Top 9 ứng dụng xem phim online trên smart tivi hay và hấp dẫn nhất – https://bem2.vn

Trương Tuyết Như16/07

Để phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao của người dùng, rất nhiều ứng dụng xem phim online với hàng nghìn phim hay, đa dạng mọi thể loại đã ra đời trong những năm gần đây. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn 10 ứng dụng xem phim có bản quyền siêu chất lượng không chỉ dành cho Smart TV mà còn có trên điện thoại, máy tính để bạn thưởng thức mọi lúc mọi nơi. Hãy theo dõi nhé!

1. HTV Online

HTV chắc hẳn là cái tên quen thuộc đối với các khán giả xem truyền hình lâu năm. Để bắt kịp sự phát triển của công nghệ – nơi mà người dùng đã có nhiều thiết bị hơn là chiếc Tivi truyền thống để xem phim – Đài truyền hình HTV đã cho ra đời ứng dụng HTV Online để phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả, cho phép trải nghiệm các chương trình của đài HTV trên điện thoại, máy tính miễn phí.

Ứng dụng HTV Online sẽ phát sóng đầy đủ theo lịch của kênh truyền hình HTV mỗi ngày, bao gồm phim, thời sự và các gameshow giải trí.

HTV Online là ứng dụng của đài truyền hình HTV

HTV Online là ứng dụng của đài truyền hình HTVHiện tại ứng dụng HTV Online đã xuất hiện trên những nền tảng Android và iOS .

Tải ứng dụng HTV Online trên các nền tảng:

 • Android: TẠI ĐÂY.
 • iOS: TẠI ĐÂY.

Ứng dụng HTV Online có những ưu và điểm yếu kém như sau :

Ưu điểm:

– Hoàn toàn không tính tiền .- Nhiều kênh với nội dung phong phú, nhiều mẫu mã .- Hình ảnh chất lượng, sắc nét .- Có tính năng Lịch phát sóng giúp người dùng dễ theo dõi và sắp xếp thời hạn để xem những chương trình yêu dấu .- Thường xuyên update phim, chương trình ca nhạc, gameshow, … mê hoặc trong nước và ngoài nước .- Cho phép xem lại những chương trình đã bị bỏ lỡ .

Nhược điểm:

– Các chương trình quốc tế còn ít, chưa phong phú .- Phải đăng nhập lại thông tin tài khoản nếu như đã tắt tivi .- Nếu quên tên thông tin tài khoản hoặc mật khẩu, người dùng không hề trực tiếp lấy lại được trên TV .

2. VTV Go

Tương tự như HTV Online, VTV Go cũng là một ứng dụng xem phim online miễn phí được phát triển từ một kênh truyền hình chính thống. VTV Go là sản phẩm của Đài truyền hình Việt Nam, phát sóng những bộ phim đang chiếu trên VTV và các chương trình truyền hình hấp dẫn khác.

Giao diện của ứng dụng VTV Go

Giao diện của ứng dụng VTV GoỨng dụng VTV Go hiện đã xuất hiện trên những nền tảng Android, iOS và Android TV .

Tải ứng dụng VTV Go trên các nền tảng:

 • Android: TẠI ĐÂY.
 • iOS: TẠI ĐÂY.
 • Android TV: TẠI ĐÂY.

Ứng dụng VTV Go có những ưu và điểm yếu kém như sau :

Ưu điểm:

– Các kênh trên ứng dụng phong phú và trọn vẹn không tính tiền .- Chất lượng HD cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng .- Cho phép xem lại những chương trình bị bỏ lỡ .

Xem thêm  ‎My MobiFone

Nhược điểm:

– Đường truyền không không thay đổi .

3. FPT Play

FPT Play cũng là một ứng dụng xem phim online được nhiều người sử dụng nhờ kho tàng nhiều bộ phim đa dạng, drama đình đám, hấp dẫn, đặc biệt là phim, hoạt hình và chương trình nước ngoài. Ngoài ra, FPT Play cũng cho phép người dùng theo dõi đến hơn 30 kênh truyền hình trong nước.

Giao diện của FPT Play

Giao diện của FPT Play

Hiện tại, ứng dụng FPT Play đã có mặt trên các nền tảng Android, iOS và Android TV. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng FPT Play miễn phí, tuy nhiên với gói VIP có giá 100.000 VND/tháng, bạn sẽ được thưởng thức thêm nhiều phim và chương trình truyền hình độc quyền siêu chất lượng.

Tải ứng dụng FPT Play trên các nền tảng:

 • Android: TẠI ĐÂY.
 • iOS: TẠI ĐÂY.
 • Android TV: TẠI ĐÂY.

Ứng dụng FPT Play có những ưu và điểm yếu kém như sau :

Ưu điểm:

– Kho tàng video khổng lồ, phong phú .- Không cần ĐK thông tin tài khoản mà vẫn xem được nhiều chương trình không lấy phí mê hoặc .- Phát sóng giải đấu ngoại hạng Anh ( có trả phí ) .- Tốc độ đường truyền không thay đổi, không bị gián đoạn, hình ảnh rõ nét, thích mắt .

Nhược điểm:

– Thao tác còn phức tạp, chưa thân thiện với người dùng .

4. DANET

DANET cung cấp các dịch vụ xem phim thông qua các gói xem linh hoạt như DANET Go cho phép người dùng có thể xem những chương trình miễn phí của ứng dụng nhưng sẽ có hiển thị quảng cáo.

Trong khi đó, DANET BuffetcineDANET Cineplex là 2 loại dịch vụ có tính phí của DANET cho phép bạn chọn xem theo hình thức gói chu kỳ thời gian dài (3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,… phí: 50.000đ/tháng) hoặc thuê một nội dung trong thời gian 48h giá dịch vụ chỉ từ 12.000 – 25.000đ.

Giao diện của ứng dụng DANET

Giao diện của ứng dụng DANETHiện tại, ứng dụng DANET đã xuất hiện trên những nền tảng Android và iOS .

Tải ứng dụng DANET trên các nền tảng:

 • Android: TẠI ĐÂY.
 • iOS: TẠI ĐÂY.

Ứng dụng DANET có những ưu và điểm yếu kém như sau :

Ưu điểm:

– Cung cấp rất nhiều phim Châu Á Thái Bình Dương hay, tương thích với thị hiếu của nhiều người theo dõi Việt .- Ngoài dịch vụ hàng tháng, DANET còn có cho thuê một số ít phim điện ảnh đang hot, mới chiếu rạp, người dùng đã hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức một số ít phim lẻ khoảng chừng vài tháng sau khi ra rạp .- Người dùng không trả phí vẫn hoàn toàn có thể xem được 1 số ít bộ phim có sẵn trong hạng mục không tính tiền .

Nhược điểm:

– Còn khá thiếu những show truyền hình trong thực tiễn của Mỹ .- Thỉnh thoảng sẽ gặp lỗi khi sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể bấm vào phim nhưng không ra nội dung .

5. Zing TV

Zing TV là một ứng dụng xem phim online miễn phí khá lâu đời tại Việt Nam với kho tàng nội dung phong phú từ phim bộ, phim lẻ, anime và cả MV ca nhạc trong và ngoài nước.

Zing TV là cái tên quen thuộc với người dùng Việt trong nhiều năm nay

Zing TV là cái tên quen thuộc với người dùng Việt trong nhiều năm nayHiện tại, Zing TV đã xuất hiện trên những nền tảng Android, iOS và Android TV .

Tải ứng dụng Zing TV trên các nền tảng:

 • Android: TẠI ĐÂY.
 • iOS: TẠI ĐÂY.
 • Android TV: TẠI ĐÂY.

Ứng dụng Zing TV có những ưu và điểm yếu kém như sau :

Ưu điểm:

– Có thế mạnh về phim bộ, chất lượng video tốt, phụ đề đẹp, update nhanh và được dịch khá ổn .- Giao diện thân thiện với người dùng .- Tốc độ truyền tải tốt và không thay đổi .

Nhược điểm:

– Ít những phim và chương trình của Mỹ .- Một số tính năng trên TV nhu yếu người dùng phải đăng nhập thông tin tài khoản mới thao tác được .- Vẫn còn sống sót số ít video chất lượng chưa cao .

Xem thêm  Download iTaxViewer 1.7.7 mới nhất Tổng Cục Thuế 2021

6. WeTV

Nếu bạn là một tín đồ của các bộ phim Trung Quốc, Hàn Quốc và có đam mê cày phim mãnh liệt, WeTV chắc chắn là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một ứng dụng xem phim online miễn phí với kho tàng phim Trung, Hàn đa dạng và có phụ đề tiếng Việt đầy đủ.

WeTV có kho tàng phim bộ Trung Quốc và Hàn Quốc khổng lồ

WeTV có kho tàng phim bộ Trung Quốc và Nước Hàn khổng lồ

Xem thêm cách sử dụng WeTV trên điện thoại:

 • Cách sử dụng ứng dụng WeTV xem phim cực đã trên điện thoại

Hiện tại ứng dụng WeTV đã xuất hiện trên Android và iOS .

Tải ứng dụng WeTV trên các nền tảng:

 • Android: TẠI ĐÂY.
 • iOS: TẠI ĐÂY.

Ứng dụng WeTV có những ưu và điểm yếu kém như sau :

Ưu điểm:

– Kho phim bản quyền đồ sộ và các chương trình giải trí khác, được phân chia rõ ràng theo từng chuyên mục để bạn dễ dàng tìm kiếm.

– Hỗ trợ phụ đề nhiều thứ tiếng .- Chất lượng hình ảnh tốt, sắc nét .

Nhược điểm:

– Giao diện của ứng dụng chưa được tương hỗ trọn vẹn bằng tiếng Việt .

7. POPS TV

POPS TV là một ứng dụng xem phim online miễn phí khá nổi bật trong thời gian gần đây. POPS TV cung cấp nhiều phim, chương trình hấp dẫn và có thế mạnh đặc biệt về các chương trình trẻ em như phim hoạt hình, anime,…

POPS TV có thế mạnh về mảng phim hoạt hình

POPS TV có thế mạnh về mảng phim hoạt hìnhHiện tại, Pops TV đã xuất hiện trên những nền tảng Android và iOS .

Tải ứng dụng POPS TV trên các nền tảng:

 • Android: TẠI ĐÂY.
 • iOS: TẠI ĐÂY.

Ứng dụng POPS TV có những ưu và điểm yếu kém như sau :

Ưu điểm:

– Nội dung phong phú, mê hoặc, đặc biệt quan trọng tương thích với những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ nhờ kho phim hoạt hình độc quyền .- Hình ảnh đẹp, sắc nét .- Hầu hết những phim hoạt hình đều được lồng tiếng Việt .

Nhược điểm:

– Thường xảy ra hiện tượng kỳ lạ giật lag ở 1 số ít thiết bị .- Quảng cáo nhiều gây không dễ chịu cho người xem .- Giao diện chưa được tối ưu, khó sử dụng .

8. Rakuten VIKI

Rakuten VIKI (hay VIKI) cho phép người xem được thưởng thức những chương trình đặc sắc phần lớn là từ Châu Á, được dịch ra với hơn 200 ngôn ngữ khác nhau bởi các người hâm mộ hay tình nguyện viên trên toàn thế giới.

VIKI mang đến cho người xem từ chương trình truyền hình đến những video âm nhạc và cho phép chia sẻ những video yêu thích của bạn lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter.

VIKI có các gói xem tính phí có với mức giá khoảng từ 115.600đ/tháng (4.99 USD) đến 1.159.000đ/năm (49.99 USD).

Giao diện của Rakuten VIKI

Giao diện của Rakuten VIKI

Hiện tại, Rakuten VIKI đã có mặt trên các nền tảng Android và iOS.

Tải ứng dụng Rakuten VIKI trên các nền tảng:

 • Android: TẠI ĐÂY.
 • iOS: TẠI ĐÂY.

Ứng dụng Rakuten VIKI có những ưu và điểm yếu kém như sau :

Ưu điểm:

– Có thể xem video kèm phản hồi từ hội đồng VIKI .- Cho phép liên kết mạng xã hội Facebook, mời bè bạn và đăng video trực tiếp lên dòng thời hạn của bạn .- Ứng dụng hoàn toàn có thể tương hỗ tới hơn 159 thứ tiếng được dịch bởi người dùng .

– Có thể phát tự động các video được đề xuất dưới dạng show truyền hình và tin tức, bình luận theo thời gian.

Nhược điểm:

– Giá còn khá cao so với chất lượng .

9. VieON

VieON cũng là một “siêu ứng dụng giải trí” nổi bật trong danh sách hôm nay. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều bộ phim hay, hấp dẫn và đặc biệt là các gameshow độc quyền. Các video trên nền tảng này cũng được cập nhật liên tục, do đó bạn sẽ không phải sợ thiếu phim mới để xem đâu nhé!

Xem thêm  Tải pdf cho win 10: Link tải các phần mềm pdf miễn phí và full crack

VieON đang là một trong những ứng dụng xem phim online hàng đầu tại Việt Nam

VieON đang là một trong những ứng dụng xem phim trực tuyến số 1 tại Nước TaVieON được cho phép người dùng xem phim không lấy phí, tuy nhiên, với những chương trình độc quyền, bạn sẽ cần trả phí mới hoàn toàn có thể xem được .

Giá của các gói VIP trên VieON như sau:

Gói Giá
VIP 1 tháng 69.000 VND
VIP 3 tháng 179.000 VND
VIP 12 tháng 629.000 VND

Hiện tại, VieON đã xuất hiện trên những nền tảng Android, iOS và Android TV .

Tải ứng dụng VieON trên các nền tảng:

 • Android: TẠI ĐÂY.
 • iOS: TẠI ĐÂY.
 • Android TV: TẠI ĐÂY.

Ứng dụng VieON có những ưu và điểm yếu kém như sau :

Ưu điểm:

– Kho phim phong phú, những chương trình hay, mê hoặc, tương thích với thị hiếu của giới trẻ .- Hình ảnh sắc nét .- Sở hữu nhiều gameshow xu thế độc quyền .

Nhược điểm

– Đường truyền chưa không thay đổi .

10. Clip TV

Chốt lại danh sách ngày hôm nay là ứng dụng Clip TV, một ứng dụng chia sẻ video trực tuyến được ra mắt từ năm 2007 bởi tập đoàn Vega Cooperation. Đây được xem là ứng dụng xem phim online lớn nhất Việt Nam với kho tàng video đa dạng thể loại, quốc gia, phù hợp với nhiều người dùng khác nhau.

Ứng dụng Clip TV

Ứng dụng Clip TV

Clip TV hỗ trợ người dùng xem phim miễn phí đến 65 kênh truyền hình khác nhau, và đương nhiên cũng có các gói trả phí với giá từ 30.000 – 140.000/tháng, cung cấp cho bạn nhiều tiện ích vượt trội.

Các gói trả phí trên Clip TV

Các gói trả phí trên Clip TVHiện tại, Clip TV đã xuất hiện trên những nền tảng Android, iOS và Android TV .

Tải ứng dụng Clip TV trên các nền tảng:

 • Android: TẠI ĐÂY.
 • iOS: TẠI ĐÂY.
 • Android TV: TẠI ĐÂY.

Ứng dụng Clip TV có những ưu và điểm yếu kém như sau :

Ưu điểm:

– Video phong phú, nhiều thể loại .- Hình ảnh đẹp, sắc nét .- Giao diện thân thiện với người dùng .

Nhược điểm:

– Thường xảy ra lỗi khi giao dịch thanh toán những gói cước trên điện thoại cảm ứng .- Xảy ra giật lag trên một số ít thiết bị .

11. Một số ứng dụng có phí khác để tăng trải nghiệm xem phim

Ngoài các ứng dụng xem phim miễn phí như trên, các bạn cũng nên sử dụng các ứng dụng xem phim bản quyền có trả phí sau để có những trải nghiệm tốt hơn:

– Netflix: Ứng dụng này đã trở nên quen thuộc với người dùng Việt trong những năm gần đây. Netflix là thiên đường cho những ai yêu thích các phim bộ, phim lẻ và chương trình quốc tế. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức nhiều loạt phim độc quyền được sản xuất bởi Netflix siêu hấp dẫn.

Netflix trở nên phổ biến tại Việt Nam những năm gần đây

Netflix trở nên phổ cập tại Nước Ta những năm gần đây

Tham khảo thêm về Netflix

 • Netflix là gì? Có gì đặc biệt? Chi tiết về các gói cước tại Việt Nam

– HBO Go: HBO Go là một lựa chọn nữa dành cho những tín đồ phim quốc tế. Ngày nay, bạn đã có thể thưởng thức loạt phim bom tấn với chất lượng hình ảnh cực nét trên ứng dụng này, đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể mua HBO Go trên VieON và FPT Play.

Tham khảo thêm về HBO Go:

 • Cách đăng ký HBO Go miễn phí 2 tháng xem Justice League

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động cho bạn xem phim cực thích: Trên đây là gợi ý 10 ứng dụng xem phim trực tuyến chất lượng để bạn tìm hiểu thêm. Chúc bạn có những giờ phút xem phim vui tươi. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo !

15.850 lượt xem

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.