Soi tính năng xem video ngoại tuyến trên Youtube Android

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

Xem video YouTube trên smartphone Android khi không có kết nối Internet


Dương Lê

25/04/15

129 bình luận

Cuối cùng, tính năng xem video ngoại tuyến (offline) trên ứng dụng YouTube của Android đã “đổ bộ” đến Việt Nam. Thay vì trước đây nó chỉ được “đặc cách” ở 3 quốc gia: Ấn Độ, Indonesia và Philippines.

Khám phá tính năng xem video ngoại tuyến trên Youtube AndroidTải hoặc update ứng dụng YouTube phiên bản mới tại đây ( < bấm = " " vào = " " chữ = " " màu = " " >Trong bản update mới, ứng dụng YouTube trên Android đã bổ trợ thêm tính năng mà người dùng Việt đã chờ đón từ cuối năm năm trước đến nay – xem video ngoại tuyến. Tính năng này giúp ích rất nhiều cho người dùng Việt khi hầu hết xài 3G và có vận tốc tải tài liệu như ” rùa bò ” mỗi khi hết dung tích tài liệu khuyến mại từ nhà mạng .YouTube Android phiên bản 10.14.56 hỗ trợ xem video offlineYouTube Android phiên bản 10.14.56 tương hỗ xem video offlineMặc dù, có thêm tính năng xem video ngoại tuyến nhưng không phải bạn muốn xem video nào cũng được ( trong thời điểm tạm thời là thế ). Dấu hiệu để nhận ra những video dạng này là icon ” ngoại tuyến ” mới, như những bạn hoàn toàn có thể thấy ở hình minh họa phía dưới. Khi chọn vào icon đó, một hành lang cửa số sẽ hiện ra để bạn lựa chọn chất lượng video. Trong vòng 48 giờ sau khi chọn, bạn hoàn toàn có thể xem video đó ở những khu vực không có liên kết Internet. Dĩ nhiên, nếu bạn tải bằng Wifi có vận tốc cao thì chỉ trong ” nháy mắt ” video đó sẽ được tải xong .Tải videoGiao diện tải video trên YouTube AndroidMục tải video ngoại tuyếnXem những video đã và chưa tải xong ở mục Ngoại tuyếnVideo chưa cho tảiVideo chưa cho tải – icon tải bị ẩn và khi chạm vào icon sẽ Open thông tin như trên

Xem thêm  Hơn 2.500 game trên App Store bị xóa sổ theo yêu cầu từ Bắc Kinh

Được biết, YouTube không giới hạn số lượng video mà người dùng tải về máy, miễn là smartphone hay tablet của người dùng có đủ không gian trống để chứa các nội dung video. Bên cạnh đó, những video đã tải về smartphone, người dùng có thể xem lại nội dung video này bằng chính ứng dụng YouTube trên smartphone, vì định dạng video .exo hiện chưa tương thích với các trình phát video khác.

Xem video ngoại tuyến

Đang xem video khi không có kết nối Internet và bạn không thể tùy chọn chất lượng video khác với chuẩn ban đầu tải về

Sau đó, tôi đã thử vào mục dữ liệu của YouTube trên smartphone để kiểm tra xem video mà tôi vừa tải trên YouTube về nó như thế nào. Tuy nhiên, trong thư mục Exo có rất nhiều tập tin máy không hỗ trợ và tôi nghĩ đây là dữ liệu của đoạn video khi nãy tải về. Tôi thử xóa hết tất cả các tập tin này, rồi vào ứng dụng YouTube (đã tắt tất cả kết nối mạng) mở video đã tải khi nãy trong mục Ngoại tuyến và thật bất ngờ đoạn video đó vẫn phát bình thường, thậm chí tôi đã khởi động lại smartphone và kết quả vẫn ấn tượng như thế.

Thư mục exoXóa thư mục exoSau khi xóa những tập tin trong thư mục exo, dù bạn có tải thêm video thì trong thư mục exo vẫn không phát sinh thêm bất kể tập tin nào khácXem video ngoại tuyếnDù dữ liệu ở thư mục exo đã bị xóa, bạn vẫn hoàn toàn có thể xem video ngoại tuyến thông thường trên ứng dụng YouTube

Xem thêm  Sử dụng Cortana trên Windows 10 như thế nào?

Tôi đã thử bật lại Wifi (tốc độ cáp quang) và chờ đợi tầm 15 phút để xem các file trong thư mục Exo có được tải lại hay không, lúc này bất ngờ lần hai đã đến, tôi không tìm thấy bất kỳ dữ liệu mới nào được tải về. Cuối cùng, tôi đã thử xóa sạch dữ liệu của ứng dụng YouTube để xem bất ngờ thứ ba có đến với tôi không? Vâng, bất ngờ không thấy mà thấy thất vọng! Sau tiến trình Xóa dữ liệu, thì các video ngoại tuyến trên ứng dụng YouTube được tải về trước đó đều bị “bốc hơi” hết.

Xóa dữ liệu YouTube

Vậy theo bạn có gì đó “không đúng” ở đây và dữ liệu của các video ngoại tuyến trên ứng dụng YouTube nó nằm ở đâu trên thiết bị?

Thegioididong

Không hài lòng bài viết

126.425 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *