3 cách để tìm điện thoại Cập nhật những phiên bản Cập nhật những phiên bản Android mới nhất 2021 mới nhất 2021 bị mất của bạn – https://bem2.vn

Nếu điện thoại cảm ứng Android của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất thì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi / tìm thấy nó với điều kiện kèm theo bạn đã bật tùy chọn Find My Device trên điện thoại cảm ứng của mình .Bất kể điện thoại thông minh của bạn đã bị đánh cắp hay thất lạc, mất điện thoại cảm ứng là một cảm xúc sợ hãi mà không ai muốn trải qua. Tuy nhiên, nếu bằng cách nào đó, bất kể điều gì như vậy xảy ra, thì không cần phải lo ngại như ngày này, nếu bạn bị mất điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số ít ứng dụng của bên thứ ba để tìm điện thoại thông minh Android bị đánh cắp hoặc bị mất của bạn .Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể đang nghĩ về những ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba này là gì và cách sử dụng chúng ? Nếu bạn đang tìm câu vấn đáp cho câu hỏi này, hãy liên tục đọc bài viết này. Trong bài viết này, một số ít chiêu thức tốt nhất được đưa ra để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi hoặc xác lập vị trí điện thoại cảm ứng Android bị mất của mình .

Cách tìm điện thoại Android bị mất của bạn

Nếu bạn đã lưu trữ dữ liệu quan trọng trên điện thoại của mình và nếu nó bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, dữ liệu đó có thể bị truy cập bởi bất kỳ ai mà bạn không biết. Vì vậy, nếu bạn muốn bảo vệ dữ liệu điện thoại của mình, bạn nên bật khóa bảo mật. Bạn có thể đặt mật mã hoặc khóa vân tay hoặc thậm chí là hình thức bảo mật bằng cách truy cập vào Mật khẩu & bảo mật phần điện thoại của bạn trong Cài đặt.

Bây giờ, nếu bạn bị mất điện thoại thông minh, hãy làm theo những giải pháp sau để xác định hoặc theo dõi điện thoại thông minh của bạn .

“Let me pick from a list of available drivers on my computer.”

Hầu hết các điện thoại Android đều được tích hợp sẵn Tìm thiết bị của tôi ứng dụng có thể tự động theo dõi vị trí điện thoại của bạn. Vì vậy, nếu bạn bị mất điện thoại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy vị trí hiện tại của điện thoại bằng máy tính xách tay hoặc bất kỳ điện thoại nào khác. Bạn có thể đổ chuông nếu điện thoại ở gần và nếu không, bạn cũng có thể khóa điện thoại từ xa hoặc xóa dữ liệu của điện thoại.

Điều duy nhất và quan trọng nhất cần ghi nhớ là ứng dụng chỉ nên được bật trên điện thoại của bạn, khi đó bạn mới có thể định vị hoặc tìm thấy điện thoại Android của mình và thực hiện các chức năng khác.

Xem thêm  Gỡ những ứng dụng mặc định trên windows 11 không dùng tới | Hoa Kỳ 68

Để kích hoạt Tìm thiết bị của tôi trên điện thoại Android của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở Cài đặt của điện thoại của bạn.

2. Ghé thăm Màn hình khóa và bảo mật Tùy thuộc vào kiểu điện thoại của bạn, bạn có thể tìm thấy Mật khẩu và bảo mật, Màn hình khóa và mật khẩu, Vân vân.

3. Nhấn vào Nhưng ngươi quản ly thiêt bị.

4. Nhấn vào Tùy chọn Tìm thiết bị của tôi .

5. Trên màn hình Tìm thiết bị của tôi, bật nút bật tắt để kích hoạt Tìm thiết bị của tôi.

6. Bây giờ, hãy trở lại chính Cài đặt thực đơn.

7. Cuộn xuống và nhấn vào Cài đặt thêm Lựa chọn.

8. Trong Cài đặt bổ sung, hãy nhấn vào Địa điểm Lựa chọn.

9. Bật Quyền truy cập vị trí ở đầu màn hình.

10. Bên dưới quyền truy cập Vị trí, bạn sẽ tìm thấy CHẾ ĐỘ VỊ TRÍ ba tùy chọn. Lựa chọn Độ chính xác cao.

11. Dưới DỊCH VỤ ĐỊNH VỊ, chạm vào Lịch sử vị trí trên Google.

12. Chọn một thông tin tài khoản từ list Tài khoản khả dụng hoặc bạn hoàn toàn có thể thêm thông tin tài khoản mới .

13. Bật Địa điểm Môn lịch sử.

14. Một trang cảnh báo sẽ xuất hiện. Nhấn vào BẬT để tiếp tục.

15. Nhấp vào mũi tên hướng xuống có sẵn bên cạnh Các thiết bị trên tài khoản này để nhận danh sách tất cả các thiết bị có sẵn.

16. Chọn hộp kiểm bên cạnh thiết bị của bạn để Tìm thiết bị của tôi sẽ bật cho thiết bị.

Sau khi bạn hoàn tất các bước trên, Tìm thiết bị cho điện thoại hiện tại của bạn sẽ được kích hoạt và bây giờ, nếu bạn bị mất điện thoại, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí hoặc theo dõi nó với sự trợ giúp của máy tính xách tay hoặc bất kỳ điện thoại nào khác bằng cách làm theo các bước sau:

1. Mở bất kể trình duyệt web nào trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay .2. Đi đến link này : android.com/find

3. Cửa sổ bật lên bên dưới sẽ Chạm vào Chấp nhận để tiếp tục.

4. Bạn sẽ được nhu yếu chọn một thông tin tài khoản Google. Vì vậy, hãy chọn thông tin tài khoản mà bạn đã chọn trong khi bật vị trí .Một màn hình hiển thị sẽ Open với tên thiết bị của bạn và ba tùy chọn :

  • Chơi Âm thanh: Sử dụng tùy chọn này, bạn có thể đặt điện thoại của mình Tùy chọn này hữu ích nếu điện thoại của bạn ở gần.
  • Chắc chắn Thiết bị: Sử dụng tùy chọn này, bạn có thể bảo mật thiết bị của mình từ xa bằng cách không cho phép công cụ tìm kiếm truy cập vào màn hình chính của bạn. Tính năng này rất hữu ích nếu điện thoại của bạn không có mật mã hoặc bảo mật vân tay.
  • Xóa Thiết bị: Sử dụng tùy chọn này, bạn có thể xóa tất cả dữ liệu của điện thoại để công cụ tìm kiếm không thể truy cập vào dữ liệu của bạn. Tính năng này rất hữu ích nếu điện thoại của bạn không ở gần.
Xem thêm  Động cơ không đồng bộ một pha và ba pha - Nguyên lý làm việc

5. Chọn một tùy chọn theo yêu cầu của bạn.

Ghi chú: Tìm thiết bị của tôi có một số hạn chế như:

  • Bạn sẽ chỉ có thể định vị điện thoại của mình bằng ứng dụng Tìm thiết bị nếu điện thoại của bạn được kết nối với dữ liệu di động hoặc Wi-Fi khi đó chỉ khi đó điện thoại sẽ xuất hiện trên bản đồ.
  • Nếu người tìm nhà máy đặt lại điện thoại của bạn trước khi bạn có thể theo dõi nó, bạn sẽ không thể theo dõi điện thoại của mình vì vào thời điểm đó, điện thoại của bạn sẽ không còn được liên kết với tài khoản Google của bạn nữa.
  • Nếu điện thoại của bạn bị chết hoặc công cụ tìm kiếm tắt nó trước khi bạn có thể theo dõi nó, bạn sẽ không thể tìm thấy vị trí hiện tại của điện thoại nhưng bạn có thể nhận được vị trí được xác minh cuối cùng. Nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về nơi bạn đã mất điện thoại của bạn.

1 = Enable Domain Users Sign in to Windows 10 Using Biometrics

Nếu bạn không hề tìm thấy điện thoại thông minh bị mất của mình bằng công cụ Tìm thiết bị được tích hợp sẵn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng của bên thứ ba dưới đây để theo dõi hoặc tìm điện thoại cảm ứng của mình. Dưới đây là 1 số ít ứng dụng của bên thứ ba tốt nhất và phổ cập mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng .

một. Định vị gia đình

Ứng dụng của Life360 về cơ bản là một công cụ theo dõi GPS cho điện thoại cảm ứng. Nó hoạt động giải trí bằng cách tạo những nhóm người sẽ trở thành một phần của một vòng liên kết và hoàn toàn có thể theo dõi điện thoại cảm ứng của nhau trong thời hạn thực. Vì vậy, bất kể khi nào bất kể điện thoại cảm ứng nào từ vòng liên kết đó bị mất, những thành viên khác hoàn toàn có thể theo dõi thuận tiện bằng cách sử dụng map .

Tải ngay

NS. Con mồi Chống trộm

Prey Anti Theft là một ứng dụng rất ấn tượng để theo dõi điện thoại cảm ứng của bạn. Trong một lần tải xuống, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ hoặc tìm thấy ba thiết bị khác nhau. Nó rất giống với công cụ Find My Device, giống như Find My Device, nó có năng lực làm cho điện thoại cảm ứng của bạn phát ra tiếng ồn, chụp ảnh màn hình hiển thị của điện thoại thông minh nếu nó đang được sử dụng và khóa điện thoại cảm ứng ngay khi điện thoại cảm ứng của bạn bị mất. . Nó được sử dụng không tính tiền và để truy vấn bất kể tính năng hạng sang nào, bạn không cần phải trả thêm bất kể khoản phí nào .

Tải ngay

C. Mất Android

Lost Android cũng là một trong những ứng dụng tốt nhất để tìm điện thoại cảm ứng bị mất của bạn. Sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể truy vấn từ xa vào điện thoại cảm ứng của mình trải qua website của họ. Bạn cũng hoàn toàn có thể xóa mọi tài liệu nhạy cảm hoặc gửi tin nhắn đến điện thoại cảm ứng của mình nếu bạn nghĩ rằng có năng lực ai đó sẽ đọc những tin nhắn đó và sẽ liên hệ lại với bạn. Sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiếp cuộc gọi đang chuyển từ số điện thoại thông minh của bạn đến một số ít khác để theo dõi những cuộc gọi và tin nhắn đến và đi từ điện thoại thông minh của bạn .

Xem thêm  #10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Trên Máy Tính, Laptop, #10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Trên Máy Tính

Tải ngay

NS. Cerberus

Cerberus cũng là một trong những công cụ theo dõi tốt nhất để tìm điện thoại cảm ứng Android bị mất. Điều này được trang bị tính năng theo dõi vị trí cơ bản, ghi âm / ghi video, xóa dữ liệu, v.v. Ngoài ra còn có những tùy chọn hạng sang khác. Giống như, bạn hoàn toàn có thể ẩn ứng dụng Cerberus trong ngăn kéo ứng dụng để khó phát hiện và xóa hơn. Trong trường hợp điện thoại cảm ứng Android của bạn đã được root, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tệp ZIP hoàn toàn có thể nhấp nháy để thiết lập nó. Bằng cách làm như vậy, nếu người khác đặt lại điện thoại cảm ứng Android của bạn về setup gốc, ứng dụng sẽ vẫn còn trên thiết bị của bạn .

Tải ngay

e. Droid của tôi ở đâu

Ứng dụng Where’s My Droid được cho phép bạn đổ chuông điện thoại cảm ứng và xác lập vị trí của nó trải qua GPS trên Google Maps và đặt mật mã để ngăn truy vấn trái phép vào tài liệu trên điện thoại cảm ứng Android của bạn. Chế độ Ẩn của ứng dụng ngăn công cụ tìm điện thoại cảm ứng của bạn truy vấn vào những tin nhắn văn bản đến trên điện thoại cảm ứng của bạn. Thay vào đó, họ sẽ nhận được cảnh báo nhắc nhở rằng điện thoại thông minh bị mất hoặc bị đánh cắp. Phiên bản chuyên nghiệp trả phí của nó cũng được cho phép bạn xóa dữ liệu để tăng cường bảo mật thông tin .

Tải ngay

3. Cách sử dụng Dropbox để theo dõi điện thoại Android bị mất của bạn

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể sử dụng Dropbox để xác định vị trí điện thoại bị đánh cắp của bạn nhưng điều này là đúng. Đối với điều này, bạn cần cài đặt ứng dụng Dropbox trên điện thoại của mình và bật Tải lên máy ảnh tính năng. Bằng cách này, nếu kẻ trộm điện thoại của bạn chụp ảnh qua điện thoại của bạn, nó sẽ tự động được lưu trữ trong thư mục tải lên của máy ảnh. Do đó, bạn có thể sử dụng hình ảnh để theo dõi kẻ trộm và lấy lại điện thoại của mình.

Các tài nguyên Android khác:

Hy vọng rằng bằng cách sử dụng những chiêu thức trên, bạn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong việc tìm kiếm hoặc theo dõi điện thoại cảm ứng Android bị mất hoặc bị đánh cắp hoặc nếu bạn cảm thấy không có thời cơ lấy lại điện thoại cảm ứng của mình, bạn hoàn toàn có thể xóa dữ liệu trên điện thoại thông minh của mình để không. người ta hoàn toàn có thể truy vấn nó .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.