Top 10 ứng dụng nhắc nhở công việc để thành công hiệu quả

Mục lục

Trong quá trình làm việc bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng chóng ngợp vì công việc quá nhiều, bạn không biết mình cần làm những gì và bắt đầu từ đâu. Hoặc đôi lúc bạn bị lãng quên mộ số việc quan trọn nào đó. Để giải quyết vấn đề trên đã có nhiều ứng dụng phần mềm ra đời giúp cho người dùng dễ quản lý được công việc của mình hơn. Trong bài viết dưới đây UNICA chia sẻ đến bạn top 10 ứng dụng nhắc nhở công việc được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm nhắc nhở công việc

Phần mềm ghi chú, nhắc nhở công việc có quan trọng ?

Top 10 ứng dụng nhắc nhở công việc

1. Phần mềm nTask

– nTask là một trong những ứng dụng nhắc nhở không tính tiền số 1 dành cho những thiết bị Web, iOS và Android. Nó được sử dụng bởi hơn 100.000 cá thể và nhóm nhằm mục đích mục tiêu trấn áp dự án Bất Động Sản đúng thời hạn .
– Ứng dụng này phân phối những tính năng can đảm và mạnh mẽ để nhắc nhở thời hạn triển khai xong công việc cũng như những tiềm năng cá thể một cách hiệu suất cao. Người dùng hoàn toàn có thể đặt lời nhắc và thông báo bằng cách tạo một trách nhiệm và đặt ngày hoàn thành xong của nó. Ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng này là nó được cho phép bạn đặt cả ngày dự kiến và ngày thực tiễn. Khi thời hạn sắp đến hoặc nếu trách nhiệm quá hạn, bạn sẽ nhận được thông báo trên web trong ứng dụng và thiết bị di động, cùng với lời nhắc trong email và trên máy tính để bàn. nTask phân phối cho bạn năng lực đặt lời nhắc và thông báo theo sở trường thích nghi của bạn trải qua bảng setup .
– nTask giúp cộng tác với nhóm của bạn trong những dự án Bất Động Sản thuận tiện hơn và phân phối cho bạn thông tin update về quản trị ngân sách .

>>> Xem ngay: Hướng dẫn các bước quy trình nghỉ việc chuẩn nhất

phan-mem-nhac-nho-cong-viec.jpg

Phần mềm nTask

Các tính năng chính của nTask bao gồm: 

– Khả dụng trên web, iOS và Android thiết bị
– Ngày đến hạn theo kế hoạch và thực tiễn
– Trạng thái trách nhiệm
– Danh sách việc cần làm và tiến trình công việc
– Phân công trách nhiệm
– Hợp tác nhóm
– Biểu đồ Gantt
– Quản lý dự án Bất Động Sản
– Quản lý cuộc họp
– Tích hợp với Zoom, Zapier, Lịch Google, Lịch Outlook, Slack

2. Phần mềm Wunderlist

Wunderlist được biết đến là một ứng dụng ghi chú công việc hữu dụng. Với Wunderlist, bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ lập list việc cần làm. Ứng dụng nhắc nhở hàng ngày mê hoặc này được cho phép bạn đính kèm ảnh, PDF và hơn thế nữa vào công việc của mình .

Xem thêm  Sử Dụng Been Love Memory Trên Pc, Ứng Dụng Đếm Ngày Yêu Trên Máy Tính

Các tính năng chính của phần mềm Wunderlist bao gồm: 

– Tạo thư mục
– Chia sẻ list
– Bình luận
– Tương thích với toàn bộ những thiết bị .
– Ngày đến hạn
– Nhắc nhở
– Gửi thư tới Wunderlist

3. Phần mềm BZ Reminder

Trong những ứng dụng nhắc nhở công việc, không hề không kể đến ứng dụng BZ Reminder. BZ Reminder là một trong những ứng dụng nhắc nhở tốt nhất trên Android. Không giống như những ứng dụng được tranh luận ở trên, ứng dụng này không có quá nhiều tính năng. Tuy nhiên, với những tính năng sẵn có, nó cũng đủ sức để gây ấn tượng so với người dùng. Ngoài ra, thêm một điểm cộng của ứng dụng này là rất dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những mã màu khắc nhau để phân biệt những ưu tiên cho từng trách nhiệm .

Các tính năng chính của phần mềm BZ Reminder bao gồm:

– Lặp lại trách nhiệm
– Nhắc nhở cuộc gọi
– Lời nhắc sinh nhật
– Lịch hàng ngày

phan-mem-nhac-nho-cong-viec.jpg

Phần mềm BZ Reminder

4. Phần mềm Microsoft To-do

Mọi list ứng dụng nhắc nhở công việc sẽ không rất đầy đủ nếu không có Microsoft To-do. Đúng như Dự kiến, Microsoft cũng đã cho thấy sự kỳ diệu của mình với ứng dụng này .
Các tính năng mưu trí của ứng dụng Microsoft gồm có : đưa ra yêu cầu, trách nhiệm phụ và định kỳ làm cho ứng dụng Microsoft trở thành một gói hoàn hảo. Ứng dụng hoàn toàn có thể được sử dụng trên bất kể máy tính xách tay hoặc PC nào hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này trên iPad và iPhone của mình. Hơn nữa, người dùng Outlook hoàn toàn có thể vui mừng vì nó tích hợp với Outlook một cách tuyệt vời. Chính thế cho nên, đây là ứng dụng nhắc nhở công việc trên máy tính vô cùng có ích mà bạn nhất định không nên bỏ qua .

Các tính năng chính của phần mềm Microsoft To-do

– Xem toàn bộ những trách nhiệm của bạn trong một chính sách xem .
– Đã update chính sách xem ngày hôm nay và tuần .
– Xem thông báo của bạn trên ứng dụng iOS .
– In list của bạn .
– Thay đổi cách bạn thêm trách nhiệm của mình .
– Xem những trách nhiệm đã triển khai xong của bạn thuận tiện hơn .

5. Phần mềm Clockify

Clockify là công cụ nhằm mục đích cải tổ năng lực quản trị thời hạn của bạn. Ứng dụng theo dõi và quản trị thời hạn này được cho phép bạn theo dõi thời hạn bạn dành cho những hoạt động giải trí khác nhau, phân phối cho bạn tài liệu để cải tổ thói quen thao tác của bạn .
Phần mềm quản trị thời hạn Clockify giúp bạn theo dõi giờ thao tác, trước khi tính toán số giờ phải trả và bảng lương. Bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể nhìn nhận xem bạn có luôn dành thời hạn tại nơi thao tác cho những hoạt động giải trí hiệu suất cao hay không .
Sau khi tạo thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể chọn cách bạn muốn theo dõi thời hạn, trên trang Trình theo dõi thời hạn :
– Chế độ hẹn giờ : chỉ mở màn hẹn giờ sau khi bạn mở màn thực thi một hoạt động giải trí và dừng ngay sau khi bạn triển khai xong .

Xem thêm  6 Cách Đổi Hình Nền Bàn Phím Điện Thoại Android, iPhone | Nguyễn Kim

– Chế độ thủ công: nhập thời gian bạn đã dành để thực hiện một hoạt động theo cách thủ công. Ngoài ra, bạn có thể nhập thời gian theo cách thủ công trong dạng xem Bảng chấm công.

Sau khi đã ghi nhật ký hàng loạt thời hạn của mình, bạn hoàn toàn có thể tạo Báo cáo ( Tóm tắt, Chi tiết hoặc Hàng tuần ) cho biết mức độ hiệu suất cao của bạn với công việc của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử ( tuần, tháng hoặc năm ) và số tiền bạn cần lập hóa đơn cho người mua của mình .

phan-mem-nhac-nho-cong-viec(1).jpg

Giao diện ứng dụng Clockify

6. Phần mềm Clara

Clara là một ứng dụng quản trị thời hạn qua email bằng AI nhằm mục đích sắp xếp hài hòa và hợp lý những cuộc họp của bạn, bằng cách giúp bạn lên lịch và điều phối chúng .
Bạn sẽ hoàn toàn có thể thiết lập cuộc họp một cách thuận tiện bằng cách tự động hóa quy trình tiến độ sắp xếp cuộc họp qua email. Khi bạn thiết lập Clara, mỗi khi bạn cần hoàn thành xong những thỏa thuận hợp tác cho cuộc họp, nó sẽ tìm ra giải pháp tương thích với lịch trình của mọi người. Nó cũng sẽ gửi thư theo dõi và lời mời tới những người tham gia, trước khi ghi chú vào mọi thứ trong lịch của bạn .

7. Phần mềm Capsicum

Capsicum là một ứng dụng khá mê hoặc để đặt ra lời nhắc, ghi chú và quản trị list việc cần làm của bạn .
Ứng dụng này siêu mưu trí và nó nghiên cứu và phân tích cách bạn thao tác và những lời nhắc nào là quan trọng so với bạn .

Các tính năng chính của phần mềm Capsicum bao gồm: 

– Danh sách việc cần làm hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày .
– Chuyển những trách nhiệm chưa triển khai xong sang một ngày khác .
– Nhanh chóng chuyển đến một ngày trong quá khứ hoặc tương lai với Du hành thời hạn .
– Đồng bộ sự kiện với lịch Apple .
– Ghi chú hàng ngày .

8. PNotes

– PNotes là một trong những ứng dụng ghi chú truyền kiếp, giúp bạn lưu lại những dự tính, kế hoạch của mình. Ngoài ra còn là một công cụ trang trí màn hình hiển thị desktop với những miếng ” giấy dán ” thích mắt .

Xem thêm  2 Cách Tắt Ứng Dụng Khi Mở Máy Win 10 Nhanh Chóng Nhất, Cách Tắt Ứng Dụng Khởi Động Cùng Windows 10

PNotes.jpg

Tính năng nổi bật của PNotes

– Thiết kế thân thiện, đơn thuần, thuận tiện
– Màu sắc hài hòa

Hạn chế

– Giao diện vẫn còn thô sơ
– Cập nhật ứng dụng chậm, tính năng cơ bản, không rực rỡ

9. Sticky Notes

Sticky Notes được xem là một trong những ứng dụng tạo ghi chú phổ cập nhất trên máy tính lúc bấy giờ bởi nó được tích hợp sẵn trên hệ quản lý Windows. Ứng dụng giúp người dùng tạo những ghi chú nhanh, đầy thuận tiện .

Sticky-Notes.jpg

Tính năng nổi bật của Sticky Notes

– Thiết kế đơn thuần, dễ dùng
– Hiện đại, màu sắc đẹp
– Hiệu ứng 3D mang lại cảm xúc sinh động, thích mắt .

10. Google Keep

– Ứng dụng ghi chú được ưu thích được nhiều người sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể san sẻ ghi chú thuận tiện với đồng nghiệp, đội nhóm cực tiện nghi .

>>> Xem ngay: Top 10 ứng dụng nhắc nhở công việc để thành công hiệu quả

Google-Keep.png

Tính năng nổi bật

– Có thể tùy chỉnh được sắc tố tương thích
– Giao diện thuận tiện sử dụng
– Cho phép san sẻ với người dùng khác
– Phân loại ghi chú theo từng mục

Hạn chế

– Với những người sử dụng lần tiên phong hơi khó khăn vất vả
– Tốc độ phản hồi khi sử dụng Android còn chậm

Như vậy thông qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về Top 10 ứng dụng nhắc nhở công việc được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tăng năng suất công việc hiệu quả, thì ngoài những phần mềm mà chúng tôi đã chia sẽ bên trên, bạn có thể tham khảo khóa học “Nghệ thuật quản trị thời gian” của giảng viên Phan Văn Trường có trên Unica.vn.

Tham khảo khóa học “ Nghệ thuật quản trị thời hạn ”
XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY
Xem ngay : Nghệ thuật quản trị thời hạn
Không chỉ là những kỹ năng và kiến thức thường thì, khóa học là những san sẻ thực tiễn từ giảng viên – 1 người vô cùng bận rộn, quản trị nhiều công ty trong và ngoài nước, những câu truyện đúc rút trong cả đời sự nghiệp. Kết thúc khóa học bạn sẽ nắm được kiến thức và kỹ năng và giải pháp quản trị thời hạn để hoàn toàn có thể tối ưu công việc và tăng hiệu suất lao động .

Ngoài ra, Unica.vn còn có rất nhiều khóa học khác về các lĩnh vực như khóa học nghệ thuật giao tiếp, khóa học marketing… với sự hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực đang được nhiều người săn đón nhất.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu nghệ thuật quản trị thời hạn thì hãy nhanh tay ĐK để có thời cơ chiếm hữu khóa học ngay thời điểm ngày hôm nay nhé !
Đánh giá :

Tags:

Phát triển cá thể

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.