5 Ứng Dụng Tạo Thời Khóa Biểu Trên Android Và iOS Xịn Nhất

Gợi ý 5 ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS xịn nhất

Bạn muốn quản lý việc học của mình tốt hơn với smartphone? Đừng quên tham khảo 5 ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS tốt nhất được gợi ý sau đây.

điện thoại thông minh thường gắn liền với định kiến tác động ảnh hưởng xấu đi đến việc học tập của mọi người. Tuy nhiên, nếu thưởng thức chiếc dế yêu của mình đúng cách, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tận dụng những tính năng trên máy để quản trị và tương hỗ việc học hàng ngày. Sử dụng những ứng dụng phong cách thiết kế thời khóa biểu là một trong số đó.

Nếu chưa biết cách làm thời khóa biểu trên điện thoại ra sao, cũng không rõ ứng dụng nào sẽ giúp bạn làm được điều này, những thông tin bên dưới chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS Có nhiều ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS cho bạn lựa chọn

5 ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS cực xịn

Có vô số ứng dụng được đi kèm tính năng phong cách thiết kế thời khóa biểu trên cả Android lẫn iOS. Trong đó, những cái tên xịn sò nhất phải kể đến :

Xem thêm  Cảm biến siêu âm - Tổng quan, Ứng dụng và các loại cảm biến siêu âm A-Z - Thế giới điện cơ

1. Timetable

Dù chỉ mới Open trên Android, nhưng Timetable nhanh gọn sở hữu lượng người dùng phần đông. Bởi với ứng dụng trực quan và thích mắt này, bạn hoàn toàn có thể quản trị mọi việc làm trong đời sống học viên – sinh viên, từ những trách nhiệm ở trường cho tới những bài tập về nhà. Thậm chí bên cạnh thời hạn học, bạn còn tự do ghi chú những thông tin tương quan như giáo viên, khu vực phòng học, … một cách cụ thể. Ứng dụng đi kèm chủ đề sáng và tối, chính sách xem list và lưới, tương hỗ tính năng tìm kiếm trong thời khóa biểu của bạn. Ngoài ra, những tài liệu của ứng dụng cũng tự động hóa đồng nhất giữa những thiết bị, giúp bạn không bỏ lỡ bất kể trách nhiệm nào.

Link Download: Timetable Android

Ứng dụng Timetable Ứng dụng Timetable

2. Class Timetable

Nhắc đến ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS, nhiều người sẽ “ auto ” nghĩ tới Class Timetable. Bởi đây chiếc app giúp bạn tạo thời khóa biểu chi tiết cụ thể theo từng ngày, từng giờ nhanh gọn. Ngoài việc lưu lại lịch học, ứng dụng còn tương hỗ tạo nhắc nhở cho trách nhiệm làm bài tập về nhà, kiểm tra 15 phút hay một tiết. Với Class Timetable, bạn tự do phân loại những môn học và giờ học với từng sắc tố khác nhau, tạo nên một thời khóa biểu hài hòa và thích mắt. Đây cũng là nguyên do ứng dụng này luôn được nhiều bạn học viên – sinh viên lựa chọn khi cần thiết kế thời khóa biểu trên điện thoại thông minh.

Xem thêm  Phương Trình Điện Li Nh3 – Lý Thuyết Và Bài Tập Sự Điện Li

Link Download: Class Timetable Android | Class Timetable iOS

Ứng dụng Class Timetable Ứng dụng Class Timetable

3. School Timetable Light

Nếu muốn tìm một chiếc app làm thời khóa biểu cute, School Timetable Light là một gợi ý dành cho bạn. Ứng dụng gây ấn tượng với mọi người nhờ giao diện đơn giản, dễ xài cùng tone màu bắt mắt. Nhờ vậy, bạn không chỉ dễ dàng quản lý thời khóa biểu lẫn thời gian học của bản thân, mà còn cảm thấy dễ chịu với thiết kế gọn gàng và hài hòa của ứng dụng.

Bên cạnh những tính năng của một ứng dụng tạo thời khóa biểu, School Timetable Light còn tương hỗ xuất thời khóa biểu ở định dạng PDF, tương thích với những ai có nhu yếu in thời khóa biểu của mình.

Link Download: School Timetable Light Android

Ứng dụng School Timetable Light Ứng dụng School Timetable Light

4. Elisa

Để làm thời khóa biểu đẹp trên điện thoại cảm ứng, bạn hoàn toàn có thể tìm đến Elisa – ứng dụng tương hỗ làm thời khóa biểu chi tiết cụ thể, lại đi kèm tính năng đếm ngược thời hạn đến ngày thi tuyển, kiểm tra vô cùng thuận tiện. Không chỉ vậy, Elisa còn tích hợp bảng điểm trên ứng dụng để bạn theo dõi tác dụng học tập của mình, cũng như phân phối nhiều tài liệu ôn thi khác nhau để bạn tha hồ tìm hiểu thêm.

Xem thêm  Đã Có Thể Cài Đặt Ứng Dụng Cho Iphone Từ Máy Tính Cho Iphone 5S Bằng Itools

Link Download: Elisa Android

Ứng dụng Elisa Ứng dụng Elisa

5. iStudiez Pro Legendary Planner

Giao diện nhiều sắc tố cùng phong cách thiết kế cực xinh chính là ưu điểm sáng giá của iStudiez Pro Legendary Planner. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp và quản trị thời khóa biểu lẫn kế hoạch học tập của mình khoa học và ngăn nắp.

Mặt khác, iStudiez Pro Legendary Planner cũng được trang bị tính năng theo dõi các nhiệm vụ như làm bài tập về nhà, nhắc nhở khi có bài kiểm tra. Tiến độ thực hiện những công việc cũng được cập nhật trên giao diện chính, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý thời gian một cách hiệu quả.

Link Download: iStudiez Pro Legendary Planner iOS

Ứng dụng iStudiez Pro Legendary Planner Ứng dụng iStudiez Pro Legendary Planner

Trên đây là 5 ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS được nhiều bạn học sinh và sinh viên yêu thích. Hy vọng những cái tên này sẽ giúp nhiệm vụ học tập của bạn thêm dễ dàng và năng suất.

Thông tin hữu ích khác dành cho bạn:

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.