Top 4 phần mềm xem ảnh trên Win 10 tốt nhất hiện nay


17/04/2021

Góc chia sẻ

Hiện nay có nhiều ứng dụng xem ảnh trên Win 10 vô cùng tiện ích. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng không tính tiền và tương thích với bạn. Hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để lựa chọn được ứng dụng tương thích nhất .

Trước đây, phần mềm Windows Photo Viewer xem ảnh trên Windows được cài đặt sẵn trong mỗi máy tính. Nhờ phần mềm này bạn có thể xem được các hình ảnh lưu trữ trên máy tính của mình. Tuy nhiên, theo thời gian phần mềm xem ảnh này đã trở nên lỗi thời và thay vào đó là các phần mềm chuyên dụng phát triển hơn. 

Phần mềm xem ảnh trên Win 10

Hệ điều hành Windows 10 là hệ điều hành được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vì thế ở bài viết dưới đây, Sửa chữa Laptop 24h muốn giới thiệu đến bạn một số phần mềm xem ảnh trên Win 10 tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo để lựa chọn một phần mềm phù hợp với máy tính của bạn nhé!

1. Phần mềm xem ảnh trên Win 10 – Microsoft Photos

Chắc hẳn đã có một số ít người biết tới ứng dụng này, Microsoft Photos là công cụ tương hỗ người dùng xem và chỉnh sửa ảnh và video được tích hợp sẵn trên hệ điều hành quản lý Windows 10, đây là công cụ sửa chữa thay thế cho Windows Photo Viewer .

Phần mềm xem ảnh Microsoft Photos
Phần mềm Microsoft Photos có một số ít ưu điểm :
– Xem ảnh, video dưới dạng trình chiếu. Đặt ảnh làm hình nền của bạn hoặc ảnh màn hình hiển thị khóa .
– Chỉnh sửa ảnh, video thuận tiện với công cụ : cắt và xoay ảnh, kiểm soát và điều chỉnh sắc tố, thêm bộ lọc và hiệu ứng
– Chỉnh sửa video : cắt ghép, thêm bộ lọc và hiệu ứng, … và tải chúng lên YouTube hoặc những ứng dụng xã hộ i thuận tiện .
– Tạo video mới từ ảnh và video clip, với âm nhạc, bộ lọc và hiệu ứng .
– Tìm kiếm người, khu vực trong bộ sưu tập ảnh của bạn .
– Vẽ trên ảnh hoặc video .
– Sửa mắt đỏ và vết bẩn trên ảnh .
Nhược điểm của Microsoft Photos :
– Microsoft Photos tích hợp nhiều tính năng xem và chỉnh sửa ảnh, video. Vì vậy, Microsoft Photos khởi động hơi chậm. Tuy nhiên, trên toàn bộ ứng dụng Microsoft Photos vẫn khá là khả thi và tương thích với những người dùng Win 10 lúc bấy giờ .

Xem thêm  Tải Lu3App APK – Ứng dụng livestream 18+ trên Android iOS

Xem thêm: Top 3 phần mềm phục hồi dữ liệu nên sử dụng nhất hiện nay

2. Phần mềm xem ảnh trên Win 10 – ImageGlass

ImageGlass được biết tới là ứng dụng không lấy phí tương hỗ người dùng xem ảnh với nhiều định dạng khác nhau, giao diện đơn thuần và dễ sử dụng .

Phần mềm ImageGlass
Ưu điểm của ứng dụng ImageGlass :
– ImageGlass tương hỗ đọc hơn 70 định dạng ảnh như GIF, SVG, HEIC và RAW …
– Nhẹ, thích hợp nhiều thiết bị .
– Chuyển đổi giữa những hình ảnh nhanh .

– Hỗ trợ tiếng Việt.

– Giao diện đơn thuần, dễ sử dụng .
– Phóng to và thu nhỏ thuận tiện .
Nhược điểm của ứng dụng là :
– Phần mềm nhiều tính năng nên khi mở hoàn toàn có thể chậm, bạn cần có sự kiên trì khi dùng ứng dụng .

Tham khảo: Bỏ túi 5 phần mềm Mindmap tốt nhất năm 2021

3. Phần mềm xem ảnh trên Win 10 – Movavi Photo Manager

Có thể nói đây là ứng dụng tuyệt vời để quản trị thư viện hình ảnh Windows của bạn. Movavi Photo Manager là một công cụ tuyệt vời khác hoàn toàn có thể sử dụng để quản trị những bộ sưu tập ảnh và video khổng lồ của bạn. Phần mềm xem ảnh Windows 10 này cũng có sẵn trên hệ quản lý và điều hành macOS. Nó rất hữu dụng trong trường hợp bạn muốn quy đổi sử dụng liền mạch giữa hai hệ điều hành quản lý Microsoft và Apple .

Xem thêm  TOP 6 Phần mềm Chụp màn hình máy tính tốt nhất 2020

Phần mềm Movavi Photo Manager
Phần mềm này không phải là không lấy phí, và bạn phải bỏ ra 8 USD mới có được trình xem ảnh Windows 10 này trên máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức phiên bản dùng thử để biết liệu công cụ quản trị hình ảnh này có thực sự đáng tiền hay không .
Những ưu điểm của Movavi Photo Manager :
– Nó đi kèm một giao diện người dùng trực quan mê hoặc và những tùy chọn được sắp xếp ngăn nắp .
– Có thể tự động hóa sắp xếp những hình ảnh riêng không liên quan gì đến nhau thành một Album dựa trên tài liệu sẵn có và gắn thẻ địa lý .
– Nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí với rất nhiều định dạng hình ảnh và tương hỗ ảnh được chụp trên nhiều thiết bị khác nhau. Có thể tìm thấy những bức ảnh trùng lặp trong bộ sưu tập ảnh Windows khổng lồ của bạn .
– Cung cấp nhiều lựa chọn chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, gồm có xoay ảnh, cắt ảnh, lật ảnh … Thanh tìm kiếm tích hợp hoạt động giải trí cho những vị trí và thẻ tags nhưng không cung ứng tính năng tìm kiếm theo ngữ cảnh .
Điểm hạn chế của ứng dụng :
– Ứng dụng sẽ bị đóng băng một khoảng chừng thời hạn ngắn sau khi tôi thêm quá nhiều hình ảnh vào cùng một lúc ( đây cũng hoàn toàn có thể là một lỗi ) .
– Công cụ tìm kiếm tích hợp không tương hỗ tính năng tìm kiếm theo ngữ cảnh giống như Google Photos .

Xem thêm  Top 6 App tải game miễn phí dành cho phần mềm IOS và Android

Có thể bạn quan tâm: 3 phần mềm giả lập IOS trên PC tốt bạn nhất định không nên bỏ lỡ

4. Phần mềm xem ảnh trên Win 10 – Google Photos

Google Photos là một trong những công cụ xem ảnh trên máy tính được nhiều người dùng ưu thích, tương hỗ người dùng lưu ảnh trên đám mây .

Google Photos

Ưu điểm ứng dụng Google Photos
– Lưu trữ ảnh trên đám mây, tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích máy tính, xem ảnh trên bất kể thiết bị nào một cách thuận tiện ..
– Giao diện đẹp, dễ sử dụng .
– Hỗ trợ những tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh đơn thuần như cắt, xoay, bộ lọc, …
– Chia sẻ ảnh với bè bạn, người thân trong gia đình thuận tiện .

– Gắn thẻ khuôn mặt bằng AI.

Nhược điểm :
– Phần mềm Google Photos nhu yếu thiết bị phải liên kết mạng. Nếu không có internet thì sẽ không hề truy vấn ứng dụng .

Hy vọng với 4 phần mềm trên bạn có thể lựa chọn được phần mềm xem ảnh trên Win 10 phù hợp với bạn. Vẫn còn khá nhiều các ứng dụng có thể hỗ trợ bạn xem ảnh trên Win 10, tuy nhiên với nhu cầu cơ bản thì những phần mềm trên là đủ để bạn có thể thoải mái lựa chọn rồi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.