Cách Lập trình IOS trên Windows đơn giản mà hiệu quả 2020 – https://bem2.vn

Lập trình IOS trên Windows là một trong những cách khá nhiều lập trình viên chọn lựa khi phải lập trình IOS mà phải dùng máy tính windows. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ viết bài Cách Lập trình IOS trên Windows đơn giản mà hiệu quả 2020

1. Yêu cầu ĐỂ LẬP TRÌNH IOS TRÊN WINDOWS

– CPU : Core i5 trở lên
– Ram : 4GB trở lên

– HDD: Còn trống ít nhất là 20GB

– Hệ quản lý : Win 7. hay Win 8 .

2. Thiết lập

Chú ý : Việc thiết lập dùng VMware phiên bản 3 bit hay 6 bit là tùy thuộc vào phiên bản của Windows .
Tải VMware về tại link sau : http://www.adrive.com/public/d9d7jT/VMware%20Workstation%208.0.0.zip
Thiết lập ứng dụng VMware :
Bước 1 : Khi mà đã tải VMware về máy tính hoàn tất, những bạn click vào ứng dụng chạy thiết lập và chọn Next .
Bước 2. Tiếp đó ấn chấp thuận đồng ý với những lao lý rồi liên tục Next .
Bước 3. Bạn click Next đến khi có mặt chữ Install và để cho ứng dụng khởi đầu chạy .
Bước 4 Khi mà đã ứng dụng dừng lại quy trình thiết lập, click chọn Finish. Như vậy tất cả chúng ta đã hoàn tất những bước thiết lập ứng dụng chạy máy ảo VMware .
Hướng dẫn tạo Máy Ảo Vmware :
Bước 1 : Khi mà đã thiết lập ứng dụng thắng lợi, bạn mở VMware lên, chọn Create a New Virtual Machine để tạo máy ảo .
Bước 2 lựa chọn mặc định Typical, ấn Next .
Bước 3 lựa chọn thư mục Browse trỏ đến khu vực tệp hệ quản lý bạn mong ước thiết lập ( Windows 7. 8. 10 … ) .
Bước 4 lựa chọn phiên bản Windows 7 Ultimate và đặt tên cho máy ảo của bạn rồi Next .
Bước 5. xác lập nơi bạn đặt tài liệu cho sever ảo đang được thiết kế xây dựng, chú ý quan tâm không được cùng thư mục với ứng dụng VMware nhé .
Bước 6 Đến quy trình này bạn hoàn toàn có thể tăng giảm thông số kỹ thuật phần cứng cho máy ảo tại Customize Hardware, nếu muốn để mặc định thì ấn vào Finish .
Bước 7 Sau bước này bạn click chọn Power on this Virtual Machine để máy ảo triển khai setup win .
– Sau khi hoàn tất những bước thiết lập, bạn hãy chạy máy ảo, nhập serial trong file “ serial.txt ”
Cấu hình chạy máy ảo :
Bước 1 : Tải MAC OS 10.8 VMware Image ( torrent ) : http://thepiratebay.se/torrent/7696835
Bước 2. bung file nó ra sẽ có thư mục là “ OS X 10.8 Mountain Lion ”
Bước 3 Vào menu tệp của VMware Workstation, chọn Open .

Xem thêm  Sinh Lý Tim Mạch - Ứng Dụng Trong Lâm Sàng PDF

3. Các Công Cụ có năng lực LẬP TRÌNH IOS TRÊN WINDOW

– Công Cụ Xamarin :
1 framework cross-platform tăng trưởng những ứng dụng iOS, Android, OS X và Windows bằng C # được cho phép bạn san sẻ code giữa app iOS, Android .

So sánh với các frameworks đa nền tảng khác thì Xamarin nắm giữ 1 lợi thế rất lớn: với Xamarin, project của bạn complies với native code và có thể sử dụng APIs native, đồng nghĩa là 1 app Xamarin viết tốt sẽ không có gì quá khác biệt với 1 áp dụng tạo bằng Xcode. Bạn có thể tham khảo thêm bài này Xamarin vs. Native App Development.

Tuy nhiên, Xamarin lại bị yếu tố về Ngân sách chi tiêu. Vì vận tốc tăng giá đột biến nên cho đến ngày này, Xamarin chỉ mới mê hoặc chủ yếu đuối là những dự án Bất Động Sản doanh nghiệp với ngân sách lớn .
Ngoài tiền tài, Xamarin còn có nhiều ưu điểm như sau :

  • Khai thác những thư viện , công cụ C# hiện tại để tạo nên những vận dụng mobile
  • dùng lại code giữa vận dụng trên nhiều platforms không giống nhau
  • san sẻ code giữa backends ASP.Net , ứng dụng dành cho người dùng

Xamarin cũng cung ứng rất nhiều Công Cụ tùy theo nhu yếu của bạn. Để tối ưu hóa code reuse đa nền tảng, hãy sử dụng Xamarin Forms. Xamarin Forms hoạt động giải trí rất khả quan với những ứng dụng không cần công dụng riêng cho mỗi platform hoặc 1 interface tùy chỉnh đơn cử .
– Công cụ Visual Studio :
Là một thiên nhiên và môi trường tăng trưởng tích hợp ( IDE ) từ Microsoft. Nó được sử dụng để tăng trưởng chương trình máy tính cho Microsoft Windows, cũng như những website, những ứng dụng website và những dịch vụ web. Visual Studio sử dụng nền tảng tăng trưởng ứng dụng của Microsoft như Windows API, Windows Forms, Windows Presentation Foundation, Windows Store và Microsoft Silverlight. Nó hoàn toàn có thể sản xuất cả hai ngôn ngữ máy và mã số quản trị .

Xem thêm  Làm thế nào để chạy ứng dụng Android trên máy tính?

Visual Studio gồm có một trình soạn thảo mã hỗ trợ IntelliSense cũng như cải tiến mã nguồn. Trình gỡ lỗi tích hợp hoạt động cả về trình gỡ lỗi cấp độ mã nguồn , gỡ lỗi cấp độ máy. Công Cụ tích hợp khác gồm có một mẫu thiết kế những cơ chế tạo giao diện ứng dụng, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế lớp , thiết kế giản đồ cơ sở dữ liệu. Nó chấp nhận những plug-in gia tăng những tính năng ở hầu như các cấp gồm có thêm hỗ trợ cho các hệ thống để quản lý phiên bản (như Subversion) , cung cấp thêm bộ Công Cụ mới như biên tập , thiết kế trực quan cho các miền ngôn ngữ chi tiết hoặc bộ công cụ dùng cho các khía cạnh khác trong quy trình tăng trưởng phần mềm.

4. Thiết lập VISUAL STUDIO , XAMARIN

Với bài hướng dẫn này, bạn có năng lực sử dụng phiên bản bất kể của Visual Studio, gồm có Community Edition không tính tiền. Vài tác dụng đã không hề có tại Community Edition, tuy nhiên không gì hoàn toàn có thể ngăn cản bạn tăng trưởng những ứng dụng khó khăn vất vả .
Máy tính Windows của bạn nên phân phối được những nhu yếu system tối thiểu của Visual Studio. Để sử dụng thử lập trình trơn tru, bạn cần tối thiểu 3GB RAM .
Nếu không thiết lập Visual Studio, hãy tải installer Community Edition bằng cách click button tải về Community năm ngoái trên trang website của Community Edition .

Chạy installer để khởi đầu quy trình thiết lập , xác định chọn thiết lập Custom. trong danh sách những công dụng, mở bát ngát Cross Platform Mobile Development và chọn C#/.NET

Chọn Next, quá trình thiết lập hoàn thành xong .
Như vậy tất cả chúng ta đã hoàn thành xong việc kiến thiết xây dựng máy tính ảo trên máy tính thật và cách cài windows trên máy tính ảo. Chúc những nàng thắng lợi .
Nguồn : https://www.devpro.edu.vn/

Xem thêm  Facebook sắp ra mắt ứng dụng Messenger cho máy tính - dts-l

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.