Cách Viết Truyện Kiếm Tiền | Tổng Hợp TOP 10 APP Viết Truyện Kiếm Tiền Tại Việt Nam – Nghề Content

Viết truyện kiếm tiền là top tìm kiếm những ngày gần đây. Bạn có niềm đam mê với viết lách và hoàn toàn có thể sáng tác những tác phẩm văn học, câu truyện hay, mê hoặc. Bạn muốn sẻ chia những tác phẩm của mình tới phần đông người đọc hơn để có thêm thu nhập cũng giống như có thêm nhìn nhận để cải tổ năng lượng của mình. Bài viết này, Nghecontent sẽ hướng dẫn bạn cách viết truyện kiếm tiền và top 10 trang Web viết truyện kiếm tiền uy tín nhất lúc bấy giờ để bạn tìm hiểu thêm, hãy cùng theo dõi nhé .

Các bước để viết một cuốn truyện

Chọn đề tài viết truyện là một bước quan trọng, và cũng là bước tiên phong khi khởi đầu viết một cuốn sách. nếu như bạn chỉ thực tiễn là “ viết cho vui ” thì OK, bạn không cần tâm lý nhiều, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể khởi đầu viết những gì mình thích, có năng lực sáng tác thơ văn tùy ý. Còn Nếu tất cả chúng ta muốn viết sách hay viết truyện kiếm tiền, bạn phải chọn đề tài khi viết sách !

Chọn chủ đề

Chọn chủ đề quyết định 80% doanh thu của bạn sau này. Chúng ta nên lựa chọn đề tài nào nhiều người lưu tâm nhất, và xác định xem có ai, những ai sẽ bỏ tiền ra để mua sách của chúng ta. Định hướng khi chọn đề tài viết sách.

Lập dàn ý

Sau khi chọn được đề tài và thể loại, bạn triển khai lập dàn ý, bố cục tổng quan những đoạn nội dung, thiết kế xây dựng diễn biến cho truyện. Có năng lực ở tiến trình này bạn chỉ cần gạch đầu dòng những tiêu đề chính, và sẽ bổ trợ thông tin sau. tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lập dàn ý bằng việc phác ra giấy, hoặc đánh máy tính – khuyên dùng .

Viết sơ lược các ý tưởng chính

Từ dàn ý, bắt tay vào làm thêm nhanh những ý chính vào những đoạn, những tiêu đề của dàn ý. Chỉ phải chi chép sơ lược những ý chính, bạn hoàn toàn có thể bổ trợ cụ thể sau đấy, không được chú ý vào chi tiết cụ thể ngay sẽ bỏ sót những idea thiết yếu. Bất cứ khi nào bạn có sáng tạo độc đáo mới, bạn nên ghi chép lại ngay .

Xem thêm  LDPlayer - Chạy các ứng dụng Android trên PC với tốc độ cực nhanh - Onlyhow

Đọc lại, thêm những cụ thể

Bổ sung những cụ thể, nội dung vào những ý tưởng sáng tạo chính, thêm yếu tố cảm xúc, tâm lý cá thể … đến đây bạn khởi đầu viết theo cảm hứng hơn, mạch lạc hơn. Khi đã có khung sườn để bạn bám vào, bạn không lo lạc đề hay lan man, bạn chỉ phải lý giải theo nội dung mỗi đoạn đã được bố cục tổng quan trước .

Bố cục lại thông tin

Đọc lại và bố cục tổng quan, phân chia lại mỗi đoạn, từng câu chữ sao cho hợp nhất, thêm những cụ thể nhỏ nếu thiết yếu, kiểm duyệt chính tả, ngữ pháp, tìm kiếm câu từ đúng mực nhất .

Biên tập sách

Chọn một ứng dụng thích hợp để chỉnh sửa và biên tập lại sách của bạn. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng word, photoshop hay bất kỳ ứng dụng nào để chỉnh sửa và biên tập sách của bạn. Nếu như sách bạn có nhiều hình ảnh hoặc mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật, cần sự bố cục tổng quan phong phú đẹp mắt ( như những tập tạp chí, báo, catalog … ) thì bạn nên vận dụng ứng dụng indesign .

Xuất bản sách

Chọn nhà xuất bản sách hoặc tự xuất bản thành dạng file pdf, hoặc những định dạng khác có năng lực đọc. Nếu như muốn kiếm tiền ngay với nó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phát hành dạng google tài liệu ( ấn phẩm điện tử ) sử dụng đọc trên những thiết bị điện tử ( máy tính, điện thoại thông minh ) và bán nó bằng cách thu tiền trên mỗi lần tải xuống ( xem cụ thể ở mục “ bán hàng hóa số “ ). Đây chính là cách kiếm tiền nhanh và hiệu suất cao, trấn áp trend đúng lúc .

>> Tổng hợp cách viết content thu hút người đọc hiệu quả nhất 2021

Dưới đây là tổng hợp những app viết truyện kiếm tiền tại Nước Ta

Viết truyện kiếm tiền trên Wattpad Nước Ta

Wattpad có lẽ rằng biến mất là cái tên lạ lẫm so với những bạn đọc tác giả nước ta. chỉ cần vài thực hành thực tế những bước thuận tiện bạn đã có ngay một thông tin tài khoản và thỏa sức sáng tác, nhào nặn nên tác phẩm của riêng mình với những thể loại nhiều loại từ siêu nhiên, khoa học viễn tưởng đến tình cảm, ngọt ngào …
Wattpad sở hữu lượng trao đổi qua lại khủng, tức là khi bạn vừa post truyện của mình lên đã tiếp xúc được với hàng ngàn đọc giả tác giả, đưa tác phẩm của bạn tới phần đông người trong một khoảng chừng thời hạn ngắn, giúp bạn có thêm động lực viết truyện và học hỏi kinh nghiệm tay nghề. ngoài những, wattpad còn là một ứng dụng phát minh sáng tạo tiện ích, đồ họa đẹp mắt dễ hiểu, thuận tiện để sử dụng. Ngoài việc đọc Trực tuyến, bạn trọn vẹn có lưu truyện mình thương mến để đọc ngoại tuyến .

Xem thêm  Lý thuyết hệ thức vi-ét và ứng dụng toán 9

viet-truyen-kiem-tien

Viết truyện kiếm tiền trên Vnkings

Vnkings được lập vào năm năm nay, là một trong những Web truyện Trực tuyến hot nhất lúc bấy giờ. Đến với vnkings, bạn hoàn toàn có thể được hòa nhập vào quốc tế của những tất cả chúng ta có tận tâm niềm thương mến lớn so với sáng tác. Một nơi hữu dụng để bạn thỏa sức phát minh sáng tạo, học hỏi kinh nghiệm tay nghề, giao lưu những người bạn cùng sở trường thích nghi, thực hành thực tế những kĩ năng viết lách .
Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do viết truyện trên niềm tin tự do, cởi mở không gò bó. Một điểm đặc biệt quan trọng khác của vnkings đó là đồ họa bố cục tổng quan và giao diện khá đẹp mắt, thuận tiện để sử dụng .

viet-truyen-kiem-tien

Viết truyện kiếm tiền trên Kênh sinh viên

Kênh học viên quy tụ những tất cả chúng ta trẻ tuổi nhiệt huyết, có niềm đam mê ham học hỏi. Trang hiện có trên 800,000 thành viên, lượng tác động ảnh hưởng qua lại, bài post mỗi ngày đều rất không thay đổi. Đặc biệt kênh sinh viên tập hợp rất nhiều fan của bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng Conan Vì điều đó có hẳn một phân mục để những members đăng fanfic .

Ngoài ra Bạn có thể đăng các tác phẩm tiểu thuyết, truyện ngắn,truyện dài… trong phân mục “phòng truyện”. Các members, admin của trang đều rất nhiệt tình thân thiện chăm chỉ cụ thể sẽ đưa ra những lời khuyên, bình luận khách quan chân thực nhất để bạn cải thiện ngòi bút của mình.

viet-truyen-kiem-tien

>>> Tổng hợp các công việc Content Freelance dành cho sinh viên 2022.

Cộng đồng VNFiction

Vnfiction được xây dựng thiết kế xây dựng từ rất lâu, bạn trọn vẹn có năng lực tin cậy vào uy tín và giá trị của trang Web này. Với đội ngũ kiểm duyệt dày dặn kinh nghiệm tay nghề, sự khắc nghiệt trong phân loại, vnfiction sẽ Đem lại cho bạn khoảng trống sáng tác tráng lệ, sự tỉ mỉ chau chuốt trong ngôn từ ý tưởng sáng tạo .

viet-truyen-kiem-tien

Viết truyện kiếm tiền trên Gác sách

Cùng với wattpad và vnfiction, Gác sách cũng có tuổi đời khá dài đáng quan tâm luôn đi chung với thế hệ 8 x, 9 x. Tên Website “ Gác sách ” gợi cho bạn cảm xúc rất mộc mạc, ấm cúng nhưng những tác phẩm trên trang lại rất phong phú phong phú, đem đến cho bạn không những cái mộc mạc giản đơn mà còn rất li kì mê hoặc …

viet-truyen-kiem-tien

Diễn Đàn VOZ

VOZ là những chữ viết tắt của Vietnam Overclockers Zone, tên của một forum tin học và phần cứng máy tính số 1 Nước Ta lôi cuốn rất nhiều thành viên tham gia bàn luận. VOZ hiện tại đã có hơn 1 triệu thành viên và điểm ấn tượng của forum này là mọi người được tự do ngôn luận mà ít bị số lượng giới hạn như những forum khác, tổng thể mọi thứ trên đời bạn đều hoàn toàn có thể hỏi và tìm thấy tại đây. Những yếu tố được nói tới thường mang hơi hướng đi dạo, xả stress và khá tự do và thường là những yếu tố đang hot, được dư luận chăm sóc .

Xem thêm  tích phân và ứng dụng của tích phân trong kinh tế

viet-truyen-kiem-tien

Blogradio.vn

Trang Website này hoàn toàn có thể nói là dành riêng cho những bạn có sở trường về truyện ngắn hoặc tản văn, viết về tình yêu, tình cảm mái ấm gia đình, đời sống … Mặc dù vậy, để đạt được nhuận bút thì bài của bạn phải được duyệt, và được chọn để quy đổi sang dạng phát thanh ở những mục, như cảm xúc âm nhạc, radio Trực tuyến ..

viet-truyen-kiem-tien

Iwriter.com

So với những Web trên thì đây là trang có nhuận bút thấp nhất, chỉ USD 15 cho mỗi bài viết được chấp thuận đồng ý. Tuy nhiên nhu yếu của trang cũng thấp và bạn được tự do viết theo ý của mình, nói đúng hơn là bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn yên cầu viết bài do những nhà tuyển dụng nói ra. Bạn hoàn toàn có thể viết nhiều hoặc vài bài, theo ý bạn muốn .

viet-truyen-kiem-tien

Viết truyện kiếm tiền trên Bạch Ngọc Sách

Bạch Ngọc Sách sinh ra với tiềm năng dịch truyện kiếm tiền làm từ thiện do lão “ Ken và đồng bọn ” lập ra .
Nhưng sau một thời hạn, forum đã chuyển sang tác dụng trước mắt góp phần những chương truyện hay, lôi cuốn người coi để hoạt động những Mạnh Thường Quân ủng hộ làm từ thiện. Tuy đường đi không giống nhau nhưng tiềm năng vẫn là làm từ thiện. hoàn toàn có thể nói đây là tác dụng trước mắt đẹp nhất trong những forum truyện lúc bấy giờ .

viet-truyen-kiem-tien

Dembuon.vn

VNO là một diễn đàn tuyển cộng tác viên viết bài số lượng lớn và uy tín nhất vào thời điểm hiện tại. Tham gia vào diễn đàn, ngoài việc được trả tiền cho mỗi bài viết bạn viết, bạn còn được nhận tiền khi có người đọc bài viết của bạn. Số tiền kiếm được bạn có thể được nhận suốt đời, bạn viết ngày càng nhiều thì cứ cấp số cộng lên bạn sẽ có càng nhiều tiền hàng ngày, quá thu hút phải không?

viet-truyen-kiem-tien

Đọc thêm: Những câu content hay thay nước bọt.

Tổng kết

Với hướng dẫn cách viết truyện kiếm tiền và tổng hợp 10 trang Website mà chúng tôi sẻ chia trên đây, kỳ vọng những bạn hoàn toàn có thể có thêm nhiều lựa chọn cũng như hoàn toàn có thể thể hiện hết năng lượng sáng tác và viết lách của mình để cộng đồng văn học Nước Ta ngày càng tăng trưởng hơn nữa .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.