Ứng dụng VTV Go: Xem VTV1, VTV2, VTV3,… miễn phí

Mục lục bài viết

VTV Go là hệ thống xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam. Ứng dụng cho phép xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam theo nhiều lĩnh vực. 

Ứng dụng VTV Go

Ứng dụng VTV Go

I. Thông tin ứng dụng VTV Go:

II. 7 tính năng chính của ứng dụng VTV Go:

1. Xem truyền hình trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Dù đang ở bất kể nơi đâu, bạn đều hoàn toàn có thể xem trực tuyến những kênh truyền hình Nước Ta : VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV5 Tây Nguyên và VTV5 Tây Nam Bộ .

Độ phân giải chất lượng cao, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khán giả. VTV Go còn cho phép đặt hẹn thông báo theo lịch phát sóng trong vòng 7 ngày tiếp theo, bạn sẽ không còn bỏ lỡ chương trình yêu thích nào nữa.

Xem truyền hình trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

2. Xem lại các chương trình đã phát

Nếu bạn bận và không hề theo dõi chương trình hay một bộ phim nào đó đang chiếu trên TV, đừng hụt hẫng và nghĩ mình đã bỏ lỡ. VTV Go được cho phép xem lại mọi thứ đã phát sóng trên truyền hình trong vòng 6 tháng trước đó. Chỉ cần đợi đến lúc thời hạn rảnh là bạn đã hoàn toàn có thể xem lại chương trình yêu quý rồi, thật hữu dụng phải không nào ?

Xem lại các chương trình đã phát

3. Chương trình độc quyền chỉ có trên VTV Go

Trong phần “ Kênh nội dung số ” với nhiều chuyên đề do chính VTV sản xuất độc quyền chỉ dành riêng cho ứng dụng VTV Go .Bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức nhiều nội dung hữu dụng, gồm có những chương trình livestream, những playlist theo chủ đề như VTV tết, VTV phim, VTV World, VTV giáo dục, …

Chương trình độc quyền chỉ có trên VTV Go

4. Cập nhật tin tức 24/24

Không đơn thuần là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến thường thì, VTV Go còn mang đến rất nhiều tin tức nóng nực, được update nhanh gọn 24/24 .

Kênh tin tức được phân loại theo nhiều chuyên mục như mới nhất, nóng nhất, thời sự, giải trí, thể thao, thế giới, kinh tế,… Nhằm dễ dàng lựa chọn theo dõi, tùy sở thích của mỗi người.

Cập nhật tin tức 24/24

5. Tìm kiếm nhanh theo từ khóa hoặc từng lĩnh vực

Bạn đang muốn xem nhanh hoặc tổng hợp tổng thể những video về chương trình và bộ phim nào đó ? Chỉ cần nhập từ khóa tại phần tìm kiếm, mọi video bạn cần sẽ Open và được sắp xếp theo thứ tự rõ ràng. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tra cứu những video theo từng nghành muốn xem tại “ Kênh video ” gồm có phim truyền hình, thể thao, giáo dục, kinh doanh thương mại, đời sống, …

Tìm kiếm nhanh theo từ khóa hoặc từng lĩnh vực

6. Lưu các video yêu thích vào bộ sưu tập, dễ dàng chia sẻ

Bạn muốn lưu lại những video hay nhất, yêu dấu nhất và muốn xem chúng nhiều lần ? Tại video đang xem, VTV Go sẽ có tính năng “ Thêm vào video của tôi “, hãy làm đầy bộ sưu tập video và tận thưởng nào. Bên cạnh đó, VTV Go còn cho phép san sẻ video qua Facebook, tin nhắn SMS, mail hoặc bạn hoàn toàn có thể copy đường link video và san sẻ với bè bạn qua nhiều mạng xã hội khác .

Lưu các video yêu thích vào bộ sưu tập, dễ dàng chia sẻ

7. Theo dõi video VTV Go khi sử dụng ứng dụng khác

Vừa theo dõi truyền hình, vừa sử dụng ứng dụng khác, tại sao không ? VTV Go sẽ không khiến phút giây vui chơi của bạn bị gián đoạn bởi bất kể điều gì. Bạn hoàn toàn có thể bật tính năng “ Cài đặt chạy nền “, thuận tiện sử dụng và vô cùng thuận tiện .

Theo dõi video VTV Go khi sử dụng ứng dụng khác

Sau khi đọc xong bài viết, bạn hoàn toàn có thể thấy VTV Go là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến, lưu nội dung yêu dấu và hoàn toàn có thể xem lại nhiều chương trình theo từng nghành nghề dịch vụ vô cùng tiện nghi phải không nào ? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức và nhớ để lại phản hồi bên dưới bài viết này nhé ! 93449 lượt xem

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *