Tuyển dụng, tìm việc làm tại Long An

Mục lục bài viết

Đôi nét về tỉnh Long An

Long An chính là một tỉnh thành của đồng bằng sông Cửu Long ở Nước Ta. Long An có tỉnh lỵ là Tân An, cách khoảng chừng 50 km Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh theo quốc lộ 1A. Long An nằm trong Vùng kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối Đông Nam Bộ với Đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt quan trọng là đều chung đường ranh giới với thành phố Hồ Chí Minh trải qua một mạng lưới hệ thống những quốc lộ gồm có 1A, 50, 62, N1, N2, đường Hồ Chí Minh. Tỉnh được coi là thị trường nông sản lớn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Nổi tiếng với nhiều mẫu sản phẩm nông nghiệp như gạo, dưa hấu, dứa, lạc Đức Hòa, mía Thủ Thừa, thanh long … Đặc biệt, gạo chính là loại sản phẩm nông nghiệp chính có chất lượng cao để xuất khẩu. Ngành công nghiệp chiếm khoảng chừng 40 % giá trị của nền kinh tế tài chính tỉnh, được biết đến với những loại sản phẩm như dệt may, loại sản phẩm thực phẩm chế biến, thiết kế xây dựng … Trong bảng xếp hạng chỉ số cạnh tranh đối đầu theo tỉnh Nước Ta trong năm 2017, tỉnh Long An đứng thứ hai ở 13 tỉnh miền Tây và thứ tư trong cả nước.

Cơ hội việc làm tại Long An

Ngoài nghành nghề dịch vụ này, Long An cũng tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng thương mại, dịch vụ và du lịch, phấn đấu tăng trưởng 17 % vào năm 2020. Nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy hải sản tăng trưởng theo hướng sản xuất sản phẩm & hàng hóa chất lượng cao, với vận tốc tăng trưởng trung bình 7 % / năm trong quy trình tiến độ từ năm 2011 – 2020. Trong năm 2017, tổng GDP đạt 70.319 triệu trong tổng ngân sách của tỉnh là 70.319 triệu đồng, cao nhất trong khu vực. Dự kiến trong năm 2018, tỉnh phấn đấu đạt tiềm năng kinh tế tài chính 15.000 / 12.855 tỷ đồng được phó thác, với thu nhập trung bình đầu người 68 triệu đồng / người. Tới năm 2020, tỉnh phấn đấu đạt ngân sách 20000 tỷ đồng. Thu nhập trung bình đầu người sẽ đạt 85 triệu đồng / người. Tỷ lệ đói nghèo của tỉnh là thấp nhất trong khu vực và liên tục giảm số lượng hộ nhận chủ trương xóa đói giảm nghèo của nhà nước.

Với tình hình kinh tế của nhiều chuyển biến như trên, đã có khá nhiều ngành nghề tuyển dụng Long An với số lượng lớn, giải quyết công ăn việc làm cho triệu lao động của tỉnh mỗi năm. Con số này có xu hướng tiếp tục tăng lên trong những năm sắp tới.

Quy trình tuyển dụng tại Long An

Bước 1 : Chuẩn bị công tác làm việc tuyển dụng

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc xác định tính hiệu quả của quá trình tuyển dụng việc làm tại Long An. Chuẩn bị cụ thể, chi tiết và khoa học chính là tiền đề thực hiện những bước sau dễ dàng hơn. Có thể nói rằng giai đoạn chuẩn bị tuyển dụng như một “đòn bẩy” cho các giai đoạn còn lại.

Các nhà tuyển dụng cần được sẵn sàng chuẩn bị cẩn trọng từ những yếu tố cơ bản nhất như : bao lâu để lên kế hoạch tuyển dụng, những nhu yếu đặt ra cho ứng viên là gì, thông tin tuyển dụng cần phải có những nội dung gì ? .. Ví dụ : Khi nhắc tới doanh nghiệp. Để lôi cuốn những ứng viên tốt nhất, nhà tuyển dụng phải được chuẩn bị sẵn sàng thật tốt để hoàn toàn có thể ra mắt về công ty. Làm cách nào để trình làng được diễn giải một cách ngắn gọn và súc tích về thiên chức, nhân viên cấp dưới, văn hóa truyền thống, v.v. của nó ? …

Sau đó, mô tả công việc cũng là một phần quan trọng không kém. Mô tả công việc, yêu cầu công việc, quyền và nghĩa vụ của ứng viên với vị trí công việc này là gì? Để từ đó ứng viên có thể biết được mình có thực sự phù hợp với công việc hay không? Rút gọn thời gian cho cả người tuyển dụng lẫn người tìm việc để tìm việc làm nhanh nhất.

Người tuyển dụng tại Long An phải xác định các yêu cầu cho ứng cử viên. Chẳng hạn như yêu cầu trình độ, kỹ năng, thái độ chuyên nghiệp, sức khỏe, v.v.

Ngoài ra, cần kiến thiết xây dựng một bản thảo chi tiết cụ thể có tương quan tới chính sách tiền lương cũng như đãi ngộ mà nhân viên cấp dưới được nhận. Đây là một tiêu chuẩn rất quan trọng để lôi cuốn những ứng viên tham gia tuyển dụng.

Bước 2 : Thông báo tuyển dụng

Sau khi sự chuẩn bị sẵn sàng cho quy trình tuyển dụng hoàn tất, người tuyển dụng sẽ thông tin quy trình tiến độ tuyển dụng việc làm tại Long An cho những ứng viên. Thông báo này phải ngắn gọn, súc tích, nhưng nội dung cơ bản trên tin tuyển dụng sẽ cần phải truyền tải được những thông tin thiết yếu tới ứng viên một cách tốt nhất. Có nhiều cách để tin tuyển dụng việc như lên trang chủ của công ty, trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội, nhóm facebook, trên forum, trên báo, trên truyền hình, v.v. Người tuyển dụng sẽ lựa chọn những kênh thông dụng nhất để truyền tải thông tin tới ứng viên đang có nhu yếu tìm việc làm tại Long An.

Bước 3 : Tiếp nhận hồ sơ ứng viên

Sau khi gửi thông báo tuyển dụng, nhiều hồ sơ, CV của ứng cử viên sẽ được nộp cho Phòng Nhân sự. Nhà tuyển dụng sẽ sàng lọc hồ sơ xin việc và cv xin việc của ứng viên. Từ đó, sẽ tiến hành chọn ra những người phù hợp với vị trí phỏng vấn. Quá trình tiếp nhận hồ sơ cũng như CV xin việc mất khá nhiều thời gian, khiến nhà tuyển dụng luôn đau đầu trong việc sắp xếp các bộ hồ sơ.

Tuy nhiên, không phải toàn bộ những hồ sơ ứng tuyển việc làm tại Long An đều sẽ tương thích với nhu yếu của vị trí, chưa kể rằng nhiều ứng viên sẽ nhắm mắt gửi bừa tới những vị trí mà họ không thực sự không tương thích. Chọn lọc chính là một phần rất quan trọng trong việc làm, dựa trên nhu yếu việc làm và trình độ của ứng viên, bằng cấp, sức khỏe thể chất, v.v. 1 số ít sách vở kèm theo khác. Để làm việc làm này tốt thì nhà tuyển dụng bắt buộc phải công minh cùng minh bạch.

Tiếp nhận hồ sơ ứng viên

Bước 4 : Phỏng vấn sơ qua và thực thi bài kiểm tra trắc nghiệm

Sau khi lựa chọn được một số ứng viên tìm việc làm tại Long An sáng giá thông qua việc xem xét hồ sơ, người phỏng vấn sẽ lên kế hoạch phỏng vấn và liên lạc với các ứng viên được chọn. Bước này sẽ giúp nhà tuyển dụng  biết được những thông tin mà ứng viên đó đề cập trong hồ sơ xin việc là đúng hay sai.

Các bài kiểm tra sẽ giúp những nhà tuyển dụng nhìn nhận mức độ trình độ thực sự của những ứng viên. Có thể kiểm tra IQ, ngôn từ quốc tế, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, … từ đó để tìm ra những ứng viên giỏi nhất. Quá trình này nhu yếu người tuyển dụng phải giám sát ngặt nghèo và công minh.

Bước 5 : Tiến hành phỏng vấn tìm việc làm

Tại thời gian này, người tuyển dụng sẽ nhìn nhận lại trình độ của ứng viên, mặc dầu anh ta có tương thích với việc làm hay không. Trong quy trình này, nhà tuyển dụng sẽ đặt câu hỏi để khai thác kỹ trình độ, kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề mà ứng viên đó có. Ngoài ra, ứng viên tìm việc làm Long An sẽ nhận được thông tin về điều kiện kèm theo thao tác, tiền lương, quyền lợi và nghĩa vụ, nhu yếu việc làm, vv … và quyết định hành động có muốn thao tác với công ty hay không.

Bước 6 : Thời gian thử việc

Sau khi chọn những ứng viên tốt nhất cho vị trí doanh nghiệp tuyển dụng, lúc này ứng viên liên tục bước vào vòng thử việc. Đó là một thời gian có nhiều khó khăn vất vả với thử thách để ứng viên hoàn toàn có thể phô diễn được năng lượng của chính mình trước những nhà tuyển dụng. Người tuyển dụng sẽ theo dõi sát sao quy trình này để có một quyết định hành động ở đầu cuối chuẩn xác nhất.

Bước 7 : Quyết định tuyển dụng

Sau quy trình tuyển dụng, người sử dụng lao động sẽ đưa ra quyết định hành động sau cuối là có nên lựa chọn ứng viên đó vào vị trí tuyển dụng này hay không hoặc trải qua qua quy trình này cũng sẽ giúp ứng viên biết được mình có thực sự tương thích với doanh nghiệp. Sau khi được tuyển dụng, họ sẽ trở thành nhân viên cấp dưới của công ty. Công việc sau cuối là ký hợp đồng và nhà tuyển dụng sẽ giải đáp hết toàn bộ những vướng mắc tới từ phía ứng viên.

Các nghành việc làm tại Long An thông dụng

Việc làm thêm ở Long An

Công việc làm thêm đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến của nhiều người năng động. Có nhiều công việc làm thêm cực hay ngoài giờ làm việc, cung cấp cho những người tìm công việc này có một nguồn thu nhập tương đối. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc ở Long An thì có thể tham khảo một trong những vị trí công việc làm thêm HOT nhất hiện tại.

Xem thêm  Những cách giúp khôi phục video đã xóa trên trên iPhone đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả

CTV bán hàng trực tuyến

Không cần máy tính, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh mưu trí, bạn cũng hoàn toàn có thể thao tác này ngay tại nhà. Làm CTV cho những shop trực tuyến, bạn không phải góp vốn đầu tư tiền trước, mà chỉ đơn thuần là bán loại sản phẩm và nhận % mẫu sản phẩm mà mình bán được. Quá đơn thuần đúng không nào ?

Telesale

Ngoài ra, với điện thoại cảm ứng của bạn, bạn cũng hoàn toàn có thể làm những việc làm telesales để tìm người mua cho đối tác chiến lược. Ngày nay, việc làm thêm này rất thông dụng và tương thích với những người có năng lực ăn nói tốt.

tìm việc làm tại Long An telesale

Bán bánh, trà sữa, món ăn nhẹ

Bạn hoàn toàn có thể làm thức ăn, đồ uống như bánh tráng trộn, trà sữa và bán chúng trực tuyến. Hiện tại, nhu yếu mua đồ ăn vặt của giới trẻ Long An khá cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những loại sản phẩm bạn tạo ra sẽ có khách. Chưa kể rằng nếu bạn là sinh viên, bạn cũng hoàn toàn có thể bán cho bè bạn để kiếm lời.

Bán mẫu sản phẩm bằng tay thủ công

Đối với phụ nữ có đôi bàn tay kĩ năng thì đó là một việc làm làm thêm tại nhà cực kỳ thích hợp, không riêng gì thỏa mãn nhu cầu cả niềm đam mê mà còn giúp kiếm được một nguồn thu nhập mê hoặc nữa. Chưa kể đến những loại sản phẩm bằng tay thủ công lại được khá nhiều người yêu thích lúc bấy giờ.

Bán sách và công cụ học tập

Đối với sinh viên, việc làm thêm này là trọn vẹn thích hợp và thuận tiện tìm thấy những nguồn bán hàng. Bạn hoàn toàn có thể chọn những cuốn sách tương thích với chuyên ngành hoặc ngành nghề dễ bán ở trường bạn đang học.

Việc làm bán thời hạn tại Long An

Thời buổi hiện nay để giảm chi phí thuê lao động, các công ty tại Long An tuyển dụng nhân viên bán thời gian. Công việc bán thời gian có nghĩa là bạn sẽ làm việc trong một số giờ nhất định trong hợp đồng, thường ít hơn 30 giờ một tuần. Một số nhà tuyển dụng yêu cầu nhân viên làm việc thường xuyên, nhưng chỉ trong vài giờ (ví dụ, nhân viên hỗ trợ, nhân viên bán hàng, v.v.).

Công việc bán thời hạn nhiều lúc hoàn toàn có thể là việc làm toàn thời hạn. Nhiều công ty sẽ tăng số giờ thao tác của nhân viên cấp dưới bán thời hạn để từ từ chuyển sang việc làm toàn thời hạn. Số lượng việc làm bán thời hạn tại Long An là khá nhiều, nếu có mong ước được thao tác chắc như đinh bạn sẽ kiếm được một việc làm thích hợp nhất với chính mình. Mức lương Nói chung, tiền lương bán thời hạn thấp hơn lương toàn thời hạn. Tuy nhiên, so với một số ít vị trí đặc biệt quan trọng, mức lương hoàn toàn có thể khá cao vì việc làm này chỉ có sẵn trong một khoảng chừng thời hạn nhất định ( trả theo giờ ) và cường độ việc làm cao. Vì vậy, việc làm này là khá thích hợp cho những người đang đi học, những bà nội trợ ở nhà, …

Danh sách những TT trình làng việc làm Long An uy tín nhất

Trung tâm ra mắt việc làm Bến Lức

Mới đây TT trình làng việc làm Bến Lức đã tổ chức triển khai những phiên thanh toán giao dịch về việc làm Long An lôi cuốn được sự tham gia và hưởng ứng của hàng triệu lao động trong địa phận huyện. Theo đó, trong những phiên thanh toán giao dịch này thì nhu yếu tuyển dụng lao động đại trà phổ thông chiếm số lượng lớn > 70 % .. Tham gia thanh toán giao dịch việc làm này có hơn 22 doanh nghiệp tham gia với nhu yếu tuyển dụng là trên 15 ngàn lao động. Trong đó, số lượng lao động đại trà phổ thông chiếm 70 % ; số lượng lao động học cao đẳng, ĐH có tỷ suất > 8 % ; trình độ kỹ thuật, tầm trung chiếm khoảng chừng 20 %. Những ngành có nhu yếu tuyển dụng tại Long An lớn nhất chính là : May mặc, ngành giày dép, thực phẩm, và cơ khí, …

Trung tâm giới thiệu việc làm Bến Lức

Trung tâm ra mắt việc làm Đức Hòa

Trong những năm qua, Trung tâm ra mắt việc làm Đức Hòa đã thôi thúc vai trò của chính mình như là cầu nối giữa doanh nghiệp và lao động. Thông qua hoạt động giải trí này nó đã góp thêm phần giúp người lao động hoàn toàn có thể tìm được một việc làm tương thích và doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm được người lao động cung ứng đúng nhu yếu. Vào ngày mồng 5 và ngày 15 hàng tháng, Trung tâm đã triển khai tổ chức triển khai phiên thanh toán giao dịch việc làm và lôi cuốn được tới hơn 400 lao động đến để tìm kiếm việc làm cho chính mình. Năm năm nay, TT đào tạo và giảng dạy và trình làng việc làm thành công xuất sắc cho trên 5.000 người ( đạt được khoảng chừng 100 % kế hoạch ). Ngoài ra, TT điều phối hơn 500 doanh nghiệp tham gia trao đổi trực tiếp và gần 4.000 doanh nghiệp tham gia vào những sàn thanh toán giao dịch ra mắt việc làm gián tiếp. Để đạt được những hiệu quả trên, từ đầu năm đến nay, Trung tâm đã tổng hợp nhu yếu tuyển dụng việc làm tại Long An của doanh nghiệp, từ đó nghiên cứu và phân tích và nhìn nhận nhu yếu tuyển dụng lao động hàng tháng, quý để khuynh hướng huấn luyện và đào tạo nghề cho người lao động cũng như tìm việc làm sát với trong thực tiễn của thị trường lao động. Ngoài ra, để tăng cường hơn nữa hoạt động giải trí của chính mình, TT còn phối phối hợp với Hội Nông dân tỉnh, Hội liên hiệp Các cơ quan cấp tỉnh, Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị xã, đài phát thanh những huyện, thị xã, thành phố để tăng cường những thông tin tuyển dụng trong những doanh nghiệp, triển khai tham gia vào những đoàn kiểm tra, giám sát cùng tích lũy thông tin cung và cầu lao động tại những huyện, thành phố. Không chỉ chú trọng đến thị trường lao động trong tỉnh, TT còn chăm sóc đến thị trường lao động xuất khẩu tại Nước Hàn, Nhật Bản, …

Những việc làm tại Long An có nhu yếu tuyển dụng cao nhất

Việc làm kế toán tại Long An

Mỗi doanh nghiệp cần từ 2 đến 5 kế toán viên. Tùy thuộc vào quy mô hoạt động giải trí, họ cũng hoàn toàn có thể cần nhiều hơn. Theo thống kê, năm 2017 nước ta có gần 127.000 doanh nghiệp mới xây dựng. Chỉ tính trung bình thì trong cả nước nói chung và tại Long An nói riêng sẽ cần bao nhiêu kế toán rồi. Bộ phận kế toán cũng có vai trò trong việc tương hỗ quản trị để đưa ra những quyết định hành động kinh doanh thương mại tương thích, giảm thiểu sai sót trong lập kế hoạch kinh tế tài chính gây khó khăn vất vả cho doanh nghiệp. Vì vậy, đây là một phần không hề thiếu trong bất kỳ công ty hay tổ chức triển khai nào. Theo khảo sát năm 2017, mức lương cho những người đứng đầu trong phòng kế toán có từ 5-7 năm kinh nghiệm tay nghề sẽ đạt được mức lương giao động từ 40 đến 50 triệu đồng / tháng. Đối với sinh viên mới tốt nghiệp, mức lương sẽ thấp hơn giao động từ 2,8 đến 8,4 triệu đồng / tháng. Mặc dù không phải là lương của tám số lượng đến hàng chục triệu đồng, tuy nhiên nếu thâm niên thao tác của bạn ngày càng cao thì mức lương nhận được của bạn ngày càng lớn. Mặc dù thu nhập tốt, nhiều thời cơ việc làm, nhu yếu cao nhưng kế toán sẽ liên tục bị thất nghiệp nếu như không cung ứng được những nhu yếu do nhà tuyển dụng đề ra. Nếu bạn thiếu kinh nghiệm tay nghề thì hoàn toàn có thể được doanh nghiệp tuyển dụng nhưng nếu thiếu trình độ thì chắc như đinh sẽ không có một doanh nghiệp nào chấp thuận đồng ý tuyển dụng bạn hết .. Do đó, bước tiên phong và quan trọng nhất trong ngành kế toán là chọn một trường ĐH hoặc cao đẳng tương thích với trình độ học tập của bản thân. Bước tiếp theo rèn luyện thêm những kỹ năng và kiến thức mềm cũng như trình độ thiết yếu để hoàn toàn có thể vận dụng được kỹ năng và kiến thức vào trong thực tiễn.

Việc làm công nhân tại Long An

Công nhân sẽ là một trong những người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản lý và vận hành và bảo dưỡng thiết bị trong nhà máy sản xuất hoặc nhà kho, chuẩn bị sẵn sàng nguyên vật liệu để phân phối. Mô tả việc làm của một công nhân sản xuất gồm có lắp ráp và kiểm tra những bộ phận của mẫu sản phẩm, bảo vệ rằng máy móc hoạt động giải trí thông thường và tương hỗ lô hàng. Công nhân sản xuất hiện đang được nhiều công ty tại Long An tuyển dụng với số lượng lớn và nhu yếu của công nhân làm những việc làm khác với những việc làm khác sẽ yên cầu trình độ kỹ thuật cao. Đa số những vị trí việc làm công nhân sẽ không có nhu yếu gì quá khắc nghiệt về trình độ mà chỉ cần bảo vệ đủ sức khỏe thể chất là được bởi hầu hết khi được nhận vào làm tại những doanh nghiệp thì thường sẽ được đào tạo và giảng dạy lại từ đầu. Do đó đây sẽ là thời cơ lớn cho những người có nhu yếu tìm việc làm công nhân lúc bấy giờ.

Xem thêm  Việc Làm Tương Tự - Tài-Xế-Lái-Xe-Bồn

Việc làm công nhân tại Long An

Việc làm tuyển dụng tại Long An

Việc làm tuyển dụng là một trong những việc làm rất HOT tại Long An lúc bấy giờ. Theo đó khi ứng tuyển thành công xuất sắc vào vị trí việc làm này người tìm việc sẽ cần phải làm những việc làm như sau : Việc làm tuyển dụng không chỉ dừng lại ở một vài việc làm như đăng tuyển thông tin, phỏng vấn, thông tin nhận việc mà đây sẽ là một quy trình lâu bền hơn từ việc xác lập những nhu yếu tuyển dụng cho tới việc xử lý những nhu yếu, thanh lý hợp đồng so với những người rời khỏi công ty. Chỉ khi mà người tuyển dụng tuyển được những nhân viên cấp dưới tương thích, họ sẵn sàng chuẩn bị gắn bó và góp sức hết mình cho công ty trong một thời hạn dài thì khi ấy việc tuyển dụng mới gọi là thành công xuất sắc.

Địa chỉ có nhu yếu tuyển dụng cao tại Long An

Việc làm Tân An

Tân An là một trong những thành phố thuộc tỉnh Long An, cũng là một tỉnh lỵ của tỉnh Thành phố nằm trên trục tăng trưởng của vùng kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam. Tân An được xem là một trong những thành phố vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh và là thành phố cửa ngõ của đồng bằng sông Cửu Long. Tân An cũng là thủ phủ của tỉnh Tân An trước năm 1956.

Tân An là một trung tâm giao thông quan trọng trong khu vực, từ trung tâm thành phố, gần quốc lộ 1A đến thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nam, Quốc lộ 62 dẫn đến Đồng Tháp Mười. Vào năm 2010, đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương sẽ đi vào hoạt động. Con đường này cắt qua Quốc lộ 62 khoảng 4 km từ trung tâm thành phố, đây sẽ là một trong những tuyến đường quan trọng thúc đẩy nền kinh tế tại đây phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng nhất.  Đến với Tân An, du khách có thể tham quan các di tích lịch sử văn hóa như Bảo tàng Long An, chùa Long Châu, chùa Thiên Khánh … và nhiều địa danh hấp dẫn khác.

Với những ưu thế về tự nhiên cũng như giao thông, nên có khá nhiều các tổ chức nước ngoài tới đây để đầu tư, tạo công ăn việc làm tại Long An cho hàng triệu người lao động mỗi năm.

Xem thêm: Tham khảo ngay những tin tức tuyển dụng tìm việc làm tại Bình Dương mới nhất với rất nhiều công việc hấp dẫn đang được nhiều nhà tuyển dụng đăng tải liên tục mỗi ngày.

Bến Lức tuyển dụng

GDP của huyện năm 2009 là 3.300 tỷ đồng ( giá cố định và thắt chặt năm 1994 ), đạt vận tốc tăng trưởng là 14 % ( kế hoạch là 24 % ) so với cùng kỳ giảm 9,9 % ; Trong đó : khu vực nông – lâm nghiệp ( khu vực I ) tăng 2 %, công nghiệp – kiến thiết xây dựng ( khu vực II ) tăng 14 % và khu vực thương mại – dịch vụ ( khu vực III ) 20,8 %. Về cơ cấu tổ chức kinh tế tài chính, huyện liên tục duy trì vận tốc tăng trưởng và cơ cấu tổ chức kinh tế tài chính theo hướng tăng tỷ trọng ở vùng II và III và giảm dần tỷ trọng khu vực I ( khu I : 6 %, khu vực II : 76,9 %, Vùng III : 17,1 % ). Về cơ bản, kinh tế tài chính huyện được chia thành hai khu vực : Phía Nam của huyện có mạng lưới hệ thống đường thủy, giao thông vận tải thuận tiện, tiềm năng, lợi thế tăng trưởng công nghiệp, thương mại – dịch vụ, dân cư đông đúc, nhiều khu đô thị và cụm công nghiệp. Đây cũng hoàn toàn có thể được coi là động lực cho sự tăng trưởng trong huyện. Khu vực phía Bắc đa phần sản xuất nông sản với những loại cây xanh chính là mía, chanh, dứa … Gần đây, với sự tăng trưởng chung của tỉnh, nhiều cụm công nghiệp mới được hình thành dọc theo đường tỉnh 830, làm cho cảnh sắc kinh tế tài chính của vùng này phong phú hơn rất nhiều. Từ năm 2002, Ủy ban nhân dân tỉnh Long An, huyện Bến Lức đã quy hoạch 12 khu công nghiệp, nhiều nhất trong tỉnh, tổng diện tích quy hoạnh khoảng chừng 1.540 ha. Ngày 29 tháng 4 năm 2010, huyện đã nhận được hơn 16 dự án Bất Động Sản khu công nghiệp, bồi thường và san lấp mặt phẳng hàng nghìn ha đất và nhiều khu công nghiệp đã chính thức đi vào hoạt động giải trí. Hiện nay, tại huyện Bến Lức, 1 số ít khu đô thị mới đang được thiết kế xây dựng như : thị xã Bến Lức, thành phố vườn Hưng Giang, thành phố Long Hội, khu đô thị Long Kim II, khu biệt thự Moonlight, khu đô thị Long Hải, khu đô thị Phúc Giang, Long An Sun City, khu dân cư Thạnh Yên, khu đô thị Trần Anh Riverside, khu đô thị Waterpoint. Với những điều kiện kèm theo như trên thì thị trường việc làm làm tại Bến Lức cũng đang diễn ra cực kỳ sôi động, có khá nhiều vị trí việc làm mê hoặc lương cao.

Chỉ cần lên một số trang tuyển dụng, lựa chọn và ứng tuyển vào những công việc phù hợp với trình độ là bạn có thể tìm kiếm việc làm Long An thành công cho chính mình.

Bến Lức tuyển dụng

Khu công nghiệp Tân Kim tuyển dụng

Khu công nghiệp Tân Kim là một trong những dự án Bất Động Sản ưu tiên được thiết kế xây dựng trong kế hoạch của tỉnh nhằm mục đích cải tổ hội nhập và tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội. Đây cũng được coi là khu công nghiệp có nhiều thuận tiện nhất để hoàn toàn có thể tăng trưởng và lôi cuốn được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tỉnh nhất. Khu công nghiệp Tân Kim được kiến thiết xây dựng đã thôi thúc quy trình đô thị hóa của khu vực và toàn tỉnh, góp thêm phần vận động và di chuyển kinh tế tài chính theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hóa và biến hóa khoảng trống của khu vực. Một khu công nghiệp có vị trí địa lý thuận tiện, quan hệ khu vực, cũng như giao thông vận tải, nên nền kinh tế tài chính tại đây tăng trưởng cực kỳ can đảm và mạnh mẽ. Khu công nghiệp Tân Kim là khu công nghiệp sản xuất nhiều loại sản phẩm & hàng hóa không gây ô nhiễm như chế biến nông sản, món ăn hải sản, nông sản, hàng tiêu dùng ship hàng nhu yếu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, hay sản xuất vật tư thiết kế xây dựng. Với những mẫu sản phẩm chủ yếu như trên hàng năm khu công nghiệp tân kim tuyển dụng khá nhiều những vị trí việc làm như công nhân chế biến, nhân viên cấp dưới vật tư kiến thiết xây dựng, … với số lượng lớn. Hầu hết những vị trí này đều không yên cầu kinh nghiệm tay nghề và trình độ cao mà chỉ cần bảo vệ yếu tố sức khỏe thể chất là được.

Khu công nghiệp Đức Hòa tuyển dụng

Khu công nghiệp Đức Hòa được góp vốn đầu tư liên kết kinh doanh giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng IDICO Long An, Công ty Xi măng Hạnh Phúc và Công ty Xây dựng Shing Da Đài Loan. Khu công nghiệp nằm dọc theo quốc lộ 10 thuộc xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Vị trí là giao thông vận tải thuận tiện cả trong đường đi bộ, đường thủy và đường hàng không. Vị trí cách quốc lộ 1A khoảng chừng 12 cây, cách TT tp. Hồ Chí Minh khoảng chừng 18 cây và trường bay Tân sơn nhất 25 cây, … Khu công nghiệp có tổng diện tích quy hoạnh 274 ha, luôn có nhu yếu tuyển dụng công nhân với số lượng lớn mỗi năm để cung ứng được nhu yếu sản xuất. Để ứng tuyến thành công xuất sắc vào KCN, ứng viên chỉ cần thực thi theo đúng hướng dẫn của doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Long Hậu tuyển dụng

Ra đời từ năm 2006, KCN Long Hậu được nhiều nhà đầu tư biết đến khi có vị trí cực kỳ thuận tiện gần thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách cảng Tân Cảng – Hiệp Phước 3 km, cách cảng SPCT 3 km và cảng Cát Lái 25 km. và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12 km, cách TT TP HCM 19 km. Trải qua 10 năm hoạt động giải trí, Long Hậu đã chứng tỏ được năng lượng của mình, trở thành một trong những dự án Bất Động Sản tăng trưởng hạ tầng công nghiệp tiên phong của tỉnh Long An. Nhằm tăng cường những dịch vụ tiện ích và tương hỗ cho người mua, bên cạnh khu công nghiệp và nhà xưởng chính cho thuê, KCN Long Hậu đã hoàn thành xong và cung ứng nhiều dịch vụ chính như tư vấn pháp lý, tư vấn thiên nhiên và môi trường, dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất … nhiều tiện ích mê hoặc khác nữa như khu dân cư, ẩm thực ăn uống, ngân hàng nhà nước, trường mẫu giáo, phòng khám … Tối đa hóa nhu yếu của doanh nghiệp. Với việc góp vốn đầu tư nhiều cơ sở như trên, nếu thao tác tại đây người lao động chắc như đinh sẽ được thưởng thức một thiên nhiên và môi trường thao tác cực kỳ chuyên nghiệp và mê hoặc. Long Hậu là cũng là một trong số ít những khu công nghiệp phân phối nhu yếu của những nhà đầu tư Nhật Bản. Nhằm tương hỗ tối đa cho những doanh nghiệp, Khu công nghiệp Long Hậu liên tục lắng nghe và giải đáp những câu hỏi cho những doanh nghiệp Nhật Bản bằng cách sắp xếp nhân sự Nhật Bản và trang bị số hotline tiếng Nhật Bản hoạt động giải trí 24/24 h. Ngoài ra, Long Hậu còn thực thi những hoạt động giải trí như họp, trao đổi thông tin hàng tháng với những doanh nghiệp Nhật Bản, tổ chức triển khai những chuyến thăm quan học tập giữa những nhà máy sản xuất để thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa những bên, …. Để liên tục lan rộng ra quy mô sản xuất, hàng năm doanh nghiệp đăng tải và tuyển dụng khá nhiều những vị trí việc làm, việc làm tại Long An với số lượng lớn. Đối tượng chính là người tìm việc lao động đại trà phổ thông và một số ít việc làm nhu yếu trình độ trình độ cao và khắt khe.

Xem thêm  Top 100 phim hay nhất mọi thời đại

Khu công nghiệp Long Hậu tuyển dụng

KCN Tân Đức tuyển dụng

Khu công nghiệp Tân Đức nằm trong khu phức tạp khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ Tân Đức. Nó có rất đầy đủ những tiện ích cho những người lao động tại đây gồm có : Bệnh viện Tân Tạo, nhà hàng quán ăn Tân Đức, hồ bơi, nhà tại, nhà ở chuyên viên, …. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến ĐH cũng phân phối nhu yếu học tập tại địa phận này. Những loại sản phẩm kinh doanh thương mại sản xuất chính tại KCN Tân Đức là :

 • Lĩnh vực điện máy
 • Lĩnh vực điện gia dụng và công nghiệp
 • Lĩnh vực điện tử, tin học, những phương tiện đi lại về viễn thông và công nghệ thông tin
 • Lĩnh vực sản xuất máy kéo, xe máy, xe hơi, ..
 • Lĩnh vực cơ khí, những dụng cụ y tế
 • Lĩnh vực ship hàng khai thác
 • Lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, nội thất bên trong, sản xuất vật tư
 • Sản xuất gốm sứ, thủy tinh, pha lê
 • Sản xuất nhựa, cao su đặc
 • Sản xuất vỏ hộp, chế bản, in ấn giấy
 • Lĩnh vực may mặc, dệt
 • Chế biến loại sản phẩm lương thực và thực phẩm
 • Lĩnh vực sản xuất dược phẩm, và mỹ phẩm
 • Lĩnh vực sản xuất dụng cụ, đồ chơi, nữ trang
 • Sản xuất giày da

Với nhiều nghành và mẫu sản phẩm phong phú như trên KCN Tân Đức chính là địa chỉ có nhu yếu tuyển dụng lớn nhất trong những khu công nghiệp trong địa phận tỉnh. Hàng năm số lượng người lao động được tuyển dụng lên tới hàng triệu người. Nhờ đó mà thực trạng thất nghiệp trong tỉnh được giảm thiểu đáng kể.

Việc làm tại thành phố Tân An

Cùng với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về nhu yếu của người dân cũng như thúc đầy nền kinh tế tài chính tại thành phố tăng trưởng. Hiện nay, thành phố Tân An chính là một trong những khu vực có nhu yếu tuyển dụng việc làm tại Long An lớn nhất lúc bấy giờ. Đa phần là những vị trí có nhu yếu về trình độ cao về trình độ kinh nghiệm tay nghề, ngoài những cũng có khá nhiều những vị trí không nhu yếu bằng cấp như nhân viên cấp dưới Giao hàng, bồi bàn, bán hàng, …. Có thể nói thành phố Tân An chính là khu vực tìm việc lý tưởng cho mọi thành phần lao động trong địa phận tỉnh.

Việc làm Cần Giuộc

Những năm gần đây, huyện Cần Giuộc đã tích cực thôi thúc từng bước đầu tư vào những nghành nghề dịch vụ và từng bước cải tổ hạ tầng để khai thác hài hòa và hợp lý những thế mạnh tiềm năng của huyện. Nguồn nhân lực của Cần Giuộc cũng ngày càng được đào tạo và giảng dạy, nâng cao trình độ và năng lượng để hoàn toàn có thể từng bước phân phối được nhu yếu về số lượng và chất lượng cho những nhà tuyển dụng việc làm. Hiện nay, diện tích quy hoạnh đất cho những dự án Bất Động Sản công nghiệp, dân cư và tái định cư là trên địa phận huyện là 2.657 ha, trong đó có 5 khu nằm trong hạng mục quy hoạch tăng trưởng những khu công nghiệp Nước Ta đến năm năm ngoái và khuynh hướng đến năm 2020 được Thủ tướng nhà nước phê duyệt. Ngoài ra, trong huyện, nhiều dự án Bất Động Sản đã được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh phê duyệt góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng những khu công nghiệp, dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại, khu đô thị và khu đi dạo vui chơi với tổng diện tích quy hoạnh lên tới 5.393.

Với việc đầu tư mạnh mẽ vào việc mở  rộng các dự án công nghiệp nêu trên, hứa hẹn sẽ tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động thất nghiệp mỗi năm trong huyện cũng như những nơi lân cận. Ngay từ bây giờ người tìm việc tại Long An hãy trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để thuận lợi hơn cho quá trình xin việc làm sau này.

Việc làm Cần Giuộc

Cách phỏng vấn tìm việc làm tại Long An hiệu suất cao nhất

Phỏng vấn xin việc là một trong những việc làm không hề thuận tiện chút nào, mặc dầu bạn đã đi phỏng vấn tới mức nhiều không hề đếm hết. Bạn gặp những người mới, bán bản thân và kiến thức và kỹ năng của mình đồng thời tiếp tục bị hỏi về những gì hoàn toàn có thể bạn biết hoặc không ? Dưới đây là 1 số ít mẹo phỏng vấn xin việc làm tại Long An giúp bạn sẽ giúp giảm bớt căng thẳng mệt mỏi trong phỏng vấn xin việc và có sự sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn sắp diễn ra. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay nhé !

Thực hành tiếp tục

Thực hành vấn đáp liên tục những câu hỏi phỏng vấn cũng tiếp tục rèn luyện để vấn đáp cho những câu hỏi nổi bật hay sử dụng hầu hết trong những buổi phỏng vấn. Hãy tâm lý về những ví dụ trong thực tiễn mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để diễn đạt những kỹ năng và kiến thức bản thân đang có. Đưa ra dẫn chứng về thành công xuất sắc của bạn là một cách tuyệt vời để bạn hoàn toàn có thể tự ứng cử chính mình hiệu suất cao nhất tới những nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó nhớ sẵn sàng chuẩn bị thêm một list những câu hỏi để hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn để bộc lộ sự tôn trọng của mình với người phỏng vấn cũng như công ty tuyển dụng.

Nghiên cứu

Nên chuẩn bị sẵn sàng câu vấn đáp cho câu hỏi : Bạn biết gì về công ty này ? Biết tên của người phỏng vấn và sử dụng tên của họ trong cuộc phỏng vấn việc làm. Nếu bạn không chắc như đinh, hãy gọi và hỏi trước khi phỏng vấn. Cố gắng liên hệ với những gì bạn biết về công ty khi đưa ra những câu vấn đáp cho nhà tuyển dụng.

Sẵn sàng

Đảm bảo phục trang phỏng vấn của bạn ngăn nắp, thật sạch và tương thích với loại công ty bạn đang phỏng vấn. Mang theo bộ hồ sơ xin việc làm vừa đủ, sổ ghi chép cùng với cây bút để ghi chú những thứ quan trọng và thiết yếu.

Đúng giờ

Đến đúng giờ để phỏng vấn. Chính xác nhất có nghĩa là đến sớm từ năm đến mười phút. Nếu thiết yếu, hãy dành một chút ít thời hạn để đi thử trước tới khu vực phỏng vấn để biết đúng mực nó nằm ở đâu và mất khoảng chừng bao nhiêu thời hạn để đi tới đó.

Giữ bình tĩnh

Trong cuộc phỏng vấn việc làm tại Long An, hãy cố gắng nỗ lực thư giãn giải trí và giữ bình tĩnh càng tốt. Dành một chút ít thời hạn để tập trung chuyên sâu. Duy trì tiếp xúc bằng mắt với người phỏng vấn. Lắng nghe hàng loạt câu hỏi của người tuyển dụng trước khi đưa ra câu vấn đáp tương thích.

Thể hiện những gì bạn biết

Cố gắng liên hệ với những gì bạn biết về công ty khi trả lời câu hỏi. Khi trả lời câu hỏi về thành tích bản thân thì bạn nên kết hợp với những mục tiêu công ty đang tìm kiếm ở một ứng viên. Nên kết hợp giữa trình độ chuyên môn với yêu cầu tới từ công ty tuyển dụng.

Thể hiện những gì bạn biết

Theo dõi sau khi kết thúc phỏng vấn

Luôn luôn theo dõi tác dụng phỏng vấn với một lá thư cảm ơn để bộc lộ sự chăm sóc của bạn tới vị trí việc làm. Đây chính là một trong những giải pháp giúp bạn hoàn toàn có thể tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như mau chóng tìm kiếm được một việc làm tại Long An cho chính mình.

Trên đây là một số thông tin hữu ích liên quan tới tìm việc làm tại Long An. Timviec365.vn mong rằng thông qua bài viết này các bạn có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích và có nhiều trải nghiệm hay với chuyên mục.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *