Những phần mềm cập nhật driver tự động cực kì tiện lợi dành cho bạn


Anh Thư – vào ngày 30/08/2021
13423 Bình luận

Trong bài này sẽ ra mắt đến những bạn một số ít ứng dụng update driver tự động hóa. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn tự động hóa update hàng loạt những driver lỗi thời trên máy tính, giúp bạn tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn và công sức của con người .

Tham khảo 7 phần mềm cập nhật driver tự động tốt nhất 2021

1. Phần mềm Driver Booster

Driver Booster

Driver Booster là một chương trình cập nhật driver miễn tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows. Người dùng có thể lên lịch trước để phần mềm tự động quét và tìm các driver lỗi thời trên máy, sau đó khi có bản cập nhật mói, phần mềm cũng sẽ tự động tại về, người dùng không cần phải lên mạng tra cứu để tải driver về nữa.

Ngoài ra trước khi update lên driver phiên bản mới, Driver Booster còn tạo ra một bản lưu trữ để phòng hờ, nếu quy trình update diễn ra sai sót và driver mới bị lỗi, ứng dụng sẽ sử dụng lại phiên bản driver cũ đã lưu trước đó, bảo vệ cho máy tính hoàn toàn có thể liên tục quản lý và vận hành .Driver Booster thích hợp với Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP, có 2 phiên bản : Driver Booster không lấy phí và Driver Booster Pro trả phí .

2. Phần mềm Driver Talent

Driver Talent

Driver Talent ( trước kia là DriveTheLife ) là một ứng dụng update driver khá phổ cập. Nó không chỉ hoàn toàn có thể update những driver thiếu và lỗi thời mà còn sửa được những driver hỏng, lỗi hay không thích hợp, đồng thời sao lưu tổng thể driver đã setup cho bạn .Các thông tin của driver mới gồm có size, ngày phát hành và số phiên bản cũng sẽ được hiển thị trước khi tải xuống để bạn thuận tiện giám sát. Đặc biệt, ứng dụng này không hề chứa quảng cáo và hoàn toàn có thể quét driver mà không cần có liên kết internet .Driver Talent thích hợp với Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / XP / Vista, Windows Server. Có hai phiên bản để bạn lựa chọn : Driver Talent không lấy phí và Driver Talent Pro có tính phí, trong đó bản không lấy phí sẽ bị hạn chế nhiều tính năng .

Xem thêm  TOP 11 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

3. Phần mềm DriverMax

DriverMax

DriverMax là ứng dụng tương hỗ setup driver tự động hóa, gồm có những tính năng quét drive theo lịch trình, liệt kê những lỗi và yếu tố của driver, sau đó kiểm tra những bản update của trình điều khiển và tinh chỉnh và tải chúng xuống cho bạn bất kể khi nào. Theo ghi nhận của người dùng, DriverMax hoàn toàn có thể giảm được thực trạng ngừng hoạt động và trục trặc của mạng lưới hệ thống – là rủi ro đáng tiếc thường xảy ra trong quy trình update driver, giúp cho của bạn hoạt động giải trí được quyến rũ hơn .Driver Max thích hợp với Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows X và toàn bộ những phiên bản Windows Server ( cả 64 – bit và 32 – bit ), cũng có 2 phiên bản là Driver Max không lấy phí và Driver Max Pro có tính phí, trong đó phiên bản Pro sẽ có vừa đủ tính năng hơn .

4. Phần mềm DriverPack Solution

DriverPack Solution

So với các phần mềm khác, DriverPack Solution được đánh giá là có giao diện dễ sử dụng hơn cả, với bộ công cụ được tối giản hết mức, tránh gây rối rắm cho người dùng. Phần mềm có thể tự động tìm được các driver bị lỗi thời đang có trên máy, sau đó báo cáo lại tất cả trong cùng một cửa sổ để người dùng có thể chọn tự động cập nhật toàn bộ, hoặc cài đặt thủ công từng driver nếu muốn. Một điểm cộng khác là phần mềm này hoàn toàn miễn phí và còn đi kèm tính năng chống virut cho máy tính.

Xem thêm  Top 3 Ứng Dụng Tìm iPhone Cực Cần Thiết

Xem thêm: Ứng dụng đo huyết áp được hàng trăm người sử dụng cho kết quả sai, không thể dùng để chẩn đoán bệnh | Tinh tế

DriverPack Solution thích hợp với toàn bộ những thiết bị, tương hỗ Windows 10 / 8 / 8.1 / 7, Windows XP .

5. Phần mềm Driver Easy

Driver Easy

Driver Easy là một công cụ tương hỗ update driver từ A tới Z, gồm có tìm và phát hiện những driver lỗi thời sau đó tải về và setup phiên bản mới cho chúng, giúp cho người dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn cải tổ hoạt động giải trí cho máy tính mà không cần phải tự mày mò nhiều thứ. Ngoài ra, ứng dụng còn được tính hợp tính năng sao lưu và Phục hồi trình tinh chỉnh và điều khiển trong trường hợp quy trình update driver phiên bản mới thất bại .Driver Easy thích hợp Windows 10 / 8.1 / 7, có 2 phiên bản là DriverEasy không tính tiền và DriverEasy Pro trả phí. Bản không tính tiền sẽ bị hạn chế tính năng hơn bản trả phí .

6. Phần mềm DriverHub

DriverHub

DriverHub là ứng dụng update driver tự động hóa, đi kèm với một tính năng Phục hồi tài liệu tổng lực đề phòng sự cố xảy ra. Phần mềm có giao diện trực quan với menu rõ ràng chỉ gồm vài nút tinh chỉnh và điều khiển nên rất dễ sử dụng .DriverHub sau khi quét và phát hiện những driver cũ sẽ đưa ra một loạt yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữ nguyên phiên bản hiện tại của driver mà không update lên, hoặc chọn tải và cài theo những đề xuất kiến nghị của DriverHub. Các driver phiên bản mới được yêu cầu này cũng sẽ được hiện rõ số phiên bản cho bạn tiện so sánh và theo dõi .Phần mềm còn có một tính năng phụ khác trong phần Useful programs, mặc dầu không tương quan tới driver nhưng lại chứa một số ít link có ích tương quan tới những tính năng khác của Windows như Disk Management, Task Manager, thiết lập nguồn, setup màn hình hiển thị và nhiều thứ khác, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để cải tổ hơn hiệu suất cho máy tính của mình .DriverHub tương hỗ Windows 10, Windows 8 và Windows 7 .

Xem thêm  Top 5 ứng dụng quay video màn hình điện thoại phổ biến nhất hiện nay - Á Châu Media Digital Marketing

7. Phần mềm Device Doctor

Device Doctor

Device Doctor là một chương trình update driver đơn thuần và rất dễ sử dụng, gồm bộ tính năng cơ bản nhất là quét driver theo lịch do người dùng setup, sau đó đưa người dùng tới website tương ứng để tải về phiên bản mới của driver đó .Bạn hoàn toàn có thể thiết lập Device Doctor như một ứng dụng thông thường, hoặc sử dụng nó như một ứng dụng di động không cần setup. Tuy nhiên, vì thực chất của Device Doctor là chỉ phát hiện driver lỗi thời và đưa bạn đến website nơi cần tải bản update, do đó sau đó bạn phải tự tải và cài driver mới một cách bằng tay thủ công .Xem thêm :

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.