Ứng dụng YouListen: Xem video YouTube tắt màn hình, chặn quảng cáo | Link tải free, cách sử dụng

Mục lục bài viết

YouListen là ứng dụng dùng để nghe nhạc, xem YouTube mà không cần bật màn hình. Hơn thế nữa, giao diện cũng rất thân thiện, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng còn giúp bạn chặn tất cả quảng cáo khi bạn đang xem video trên YouTube nữa nhé.

YouListen: Xem video YouTube tắt màn hình trên iPhone

I. Thông tin ứng dụng YouListen

II. 4 điểm nổi bật của ứng dụng YouListen

1. Nghe nhạc, xem YouTube không cần bật màn hình

YouTube được xem như thể một kho tàng âm nhạc, video vui chơi nhưng điểm hạn chế điển hình nổi bật của YouTube có lẽ rằng là bắt buộc người dùng mở màn hình điện thoại cảm ứng khi xem bất kể chương trình nào. Để khắc phục điều đó, YouListen sinh ra tích hợp tính năng nghe nhạc, xem YouTube không cần bật màn hình .Theo đó, bạn chỉ cần gõ tên và phát video muốn xem, sau đó bạn hoàn toàn có thể tắt màn hình hoặc sử dụng một ứng dụng khác và video vẫn liên tục phát ship hàng người dùng. Chức năng này giúp người dùng hoàn toàn có thể nghe nhạc, nghe video trên YouTube thuận tiện mà không cần phải để màn hình 24/24 như trước kia nữa, hoàn toàn có thể sử dụng song song YouTube và một ứng dụng khác. Ngoài ra, tiện ích này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí một lượng pin đáng kể đấy nhé .

Xem thêm  Mordekaiser: Hình tượng lại Ác Quỷ Thiết Giáp | Liên Minh Huyền Thoại | Tin tức hữu ích về game mới nhất từ Bem2

Nghe nhạc, xem YouTube không cần bật màn hình

2. Chặn quảng cáo khi xem video YouTube

Chắc hẳn rất nhiều người dùng YouTube sẽ rất bực mình vì quảng cáo xuất hiện liên tục khi bạn đang xem phim hay xem video ca nhạc, chức năng chặn quảng cáo của YouListen sẽ hỗ trợ bạn xóa bỏ rắc rối đó ngay lập tức khi ứng dụng giúp người xem chặn quảng cáo khi xem video YouTube dễ dàng, giúp bạn sẽ có những giây phút thư giãn liền mạch, thoải mái cùng kênh YouTube.

 Chặn quảng cáo khi xem video YouTube

3. Giao diện giống YouTube, dễ dàng sử dụng; đầy đủ các tính năng như trên YouTube

Là một ứng dụng sinh ra để tương hỗ người dùng xem YouTube, do đó mà YouListen cũng được phong cách thiết kế giao diện giống như YouTube, không riêng gì dễ sử dụng mà còn tích hợp rất đầy đủ tính năng như trên YouTube như tạo playlist, list phát gợi ý theo xu thế …. Ưu điểm này giúp ứng dụng trở nên thân thiện với người dùng và không tốn nhiều thời hạn để khám phá sử dụng một ứng dụng mới như YouListen .

Giao diện giống YouTube, dễ dàng sử dụng, làm quen. Đầy đủ các tính năng như trên YouTube

4. Hẹn giờ tự động tắt nhạc

Có thể nói YouListen rất chiều chuộng người dùng của mình khi phân phối thêm công cụ hẹn giờ tự động hóa tắt nhạc. Rất đơn thuần, chỉ cần bạn phát video muốn xem và chọn hình tượng đồng hồ đeo tay góc phải phía trên màn hình, sau đó hãy chọn thời hạn muốn video tự tắt theo nhu yếu của bạn như 15 phút, 30 phút hay 1 giờ. Chức năng điển hình nổi bật này giúp bạn thiết lập tắt video thuận tiện trước khi ngủ hay tự nhắc bản thân xem video trong mức số lượng giới hạn nào đó nhé .

Xem thêm  Share Hack MuOnline Hoàn Toàn Miễn Phí : zalo 0979940157 | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Hẹn giờ tự động tắt nhạc

Như vậy, ứng dụng YouListen đã tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng khi xem video trên YouTube, ứng dụng không chỉ giúp bạn nghe nhạc, xem YouTube không cần bật màn hình mà YouListen còn giúp bạn loại bỏ quảng cáo khi xem video, hỗ trợ hẹn giờ tắt video. Hãy tải ngay ứng dụng YouListen để có những giây phút giải trí trọn vẹn. Hơn thế nữa, hãy chia sẻ cho mọi người xung quanh về ứng dụng hay ho này nhé. 

Để lại phản hồi bên dưới khi có bất kể vướng mắc nào, mình sẽ giải đáp cho bạn ngay lập tức. 13226 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *