Top 7 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến 2021 mới nhất • Aho Tech Shop

Bạn đang cần tìm cho mình những ứng dụng xem tivi truyền hình trực tuyến hoàn toàn có thể giúp bạn xem mọi lúc mọi nơi ! Aho Tech Shop sẽ tổng hợp bên dưới những ứng dụng tương hỗ giúp xem bóng đá trực tuyến mới nhất 2021 .

Mục lục bài viết

FPT Play

FPT Play là ứng dụng xem video, xem tivi trực tuyến khá nổi tiếng tại Nước Ta, hoàn toàn có thể sử dụng trên hầu hết những Model Smart tivi của những hãng ra đời từ năm trước trở về sau. FPT Play chiếm hữu kho video và list kênh khá phong phú và đa dạng. Đặc biệt, ứng dụng có kho video thể thao cùng những kênh truyền hình thể thao để bạn hoàn toàn có thể xem bóng đá trực tuyến, xem lại, xem phản hồi, theo dõi những thông tin bên lề .
FPT Play tương hỗ phát sóng trực tiếp hầu hết những giải đấu thể thao trong nước và quốc tế : Ngoại hạng Anh, Champion League, VBA, World Cup, V-League, Seagame, …

, Top 7 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến 2021 mới nhất

Thông tin ứng dụng:

Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 4.2 trở lên

Dung lượng: iOS khoảng 281.1MB, Android khoảng 43MB

Đánh giá: 4.6/5 sao trên kho ứng dụng Apple, 3.7/5 sao trên ứng dụng Google Play, có hơn 1.000.000 lượt cài đặt (thông tin từ kho ứng dụng Google Play)

Link tải iOS : tại đây
Link tải Android : tại đây

HTV – Online

HTV Online là một ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí, chuyên chiếu các kênh của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và nhiều đài khác. HTV Online hiện đang có mặt trên Smart tivi Samsung, Internet tivi Samsung, Smart tivi Sony, Internet tivi Sony giao diện Sony Entertainment Network, Smart tivi Toshiba,…HTV Online phát sóng trực tiếp các giải đấu thể thao qua kênh HTV Thể Thao. Đây là một trong những kênh truyền hình phát sóng những mùa giải thể thao từ Việt Nam tới quốc tế với chất lượng ổn định.

Như nhiều ứng dụng xem tivi khác, HTV Online có hẳn một phân mục Kênh thể thao, tập hợp những kênh thể thao rực rỡ trong và ngoài nước. Do đó, nếu bạn muốn xem bóng đá trên tivi thì ứng dụng này là một gợi ý tương thích .

Xem thêm  Máy Ép Thuỷ Lực Ứng Dụng Vượt Trội Trong Ngành Chế Tạo | Rotec

, Top 7 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến 2021 mới nhất

Thông tin ứng dụng:

Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.2 trở lên

Dung lượng: iOS khoảng 29.3MB, Android khoảng 2.8MB

Đánh giá: 2.0/5 sao trên kho ứng dụng Apple, 2.8/5 sao trên ứng dụng Google Play, có hơn 1.000.000 lượt cài đặt (thông tin từ kho ứng dụng Google Play)

Link tải iOS : tại đây
Link tải Android : tại đây

VTVcab ON – Trực tiếp bóng đá

Ứng dụng VTVcab ON là sản phẩm được phát triển bởi VTVcab, chuyên cung cấp các nội dung giải trí kỹ thuật số có bản quyền trên đa nền tảng tại Việt Nam. Điều thu hút của ứng dụng này là các bạn có thể các giải thể thao hàng đầu thế giới: Ngoại Hạng Anh, UEFA Nation League, EPL, NBA, WTA, AT,… cùng hàng ngàn bộ phim bom tấn, các gameshow truyền hình và xem TV trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

VTVcab ON được hỗ trợ chạy trên nhiều nền tảng như các thiết bị smartphone, Android TV và đầu thu thế hệ mới VTVcab OnFuture 4K. Hiện tại, ứng dụng VTVcab ON cung cấp các kênh truyền hình hoàn toàn miễn phí.

, Top 7 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến 2021 mới nhất

Thông tin ứng dụng:

Nền tảng: iOS 10.2 trở lên, Android 4.4 trở lên

Dung lượng: iOS khoảng 91.6MB, Android khoảng 32MB

Đánh giá: 2.8/5 sao trên kho ứng dụng Apple, 3.7/5 sao trên ứng dụng Google Play

Link tải iOS : tại đây
Link tải Android : tại đây

VTV Go – xem TV mọi nơi, mọi lúc

VTV Go là hệ thống xem truyền hình trực tuyến miễn phí chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam cho phép khán giả VTV xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.

VTV Go tương hỗ xem trực tuyến những kênh truyền hình Nước Ta : VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV5 Tây Nguyên và VTV5 Tây Nam Bộ và xem lại những chương trình đã phát trong vòng 6 tháng .
VTV Go phát sóng nhiều chương trình thể thao trực tiếp mê hoặc trong nước như V League, … và những giải bóng đá quốc tế được VTV mua bản quyền như Seagame, Asian Cup, Asiad .

Xem thêm  TOP 10 CẦU THỦ CHẠY NHANH NHẤT FIFA ONLINE 4 | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

, Top 7 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến 2021 mới nhất

Thông tin ứng dụng:

Nền tảng: iOS 12.0 trở lên, Android 4.4 trở lên

Dung lượng: iOS khoảng 103.3MB, Android khoảng 14MB

Đánh giá: 2.7/5 sao trên kho ứng dụng Apple, 4.0/5 sao trên ứng dụng Google Play

Link tải iOS : tại đây
Link tải Android : tại đây

video TV – truyền hình Internet

Clip TV là ứng dụng giải trí đa nền tảng với 100% nội dung có bản quyền, được phát triển riêng cho người dùng sử dụng các dòng Smart TV Android. Ứng dụng cung cấp hơn 160 kênh truyền hình trong và ngoài nước, trong đó có 20 kênh chất lượng hình ảnh chuẩn HD với tính năng lưu các chương trình hay tới 7 ngày và xem lại.

đoạn Clip TV cũng phân phối cho người dùng một kênh thể thao riêng không liên quan gì đến nhau từ những giải đấu trong nước đến quốc tế, phát sóng trực tiếp hầu hết những giải đấu thể thao trong nước và quốc tế như ba giải bóng đá số 1 châu Âu : Premier League, UEFA Champions League, UEFA Europa League, giải quần vợt ATP. Tuy nhiên ứng dụng này không phát sóng giải đấu Ngoại hạng Anh .
Ứng dụng Clip TV thu phí với những gói nâng cao có những kênh quốc tế và không thu phí với những kênh truyền hình và chương trình truyền hình trong nước
, Top 7 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến 2021 mới nhất

Thông tin ứng dụng:

Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 4.4 trở lên

Dung lượng: iOS khoảng 163MB, Android khoảng 64MB

Đánh giá: 4.6/5 sao trên kho ứng dụng Apple, 2.9/5 sao trên ứng dụng Google Play

Link tải iOS : tại đây
Link tải Android : tại đây

K + Live TV và VOD

Giờ đây, những bạn hoàn toàn có thể xem những kênh truyền hình thuộc mạng lưới hệ thống K + qua liên kết internet trên những thiết bị cá thể như máy tính xách tay, điện thoại cảm ứng, máy tính bảng trải qua ứng dụng K +. Ứng dụng có đến 120 kênh trong nước và quốc tế gồm có 4 kênh K + cùng nhiều kênh rực rỡ như : FOX Sports, FOX Sports 2, FOX Movies, FOX Life, Cartoon Network, HITS, Discovery, National Geographic, AFC …

Xem thêm  Cách làm tăng bộ nhớ trong cho Android

Nội dung độc quyền chỉ có trên các kênh K+: Ngoại Hạng Anh, Champions League, Europa League, phim Việt chiếu rạp mới nhất, phim truyền hình dài tập nổi tiếng, Tennis ATP, Golf PGA…, Top 7 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến 2021 mới nhất

Thông tin ứng dụng:

Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 5.0 trở lên

Dung lượng: iOS khoảng 41.5MB, Android khoảng 17MB

Đánh giá: 3.7/5 sao trên kho ứng dụng Apple, 3.9/5 sao trên ứng dụng Google Play

Link tải iOS : tại đây
Link tải Android : tại đây

VTC Now

VTC Now cung cấp đa dạng và tức thì các tin tức thời sự đáng tin cậy và gần gũi, các sự kiện thể thao, chương trình giải trí, phim truyện,… VTC Now có nhiều nội dung đặc sắc sản xuất riêng cho khán giả online.

Ngoài việc tương hỗ phát sóng những chương trình thể thao trong nước và quốc tế, những chương trình thể thao trên VTC Now còn có sự sát cánh của những khuôn mặt gạo cội trong làng thể thao. Ứng dụng này trọn vẹn không lấy phí với người dùng .

, Top 7 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến 2021 mới nhất

Thông tin ứng dụng:

Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 7.0 trở lên

Dung lượng: iOS khoảng 11.8MB, Android khác nhau tùy theo điện thoại

Đánh giá: 3.4/5 sao trên kho ứng dụng Apple, 3.3/5 sao trên ứng dụng Google Play

Link tải iOS: tại đây

Link tải Android : tại đây

Ngoài những ứng dụng trên, bạn còn biết ứng dụng nào xem bóng đá trưc tuyến chất lượng ? Hãy san sẻ với chúng tôi bằng cách để lại phản hồi bên dưới bài viết nhé !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *