[Vietsub] PV Onikiri – Quỷ Thiết | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức game phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề quy thiet phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

[Vietsub] PV Onikiri – Quỷ Thiết | Tổng hợp những những tin tức về game hay nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết quy thiet.

[Vietsub] PV Onikiri - Quỷ Thiết


SSR mới sắp xuất hiện tại Trung Quốc ———————————————- —————————— Nhớ ghi nguồn, dẫn link càng tốt..

>> Ngoài xem bài viết về nội dung [Vietsub] PV Onikiri – Quỷ Thiết này bạn có thể xem thêm nhiều những tin tức về game khác tại đây: https://bem2.vn/tin-game.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề quy thiet rồi nhé. Ngoài xem các thông tin về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ngay chổ này.

Tag liên quan đến bài viết quy thiet.

âm dương sư onmyoji game pv vietsub PV Vietsub Âm Dương Sư âm,dương,sư,tần,nguyệt,tan,nguyet,seimei,hiromasa,kagura,yaobikuni,âm dương sư,âm,onmyoji,ssr,new,onikiri,quỷ thiết,minamoto,game,pv.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề quy thiet của chúng tôi.

27 thoughts on “[Vietsub] PV Onikiri – Quỷ Thiết | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

 1. Vũ Mai Anh says:

  Quỷ thiết ko phải thức thần đi cùng mk cùng gồng gánh liêu từ những ngày đầu tiên, nhưng bé luôn là đứa con mk yêu quý nhất, nhớ ngày bé mới ra mắt, coi xong pv của bé rồi hóng bé từ bản trung qua đến bản việt, mỗi ngày đều lên coi những vid review, pvp… của bé, khi bé về server việt thì may mắn sao bé cx ngoan ngoãn về liêu mk ( là thức thần duy nhất về ngay trong đợt mới ra mắt ) lòng lúc nào cx tự nhủ cho dù bé vào ám liêu mk bn lần cx nhất định ko hiến, nhất định nuôi lên 6h và full skill đầy đủ, mấy event sau đó liền về thêm 2,3 bé nữa, ngay cả đến event gần đây nhất là nội sp và ssr, mặc dù rất mong 2 thức thần này về, nhg khi bé về phá rate cx k nỡ hiến bé, vẫn giữ lời hứa sẽ nuôi bé, chỉ tiếc liêu nghèo đông con chưa kịp thực hiện lời hứa thì đã chẳng còn cơ hội gặp lại bé nữa :(((( bé là động lực duy nhất của mk vào những lúc mk gặp khó khăn nhất, mỗi lần muốn bỏ game lại nhớ đến bé, nhớ đến đàn con ở nhà còn chưa full skill, full hột lại k nỡ bỏ, dần dà việc lên game đã trở thành thói quen tựa như việc ăn cơm, hít thở mỗi ngày, giờ thì đến cơ hội vào game ngắm các con cx chẳng còn, đau lắm, nhiều lúc nhớ con, nhớ game cx muốn chơi lại nhg nghĩ thì chơi lại con đấy cx chẳng phải con mk, chẳng phải đứa con mk vất vả nuôi, đồng hành cùng mk bao lâu nay, game sập quá đột ngột chẳng kịp làm j ngay đến chụp một bức ảnh của đàn con làm kỉ niệm cx ko có, thôi thì chỉ biết nói tạm biệt game, tạm biệt con, tạm biệt thanh xuân của tôi…

 2. Natalie RX says:

  thực sự theo ý kiến riêng của đứa noob này thì mọi người nên hóng ảnh về ser việt. Bộ skill cơm nắm nhất là cái nội tại max bóp game luôn ấy (đáng tiếc đã bị nerf một phần)

 3. Tiểu Đông Tà says:

  Trong truy hồi kí ức Quỷ Thiết chặt đứt tay Tỳ sau lúc Tửu bị chặt đầu mà nhỉ? 2 video không liên quan với nhau hả? :((

 4. Hồng Nhung Nguyễn Thị says:

  Thôi đi các bác, vẽ được Quỷ Thiết có khi mừng tụt lol ra chứ ở đó mà đeo Thế Hồn với đem hiến …
  T thương Tỳ bông nhất nhà nhưng nếu vẽ ra Quỷ Thiết thì pvp sẽ cho ẻm đứng giữa Tỳ và Tửu cho độc.

 5. Hung Le says:

  Thằng này chắc là momotaro mẹ nó rồi nhìn biểu tượng quả đào trên tay áo làm tao liên tưởng đến đào thái lan

 6. Tho Tho says:

  Gia tộc minamoto là gia tộc con người duy nhất có thể giết chết đại yêu hồ kistune chứ ko phải seimei khi bà ta lộng hành vào thời heian
  Hạ gục tửu thôn đồng tử
  Chém đứt cánh tay của tỳ mộc đồng tử và khiến hắn kinh hãi bỏ chạy thục mạng :>
  gia tộc minamoto gần như hạ gục đc hết các thức thần mạnh trong game

 7. Linh Mộc says:

  Nó chém tay Tỳ Cục Cưng à :))) m về đây :)) t đem Tỳ ra bóp :))) M về nhà t 🙂 t auto hiến đền :)))
  (Ý KIẾN RIÊNG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *