Hướng dẫn tìm kiếm bằng giọng nói trên Android mới nhất 2021

Bạn đã quá chán khi phải đánh từng từ một khi muốn tìm kiếm gì đó. Đừng lo, bài viết về cách tìm kiếm bằng giọng nói trên Android của GhienCongNghe sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm mới mẻ trong việc sử dụng điện thoại của mình. Bắt đầu thôi.

Hướng dẫn tìm kiếm bằng giọng nói trên Android 1

Những lợi ích khi tìm kiếm bằng giọng nói trên Android

Bạn thường xuyên phải nhập liệu bằng tay khi gửi tin nhắn hay tìm kiếm trên Internet, từ nay, bạn nên chuyển qua sử dụng cách tìm kiếm bằng giọng nói, vì không những nó có ích về mặt trải nghiệm người dùng mà nó còn mang đến nhiều lợi ích không ngờ khác.

  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm

Không cần phải nói thì việc dùng tay nhập văn bản chắc như đinh sẽ mất nhiều thời hạn cũng như gặp phải nhiều lỗi chính tả dẫn đến ảnh hưởng tác động đến tác dụng tìm kiếm. Các công cụ giúp tìm kiếm bằng giọng nói sinh ra giúp cho việc tìm kiếm trở nên nhanh hơn và hiệu suất cao hơn .

Hướng dẫn tìm kiếm bằng giọng nói trên Android 2

  • Tăng mức độ trải nghiệm người dùng

Nói về mức độ thưởng thức người dùng thì khá chung chung, nhưng nhìn chung lại thì mọi việc những bạn làm trên chiếc điện thoại cảm ứng của mình sẽ trở nên hiệu suất cao hơn, tối ưu hơn cũng như nhờ tính năng này mà từ từ mọi người sẽ yêu dấu việc dùng giọng nói để sử dụng điện thoại thông minh hơn .Hướng dẫn tìm kiếm bằng giọng nói trên Android 3

  • Học tiếng Anh miễn phí với Google Assistant
Xem thêm  Ứng dụng GIS trong quản lý cây xanh đô thị tại phường Phan Đình Phùng, thành phố - Tài liệu text

Đối với những bạn ngại tiếp xúc, đặc biệt quan trọng là tiếp xúc với người quốc tế thì tính năng này được xem như một giải pháp rèn luyện vô cùng hiệu suất cao. Các bạn sẽ dần làm quen với vận tốc cũng như trò chuyện với một người bản xứ thật sự. Và một điều rất đáng lưu tâm đó là nó trọn vẹn FREE. Các bạn ngại khi phải đi săn Tây, hay thấy việc học ở TT quá đắt đỏ. Hãy tìm đến Google Assistant .

Cách tìm kiếm bằng giọng nói trên Android

Nếu điện thoại thông minh của bạn chưa có Google Assistant thì hãy tải và mở màn setup bằng link dưới đây :>> Link tải Google Assistant cho AndroidBước 1 : Sau khi setup xong mọi người mở app Google lên

Hướng dẫn tìm kiếm bằng giọng nói trên Android 4

Bước 2 : Chọn hình tượng dấu 3 chấm phía dưới màn hình hiển thị

Hướng dẫn tìm kiếm bằng giọng nói trên Android 5

Bước 3: Chọn Cài đặt sau đó đến Trợ lý Google hay Google Assistant

Hướng dẫn tìm kiếm bằng giọng nói trên Android 6 Hướng dẫn tìm kiếm bằng giọng nói trên Android 7

Bước 4 : Trong mục Nhận dạng giọng nói bạn chọn Hey GoogleHướng dẫn tìm kiếm bằng giọng nói trên Android 8Và thế là đã hoàn tất quy trình thiết lập và bật tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trên Android. Việc tìm kiếm bằng giọng nói sẽ khiến thưởng thức sử dụng điện thoại thông minh của bạn được trở nên mới lạ hơn, không còn bị nhàm chán như trước. Đồng thời nó cũng giúp những bạn trẻ hoặc những người có đam mê học tiếng Anh hoàn toàn có thể rèn luyện nói một cách không tính tiền .

Xem thêm  15 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí và chuyên nghiệp, tốt nhất

Một vài bài viết liên quan đến Google Assistant mà bạn có thể quan tâm:

Trên đây GhienCongNghe đã giúp những bạn tìm hiểu và khám phá những cách tìm kiếm bằng giọng nói trên Andoid. Mong những thông tin trên có ích với bạn. Đừng quên để phản hồi cũng như ghé thăm GhienCongNghe tiếp tục để được update những kiến thức và kỹ năng công nghệ tiên tiến mỗi ngày .Tham khảo AndroidAuthority

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.