võ lâm truyền kỳ 1 mobile nên chơi phái nào – Bóng 24h

Mọt tôi sẽ gợi ý cho những người “ nông dân ” vốn đã quen cày game chay, ít nạp nên chơi môn phái nào trong VLTK 1 Mobile là tương thích nhất .
Ít nạp nên chơi phái nào trong VLTK 1 Mobile ? Đó chắc hẳn là câu hỏi tiên phong hiện ra trong đầu game thủ khi mới khởi đầu game. Không phải ai trong hội đồng người chơi game cũng đủ kinh tế tài chính để nạp một khoản tiền lớn vào game, cạnh tranh đối đầu với những người chơi khác. Rất nhiều người chỉ muốn cày chay, dựa vào kỹ năng và kiến thức để thưởng thức VLTK 1 Mobile. Những game thủ này dù có nạp cũng sẽ chỉ nạp một chút ít để khiến game show mê hoặc hơn mà thôi .

VLTK1M: Chung kết nghẹt thở, Võ Lâm Minh Chủ xướng tên “Tân Vương” đầu tiên Võ Lâm Minh Chủ: Căng thẳng tới phút chót với loạt trận xác định top 4 VLTK1M: Đã có cao thủ đầu tiên lọt vào Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ VLTK1M: Bùng nổ hàng loạt trận “khắc hệ” tại vòng Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ Bấm để xem thêm

Ít nạp nên chơi môn phái nào trong VLTK 1 Mobile

Trong VLTK 1 Mobile có rất nhiều môn phái. Tuy nhiên, những môn phái này sẽ có bên yếu hơn và bên mạnh hơn, cũng như kiến thức và kỹ năng, chiêu thức và trang bị khác nhau. Người chơi buộc phải khám phá, lựa chọn thật kỹ bởi không phải cứ nạp nhiều vào môn phái nào thì môn phái đó sẽ bá chủ võ lâm và ngược lại, nếu bạn biết chọn môn phái thì không cần nạp quá nhiều tiền mà vẫn khiến đối thủ cạnh tranh phải dè chừng. Vậy nếu bạn ít nạp nên chơi phái nào trong VLTK 1 Mobile ? Mọt tôi sẽ giải đáp luôn cho bạn đọc trong bài viết này .
Phụ lục

 • 1 Nga Mi Phái
  • 1.1 Nga Mi Chưởng
  • 1.2 Nga Mi Kiếm
 • 2 Điểm tiềm năng của Nga Mi Phái
Xem thêm  Sim sinh viên Viettel, khuyến mãi khủng cho sinh viên

Mục lục bài viết

Nga Mi Phái

Nga Mi hiện đang được nhìn nhận là một trong những môn phái đáng chơi nhất trong VLTK 1 Mobile. Đặc biệt, nếu bạn là dân cày chay thì Nga Mi lại càng là môn phái đáng chơi hơn cả. Xét về tổng quan, Nga Mi vốn là môn phái tương hỗ. Nhưng với bản VLTK 1 Mobile thì Nga Mi đã trở nên tổng lực hơn. Nga Mi thuộc hệ Thủy hầu hết dùng nội công. Môn phái này được chia là 2 hệ là Nga Mi Kiếm và Nga Mi Chưởng .

Nga Mi Chưởng

Ít nạp nên chơi môn phái nào trong VLTK 1 Mobile

Các chiêu thức của Nga Mi Chưởng gồm có :

 • Phong Sương Toái Ảnh: Gây sát thương cho tất cả địch trong khu vực và kèm tỷ lệ làm chậm, thọ thương. Đồng thời phóng 3 Băng Tinh tấn công địch
 • Băng Vũ Tạc Tinh: Chưởng pháp tấn công địch ở cự ly xa.
 • Tứ Tượng Đồng Quy: Gây sát thương cho địch trong khu vực thi triển bốn nhũ băng ra xung quanh, kẻ địch chạm phải sẽ bị làm chậm, duy trì một thời gian ngắn.
 • Từ Hàng Phổ Độ: Hồi liên tục sinh lực cho bản thân và tất cả đồng đội xung quanh.

Nga Mi Chưởng rất tương thích trong những trận 2 vs2, 3 vs3 nhưng lại thua thiệt trong những trận solo. Nga Mi Chưởng có những đòn đánh ở tầm xa với diện rộng. Người chơi ở những môn phái khác rất sợ khi Nga Mi Chưởng tung chiêu làm chậm cũng như năng lực chịu damage tốt, cùng năng lực buff sinh lực cho đồng đội .

Xem thêm  Cách Tải Driver Âm Thanh Cho Win 10 64Bit, Hướng Dẫn Cài Lại Driver Âm Thanh Cho Windows 10

Với Nga Mi Chưởng, người chơi nên ưu tiên cộng điểm kỹ năng theo thứ tự là Phong Sương Toái Ảnh, Từ Hàng Phổ Độ, Tứ Tượng Đồng Quy và Băng Vũ Lạc Tinh.

Nga Mi Kiếm

Ít nạp nên chơi môn phái nào trong VLTK 1 Mobile

Nga Mi Kiếm có những chiêu thức gồm có :

 • Tam Nga Tế Tuyết: 3 kiếm khí phóng về trước tiêu diệt địch đồng thời có tỷ lệ thọ thương và làm chậm. Ngoài ra gây nổ băng làm chậm kẻ địch xung quanh.
 • Kiếm Hoa Vãn Tinh: Thi triển liên tục 2 lần, mỗi lần 5 băng kiếm tiêu diệt địch, xung quanh xuất hiện băng tinh làm chậm kẻ địch ở gần.
 • Bất Duyệt Bất Tuyệt: Phóng kiếm gây sát thương cho địch phía trước liên tục.
 • Từ Hàng Phổ Độ: Hồi liên tục sinh lực cho bản thân và tất cả đồng đội xung quanh.

Với điểm kiến thức và kỹ năng, người chơi nâng theo thứ tự là Tam Nga Tế Tuyết, Từ Hàng Phổ Độ, Bất Duyệt Bất Tuyệt và ở đầu cuối là Kiếm Hoa Vãn Tinh. Nga Mi Kiếm là một vị trí quan trọng trong đội hình săn boss với năng lực chuyển dời nhanh, linh động. Và đây cũng là hệ nhu yếu người chơi phải có kiến thức và kỹ năng cao nếu muốn tiến công .

Điểm tiềm năng của Nga Mi Phái

Ít nạp nên chơi môn phái nào trong VLTK 1 Mobile

Trên trong thực tiễn tôi người chơi hoàn toàn có thể tăng điểm tiềm năng của Nga Mi Phái dựa vào cách chơi của bản thân. Về cá thể Mọt tôi, ở level 1 tới level 20, bạn nên tập trung chuyên sâu vào điểm Sức Mạnh và điểm Thân Pháp. Còn từ level 20 trở đi, bạn tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào điểm Sinh Khí. Bởi khi ở level cao, bạn sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh có damage rất mạnh, vậy nên tập trung chuyên sâu nâng điểm Sinh Khí sẽ giúp người chơi trụ lâu hơn trên mặt trận, tương hỗ đồng đội được tốt hơn .
Đó là những gợi ý cá thể của Mọt tôi khi người chơi lựa chọn môn phái Nga Mi. Dĩ nhiên thưởng thức chơi, tăng cấp điểm kiến thức và kỹ năng hay tiềm năng như nào trọn vẹn nhờ vào vào mỗi game thủ. Tôi hy vọng bài viết này sẽ cho người chơi cái nhìn bao quát nhất để có được thưởng thức chơi VLTK 1 Mobile tốt nhất .
Với những gợi ý trên, tôi tin Nga Mi Phái sẽ là câu vấn đáp thỏa đáng cho câu hỏi : “ Ít nạp nên chơi phái nào trong VLTK 1 Mobile ? ” .

Xem thêm  Máy tính không nhận mạng dây (Lan) Win 7 và Win 10- https://bem2.vn

Download: Android | iOS

Mới đây tựa game NFT với tên gọi D.G.P vừa ra mắt website chính thức tại bong24h.com. Trò chơi lấy chủ đề thế giới kỳ lạ và thần bí của Panterra. Theo đó, người chơi sẽ cùng đồng hành với các chú pet dễ thương với tên gọi bong24h.com. Mọt Game rất hân hạnh đồng hành cùng D.G.P để giới thiệu đến các nhà đầu tư. Chơi game kiếm tiền ngại gì không thử? Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game NFT này tại trang chủ cùng gia đình nhà Mọt nhé! Còn chờ gì nữa mà không vào ngay bong24h.com để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Tags :

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.