Những ứng dụng xem Youtube trên smartphone mà không bị quảng cáo làm phiền

Dân trí

Những ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn xem video trên Youtube mà không bị quảng cáo làm phiền hoặc có thể vừa xem Youtube vừa dùng các ứng dụng khác.

Những ứng dụng xem Youtube trên smartphone mà không bị quảng cáo làm phiền - 1
Nhiều người dùng cảm thấy không dễ chịu khi quảng cáo Open với tần suất sum sê trên Youtube .

Trong bối cảnh nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đang áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, nhiều người đã phải chọn những cách khác nhau để thư giãn, giải trí khi ở nhà tránh dịch. Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn đó là nghe nhạc hoặc xem video trên Youtube.

Tuy nhiên, nếu tiếp tục xem video trên Youtube, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra tần suất Open quảng cáo trên video của Youtube ngày càng tăng, thậm chí còn nhiều đoạn video Open quảng cáo từ 2 đến 3 lần, điều này sẽ khiến cho đoạn video hoặc bài hát đang phát bị gián đoạn, gây không dễ chịu cho người nghe .
Để không bị quảng cáo làm phiền khi xem video từ Youtube trên smartphone, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp sức của một trong 2 ứng dụng không lấy phí dưới đây .

Pure Tuber

Pure Tuber hoàn toàn có thể xem là một ” phiên bản sạch ” của ứng dụng Youtube, với giao diện và những tính năng tương tự như như ứng dụng Youtube, nhưng điểm đặc biệt quan trọng là những video phát trên Pure Tuber trọn vẹn không có quảng cáo. Người dùng hoàn toàn có thể xem vừa đủ những nội dung trên Youtube bằng Pure Tuber, tạo list video thương mến …
Không chỉ giúp xem video mà không có quảng cáo, Pure Tuber còn được cho phép người dùng nghe nhạc trên Youtube khi đã tắt màn hình hiển thị smartphone hoặc khi chuyển sang ứng dụng khác. Đây là tính năng rất hay mà ứng dụng Youtube không có được, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể nghe nhạc trên Youtube khi đã tắt màn hình hiển thị smartphone, giúp tiết kiệm chi phí pin cho thiết bị, hoặc vừa nghe nhạc trên Youtube vừa duyệt web, chơi game … mà không bị gián đoạn .
Những ứng dụng xem Youtube trên smartphone mà không bị quảng cáo làm phiền - 2
Pure Tuber có giao diện giống ứng dụng Youtube, được cho phép nghe nhạc trên Youtube mà không cần mở màn hình .
Ứng dụng có giao diện bằng tiếng Việt nên rất thuận tiện và thuận tiện khi sử dụng. Giao diện và cách dùng Pure Tuber cũng giống như Youtube, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm những nội dung video mà mình muốn xem và trọn vẹn không bị làm phiền bởi quảng cáo. Ứng dụng cũng được cho phép người dùng tùy chọn chất lượng của video khi xem, gồm có cả tương hỗ video chuẩn 8K, kiểm soát và điều chỉnh vận tốc phát video hoặc tải video về để xem ở chính sách offline giống như trên Youtube .
Đặc biệt, Pure Tuber còn được cho phép người dùng nghe nhạc khi đã tắt màn hình hiển thị smartphone hoặc khi chuyển sang dùng ứng dụng khác. Đây là tính năng hữu dụng mà ứng dụng Youtube thường thì không có, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể nghe nhạc trên Youtube mà không cần mở màn hình, hoặc vừa nghe nhạc trên Youtube vừa chạy một ứng dụng khác .

Xem thêm  #10 phần mềm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp nhất (Miễn Phí)

Hiện ứng dụng chỉ có phiên bản dành cho Android, người dùng có thể tìm và tải từ CH Play, hoặc download ứng dụng trực tiếp tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.4 trở lên).

Vanced kit for VideoTube

Cũng như Pure Tuber, ứng dụng Vanced kit for VideoTube được cho phép người dùng xem video trên Youtube mà không bị quảng cáo làm phiền, tương hỗ trọn vẹn tiếng Việt và có giao diện tựa như như ứng dụng Youtube trên smartphone nên sử dụng thuận tiện và thuận tiện. Người dùng hoàn toàn có thể xem nội dung video của Youtube trên ứng dụng này mà không hề bị quảng cáo làm phiền .
Những ứng dụng xem Youtube trên smartphone mà không bị quảng cáo làm phiền - 3
Vanced kit for VideoTube được cho phép người dùng xem video Youtube dưới dạng hành lang cửa số nổi .
Tính năng điển hình nổi bật nhất của Vanced kit for VideoTube đó là được cho phép xem nội dung video Youtube dưới dạng hành lang cửa số nổi, được cho phép người dùng vừa xem video vừa hoàn toàn có thể chạy những ứng dụng khác. Người dùng hoàn toàn có thể vận động và di chuyển khung cửa sổ video Youtube đến bất kỳ đâu trên màn hình hiển thị mà mình muốn để không làm ảnh hưởng tác động đến giao diện ứng dụng đang dùng .
So với Pure Tuber, Vanced kit for VideoTube ít tính năng hơn, nhưng hoạt động giải trí nhẹ nhàng hơn, tương thích với những mẫu smartphone đời cũ hoặc có thông số kỹ thuật yếu .

Xem thêm  Cách khóa ứng dụng cụ thể trong Windows 10

Hiện Vanced kit for VideoTube chỉ có phiên bản dành cho Android, người dùng có thể tìm và tải từ kho ứng dụng CH Play, hoặc download trực tiếp tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.4 trở lên).

Lưu ý : trong lần tiên phong thiết lập và chạy ứng dụng, khi nhấn vào video trên ứng dụng để xem nội dung, bạn nhấn nút ” OK ” từ hộp thoại hiện ra, sau đó chọn ” Cấp quyền ” tại giao diện hiện ra tiếp theo để cho phép ứng dụng hoàn toàn có thể hiển thị video dưới dạng hành lang cửa số nổi trên màn hình hiển thị .
Những ứng dụng xem Youtube trên smartphone mà không bị quảng cáo làm phiền - 4

Trên đây là hai ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng có thể xem video trên Youtube mà không bị làm phiền bởi quảng cáo, giúp bạn có thêm một công cụ thư giãn trong những ngày ở nhà tránh dịch.

Quang Huy

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.