5 Ứng Dụng Hay App Theo Dõi Kinh Nguyệt Cho Bạn Gái – Kotex GirlSpace

” Ngày sau cuối của kỳ hành kinh trước của mình diễn ra khi nào nhỉ ? Có lẽ là vài tuần trước ? ” Sự ” nhớ nhớ quên quên ” này khiến những bạn gái khó nhận ra những đổi khác không bình thường trong chu kỳ kinh nguyệt, dẫn đến việc không kịp thời thăm khám. Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi chu kỳ kinh nguyệt ? Cùng Kotex GirlSpace tìm hiểu và khám phá những ứng dụng hay app theo dõi kinh nguyệt thuận tiện cho những bạn gái nhé !
Không còn phải nhớ và ghi lại chu kỳ kinh nguyệt ra giấy hay sổ tay, bạn nữ nhập những thông tin khởi đầu vào app theo dõi kinh nguyệt và ứng dụng sẽ tự Dự kiến về chu kỳ tiếp theo như ngày chu kỳ khởi đầu, ngày rụng trứng, thời gian dễ thụ thai và thời gian quan hệ bảo đảm an toàn .

Tham khảo: Chu kỳ kinh nguyệt và những điều cần
biết

Với những bạn gái có kinh nguyệt đều đặn, app theo dõi kỳ kinh hoàn toàn có thể giúp bạn đo lường và thống kê độ dài trung bình của chu kỳ, sau đó Dự kiến tiến trình kỳ kinh tiếp theo. Ngoài ra, nó cũng hoàn toàn có thể giúp những bạn gái ghi lại những triệu chứng không bình thường trong chu kỳ kinh nguyệt và gửi tin nhắn văn bản hoặc thông tin Facebook khi thiết yếu .
Còn nếu có một chu kỳ kinh nguyệt không không thay đổi, những bạn gái hoàn toàn có thể cung ứng thông tin cơ bản để app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt có cơ sở hoạt động giải trí và nghiên cứu và phân tích nhằm mục đích đưa ra thông tin Dự kiến tốt nhất .
Tham khảo : Hội chứng tiền kinh nguyệt là gì ? Triệu chứng, nguyên do và cách điều trị
Với lịch học, hoạt động và sinh hoạt sum sê, app theo dõi kinh nguyệt sẽ là công cụ cực kỳ hữu dụng cho những bạn gái khi giảm bớt số việc phải ghi nhớ. Dưới đây là 5 app theo dõi kỳ kinh tiện lợi mà những bạn hoàn toàn có thể sử dụng :

Xem thêm  [Video] Cách xem lại, xóa lịch sử mua hàng trên App Store đơn giản - https://bem2.vn

Mục lục bài viết

1. Clue

Clue là ứng dụng giúp bạn nữ thuận tiện khám phá về khung hình của mình. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, Dự kiến thời gian rụng trứng để xác lập ngày quan hệ bảo đảm an toàn. Đây là ứng dụng thương mến không riêng gì của nhiều bạn gái mà còn của những chuyên viên phụ sản trên quốc tế .

Giao diện của Clue được thiết kế hiện đại, dễ nhìn và thông minh
nhằm giúp bạn gái theo dõi chu kỳ kinh nguyệt theo cách tiện lợi
nhất.

Tham khảo : Rụng trứng là gì : cách tính ngày rụng trứng và tín hiệu nhận biết

2. Flo

Flo giúp bạn gái theo dõi chu kỳ kinh nguyệt theo cách mưu trí và đơn thuần nhất. Ngoài là app theo dõi kinh nguyệt mưu trí, Flo còn có năng lực xác lập thời kỳ rụng trứng chuẩn xác giúp những bạn gái thuận tiện xác lập thời gian thụ thai .
Đặc biệt hơn, Flo còn tích hợp tính năng theo dõi thai kỳ hữu dụng cho những bạn gái được lên chức làm mẹ .
Tham khảo : Cách tính ngày rụng trứng để sinh con : Chu kỳ kinh nguyệt và thụ thai

3. Ovia

Ứng dụng Ovia phù hợp với các bạn nữ đã có gia đình. Ovia vượt
trội trong việc lập biểu đồ nhiệt độ cơ thể, xác định vị trí cổ tử
cung và lượng chất nhầy tiết ra. Tương tự các ứng dụng hay phần mềm
theo dõi chu kỳ kinh nguyệt khác, Ovia cũng có khả năng lập biểu đồ
chu kỳ kinh nguyệt và đưa ra dự đoán về kỳ hành kinh hoặc thời điểm
rụng trứng dựa trên dữ liệu mà bạn nhập vào.

Xem thêm  Top 5 Ứng Dụng Lấy Mật Khẩu Wifi Miễn Phí Tốt Nhất, Tổng Hợp Các Ứng Dụng Hiển Thị Mật Khẩu Wi

Tham khảo: Cách tính ngày an toàn trong chu kỳ kinh
nguyệt để tránh thai

4. Magic Girl

Đúng như tên gọi, Magic Girl là app theo dõi kinh nguyệt dành
riêng cho các bạn gái tuổi teen với thiết kế bắt mắt, thông tin dễ
đọc. Ứng dụng này còn giúp các bạn tìm hiểu về cách lựa chọn sản
phẩm vệ sinh cá nhân phù hợp. Bạn có thể trò chuyện, tâm sự cùng
các bạn gái khác và nhận được những lời khuyên bổ ích từ các chuyên
gia.

5. Period Tracker – Period Calendar

Là app theo dõi kinh nguyệt số 1 trên Google Play, Period Tracker luôn nhận được nhìn nhận tốt từ người dùng. Ứng dụng theo chân bạn gái từ lúc dậy thì đến khi tiền mãn kinh với tuỳ chỉnh đơn thuần, giúp bạn gái theo dõi và nhìn nhận liên tục những triệu chứng. Nếu chỉ cần một ứng dụng đơn thuần và hoàn toàn có thể thuận tiện ghi những loại tài liệu thiết yếu thì Period Tracker Period Calendar là lựa chọn tương thích nhất dành cho bạn .
Các app theo dõi kỳ kinh nêu trên khả dụng trên cả thiết bị Android và iOS nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về và sử dụng để hoàn toàn có thể dữ thế chủ động chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe thể chất sinh sản bản thân nhé .
Hy vọng bạn sẽ tìm được app theo dõi kinh nguyệt yêu thích sau bài viết này. Ngoài ra, những bạn gái hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít thông tin khác tại Kotex GirlSpace hoặc gửi câu hỏi về Góc chuyên viên để nhận tư vấn về chủ đề mình chăm sóc nhé !

Xem thêm  Cho 0,02 mol amino axit A tác dụng vừa đủ với 80 ml dd HCl 0,25M.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.