Top 11 ứng dụng viết nhật ký đáng sử dụng nhất

Ứng dụng viết nhật ký đang được mọi người ưu thích vì nó giúp bạn hoàn toàn có thể ghi lại bất kể điều gì mà bạn muốn. Từ việc làm cho đến những ngày kỉ niệm đáng nhớ … Tất cả sẽ được lưu giữ một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất !

Mục lục bài viết

11 ứng dụng viết nhật ký

Bài viết này sẽ ra mắt đến bạn đọc 11 ứng dụng viết nhật ký thông dụng nhất để những bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc ghi nhớ mọi thông tin và cảm nhận của bản thân về quốc tế xung quanh .

Ứng dụng viết nhật ký – Narrate

Bạn hoàn toàn có thể ghi chép bất kể điều gì mà bạn muốn một khi đã có ứng dụng nhật ký Narrate. Bên cạnh có, Narrate còn có tính năng bảo mật thông tin cao cũng như là bạn hoàn toàn có thể thực thi sao lưu dữ liệu lên đám mây, máy tính và điện thoại cảm ứng khác nữa. Ngoài ra, ứng dụng nhật ký này còn đi kèm với một tính năng có ích được cho phép bạn Phục hồi những mục đã xóa. Ảnh bạn chụp trong ứng dụng sẽ được tự động hóa lưu vào bộ sưu tập và nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng này trong phần setup của ứng dụng .

Tải app trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-viet-nhat-ky-1

Ứng dụng viết nhật ký – PerfectlySimple

Đây hoàn toàn có thể nói là ứng dụng nhật ký nhận được rất nhiều sự thương mến bởi không chỉ bảo mật thông tin tốt mà bạn còn lưu giữ những điều bí hiểm của bản thân và những kế hoạch trong tương lai bằng một cuốn sổ điện tử cực kỳ thích mắt. Ngoài ra, PerfectlySimple có vận tốc ghi lưu rất nhanh, chỉ bằng một vài động tác nhỏ thôi là bạn đã triển khai xong dự tính của mình rồi. Album hình ảnh, icon sinh động, tìm kiếm thông tin thuận tiện là những gì mà bạn sẽ có từ ứng dụng nhật ký PerfectlySimple .

Tải app trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-viet-nhat-ky-2

Ứng dụng viết nhật ký của tôi

Với rất nhiều phông chữ dễ thương và đáng yêu cũng như là phong phú về sắc tố và giao diện, ứng dụng nhật ký viết nhật ký điện tử của tôi chắc như đinh sẽ mang lại thật nhiều giật mình cho người sử dụng. Giờ đây việc ghi chú đã không còn là việc khó khăn vất vả khi tất cả chúng ta phải sử dụng giấy để ghi theo cách truyền thống cuội nguồn nữa, việc này rất mật thời hạn, bảo mật thông tin kém cũng như nếu tất cả chúng ta quên không mang theo bên mình thì sẽ rất là bất lợi. Ứng dụng cũng được cho phép người dùng biến hóa mật khẩu thông tin tài khoản của họ hoặc xóa thông tin tài khoản hoặc nhật ký của họ bất kể khi nào họ muốn và tạo ra nhật ký mới. Trong trường hợp quên mật khẩu thông tin tài khoản của họ, họ hoàn toàn có thể thiết lập lại chúng .

Xem thêm  5 ứng dụng hẹn hò đang hot nhất hiện nay

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-viet-nhat-ky-3

Ứng dụng viết nhật ký Niki

Cũng giống như những ứng dụng viết nhật ký khác là giúp người dũng hoàn toàn có thể thực thi ghi chép một cách thuận tiện những tài liệu thiết yếu trong đời sống thì Niki còn sắp xếp những mục theo ngày tháng ( giảm dần hoặc tăng dần ), sử dụng văn bản nhanh nếu như bạn cần viết nhanh và bí hiểm của bạn luôn được bảo vệ cẩn trọng bởi một mã pin duy nhất. Đây hoàn toàn có thể nói là ứng dụng viết nhật ký cực dễ thương và đáng yêu mà bạn nên thử qua một lần đấy !

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-viet-nhat-ky-4

Ứng dụng viết Nhật Ký Với Khóa – Nhật Ký Bí Mật

Giao diện bằng màu tím ngọt ngào chắc như đinh sẽ mang đến một cảm xúc thật mới lạ mỗi khi bạn sử dụng nhật ký. Nhật Ký Với Khóa – Nhật Ký Bí Mật này không riêng gì được sử dụng trên điện thoại thông minh mà còn chạy rất tốt trên máy vi tính xách tay nữa. Bên cạnh đó, cuốn sổ nhật ký tiện lợi này có mẫu khóa, số khóa và màn hình hiển thị khóa vân tay. Ứng dụng này sẽ giữ cho bạn không quên những điều tuyệt vời trong đời sống của bạn .

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-viet-nhat-ky-5

Ứng dụng Daily Life : Nhật ký của tôi

Nhật ký đời tôi không còn là quyển nhật ký mà bạn chỉ hoàn toàn có thể ghi chú việc làm và cảm hứng thường ngày của bạn nữa. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể ghi lại những chuyến du lịch, hành trình dài, thêm ảnh … Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể đăng tải hình ảnh của mình để người khác hoàn toàn có thể cùng xem và cùng bày tỏ xúc cảm về những khoảnh khắc mà những bạn cùng thương mến. Hơn nữa trong ứng dụng viết nhật ký này còn có công dụng đính kèm nhạc nữa. Chắc chắn đây là một ứng dụng cực kỳ mê hoặc và mê hoặc ngay từ lần sử dụng tiên phong đấy !

Xem thêm  Data Mining là gì? Các công cụ khai phá dữ liệu phổ biến nhất hiện nay

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-viet-nhat-ky-6

Ứng dụng viết nhật ký Daylio

Daylio là một ứng dụng hoàn toàn có thể nói là tương thích cho những ai chỉ thích viết nhật ký ngắn. Cũng tựa như như những ứng dụng khác chúng có khá đầy đủ những tính năng thiết yếu như đổi khác phông chữ, cỡ chữ, mã hóa bài viết, thiết lập nhắc nhở …. Với Daylio thì có đến hai phiên bản mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Ở phiên bản tính phí thì bạn hoàn toàn có thể thưởng thức ứng dụng ở mức chất lượng cao hơn. Ngoài ra, ứng dụng này còn được cho phép bạn xem những thống kê hay biểu đồ tâm trạng hàng tháng để giúp bạn theo dõi những điều bạn cần phải biến hóa .

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-viet-nhat-ky-7

Ứng dụng viết nhật ký cá nhân

Ứng dụng giúp bạn thuận tiện viết nhật ký. Lưu giữ tổng thể những hoạt động giải trí yêu dấu của bạn, kinh nghiệm tay nghề, tâm lý và sáng tạo độc đáo với Nhật ký .

Ưu điểm của ứng dụng

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp bạn tập trung viết
  • Định dạng văn bản HTML
  • Chế độ toàn màn hình
  • Mật mã khóa bảo mật để giữ cho nhật ký trong bí mật
  • 13 chủ đề đẹp mắt và hơn 100+ phông chữ tuỳ chỉnh
  • Nhật ký nhóm (riêng tư / chia sẻ với nhóm bạn)
  • Tự động đồng bộ trên tất cả các thiết bị Android của bạn và trên Web
  • Tự động đồng bộ nhật ký nhóm.
  • In ra tệp PDF hoặc máy in (chỉ hỗ trợ KitKat hoặc Android mới hơn)

Tải App trên Google Play

Tải App trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-viet-nhat-ky-8

Ứng dụng viết nhật ký My Dark Diary

Rất đơn thuần để bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này. Tải My Dark Diary về máy, sau đó thì bạn sẽ triển khai thiết lập mật khẩu, và khởi đầu ghi chú những gì về đời sống của bạn. Sau khi đặt xong mật khẩu, nó sẽ biến mất. Ứng dụng này còn được cho phép bạn đồng thời theo dõi thời tiết của ngày hôm đó để bạn hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định hành động thật tương thích cho kế hoạch mà bạn đã tạo ra trước đó. Nút Skip chỉ để xem nhật ký và quyết định hành động xem bạn có sử dụng nó không .

Xem thêm  TOP GAME || 15 Game Bắn Súng + Battle Royale NGON NHẤT || Thư Viện Game

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-viet-nhat-ky-9

Ứng dụng viết nhật ký Day One Journal

Ứng dụng nhật ký nổi tiếng, và hiện đang là app nhật ký được rất nhiều người sử dụng trên quốc tế. Day One Journal sẽ giúp bạn mở màn một ngày mới thật tuyệt vời với những dự tính mà bạn đã sắp xếp sẵn cũng như là cùng bạn làm ra những hành trình dài mới, lưu thật nhiều kỉ niệm và những bức ảnh đẹp nhất từ mọi hoạt động giải trí sống của bạn nữa đấy !

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-viet-nhat-ky-10

Ứng dụng viết nhật ký Penzu

Penzu cũng là một ứng dụng nhật ký vô cùng tuyệt vời cho ai thương mến tàng trữ những kỉ niệm của mình hằng ngày. Bạn chỉ cần việc tạo và ghi vào đấy một hành vi thôi là cả ngày hôm đó Penzu sẽ dữ thế chủ động nhắc bạn để bạn hoàn toàn có thể liên tục quy trình tàng trữ của mình để tạo ra sự những kỉ niệm tuyệt vời nhất. Penzu cũng tương hỗ những bạn tùy chỉnh phông, chèn hình ảnh và san sẻ một cách thuận tiện qua mạng xã hội khác .

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-viet-nhat-ky-11

Trên đây là 11 ứng dụng viết nhật ký trên điện thoại cảm ứng phổ cập nhất lúc bấy giờ. Hy vọng bài viết sẽ cung ứng cho bạn những thông tin thật là hữu dụng !
Top 11 ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến nhất năm 2019 : Với những ai yêu thích tiếng Hàn chắc chắn không thể bỏ lỡ 11 ứng dụng học tiếng Hàn đang có số lượt tìm kiếm khủng nhất trên thị trường hiện nay.Các ứng dụng học tiếng Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay : HelloChinese được thiết kế tối ưu dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung nhưng vẫn chưa tìm được app học tiếng Trung phù hợp. Ứng dụng này có thể hỗ trợ người học từ trình độ Trung cấp lên Cao

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *