Top 5 phần mềm xem camera trên iPhone tốt nhất 2021


BN – vào ngày 19/01/2021
2 Bình luận

Ngày nay, camera wifi bảo mật an ninh là “ người bạn ” không hề thiếu ở mỗi mái ấm gia đình, văn phòng hay nhà xưởng. Ngoài năng lực ghi hình và lưu vào thẻ nhớ, những loại sản phẩm này còn được người dùng giám sát, quan sát từ xa trên điện thoại thông minh trải qua liên kết wifi .Tuy nhiên, bạn đã biết những ứng dụng xem camera chuyên sử dụng nào trên iPhone để thao tác với camera bảo mật an ninh chưa ? Nếu chưa thì hãy đọc bài viết dưới đây .

Top 5 phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone tốt nhất 2021

1. Yoosee

phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone - Yoosee

Yoosee là ứng dụng camera giám sát bảo mật an ninh không tính tiền, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể quan sát hàng loạt khoảng trống trong nhà của mình trải qua iPhone / iPad mọi lúc mọi nơi .Việc sử dụng nền tảng đám mây Cloudlink 3.0, Yoosee sẽ mang đến cho bạn thưởng thức vận tốc truyền tải hình ảnh theo thời hạn thực, từ đó được cho phép người dùng giám sát từ xa những hoạt động giải trí trong mái ấm gia đình và gọi video call một cách thuận tiện. Đây thực sự là một công cụ thiết yếu khi bạn xa nhà hoặc muốn quan sát hoạt động giải trí trong mái ấm gia đình mọi lúc mọi nơi qua thiết bị iOS của mình .

Xem thêm  Hướng dẫn biến điện thoại thành webcam qua cổng USB

Tải Yoosee tại đây

2. V380

phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone - V380

V380 được nhìn nhận là một trong những ứng dụng xem camera tốt nhất lúc bấy giờ trên nền tảng iOS. Một số điểm điển hình nổi bật của ứng dụng này gồm có :

  • Kết nối thuận tiện với iPhone hoặc iPad trải qua quét mã QR. Nhờ đó mà quy trình thiết lập, phong cách thiết kế ứng dụng sẽ diễn ra vô cùng nhanh gọn, thuận tiện. Và đây là một trong những tính năng điển hình nổi bật nhất của ứng dụng V380.
  • V380 còn tương hỗ người dùng san sẻ hình ảnh trên những thiết bị iOS với nhau một cách thuận tiện. Với 1 thông tin tài khoản và mật khẩu liên kết duy nhất, một hay nhiều người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình đều hoàn toàn có thể xem camera.
  • Đáng tiếc là ứng dụng này chưa tương hỗ tiếng Việt.

Tải V380 tại đây

Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi camera sau trên iPhone

3. YYP2P

phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone - YYP2P

YYP2P là ứng dụng camera không chỉ hoạt động giải trí tốt trên máy mà còn chạy rất thướt tha trên iPhone / iPad. Một trong những điểm nhấn chính của ứng dụng này là tương hỗ tiếng Việt, giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện, setup camera bảo mật an ninh của mình .Ngoài ra, việc tương hỗ năng lực báo động và chống trộm hiệu suất cao ( qua việc kích hoạt cảm ứng nhận diện hoạt động và còi cảnh báo nhắc nhở từ camera bảo mật an ninh ) là những ưu điểm mà người dùng nhìn nhận cao ứng dụng YYP2P .

Xem thêm  Phát hiện và nhận dạng khuôn mặt từ camera, ứng dụng trong điểm danh - Tài liệu text

Tải YYP2P tại đây

4. CareCam

phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone - CareCam

CareCam là một ứng dụng được khá nhiều người dùng tại Nước Ta sử dụng để liên kết giữa camera bảo mật an ninh và iPhone / iPad. Được biết, trên thị trường lúc bấy giờ có khá nhiều camera bảo mật an ninh thích hợp với ứng dụng này để người dùng hoàn toàn có thể trấn áp hình ảnh từ xa .CareCam còn hoàn toàn có thể tự động hóa cảnh báo nhắc nhở tới người dùng những hoạt động trong nhà trải qua tính năng Motion Alert. Các cảnh báo nhắc nhở này không riêng gì Open dưới dạng tin nhắn mà nó còn được bộc lộ qua ảnh GIF .

Tải CareCam tại đây

5. iCamViewer

phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone - CareCam

Nếu có nhu cầu sử dụng một ứng dụng xem camera an ninh trên iPhone/iPad với chất lượng cao, iCamViewer là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bên cạnh những tính năng như xem video trực tiếp, người dùng còn dễ dàng kết nối iPhone với nhiều dòng camera phổ biến trên thị trường hiện nay và sử dụng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Tải iCamViewer tại đây

Bài viết trên đây đã ra mắt top 5 ứng dụng ứng dụng xem camera trên điện thoại cảm ứng iPhone thông dụng lúc bấy giờ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích bạn trong việc tìm và mua những thiết bị camera giám sát bảo mật an ninh trong tương lai .

Xem thêm  Các máy cơ đơn giản là gì? Giải đáp những điều cần biết về vật lý 6

Xem thêm:

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.