Vẫn Ánh Mắt Ấy Vẫn Là Em Như Lúc Xưa, Như Một Giấc Mơ

Bài hát nhu mot giac mo do ca sĩ Dao Nguyen thuộc thể loại Nhac Tre.Bài hát nhu mot giac mo do ca sĩ Dao Nguyen thuộc thể loại Nhac Tre .Bạn đang xem : Vẫn ánh mắt ấy vẫn là em như lúc xưa Tìm loi bai hat nhu mot giac mo – Dao Nguyen ngay trên bugthecao.com. Nghe bài hát Như Một Giấc Mơ chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Tìm loi bai hat nhu mot giac mo – Dao Nguyen ngay trên bugthecao.com. Nghe bài hát Như Một Giấc Mơ chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm : Phần Mềm Quản Lý Và Xem Tốc Độ Internet, Taiphanmemfull
Ca khúc Như Một Giấc Mơ do ca sĩ Đào Nguyên thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát nhu mot giac mo mp3, playlist/album, MV/Video nhu mot giac mo miễn phí tại bugthecao.com.
*
Ca khúcdo ca sĩthể hiện, thuộc thể loại. Các bạn hoàn toàn có thể nghe, tải về ( tải nhạc ) bài hát nhu mot giac mo mp3, playlist / album, MV / Video nhu mot giac mo không tính tiền tại bugthecao.com .Bài hát : Như Một Giấc Mơ – Đào NguyênVẫn biết vẫn nhớHay là mong cũng thế thôiBao nhiêu yêu thươngCũng chỉ như những giấc mơĐã nỗ lực sốngKhi tình yêu đã cách xaCon tim anh đauVì không ngăn nỗi nhớ emYêu người anh yêu hơn chính anhTrao người bao nhiêu yêu thương ấyVậy mà sao em ra điĐể lại anh trong cơn mơGiật mình anhBao sợ hãi rồi anh khócMong người sẽ quay vềCho đêm nay anh ôm được bờ vai emThét lên để nhẹ nỗi lòngXua tan đi bao nhiêu cay đắng với tiếc nuốiAnh không tin anh Vẫn chờ đón người quay vềVới những sóng gió cho cuộc tình đôi taAnh không tin anh Vẫn cứ nhớ em hoàiDù dặn lòng mình sẽ không nhắc nhớ đến nữaHo ho u wo u woHo ho u wo u woVẫn ánh mắt ấyVẫn là em như lúc xưaAnh đưa đôi tay Để được em giữ lấy anhĐã cố gắng nỗ lực lắmĐể mình quên những giấc mơNhưng tim anh đauVì không muốn để mất emYêu người anh yêu hơn chính anhTrao người bao nhiêu yêu thương ấyVậy mà sao em ra điĐể lại anh trong cơn mơGiật mình anhBao hoang mang lo lắng rồi anh khócMong người sẽ quay vềCho đêm nay anh ôm được bờ vai emThét lên để nhẹ nỗi lòngXua tan đi bao nhiêu cay đắng với tiếc nuốiAnh không tin anh Vẫn chờ đón người quay vềVới những sóng gió cho cuộc tình đôi taAnh không tin anh Vẫn cứ nhớ em hoàiDù dặn lòng mình sẽ không nhắc nhớ đến nữaHo ho u wo u woHo ho u wo u woYêu người anh yêu hơn chính anhTrao người bao nhiêu yêu thương ấyVậy mà sao em ra điĐể lại anh trong cơn mơGiật mình anhBao sợ hãi rồi anh khócMong người sẽ quay vềCho đêm nay anh ôm được bờ vai emThét lên để nhẹ nỗi lòngXua tan đi bao nhiêu cay đắng với tiếc nuốiAnh không tin anh Vẫn chờ đón người quay vềVới những sóng gió cho cuộc tình đôi taAnh không tin anh Vẫn cứ nhớ em hoàiDù dặn lòng mình sẽ không nhắc nhớ đến nữaHo ho u wo u woHo eh i eh eh ehHo ho u wo u wo hơ hơAnh không tin anh Vẫn chờ đón người quay vềAnh không tin anh Anh không tin anh Anh không tin anh Vẫn cứ nhớ em hoàiAnh không tin anh Anh không tin anh hở

Xem thêm  Hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cho người mới chơi

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *