • Khoa Nội tổng hợp
 • Khoa Nhi
 • Khoa Truyền Nhiễm
 • Khoa Y học truyền thống và Phục hồi tính năng
 • Khoa Khám bệnh
 • Khoa xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh

Bệnh cạnh đó bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ:

 • Khám sức khỏe thể chất lao động
 • Khám dịch vụ theo nhu yếu
 • Siêu âm, xét nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Cao su Phú Riềng

Được vận hành bởi đội ngũ chuyên môn vững vàng, bệnh viện ngày càng phát triển. Đạt nhiều thành tích trong quá trình chữa trị. Thời gian qua, đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Cao su Phú Riềng không ngừng học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Đội ngũ vững vàng kỹ năng, tận tâm, nhiệt huyết, là nơi gửi gắm niềm tin của bà con tại địa phương.

Quy trình thăm khám tại bệnh viện

Quy trình thăm khám tại TTYT rất đơn thuần, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân quan tâm mang theo rất đầy đủ sách vở cá thể, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện .
Bước 1 : Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên .
Bước 2 : Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám .
Bước 3 : Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực thi những xét nghiệm ( nếu có ) .
Bước 4 : Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực thi những xét nghiệm. Đợi hiệu quả .
Bước 5 : Quay lại phòng khám bệnh, nhận Tóm lại của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định hành động nhập viện ( nếu cần )
Bước 6 : Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện .
Các hình thức khám và Bảng giá viện phí
Bệnh viện hiện thăm khám theo những hình thức :

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ / ngoài giờ

Tại BV đa khoa Cao su Phú Riềngbảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với bệnh viện Cao su Phú Riềng để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp. Hiện nay, bảng giá bệnh viên tuân theo thông tư 13 của Bộ Y Tế.

Đánh giá Bệnh viện đa khoa Cao su Phú Riềng có tốt không?

Bv đa khoa Cao su Phú Riềng có chất lượng thăm khám tốt, đội ngũ tay nghề cao. Bên cạnh chuyên môn, các y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình. Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng kịp thời trong tình trạng khẩn cấp.

Nếu có nhu yếu thăm khám những yếu tố hô hấp, tiêu hóa …. tại tỉnh Bình Phước. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ những bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những quan điểm trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về BV đa khoa Cao su Phú Riềng để có những nhìn nhận khách quan nhất .

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG PHÚ RIỀNG

Danh sách văn phòng công chứng Phú Riềng Bình Phước

1.1. Văn phòng công chứng Phú Riềng

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng Công chứng Phú Riềng tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng, giải quyết công việc thấu tình, đạt lý.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Lê Thị Thơm

Mã số thuế : 3801045304
Địa chỉ Văn phòng công chứng : 274 DT 741, tổ 6, Phú Hưng, Huyện Phú Riềng, Bình Phước .
phong-cong-chung-phu-rieng

1.2. Văn phòng công chứng Thanh Long

Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, văn phòng công chứng Thanh Long chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trưởng Văn phòng công chứng Thanh LongCông chứng viên Nguyễn Thanh Long

Mã số thuế : 3801086702
Địa chỉ Văn phòng công chứng Thanh Long : Thôn Tân Lực, Xã Bù Nho, Bình Phước .

Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Phú Riềng

Các văn phòng công chứng : Văn phòng công chứng Thanh Long, Văn phòng công chứng Bù Đăng, Văn phòng công chứng Bình Long … đều có những bước và tiến trình thao tác riêng thế nhưng đều phải làm theo pháp luật của pháp lý và thường làm theo những bước như sau :
Bước 1 : Tập hợp đủ những sách vở theo hướng dẫn ( Bản photo và bản gốc để so sánh ) và nộp tại phòng tiếp đón hồ sơ ;
Bước 2 : Bộ phận tiếp đón hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ tàng trữ. Nếu thấy đủ điều kiện kèm theo thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ nhu yếu bổ trợ thêm ;
Bước 3 : Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nhiệm vụ sẽ thực thi soạn thảo hợp đồng thanh toán giao dịch. Hợp đồng thanh toán giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định và đánh giá nội dung, đánh giá và thẩm định kỹ thuật để thanh tra rà soát lại, và chuyển cho những bên đọc lại ;
Bước 4 : Các bên sẽ ký / điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng ( theo hướng dẫn ). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ .
Bước 5 : Người nhu yếu công chứng hoặc một trong những bên nộp lệ phí công chứng, nhận những bản hợp đồng, thanh toán giao dịch đã được công chứng .

Phí công chứng tại văn phòng công chứng Phú Riềng

Văn phòng công chứng : Văn phòng công chứng Thanh Long, Văn phòng công chứng Lộc Ninh, Văn phòng công chứng Hớn Quản, … đều do Sở Tư Pháp quản trị và thao tác cũng như thu phí theo lao lý của Luật Công Chứng năm năm trước cùng những văn bản pháp lý kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về ngân sách đi lại, … tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo lao lý pháp lý về phí công chứng những văn bản, sách vở theo lao lý tại Thông tư 257 / năm nay / TT-BTC có pháp luật về mức thu phí, lệ phí công chứng :
– Phí công chứng hợp đồng, thanh toán giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Phú Riềng

Hiện nay, những văn phòng công chứng thao tác theo chính sách cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian thao tác đơn cử như sau :
Từ thứ hai đến thứ sáu :
– Sáng từ 8 h đến 12 h
– Chiều từ 13 h30 đến 17 h30
Ngoài ra những văn phòng công chứng : Văn phòng công chứng Thanh Long, Văn phòng công chứng Chơn Thành, Văn phòng công chứng Lộc Ninh … có thao tác vào sáng thứ 7 từ 8 h đến 12 h .
Ngoài ra còn cung ứng những dịch vụ :
– Công chứng ngoài giờ thao tác, ngày nghỉ, ngày lễ tết .
– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của người mua .

Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Phú Riềng

Để bảo vệ việc đi lại thực thi những thanh toán giao dịch về công chứng được thuận tiện và an toan quý khách vui mắt liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ sách vở công chứng, mức phí công chứng cho thanh toán giao dịch của bạn, thời hạn thao tác, tiến trình thao tác, …
doi-quan-ly-thi-truong-so-2

Rate this post

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.