WCX – đồng tiền ảo mới dựa trên nền tảng Etherum ( đứng thứ 2 sau bitcoin) EDITED | Tinh tế

WCX – đồng tiền ảo mới dựa trên nền tảng Etherum ( đứng thứ 2 sau bitcoin) (edited)

[external_link_head]

Mình xin phép edit lại bài vì có một số thay đổi !!!Như một số ae đã theo dõi từ lâu, thì hiện nay WCX sau một thời gian dài vẫn chưa ra mắt, thì hiện giờ đã thay đổi cách thức ref acc và yêu cầu khắt khe hơn để tránh việc nhiều người spam, kèm theo đó là yêu cầu tạo lại tài khoản và phải đăng ký các thông tin chứng thực như họ tên, ảnh + cmnd và hóa đơn điện nước. Đồng thời quy đổi tiền WCX sang XT với mệnh giá 1 XT = 0,09 USD

Với những ae chưa biết thì mình xin giới thiệu lại :

[external_link offset=1]

WCX – đồng tiền ảo mới dựa trên nền tảng Etherum ( đứng thứ 2 thế giới chỉ sau đồng tiền ảo Bitcoin).

Đồng tiền này được một nhóm các kĩ sư cũ của Apple và IBM tách ra phát triển nên cực kì tiềm năng, phục vụ trong lĩnh vực giao dịch điện tử.

LƯU Ý :

Với những ae đã đăng ký tài khoản trước đây thì chỉ việc vào lại trang chủ của WCX, bấm Sign Up, đăng ký tài khoản và mật khẩu y hệt như tài khoản cũ lúc trước, vào mail đăng ký và kích hoạt, sau đó đăng nhập tài khoản, kéo xuống dưới bấm vào ô
MIGRATE WCXT TO XT , số coin ở tài khoản cũ WCX của bạn sẽ được quy đổi sang coin XT, sau đó làm tiếp các bước từ bước 5 trở đi như ở hướng dẫn bên dưới nhé !!!!

Xem thêm  Cách tắt định dạng bán hàng trên facebook cá nhân đơn giản

ĐỐI VỚI CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ :Để đăng ký các bạn làm như sau:

Bước 1: vào link : https://wcex.com/sale?ref=tWvAXBTd

hoặc https://wcex.com/sale?ref=trAypdvU

Bước 2 : bấm vào Sign Up

Bước 3 : Nhập địa chỉ mail và mật khẩu, sau đó vào mail đã đăng ký kích hoạt tài khoản.

Bước 4 : Đăng nhập vào tài khoản

Bước 5 : Kéo lên phía trên góc phải màn hình, bấm vào ” Blances

Bước 6 : Tại đây bạn sẽ thấy hiện ra 4 mục gồm Balances, Transaction, Settings, Verify your ID, hãy chọn Verify your ID

Bước 7 : tại đây các bạn sẽ thấy hiện ra các mục First Name điền tên của bạn, Last Name là điền họ, Date of Birth là ngày tháng năm sinh, Country thì tất nhiên là chọn Vietnam rồi

Bước 8 : ở dưới có 3 mục, mục 1 yêu cầu bạn tải lên 1 bức hình bạn đang cầm Chứng minh nhân dân của chính bạn kèm thèo 1 tờ giấy viết tay ghi ngày tháng bạn chụp ảnh và chữ For WCX, thêm cả chữ ký của bạn nữa.

mục 2 : là yêu cầu bạn tải lên ảnh hộ chiếu hoặc bằng lái xe hay chứng mình nhân dân

mục 3 : là yêu cầu bạn tải lên ảnh của hoá đơn điện hoặc nước hoặc mạng internet, bất kỳ thứ hoá đơn gì mang tên bạn, có ghi rõ ngày tháng trong vòng 3 tháng gần đây.


Bước 9 : sau khi hoàn tất thì bấm vào Submit, sau đó chờ đợi thôi.

Xem thêm  Cách đổi hình nền máy tính Windows, MacBook đơn giản nhất

LƯU Ý : MÌNH HOÀN TOÀN KHÔNG KHUYÊN KHÍCH HOẶC LÔI KÉO A/E BỎ TIỀN RA ĐẦU TƯ NHÉ, Ở ĐÂY HOÀN TOÀN LÀ SHARE LINK REF FREE, A/E SHARE LINK CHO NHAU ĐỂ KIẾM COIN CHỨ HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ LỖI KÉO ĐẦU TƯ GÌ CẢ !!! TRÁNH VIỆC SAU NÀY A/E MẤT TIỀN OAN ỨC, VÌ HIỆN GIỜ THỊ TRƯỜNG TIỀN ẢO RẤT KHÓ ĐOÁN, NẾU NON TAY HOẶC KHÔNG HIỂU BIẾT THÌ RẤT DỄ MẤT TIỀN OAN ỨC !!!!

WCXT (WCX Tokens) là gì?

WCXT là các token ERC20 phát hành bởi WCX. Khi sở hữu WCXT, bạn sẽ được hưởng một phần doanh thu của WCX.

20% tổng doanh thu của WCX được tự động trả cho các chủ sở hữu Token, với giá trị tùy thuộc vào số Token mỗi người đang nắm giữ.

Khi giao dịch, WCX thu phí của nhiều loại tiền kỹ thuật số khác – nghĩa là chủ sở hữu WCXT sẽ được trả bằng nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác nhau. Nắm giữ WCXT đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được một nguồn thu nhập thụ động từ một lượng lớn các giao dịch tiền kỹ thuật số.

[external_link offset=2]

Thu nhập hàng tháng của bạn bằng 20% lượng doanh thu mà WCX thu được từ các khoản phí trong 30 ngày trước đó, nhân với lượng WCXT bạn đang có vào thời điểm chi trả, rồi chia cho tổng lượng WCXT. Thời gian chi trả mỗi năm sẽ được đăng trước trên web của WCX.

Lịch trình phát triển của họ rất chi tiết, qua đó ta thấy đây là sàn giao dịch đáng để đầu tư, hãy đợi họ làm tuần tự các bước sau đó chúng ta có thể đầu tư vào được

Xem thêm  Cách kiểm tra cấu hình máy tính, laptop win 10 đơn giản nhất - https://bem2.vn

Theo ae, liệu đồng tiền ảo này có thế phát triển mạnh mẽ và bùng nổ như Bitcoin và Etherum k ? ae có ý kiến bình luận gì cứ viết nhiệt tình để chúng ta cùng tranh luận nhé ^^

à mà lưu ý cho ae là cái này tạo tài khoản nó sẽ lưu IP lại nhé, nên k spam tạo nick liên tục dc đâu 😁

mong ae đừng nhầm lẫn với WCI dùng coin tên là WCX, cái đó là của Việt Nam, còn cái này là WCX và coin của nó hiện giờ là XT !!!!

vtv có đưa tin này, k biết có ảnh hưởng gì lớn k :v

[external_footer]
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *