Đừng bỏ lỡ 5 ứng dụng thống kê trên Android này!


FPTShop – vào ngày 08/04/2016
3 Bình luận

Để hiểu rõ hơn về thói quen sử dụng điện thoại của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 5 ứng dụng thông kê không tính tiền được chúng tôi liệt kê trong bài viết dưới đây. Hãy thử qua và bạn sẽ giật mình với tác dụng mà nó mang lại !

1. Checky 

Đừng bỏ lỡ 5 ứng dụng thống kê trên Android này!

Tải về tại đây

Đây là một ứng dụng giúp thông kê lại số lần người dùng mở smartphone để làm gì đó. Checkly sẽ nhu yếu bạn kích hoạt tính năng xác định vị trí, nhờ vào đó, nó cũng sẽ hiển thị khu vực đơn cử nơi bạn đã mở thiết bị lên. Hiện ứng dụng có sẵn trên Google Play và bạn hoàn toàn có thể tải về nó không tính tiền .

2. Callistics

Đừng bỏ lỡ 5 ứng dụng thống kê trên Android này!

Tải về tại đây

Với việc thiết lập ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể theo dõi những cuộc gọi, nhật ký tin nhắn SMS, và sử dụng tài liệu hiệu suất cao hơn mạng lưới hệ thống theo dõi được thiết lập sẵn trong máy. Ngoài những tính năng ghi nhớ cơ bản, ứng dụng còn phân phối những tính năng nâng cao như bảng xếp hạng ngày với những cuộc gọi đi và đến, tin nhắn, việc sử dụng Internet và nhiều hơn nữa. Các tính năng này được sắp xếp và trình diễn trên một giao diện đơn thuần theo phong thái Material với một màn hình hiển thị tóm tắt, phân phối cái nhìn tổng quan về tài liệu thống kê được. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem list những địa chỉ liên lạc theo số lượng cuộc gọi và tin nhắn, hoặc list ứng dụng theo tài liệu đã sử dụng .

Xem thêm  5 ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tốt nhất cho Android

3. TextStats

Đừng bỏ lỡ 5 ứng dụng thống kê trên Android này!

Tải về tại đây

Nếu muốn chiếm hữu một ứng dụng giúp thông kê những tài liệu tương quan đến tin nhắn trên thiết bị, hãy setup TextStats. Ứng dụng giúp theo dõi tổng số tin nhắn được gửi và nhận trong một khoảng chừng thời hạn nhất định, phát hiện ra từ ngữ mà bạn hay sử dụng, số lượng từ trung bình trên mỗi tin nhắn, .. và biểu đồ tần số với số liệu thống kê dựa trên thời hạn thông dụng nhất trong ngày, hoặc ngày trong tuần. Thật không may, TextStats không tương hỗ bất kể ứng dụng gửi tin nhắn từ bên thứ ba nào như Hangouts ( qua Google + ). Facebook, Whatsapp, Viber, .. ( bởi tin nhắn của những ứng dụng này được tàng trữ tực tuyến thay vì trên thiết bị vật lý ) .

4. Data Usage Monitor

Đừng bỏ lỡ 5 ứng dụng thống kê trên Android này!

Tải về tại đây

Data Usage Monitor là một ứng dụng giúp bạn quản trị việc sử dụng tài liệu trên thiết bị của mình bằng cách đưa ra những đo lường và thống kê đúng chuẩn lưu lượng truy vấn tài liệu hằng ngày của người dùng và nghiên cứu và phân tích nó theo cách cực kỳ dễ hiểu. Theo đó, ứng dụng cũng hiện lên cảnh báo nhắc nhở khi bạn dần đạt tới số lượng giới hạn lưu lượng truy vấn tài liệu, bảo vệ khỏi trường hợp vượt mức. Hãy setup ứng dụng ngay từ giờ đây để có kế hoạch quản trị tài liệu tốt nhất .

Xem thêm  Tổng Hợp Phần Mềm Hỗ Trợ Đọc Sách Điện Tử Ebook ( Windows, Android , IOS) – SÁCH Thần Kỳ

5. Internet Speed Meter Lite

Đừng bỏ lỡ 5 ứng dụng thống kê trên Android này!

Tải về tại đây

Để hiểu rõ tốc độ kết nối Internet trên thiết bị, bạn nên cài đặt ứng dụng Internet Speed Meter Lite. Ứng dụng sẽ hiển thị tốc độ Internet của bạn trong thanh trạng thái, đồng thời cho thấy số lượng dữ liệu được sử dụng trong cửa sổ thông báo. Nhờ vậy, bạn có thể giám sát kết nối mạng bất kỳ lúc nào trong khi khi đang sử dụng thiết bị.

Ho Huyn

Nguồn : PhoneArena

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.