Viola Davis – Exclusive 'Ender's Game' Interview (2013) | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Viola Davis – Exclusive 'Ender's Game' Interview (2013) | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Viola Davis - Exclusive 'Ender's Game' Interview (2013)


Phỏng vấn với: Viola Davis Viola Davis – Phỏng vấn độc quyền ‘Trò chơi của Ender’ (2013) Viola Davis thảo luận về cảm giác làm việc với Harrison Ford và lý do tại sao nhân vật của cô ấy hấp dẫn cô ấy. Biên tập viên quốc tế Luke Goodsell trò chuyện với dàn diễn viên của Ender’s Game để tìm hiểu xem họ đã tham gia như thế nào với bản chuyển thể được chờ đợi từ lâu này và liệu họ có dám gọi Harrison Ford là “Han Solo” vào mặt anh ấy hay không. Đăng ký ROTTEN TOMATOES: bit.ly/29FXRbF Chúng tôi đang sử dụng SNAPCHAT: Giống như chúng tôi trên FACEBOOK: bit.ly/2bbtOso Hãy theo dõi chúng tôi trên TWITTER: bit.ly/2bl037O Làm mới trải nghiệm xem phim của bạn với Rotten Tomatoes. Từ xếp hạng và đánh giá Tomatometer đáng tin cậy của chúng tôi, đến tin tức mới nhất và các cuộc phỏng vấn người nổi tiếng, chúng tôi là hướng dẫn nội bộ của bạn về những bộ phim và chương trình truyền hình phải xem. ..

Xem thêm  【Clubhouse 51】 3-Way Chess | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Viola Davis – Exclusive 'Ender's Game' Interview (2013) này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở tại đây.

Tag liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Ender’s Game (Film),Ender’s Game (Book),Viola Davis (Theater Actor),Rotten Tomatoes (Website),movie interview,gossip,celebrities,ender’s game movie,ender’s game interview,viola davis,viola davis interview,luke goodsell.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

One Comement “Viola Davis – Exclusive 'Ender's Game' Interview (2013) | Video game mới nhất từ Bem2”

  1. shes so sexy

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.