Tuyển dụng, tìm việc làm tại Cần Thơ tháng 12/2021

Cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người dân Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố thường trực TW lớn thứ 4 của cả nước về diện tích quy hoạnh và dân số, lớn thứ 5 về kinh tế tài chính, cũng là thành phố tân tiến và lớn nhất của cả vùng hạ lưu sông Mê Kông. Trong những năm gần đây, vận tốc tăng trưởng kinh tế tài chính của Cần Thơ luôn vượt chỉ tiêu của Đảng ta đề ra. Chính vì thế, thị trường việc làm tại Cần Thơ ngày càng tăng trưởng và sôi động .
Hãy cùng JobsGO khám phá kỹ hơn về những ngành nghề điển hình nổi bật tại Cần Thơ và lựa chọn nghề nghiệp tương thích tại nơi đây nhé .

Tổng quan thị trường lao động ở Cần Thơ

Ðịnh hướng phát triển kinh tế và thị trường lao động của TP Cần Thơ là tiếp tục đẩy mạnh phát triển công nghiệp xây dựng, dịch vụ, thương mại, thủy sản và nông nghiệp. Các ngành nghề Cần Thơ đang cần lực lượng lao động lớn thuộc nhóm ngành Công nghệ – Kỹ thuật.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng đang tăng trưởng mạnh ở những nghành nghề dịch vụ Du Lịch, Nhà hàng – khách sạn … Đây là nhóm ngành yên cầu nguồn nhân lực chất lượng, trẻ, luôn phát minh sáng tạo, thay đổi nhằm mục đích ship hàng cho sự tăng trưởng chung của thành phố .
Theo nhìn nhận của Hội đồng Nhân dân Thành phố Cần Thơ, dù khó khăn vất vả do tác động ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng năm 2020, kinh tế tài chính thành phố liên tục duy trì tăng trưởng dương. Sản xuất công nghiệp, thương mại – dịch vụ vào những tháng cuối năm đã có sự khởi sắc trở lại .
Về tình hình lao động việc làm, Sở LĐ-TB và XH TP Cần Thơ cho biết : trong năm 2020, thành phố Cần Thơ xử lý việc làm cho 60.893 người lao động, đạt 121,1 % kế hoạch đề ra .

Xem thêm  Gen alen và không alen

Nhiều thời cơ việc làm mê hoặc cho người dân Cần Thơ

Mặc dù thị trường việc làm không phong phú như TP. Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, nhưng Cần Thơ cũng mang lại cho người lao động nhiều thời cơ việc làm mê hoặc .

Việc làm toàn thời hạn tại Cần Thơ

Công việc toàn thời hạn thường là những việc làm trong giờ hành chính theo lao lý của luật lao động. Công việc toàn thời hạn tại Cần Thơ được tuyển dụng trên nhiều nghành nghề dịch vụ, phong phú từ Công nghệ thông tin ; Kinh tế ; Y tế – Dược ; Báo chí – Truyền hình đến Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn .
Một vài ngành nghề có nhu yếu tuyển dụng cao tại Cần Thơ :

Ngành Kế toán – Kiểm toán

Đây là việc làm chưa khi nào hạ nhiệt trên thị trường tuyển dụng việc làm ở Cần Thơ. Bất kì doanh nghiệp nào cũng cần tuyển dụng kế toán để quản trị ngân sách và xử lý bài toán kinh tế tài chính của tổ chức triển khai. Với mức lương trung bình giao động từ 10-15 triệu đồng / tháng, nghành Kế toán – Kiểm toán luôn rộng mở thời cơ việc làm cho tổng thể những người có kiến thức và kỹ năng trình độ .

Ngành Kinh doanh bán hàng

Ngành nghề với nhiều thời cơ tăng trưởng và mức thu nhập trung bình giao động từ 10 – 20 triệu đồng. Ngoài ra, ứng tuyển ngành kinh doanh thương mại, bán hàng bạn còn có thời cơ thao tác ở tập đoàn lớn lớn như Bamboo Airline, Unilever Nước Ta, Zoomlion Nước Ta …

Xem thêm  Cách Tính Diện Tích Hình Bình Hành Khi Biết 2 Cạnh, Công Thức Tính Diện Tích Hình Bình Hành Lớp 4

Ngành du lịch

Cần Thơ là một tỉnh thu hút nhiều khách du lịch, phát triển nhiều loại hình du lịch. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng du lịch và cơ hội dành cho ngành dịch vụ, nhà hàng khá phát triển, nhiều lựa chọn. Mức lương ngành nghề này khá linh hoạt, không bị giới hạn trong một số tiền nhất định.

Ngoài mức lương, việc làm ngành du lịch tại Cần Thơ cũng mang lại cho bạn nhiều quyền lợi lớn. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều nền văn hóa truyền thống vùng miền khác nhau, tiếp xúc với nhiều người sẽ tăng thêm năng lực tiếp xúc, trau dồi vốn sống, tăng năng lực ngoại ngữ .
Ngoài 3 nghành tiêu biểu vượt trội trên Cần Thơ còn nhiều ngành nghề tăng trưởng với nhu yếu tuyển dụng việc làm cao .

Việc làm bán thời hạn tại Cần Thơ

Ngoài việc làm toàn thời hạn, bạn hoàn toàn có thể tìm thêm những việc làm bán thời hạn tại nhà để tăng thêm thu nhập. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những việc làm như :

  • Làm đồ bằng tay thủ công tại nhà
  • Dán bao lì xì
  • Nhận đồ may gia công
  • Kinh doanh trực tuyến
  • Cộng tác viên viết bài
  • Cộng tác viên biên phiên dịch tại nhà

Tuy nhiên, bạn cần thận trọng trong việc tìm kiếm việc làm bán thời hạn. Bạn nên tránh xa những việc làm không rõ ràng hoặc những việc làm nhu yếu đặt cọc tiền, … để tránh “ tiền mất, tật mang ” .

Xem thêm  TOP 5 máy tính bảng đáng mua 2021, ưu điểm có màn hình lớn và pin trâu

Nhận hàng ngàn thời cơ việc làm Cần Thơ trên JobsGO

Thị Trường tuyển dụng việc làm tại Cần Thơ luôn là mảnh đất phì nhiêu với nhiều thời cơ tìm việc làm mê hoặc cho người lao động. Hiện nay có rất nhiều kênh việc làm trực tuyến luôn cập nhập thông tin tuyển dụng mới nhất. Từ đó giúp bạn thuận tiện hơn trong quy trình tìm việc. Và JobsGO là một trong những trang tìm kiếm việc làm tuyệt vời nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy !

Đến với JobsGO, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và ứng tuyển vào các công việc mơ ước của mình.Với tùy chọn tìm kiếm nâng cao trên JobsGO, bạn không chỉ nhận được danh sách việc làm tại Cần Thơ, mà còn tìm kiếm được các công việc theo ngành nghề hoặc kết hợp tìm kiếm việc làm theo ngành nghề và địa điểm một cách nhanh chóng.

Khi tìm kiếm được việc làm tại Cần Thơ vừa lòng, bạn chỉ cần bấm “ ỨNG TUYỂN NGAY ”, thông tin của bạn sẽ nhanh gọn đến tay nhà tuyển dụng. Tuyệt vời hơn, với JobsGO, bạn sẽ được thông tin mỗi khi nhà tuyển dụng xem hồ sơ, lựa chọn hồ sơ hay nhu yếu phỏng vấn. Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể chat trực tiếp với nhà tuyển dụng để biết thêm thông tin và vị trí bạn muốn ứng tuyển .

Bên cạnh việc mang đến cho người sử dụng những thời cơ việc làm tại Cần Thơ mê hoặc, JobsGO còn phân phối cho bạn nhiều lời khuyên có ích về nghề nghiệp, kỹ năng và kiến thức văn phòng, … tại phân mục Blog.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.