Phần Mềm Vẽ 3D Đơn Giản Trên Điện Thoại Miễn Phí

Bạn muốn tự học thiết kế đồ họa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng bởi bài viết này sẽ gợi ý cho bạn phần mềm vẽ 3D tốt nhất để lựa chọn.

Không giống với ngành nghề khác phong cách thiết kế đồ họa phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố như kỹ năng và kiến thức, đầu óc nghiên cứu và phân tích tưởng tượng, cẩn trọng … Quan trọng nhất vẫn là lựa chọn những ứng dụng vẽ 3D. Tuy nhiên, lên mạng tìm kiếm thì hiệu quả hiện ra rất nhiều làm bạn bồn chồn. Vậy nên cần phải làm rõ ứng dụng nào cần cho nghành vẽ nào .

Mục lục bài viết

Phần mềm vẽ 3D ở các lĩnh vực, thiết bị

phần mềm vẽ 3d đơn giản

Trong vô vàn các phần mềm vẽ 3D, chúng tôi đã lọc ra và giới thiệu đến mọi người 3 phần mềm được khuyên dùng là: AutoCAD 3D, SketchUp Pro và ZWCAD +

– Phần mềm AutoCAD 3D: Khi nói đến một thiết kế đơn giản và chuyên dụng phải kể đến phần mềm này. Nói như thế bởi nó được biết đến như phần mềm cung cấp khả năng thiết kế từ nghệ thuật đến dùng chuyên dụng cho phần mềm vẽ 3D cơ khí. Theo thống kê, AutoCAD 3D được hầu hết các kỹ sư cầu đường, xây dựng sử dụng. 

Ngoài ta còn giúp bạn tinh giản việc làm với tài liệu hướng dẫn đơn cử. Và bạn hoàn toàn có thể san sẻ phong cách thiết kế của mình cũng như học hỏi từ người khác nhờ tính năng mới .
– Phần mềm SketchUp Pro : Một ứng dụng quy mô hóa dành cho những kiến trúc sư, nhà tăng trưởng game show hay những đạo diễn điện ảnh. Mới đầu được nó được tăng trưởng bởi công ty Last Software có trụ sở tại Mỹ. Đến hiện tại SketchUp điển hình nổi bật như một công cụ miêu tả sáng tạo độc đáo nhanh gọn với giao diện đồ họa đơn thuần cho người sử dụng .
Có thể điểm qua một vài đặc thù điển hình nổi bật ở ứng dụng vẽ 3D không lấy phí này :

 • Không cần phần cứng khủng như những quy mô ứng dụng FormZ hay Maya .
 • Cho phép người sử dụng tạo hình vẽ ba chiều trong khong gian hai chiều với mạng lưới hệ thống con trỏ mưu trí .
 • Các tiết diện được định nghĩa đơn thuần trên một miền khép kín .
 • Công cụ push – pull tool giúp tạo khối đơn thuần .
 • Công cụ tạo khối theo đường sinh có sẵn .
 • Khả năng mô phỏng góc chiếu mặt trời vào tổng thể những thời gian trong năm .
 • Bản vẽ được render vận tốc cao dựa trên tốt giản hệ quy mô đa giác thấp, phong thái trình diễn độc lạ .
 • Kết hợp trình xuất ngoài cho ra hình ảnh tốt nhất .
Xem thêm  PHIM MỚI HAY 2021 | CÀN LONG TRUYỀN KỲ - Tập 28 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2021

– Phần mềm ZWCAD +: Khi sử dụng người dùng sẽ có cảm nhận mới lạ với tính năng chuột thông minh, giọng nói thông minh. ZWCAD gồm nhiều câu lệnh có giao diện quen thuộc, tương thích tốt mang tính đổi mới và chế độ vẽ nâng cao. Ứng dụng tương thích với hầu hết phần mềm cũng như định dạng mới nhất giúp tiết kiệm thời gian. 

Đây được cho là phần mềm thực hiện các công việc phức tạp trơn tru nhất, được phép mở bất cứ bản vẽ nào với mức độ sử dụng bộ nhớ giảm 50%.

Phần mềm vẽ 3D trực tuyến

phần mềm vẽ 3d miễn phíNói đến công cụ vẽ 3D không hề không kể đến website 3DC. io : tạo quy mô trực tuyến với văn bản và hình dạng được xác lập trước. Vì phong cách thiết kế trên trang Web nên bạn không cần mất công tải ứng dụng vẽ 3D về máy. Thậm chí ứng dụng còn đi kèm hình dạng xác lập trước trực tiếp chèn vào phong cách thiết kế để chỉnh sửa chúng .
Dù là trực tuyến nhưng công suất của nó tương tự như ứng dụng 3D khác. Đó là, người dùng tự do chuyển dời khung để theo dõi phong cách thiết kế từ mọi góc nhìn, xóa – trừ nhóm đối tượng người tiêu dùng chỉ với một cái nhấp chuột. Khi hoàn thành xong bạn hoàn toàn có thể xuất dưới dạng file PNG, STL .

Xem thêm  BÀI TẬP LỚN ỨNG DỤNG MẠNG NEURAL NHẬN DẠNG CHỮ VIẾT

Phần mềm vẽ 3D trên điện thoại cảm ứng

phần mềm vẽ 3d trên điện thoạiThường khi nhắc đến ứng dụng vẽ 3D, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những ứng dụng trên máy tính. Nhưng lúc bấy giờ những nhà phát hành đã tăng trưởng tạo ra ứng dụng vẽ 3D trên điện thoại thông minh tên là Autocad .
Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, theo dõi và san sẻ bất kể khi nào bằng điện thoại thông minh mưu trí. Chắc hẳn những bạn đang vướng mắc rằng ưu điểm của ứng dụng này ?

 • Mở bản vẽ 3D có sẵn hoặc tải về từ thông tin tài khoản trực tuyến .
 • Không cần liên kết mạng vẫn hoàn toàn có thể thao tác
 • Điều hướng bản vẽ có size lớn bằng màn hình hiển thị cảm ứng .
 • Chỉnh sửa hình ảnh với độ sai số và đúng chuẩn cao .
 • Chú thích trên bản vẽ hoàn toàn có thể chỉnh sửa thuận tiện .
 • Đưa phong cách thiết kế về định dạng PDF rồi san sẻ qua email .

Những ưu điểm đó khiến Autocad rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, điểm yếu kém duy nhất chính là chỉ được cho phép vẽ 3D trên điện thoại thông minh Android .

Phần mềm vẽ 3D nội thất bên trong

phần mềm vẽ 3d trên điện thoại androidNhắc đến ứng dụng vẽ 3D nội thất bên trong không hề không kể tên ứng dụng Autodesk 3D s max nổi tiếng trong giới kiến trúc bởi chiếm hữu nhiều tính năng có ích. Khả năng hoàn toàn có thể phong cách thiết kế ở nhiều mảng như : game, phim hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh … Chính cho nên vì thế tạo phong cách thiết kế nội thất bên trong qua Autodesk 3D s là quá đúng đắn .

Xem thêm  Top những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất dành cho máy tính

Nếu nhìn qua sẽ thấy sợ khi giao diện Autodesk 3Ds Max tích hợp nhiều tính năng mới khó làm quen. Thế nhưng khi bắt tay vào tìm hiểu kỹ chắc chắn bạn sẽ thích phần mềm này mà không muốn sử dụng cái khác. 

Bài viết đã tổng hợp cho bạn phần mềm vẽ 3D đơn giản mà chúng tôi cảm thấy phù hợp với những người mới bắt đầu. Ngoài ra, phân loại các phần mềm theo khối ngành nghề để bạn có những lựa chọn chính xác, phục vụ công việc.

Bài viết tương quan :
Nguồn : Kiến thức tổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *