‎Nhật ký của tôi với mật khẩu

Sử dụng “Nhật ký của tôi với mật khẩu” ứng dụng để làm viết nhật ký của riêng bạn, của các sự kiện hàng ngày, các cuộc hẹn, bí mật cá nhân và cảm xúc trong một ngày.

****************TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM****************
• Nhật ký của tôi với mật khẩu: Mật khẩu và bảo vệ mã pin
• Nhật ký của tôi với mật khẩu: Cá nhân hóa màu nền (Hồng, Tím, Xanh dương, ++)
• Nhật ký của tôi với mật khẩu: Thay đổi kiểu phông chữ
• Nhật ký của tôi với mật khẩu: Dễ sử dụng
• Nhật ký của tôi với mật khẩu: Tìm kiếm dễ dàng
• Nhật ký của tôi với mật khẩu: Tạo các nhật ký không giới hạn
• Nhật ký của tôi với mật khẩu: Hỗ trợ 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Việt.
• Nhật ký của tôi với mật khẩu: Ứng dụng nhật ký được tải xuống nhiều nhất trên AppStore!
*******************************************

Xây dựng giao diện thân thiện với người dùng, giao diện người dùng được thiết kế để cho phép bạn nhập ghi chú mới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với Diary with lock, bạn có thể viết tất cả các ghi chú riêng tư của mình và bảo mật chúng bằng mã pin hoặc mật khẩu.

* Theo dõi và viết về các hoạt động hàng ngày của bạn
Làm cho nó trở thành một thói quen để nhanh chóng viết một hoặc nhiều ghi chú nhỏ trong ngày của bạn. Chỉ cần để lại một vài từ về buổi tập luyện của bạn, những gì đã xảy ra ở trường hoặc trong văn phòng trong ngày của bạn. Vào cuối tuần, bạn có thể viết về tất cả những điều thú vị mà bạn đã dắt chó, gặp gỡ bạn bè, hoặc giao lưu với gia đình bạn. Làm cho nó trở thành một cuốn nhật ký du lịch độc đáo, hoặc tạp chí đường bộ ghi lại hành trình của bạn. Đây có thể là nhật ký hoạt động hàng ngày mà bạn luôn muốn. Biến nó thành tạp chí cá nhân của bạn và vui vẻ đọc nó trong vài năm, và chia sẻ một vài tiếng cười với bạn bè của bạn. Vì ứng dụng này là văn bản thuần túy và không chứa hình ảnh hoặc hình ảnh, nó chạy cực nhanh và mượt mà trên bất kỳ thiết bị iOS nào và tiêu thụ ít bộ nhớ và dung lượng đĩa trống!

Xem thêm  Phèn chua là gì? Ứng dụng (PHỔ BIỂN) phèn nhôm trong đời sống

* Nhật ký này là hoàn hảo để sử dụng như:

1. Theo dõi chế độ ăn uống
Một cuốn nhật ký thực phẩm là một kỷ lục hàng ngày của tất cả các thực phẩm tiêu thụ như một phương tiện theo dõi lượng calo tiêu thụ, giảm cân hoặc theo dõi dinh dưỡng khác.

2. Tạp chí Dream
Hoặc nhật ký giấc mơ là một tạp chí, trong đó những kinh nghiệm giấc mơ được ghi lại để phân tích sau này và có thể là sự độc đoán.

3. Nhật ký giấc ngủ
Nhật ký giấc ngủ là công cụ được sử dụng để chẩn đoán rối loạn giấc ngủ.

4. Tạp chí du lịch
Nhật ký du lịch, hoặc nhật ký đường, là tài liệu có giá trị của một hành trình. (chỉ văn bản, không có hình ảnh hoặc hình ảnh)

5. Viết tự truyện của riêng bạn
Ứng dụng nhật ký này có thể dễ dàng phù hợp với mục đích viết một cuốn hồi ký hoặc biên niên sử của bạn. Giữ một nhật ký hoặc nhật ký để ghi lại lịch sử. Làm như Anne Frank nổi tiếng, lập hồ sơ hàng ngày, tài liệu cuộc sống trong sổ làm việc của riêng bạn.

Không bao giờ quên mục nhập nhật ký một lần nữa, hãy thiết lập lời nhắc để cảnh báo bạn khi đến lúc viết. Bảo vệ tất cả ghi chú cá nhân bằng cách thêm mã pin khi khởi động. Không bao giờ lo lắng về việc mất trí nhớ nữa. Dễ dàng gửi một bản sao lưu các mục nhật ký trực tiếp đến email để bảo vệ thêm.

Xem thêm  Sử dụng công cụ trò chơi để phát triển Trò chơi tức thì trên Facebook: Câu hỏi thường gặp

Xem thêm: Cách quay màn hình máy tính đơn giản mà không cần phần mềm | Tinh tế

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.