Phim Warcraft : Đại Chiến Hai Thế Giới – Warcraft: The Beginning

——————————

Warcraft : Đại Chiến Hai Thế Giới (Warcraft: The Beginning) 2016: Draenor, quê hương của loài Orc, đang bị xé nát bởi một thế lực bí ẩn được gọi là ma thuật fel. Gul’dan, một chiến binh orc, hợp nhất các tộc Orc thành Horde, và tạo ra một cánh cổng dẫn đến thế giới Azeroth bằng cách sử dụng ma thuật fel để rút đi sự sống của những con draenei bị giam cầm. Gul’dan dẫn đầu một băng chiến nhỏ thông qua cổng thông tin để bắt và hy sinh các tù nhân trên Azeroth để mang theo Horde. Durotan, thủ lĩnh của Frostwolf Clan, người bạn đời đang mang thai của anh ta là Draka, và người bạn của anh ta là Orgrim Doomhammer tham gia vào băng chiến ban đầu này. Khi lũ Orc đến Azeroth, Draka lâm bồn, và Gul’dan giải cứu đứa bé sắp chết, tên là Go’el, bằng cách hút sạch sự sống của một con nai gần đó để hồi sinh và truyền ma thuật trọng thương cho chúng. Orc tấn công một số khu định cư trên khắp Azeroth. Anduin Lothar, chỉ huy lực lượng con người của Vương quốc Stormwind, tìm thấy một pháp sư xâm phạm tên là Khadgar đang điều tra thi thể của những người đàn ông bị giết, người này giải thích rằng cơ thể có dấu vết của ma thuật trọng tội. Vua của Stormwind, Llane Wrynn, cử họ đến thành trì Karazhan để thông báo cho Medivh, Người bảo vệ Tirisfal, về sự hiện diện của ma thuật trọng thương trên Azeroth.

Xem thêm  Nguyên sang là gì? Chú giải về đam mỹ cổ trang (BL TQ)

Lothar, Khadgar và Medivh tham gia một đội trinh sát lần theo dấu vết của ma thuật trọng thương, nhưng bị phục kích bởi lũ Orc. Medivh sử dụng một câu thần chú để giết lũ Orc bị biến chất, để lại chiếc khăn quàng cổ của Horde, Blackhand, chạy trốn cùng với Durotan và Orgrim. Nhóm bắt một nô lệ nửa Orc, Garona, làm tù nhân, nhưng Llane thả cô để đổi lấy lòng trung thành với Stormwind. Garona dẫn dắt con người đi theo dõi trại Orc, nơi họ biết được kế hoạch của Gul’dan để đưa Horde đến Azeroth. Trong khi nghiên cứu một cuốn sách được tìm thấy trong thư viện của Medivh, Khadgar nhận ra rằng Gul’dan đã có sự giúp đỡ từ một người nào đó trên Azeroth để mở cổng. Bất chấp sự phản đối của Orgrim, Durotan bí mật gặp Llane để hợp nhất Frostwolf Clan và loài người chống lại Gul’dan, nhưng cả nhóm bị Blackhand phục kích. Medivh tạo thành một hàng rào ma thuật để bảo vệ sự rút lui của loài người, nhưng con trai của Lothar là Callan bị tách khỏi nhóm và bị giết bởi Blackhand. Medivh bị suy yếu, và Garona và Khadgar đưa anh ta trở lại Karazhan để hồi phục. Sau khi nhận thấy đôi mắt của Medivh sáng lên màu xanh lục, Khadgar nhận ra rằng anh ta đã bị hư hỏng bởi ma thuật trọng thương và anh ta chính là người đã giúp đỡ Gul’dan. Tại trại Orc, Blackhand thanh trừng Gia tộc Frostwolf. Orgrim giúp Draka trốn thoát, và cô ấy đưa Go’el xuống sông trong một cái giỏ, nhưng bị phát hiện và giết chết.

Xem thêm  Tìm Trong Nhân Thế Có Mấy Người Sống Yên Vui Duyên Đầu, Đàng Thôi Quên Lãng - BEM2.VN

Bạn đang đọc: Phim Warcraft : Đại Chiến Hai Thế Giới – Warcraft: The Beginning

Durotan thách đấu Gul’dan với Mak’gora, một cuộc đấu tay đôi đến chết để giành quyền lãnh đạo loài Orc. Trong cuộc chiến, Gul’dan vi phạm các quy tắc chiến đấu danh dự bằng cách dùng phép thuật của mình để rút hết sinh mạng của Durotan, giết chết anh ta và nhận được sự phản đối của lũ Orc đang theo dõi, và anh ta trao sức mạnh cho Blackhand bằng cùng một phép thuật. Medivh, bây giờ ở trạng thái nửa quỷ, bắt đầu mở cánh cổng dẫn đến Draenor, và Gul’dan bắt đầu hy sinh những người dân bị bắt giữ dân làng để cho phép những người còn lại của Horde vào Azeroth. Llane dẫn đầu quân đội con người trong một cuộc tấn công vào trại Orc, trong khi Lothar và Khadgar chiến đấu với Medivh và tiêu diệt con quỷ đã bắt đầu biểu hiện ra bên ngoài. Medivh bị trọng thương, và sử dụng sức lực cuối cùng của mình để đóng cổng Draenor và thay vào đó mở một cánh cổng dẫn tới Stormwind, cho phép Llane sơ tán hầu hết các tù nhân được giải thoát. Medivh chết và cánh cổng đóng lại, để lại Llane, Garona và một số ít binh lính con người chiến đấu với lũ Orc. Llane bí mật ra lệnh cho Garona giết anh ta, mang lại danh dự cho cô giữa bọn Orc và đặt cô vào vị trí quyền lực để mang lại hòa bình giữa hai chủng tộc. Garona miễn cưỡng làm như vậy và được Gul’dan chào đón vào Horde. Lothar đến để lấy xác của Vua Llane, nhưng phải đối mặt với Blackhand, kẻ thách thức Lothar đấu với Mak’gora, và Lothar đã đánh bại anh ta. Trước yêu cầu của Gul’dan, lũ Orc, bị ràng buộc bởi truyền thống, cho phép Lothar khởi hành với cơ thể của Llane.

Xem thêm  Câu hát “ngày em đi để mình anh đứng đó em có hay lòng anh mãi thương em” nằm trong bài hát nào?

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Trong đám tang của Llane, những thủ lĩnh của những vương quốc loài người khác, cùng với những yêu tinh cao và người lùn, công bố liên minh chống lại loài Orc và ủng hộ Lothar trở thành thủ lĩnh của Liên minh. Ở một nơi khác, Orgrim lấy một trong những chiếc ngà của Durotan để một ngày nọ đưa cho Go’el, và chiếc giỏ đựng Go’el được một người tìm thấy .
——————————

Hãy để lại Bình Luận của Bạn.

Chúng tôi tôn trọng nội dung phản hồi của người dùng. Tuy nhiên, việc comment những link không bảo đảm an toàn sẽ bị hạn chế !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *