TẢI PHẦN MỀM VIẾT NHẬT KÝ TRÊN MÁY TÍNH, CÁCH VIẾT NHẬT KÝ TRÊN MOODICE WINDOWS 10

Thay vì chiêu thức truyền thống cuội nguồn, lúc bấy giờ có rất nhiều ứng dụng viết ghi chú hay nhật ký trên máy tính, điện thoại thông minh, giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn xem nội dung. Moodice là ứng dụng viết nhật ký trên máy tính, giúp bạn lưu lại mọi khoảnh khắc trong đời sống hay những nội dung cần chú ý quan tâm. Ứng dụng mang tới vừa đủ những công cụ để tất cả chúng ta chèn nội dung khác vào nhật ký như hình ảnh, map, file ghi âm và quản trị chúng từ thời hạn tạo. Đặc biệt ứng dụng còn có thêm tính năng sao lưu và phục sinh nội dung từ OneDrive hay từ máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách viết nhật ký trên ứng dụng Moodice .Bạn đang xem : Tải Phần Mềm Viết Nhật Ký Trên Máy Tính, Cách Viết Nhật Ký Trên Moodice Windows 10

Hướng dẫn dùng Moodice viết nhật ký

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng Moodice theo link dưới đây: 

nhấn vào Get để tiến hành cài đặt.

nhấn vàođể triển khai thiết lập .

Chờ quy trình setup xong và khởi động để sử dụng ứng dụng .

Bước 2:

Ở giao diện đầu tiên ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn đổi giao diện của ứng dụng không. Sau đó là tùy chọn bảo mật ứng dụng bằng cách bật Windows Hello. Chúng ta thực hiện theo hướng dẫn rồi nhấn Let’s go để bắt đầu sử dụng.

Xem thêm  Những Ứng Dụng Hay Cho Iphone 6, 6 Plus, Top 10 Ứng Dụng Hay Cho Iphone Bạn Có Biết

Bước 3:

Trước hết tại thẻ Journal chúng ta viết nhật ký hoặc bất cứ nội dung nào mình muốn. Ở bên trái giao diện sẽ là các mục để chỉnh định dạng cho nội dung viết nhật ký. Ở cạnh phải phía trên của giao diện là các biểu tượng để chèn nội dung khác vào trong nhật ký.


Phần chèn hình tượng cảm hứng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chèn thêm thời hạn và chèn trạng thái, hình tượng nhãn dán để chọn những ký tự khác nhau, hình ảnh để chèn ảnh có sẵn trong máy tính hay hình tượng camera để chụp ảnh trực tiếp chèn vào nội dung .

Bước 4:

Viết xong nhật ký chúng ta nhấn vào biểu tượng save ở góc phải trên cùng màn hình.

Bước 5:

Mọi nhật ký theo ngày đều được hiển thị theo danh sách khi chúng ta nhấn vào mục Timeline, kèm thời gian viết nhật ký.

Xem thêm : Hướng Dẫn Tải Game Quyền Vương 98, Quyền Vương 98 Cho Android

Bước 6:

Nhấn vào mục Calendar để theo dõi ngày viết nhật ký qua lịch tháng với ngày nào viết nhật ký có biểu tượng cảm xúc sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Mục Chart là bản đồ thống kê tần suất bạn viết nhật ký theo nhiều kiểu biểu đồ khác nhau.

Bước 7:

Toàn bộ nội dung nhật ký trên Moodice đều có thể sao lưu và phục hồi. Tại giao diện của ứng dụng chúng ta nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để chuyển sang giao diện thiết lập của ứng dụng. Trong giao diện này bạn tìm tới phần Backup rồi chọn Cloud backup. Lúc này hiển thị 2 tùy chọn sao lưu nội dung vào dịch vụ đám mây.

Xem thêm  Săn Thẻ Cào bằng điện thoại android ios pc laptop

Copy to OneDrive: Sao lưu tất cả nhật ký vào OneDrive.Restore from OneDrive: Phục hồi nhật ký từ tài khoản OneDrive đã sao lưu.

Copy to OneDrive : Sao lưu tổng thể nhật ký vào OneDrive. Restore from OneDrive : Phục hồi nhật ký từ thông tin tài khoản OneDrive đã sao lưu .Trong trường hợp bạn muốn sao lưu nội dung vào máy tính thì nhấn chọn vào Local backup và cũng có 2 tùy chọn như hình .
Copy to Local: Sao lưu vào máy tính.Restore from Local: Bạn chọn file sao lưu trên máy tính để phục hồi nhật ký.

Copy to Local : Sao lưu vào máy tính. Restore from Local : Bạn chọn file sao lưu trên máy tính để phục sinh nhật ký .Với file hồi sinh từ máy tính sẽ ở dưới định dạng zip và tất cả chúng ta cần giải nén để xem nội dung bên trong .

Bước 8:

Ngoài ra trong giao diện cài đặt của phần mềm người dùng sẽ thấy phần Personalization để chỉnh giao diện của ứng dụng. Bạn có thể chọn giao diện của ứng dụng tại Choose Theme, đổi định dạng chữ, hay màu chữ viết tại Foreground color, màu nền tại Background color, chỉnh độ mờ của nền tại Opacity.

Với ứng dụng Moodice, tất cả chúng ta thuận tiện lưu lại mọi sự kiện, cảm hứng của mình ở từng ngày bằng trình viết nhật ký của ứng dụng. Tính năng sao lưu nhật ký có 2 lựa chọn để tạo sự thuận tiện cho người dùng .
Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc !

Xem thêm  Gang là gì? Tính chất và ứng dụng của các loại gang.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.