Cách xóa bỏ những chi tiết thừa trong ảnh cực nhanh trên smartphone

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Cách xóa bỏ những chi tiết thừa trong ảnh cực nhanh trên smartphone chỉ với vài cú chạm là xong ngay

Cộng Đồng Góp Tin

20/03/18

5 bình luận

snapseed

Đã khi nào bạn cảm thấy không hài lòng khi bức ảnh mình chụp xuất hiện những chi tiết không đáng có. Đã khi nào bạn chụp hình sống ảo nhưng vô tình bức ảnh lại lọt vào hình dáng của những “người lạ”. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn xử lí những vấn đề đó ngay trên chính chiếc smartphone của bạn.

Snapseed là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google phát triển. Với Snapseed, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh của mình với các công cụ như cắt, ghép, chỉnh màu, bút vẽ, xóa vật thể,… 

  • Tải về Snapseed cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.
  • Tải về Snapseed cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.
Xem thêm  4 Công cụ thiết kế ảnh miễn phí dành riêng cho dân Content | Tài nguyên | VIETISO.COM

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn những bạn cách để xóa bỏ những chi tiết thừa trên bức ảnh với ứng dụng mưu trí này nhé .

Bước 1: Cài đặt và mở ứng dụng. Khi mở ứng dụng lên, bạn thực hiện nhấp vào một vị trí bất kì để mở hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa.

snapseed

Bước 2: Chọn vào tab công cụ ở phía dưới màn hình, sau đó chọn công cụ chỉnh sửa.

snapseedBạn chỉ cần dùng ngón tay để tô nhằm mục đích khoanh vùng đối tượng người dùng mà bạn muốn xóa đi. Để hoàn toàn có thể chọn đúng mực vật thể nhất, bạn dùng hai ngón tay để phóng to bức ảnh lên. Khi đó nếu muốn chuyển dời bức ảnh thì bạn cũng phải dùng hai ngón tay mới được nhé. Sau khi xóa xong bạn chỉ cần thu nhỏ lại và kiểm tra xem đã vừa lòng chưa. Có thể thấy rằng, Snapseed sẽ xóa đi những chi tiết thừa một cách khá đúng mực và nhanh gọn .snapseed

Lưu ý khi bạn chọn nhầm hay chưa hài lòng với bước vừa rồi, bạn có thể nhấn vào nút mũi tên trở về để quay lại các thao tác trước đó nhé.

snapseed

Đối với những hình ảnh có nhiều chi tiết và màu sắc phức tạp, bạn phải thực hiện một cách kỹ càng hơn để bức ảnh trở nên tự nhiên nhất.

Xem thêm: Tải Game & Ứng Dụng MOD APK Phổ Biến 2021 – ModRadar

Xem thêm  5 phần mềm diệt Virus cho điện thoại Samsung nên dùng nhất

snapseedsnapseed

Bước 3: Khi đã ưng ý với bức ảnh của mình, bạn nhấn vào dấu tick ở góc dưới bên phải màn hình và chọn xuất để lưu hình ảnh nhé.

snapseedVậy là chỉ với những thao tác cực kỳ đơn thuần, không cần đến Photoshop phức tạp, từ nay bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bức ảnh của mình trông kém tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi Open những chi tiết thừa rồi .Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn

Không hài lòng bài viết

571.304 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.