5 ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Windows 10 – https://bem2.vn

Có thể không dành cho bạn, nhưng ứng dụng thời tiết đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của mọi người trên toàn thế giới. Lấy một gợi ý từ những ứng dụng thời tiết này, mọi người quyết định hành động mặc gì khi ra ngoài, họ có cần phải hủy kế hoạch của mình hay khu vực nào có thời tiết dễ chịu và thoải mái vào cuối tuần. Không thiếu những ứng dụng thời tiết dành cho Windows 10 trên Microsoft Store và tổng thể chúng đều phân phối rất nhiều tính năng. Một số trong số chúng chỉ cung ứng thông tin thời tiết cơ bản, trong khi một số ít phân phối cho bạn cái nhìn thâm thúy về nghiên cứu và phân tích khí tượng sâu xa hơn. Với sự trợ giúp của bài đăng này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy 1 số ít ứng dụng thời tiết tốt nhất cho máy tính Windows 10. Sau khi nói điều đó, tất cả chúng ta hãy đi thẳng vào chính bài viết.

Mục lục bài viết

Ứng dụng thời tiết cho Windows

1. Thời tiết Dâu tây

Bắt đầu từ list ứng dụng thời tiết của Windows 10 là ứng dụng Strawberry Weather. Nó có sẵn không tính tiền để tải xuống từ Microsoft Store. Với sự trợ giúp của ứng dụng Strawberry Weather, bạn hoàn toàn có thể nhận được tổng thể những cụ thể cơ bản về thời tiết như thời tiết hiện tại, dự báo lan rộng ra, cảnh báo nhắc nhở thời tiết, tương hỗ xếp hình trực tiếp. Tuy nhiên, có nhiều điều so với ứng dụng thời tiết này hơn là đẹp mắt. 5 ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Windows 10 Có 13 chủ đề đầy sắc tố để lựa chọn mà người dùng hoàn toàn có thể tận dụng để tương thích với chủ đề Windows của họ. Nó công bố chỉ sử dụng 2 % pin máy tính xách tay của bạn trong cả ngày. Về cơ bản, nó được phân phối bởi OpenWeatherMap, nhưng bạn hoàn toàn có thể mua Dark Sky để có điều kiện kèm theo thời tiết đúng mực hơn và theo thời hạn thực. Nhìn chung, một ứng dụng thời tiết tốt cho những người yêu thích Windows.

Ưu điểm

 • Giao diện người dùng sạch sẽ
 • Cung cấp thông tin thời tiết đầy đủ
 • Chủ đề đầy màu sắc

Nhược điểm

 • Thiếu bản đồ thời tiết hoặc tính năng radar.

Tải xuống: Thời tiết dâu tây

2. MyRadar

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thời tiết hoàn toàn có thể phân phối cho bạn tổng thể thông tin thời tiết trong giao diện người dùng phim hoạt hình thay vì chỉ hiển thị những số lượng, thì ứng dụng MyRadar là dành cho bạn. Đây là một ứng dụng thời tiết vững chãi hiển thị thông tin thời tiết trong một radar động xung quanh vị trí hiện tại của bạn. Hình ảnh động được cho phép bạn xem loại thời tiết nào đang diễn ra trên con đường của bạn. Bạn hoàn toàn có thể xem thời tiết theo ba kiểu radar – Cổ điển, Độ nét cao và Bản đồ nhiệt độ. 5 ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Windows 10 Ứng dụng này cũng hiển thị chỉ số chất lượng không khí, dự báo hàng giờ, thông tin thời tiết hàng tuần rất đầy đủ, những lớp để theo dõi điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt và theo dõi những cơn bão hiện tại hoặc lịch sử dân tộc, v.v. Nó đi kèm với tương hỗ lát trực tiếp và bạn hoàn toàn có thể quy đổi giữa ba kiểu map, Đường bộ, Trên không và Greyscale.

Ưu điểm

 • Chế độ xem động về thông tin thời tiết
 • Cảnh báo điều kiện thời tiết khắc nghiệt
 • Thông tin thời tiết chi tiết

Nhược điểm

 • Bao gồm các quảng cáo
 • Giao diện người dùng lộn xộn

Tải xuống: MyRadar

Cũng đọc: 6 ứng dụng thời tiết tốt nhất cho thiết bị Samsung Galaxy

3. SimpleWeather

Như tên cho thấy, SimpleWeather là một ứng dụng thời tiết thật sạch và đơn thuần dành cho Windows 10. Tuy nhiên, đơn thuần không có nghĩa là nó không hiệu suất cao và không có nhiều tính năng. Khi bạn mở ứng dụng lần đầu, nó sẽ hỏi bạn một vị trí. Nó hiển thị cho bạn thông tin thời tiết quan trọng như dự báo thời tiết hàng tuần cùng với áp suất, nhiệt độ, điều kiện kèm theo gió, thời hạn mặt trời mọc và lặn. Danh sách một số ứng dụng thời tiết tốt nhất dành cho máy tính Windows 10 mà bạn có thể tải xuống miễn phí từ Microsoft Store. Ngoại trừ một! Sử dụng tùy chọn Radar, bạn hoàn toàn có thể xem thông tin thời tiết động gồm có không khí, đại dương, hạt và hơn thế nữa. Có tương hỗ cho cả chính sách sáng và tối. Hơn nữa, ứng dụng SimpleWeather cung ứng cảnh báo nhắc nhở thời tiết dựa trên nhà cung ứng thời tiết mà bạn chọn để bạn chọn thương mến của mình.

Ưu điểm

 • Giao diện người dùng đơn giản
 • Tùy chọn radar hiển thị thông tin bổ sung

Nhược điểm

 • Ứng dụng đôi khi bị kẹt

Tải xuống: SimpleWeather

4. Thời tiết MSN

Có lẽ là ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Windows 10, ứng dụng Thời tiết MSN trước đây được gọi là Bing Weather. Nó cung ứng một giao diện người dùng thật sạch. Màn hình chính hiển thị thông tin thời tiết hiện tại cho thành phố bạn đã chọn, cùng với dự báo lê dài mười ngày hoàn toàn có thể được chia nhỏ thành cơ sở hàng giờ. Từ thanh bên trái, bạn hoàn toàn có thể chọn để xem map thời tiết, tài liệu thời tiết lịch sử vẻ vang, xem những khu vực đã lưu của bạn, v.v. cửa sổ, ưu, nhược điểm, wnload, tmicrosoft, trực tiếp, Ngói, chọn, radar, đến, tpost, atherpps, dâu tây, miễn phí, tối Nó đi kèm với tương hỗ Live Tile cho Windows 10, cung ứng nhiệt độ thời tiết bằng độ C và độ F. Nó cũng sẽ gửi cho bạn những báo cáo giải trình thời tiết khắc nghiệt để thông tin cho bạn. Chế độ thời tiết động hiển thị dự báo radar, giá trị lượng mưa, vùng phủ vệ tinh và vùng phủ mây.

Ưu điểm

 • Một trong những giao diện người dùng tốt nhất
 • Sạch sẽ và dễ sử dụng

Nhược điểm

 • Không tim thây

Tải xuống: MSN Thời tiết

Cũng đọc: Ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Apple Watch

5. Perfect Weather Universal

Ứng dụng Perfect Weather Universal là một ứng dụng thời tiết sử dụng không tính tiền có sẵn trên Microsoft Store. Một số yếu tố của giao diện người dùng tương tự như như ứng dụng MSN Weather. Tuy nhiên, nó phân phối cho bạn một số ít tính năng bổ trợ. Tôi thích những chủ đề khác nhau mà nó cung ứng. Các chủ đề không chỉ đổi khác sắc tố mà còn có 1 số ít nhân vật và yếu tố bổ trợ, ví dụ điển hình như chủ đề Mario. 5 ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Windows 10 Bạn hoàn toàn có thể nhận dự báo thông tin thời tiết trong tối đa 9 ngày tới. Ngoài thông tin thời tiết tiêu chuẩn, nó cũng phân phối những cụ thể như vận tốc gió, áp suất, độ dài ngày và tuần trăng. Ứng dụng Perfect Weather Universal có sẵn bằng hơn 20 ngôn từ.

Ưu điểm

 • Có sẵn trong hơn 20 ngôn ngữ
 • Giao diện người dùng sạch sẽ
 • Chủ đề rực rỡ

Nhược điểm

 • Ứng dụng đôi khi có thể gặp một chút lỗi

Tải xuống: Perfect Weather Universal

Tặng kem

Rainmeter

Rainmeter là một tiện ích mã nguồn mở và không tính tiền được cho phép bạn tạo những widget lấy thông tin từ một số ít nguồn như trạm thời tiết, phần cứng được setup trên máy tính của bạn, nguồn cấp tài liệu RSS của những blog thông dụng, v.v. 5 ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Windows 10 Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Rainmeter để tùy chỉnh màn hình hiển thị Windows 10 của mình bằng tiện ích thời tiết chuyên được dùng sẽ hiển thị dự báo trong thời hạn thực ở một góc. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập mã vị trí đúng chuẩn vào menu setup thích hợp của tiện ích Thời tiết mà bạn đang sử dụng với ứng dụng Rainmeter.

Tải xuống: Rainmeter

Kết thúc: Ứng dụng thời tiết dành cho Windows

Vì vậy, đây là 1 số ít ứng dụng thời tiết tốt nhất của Windows. Là một lựa chọn cá thể, tôi thích ứng dụng MSN Weather vì nó dễ sử dụng và cung ứng cho tôi tổng thể thông tin mà tôi muốn. Bên cạnh đó, nó được thiết lập sẵn trên toàn bộ những máy tính Windows 10. Nhưng để biết thêm thông tin sâu xa, bạn hoàn toàn có thể chọn những ứng dụng thời tiết khác được đề cập trong bài đăng này.

Cũng đọc: 6 ứng dụng thời tiết tốt nhất cho thiết bị Samsung Galaxy

Rate this post
Xem thêm  XML là gì? Ưu điểm và những ứng dụng của File XML trong thực tiễn

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *