Ứng dụng trả phí tốt nhất miễn phí trong tuần này 2021

Android là giải pháp tương thích cho hơn 50% số người dùng điện thoại thông minh mưu trí trên toàn thế giới và có 1 số ít ứng dụng điên rồ có sẵn trên Google Play Store để Giao hàng nhu yếu của người dùng Android .
Mặc dù có rất nhiều ứng dụng không tính tiền, những ứng dụng hạng sang hoặc trả phí phân phối một lợi thế và đó là nguyên do tại sao họ nhu yếu tiền .

Thông thường, có những doanh số ẩn liên tục xảy ra trên cửa hàng chơi – có thể là một phần của quà tặng hoặc ưu đãi theo mùa. Trong mùa lễ hội, Google đảm bảo quảng bá và tạo một số công khai xung quanh các ưu đãi này. Tuy nhiên, hầu hết các doanh số này không được chú ý.

, chúng tôi sẽ nói về 1 số ít ứng dụng trả phí hoặc trả phí mà bạn hoàn toàn có thể nhận được cho điện thoại cảm ứng Android của mình trọn vẹn không tính tiền .
Vì vậy, đây là những ứng dụng trả phí tốt nhất trong tuần này mà bạn hoàn toàn có thể nhận được không lấy phí .
Lưu ý: Giống như các ứng dụng phải trả phí, khi bạn nhận được các ứng dụng Android này, bạn sẽ đăng ký trọn đời cho các dịch vụ của họ. Bạn cũng có thể cài đặt chúng trên một số thiết bị, miễn là chúng được kết nối với cùng một tài khoản Google.

1. Điều hướng PRO

Giống như những ứng dụng phải trả phí, khi bạn nhận được những ứng dụng Android này, bạn sẽ ĐK trọn đời cho những dịch vụ của họ. Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập chúng trên 1 số ít thiết bị, miễn là chúng được liên kết với cùng một thông tin tài khoản Google .Điều hướng dựa trên GPS đã thực sự bắt kịp với người dùng điện thoại cảm ứng mưu trí. Đó là chính do điện thoại thông minh mưu trí ngày càng mưu trí hơn và phân phối những tính năng nâng cao thiết yếu để điều hướng đúng mực. Nhưng, so với toàn bộ điều này, bạn cần phải có một ứng dụng tốt .

Mặc dù Google Maps là giải pháp tốt nhất hiện có, nhưng việc sử dụng ngoại tuyến hạn chế của nó gây ra một chút ít yếu tố trong những nghành mà liên kết mạng là mối chăm sóc lớn. Tuy nhiên, Navigator PRO cung ứng những tính năng điều hướng ngoại tuyến nâng cao và hiện có sẵn không tính tiền .

Giống như một thiết bị điều hướng cá thể hoặc PND, ứng dụng này biến điện thoại cảm ứng của bạn thành một tiện ích cho đường. Nó phân phối những cảnh báo nhắc nhở dựa trên giọng nói và tương thích để lái xe, đi xe đạp điện và thậm chí còn là đi bộ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này trực tuyến và nhận những tính năng nâng cao như thông tin giao thông vận tải, cảnh báo nhắc nhở và chính sách xem vệ tinh của khu vực bạn sắp ghé thăm .
Ứng dụng này bán lẻ với giá khoảng 160 Rupee trên Google Play Store, nhưng ngay bây giờ nó có sẵn miễn phí. Tải xuống Navigator PRO ngay bây giờ

Xem thêm  Tải Ứng Dụng Ghép Ảnh Nghệ Thuật Miễn Phí Cho Android, Photoshine 4

2. Tin tức mới

Tải xuống Navigator PRO ngay giờ đâyNhiều người trong tất cả chúng ta thích đọc báo vào buổi sáng. Một số người nghiện điều này đến mức họ thậm chí còn không hề triển khai việc làm hàng ngày một cách thuận tiện mà không biết chuyện gì đang xảy ra trên toàn thế giới. Đối với ‘ tin tức-aholics ‘ như vậy, chúng tôi có ứng dụng Tin tức mới. Ứng dụng Android này tích lũy tin tức từ nhiều tờ báo trong nước và quốc tế .

Bạn hoàn toàn có thể nhận được tin tức hàng ngày từ bất kể vương quốc nào bạn cần. Bạn hoàn toàn có thể nhận tin tức dựa trên sở trường thích nghi, lựa chọn vương quốc, bộ từ khóa, v.v. Có rất nhiều bạn hoàn toàn có thể nhận được với ứng dụng này nếu bạn là một người đọc báo mê hồn .

Ứng dụng này tích lũy tin tức từ hầu hết mọi nơi trên quốc tế và trình diễn nó trong một giao diện rất đơn thuần, một điều mà một người hâm mộ tờ báo sẽ nhìn nhận cao .
Ứng dụng này bán lẻ với giá khoảng 190 Rupee trên Play Store, nhưng ngay bây giờ nó có sẵn miễn phí. Tải về Tin tức mới ngay bây giờ

3. Học tiếng Đức với MosaLingua

Tải về Tin tức mới ngay giờ đâyHọc ngoại ngữ luôn là niềm vui. Bạn hoàn toàn có thể biết về một quốc gia, cách người dân nói và những gì họ nói. Nếu bạn chăm sóc đến Đức, ứng dụng Android tiện nghi này là thứ không hề bỏ lỡ cho bạn .

Học tiếng Đức với MosaLingua, đây là một ứng dụng học ngôn ngữ tương tác dành cho Android tập trung vào tiếng Đức. MosaLingua cũng có một số ứng dụng cho các ngôn ngữ khác nhau.

Tính năng tốt nhất của ứng dụng này là nó có cách giảng dạy rất tương tác. Đó là chính bới nó được tăng trưởng bởi những người thực sự học tiếng Đức theo cách tựa như. Ứng dụng hứa hẹn sẽ dạy cho bạn hàng loạt ngôn từ trong một thời hạn ngắn với một số ít giải pháp nâng cao. Bắt đầu bằng cách chỉ dạy 20 % những thứ quan trọng thứ nhất, ứng dụng này sẽ giúp 80 % chuyến đi đến Đức của bạn thuận tiện hơn nhiều .
Ứng dụng này bán lẻ với giá khoảng 370 Rupee trên Play Store, nhưng ngay bây giờ nó có sẵn miễn phí. Tải xuống ngay: Học tiếng Đức với MosaLingua từ Cửa hàng Play

Xem thêm  11 ứng dụng tìm việc làm, việc làm tại nhà, tốt nhất hiện nay

4. Hình nền sống 3D của Trái đất

Học tiếng Đức với MosaLingua từ Cửa hàng PlayKhi tôi còn là một đứa trẻ, tôi có một giấc mơ nhìn Trái đất của tất cả chúng ta từ khoảng trống, chiêm ngưỡng và thưởng thức vẻ đẹp của nó. Nó đã không xảy ra cho đến giờ đây nhưng tôi muốn sống tích cực. Ai biết điều gì hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai ?
Ứng dụng Earth 3D Live Wallpaper cung ứng cái nhìn thoáng qua về Trái đất thực trong toàn bộ vinh quang của nó ở chính sách 3D ngay trên màn hình hiển thị chính của điện thoại thông minh mưu trí của bạn .

Hình nền này là phân biệt vị trí và sẽ biến hóa hoặc đồng nhất hóa với thời hạn ngày và đêm trong múi giờ của bạn .

Nhìn chung, Trái đất liên tục quay và liên tục mang đến cho bạn một cái nhìn rất sôi động và tươi mới mỗi khi bạn đến màn hình hiển thị chính .
Ứng dụng này bán lẻ với giá khoảng 15 Rupee trên Google Play Store nhưng hiện có sẵn miễn phí. Tải xuống Earth 3D Live Wallpaper ngay bây giờ

5. Đánh vần ứng dụng Bug Hangman Kids ‘

Tải xuống Earth 3D Live Wallpaper ngay giờ đâyTôi kỳ vọng những bạn đã chơi hangman trong thời thơ ấu của bạn. Đây là một game show giúp kiến thiết xây dựng nhiều kiến thức và kỹ năng trong việc tìm kiếm và xác lập những từ và nó chắc như đinh đã giúp tôi cải tổ những kiến thức và kỹ năng ngôn từ của mình .

Trò chơi tương tự như hiện có sẵn trong nhiều ứng dụng khác nhau và nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản trả phí hoặc trả phí với những tính năng tốt nhất và không có quảng cáo, hãy thử ứng dụng Spelling Bug Hangman Kids ‘. Ứng dụng này trọn vẹn dành cho trẻ nhỏ, tuy nhiên, điều đó không ngăn tôi chơi nó. Tôi chắc như đinh rằng bạn cũng sẽ bị hấp dẫn vào điều này một khi bạn setup game show. Tất cả bạn cần làm là đoán từ và tạo ra nó với những vần âm theo ý của bạn .

Có nhiều Lever kiến thức và kỹ năng khác nhau trong game show này và một điều mê hoặc là game show này hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại manh mối bằng giọng nói của mình để con bạn phản ứng tốt hơn với chúng .
Chính tả Bug Hangman Ứng dụng của Kid không có quảng cáo hay link gây phiền nhiễu đến internet khiến nó bảo đảm an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ .
Ứng dụng này bán lẻ với giá khoảng 200 Rupee trên Play Store nhưng nó có sẵn miễn phí ngay bây giờ . Tải xuống chính tả Bug Hangman Kid’s App ngay bây giờ

Xem thêm  Thủ thuật dùng vân tay khóa tất cả các ứng dụng trên Android | Hoàng Hà Mobile

6. Lỗ đen VR

Tải xuống chính tả Bug Hangman Kid’s App ngay giờ đâyỨng dụng sau cuối trong list của chúng tôi trong tuần này hoàn toàn có thể nghe có vẻ như như nó đã ra khỏi bộ phim liên sao nhưng không phải vậy. Tuy nhiên, tiền đề hầu hết giống với cảnh lỗ đen trong bộ phim đó .

Ứng dụng VR Black Hole, như tên gọi của nó, là một ứng dụng dựa trên thực tiễn ảo, nơi tổng thể những gì bạn cần làm là điều khiển và tinh chỉnh tàu thiên hà của bạn trải qua một lỗ đen và hiểu được động lực của sự kỳ diệu của thiên thể trong quy trình này .

Trải nghiệm có vẻ hơi tổng hợp bởi vì, tất nhiên, không ai từng thực sự đến gần một hố đen vì điều đó chắc chắn sẽ gây tử vong (vâng, Christopher Nolan, bạn đã đọc đúng). Vấn đề ở đây là ứng dụng này dạy cho bạn rất nhiều về các lỗ đen từ bất kỳ thông tin nào chúng ta có về chúng.

Ứng dụng này bán lẻ với giá khoảng 100 Rupee trên Play Store, nhưng ngay bây giờ nó có sẵn miễn phí. Tải xuống VR Black Hole ngay bây giờ

Cho tới tuần sau …

Tải xuống VR Black Hole ngay giờ đâyĐây là tổng thể những gì chúng tôi có cho bạn trong tuần này nhưng hãy bảo vệ quay lại vào tuần tới để có thêm những ứng dụng Android trả phí mê hoặc như vậy mà bạn hoàn toàn có thể nhận được không lấy phí .
Xin lưu ý: Tại thời điểm đăng bài, chúng tôi đã kiểm tra và đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng được đề cập ở đây đều có sẵn miễn phí. Nếu bởi bất kỳ trường hợp bất khả kháng nào, các ưu đãi bị nhà phát triển gỡ xuống, chúng tôi vô cùng xin lỗi. Nhưng, đừng mất lòng và quay lại vào tuần tới.
Tại thời gian đăng bài, chúng tôi đã kiểm tra và bảo vệ rằng tổng thể những ứng dụng được đề cập ở đây đều có sẵn không lấy phí. Nếu bởi bất kể trường hợp bất khả kháng nào, những khuyễn mãi thêm bị nhà tăng trưởng gỡ xuống, chúng tôi vô cùng xin lỗi. Nhưng, đừng mất lòng và quay lại vào tuần tới .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.