Top Ứng Dụng Theo Dõi Điện Thoại Người Khác Miễn Phí, ‎Định Vị Theo Dõi Số Điện Thoại Trên App Store

Việc theo dõi điện thoại của người khác không phải là việc nên làm vì nó xâm phạm quyền riêng tư của người dùng.

Bạn đang xem : Ứng dụng theo dõi điện thoại cảm ứng người khác Tuy vậy, trong một số trường hợp, cha mẹ vẫn có thể theo dõi điện thoại để quản lý con cái hay đồng nghiệp giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc… Để hỗ trợ hoạt động này, người dùng có thể tham khảo một số phần mềm theo dõi tin nhắn trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. 

Mục lục bài viết

TOP 6 phần mềm theo dõi tin nhắn trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

Tuy vậy, trong một số trường hợp, cha mẹ vẫn có thể theo dõi điện thoại để quản lý con cái hay đồng nghiệp giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc… Để hỗ trợ hoạt động này, người dùng có thể tham khảo một số phần mềm theo dõi tin nhắn trên điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý, việc sử dụng các phần mềm theo dõi tin nhắn điện thoại miễn phí dù vì mục đích tốt hay xấu cũng không nên lạm dụng, tránh ảnh hưởng đến tự do thông tin cá nhân của người khác. Những ứng dụng được giới thiệu dưới đây sẽ không nhằm đánh giá mà chỉ giúp người dùng hiểu hơn về các tính năng của chúng. 

1. Phần mềm mCouple

Phần mềm mCouple phân phối phong phú công dụng nhằm mục đích ship hàng cho việc theo dõi tin nhắn hay những hoạt động giải trí trên thiết bị di động của đối phương như : Nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, hoạt động giải trí trên Facebook, xác định GPS …*Phần mềm theo dõi tin nhắn mCouple

Xem thêm  Phát Hiện M,,ô Cổ Có Tên Tề Thiên Đại Thánh - Vậy Tôn Ngộ Không Là Có Thật ? - TIN TỨC 24H TV | Chia sẻ hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Cách theo dõi cuộc gọi và tin nhắn trên iPhone bằng ứng dụng mCouple cho phép người dùng nắm được nhiều thông tin từ người dùng bị theo dõi nhanh chóng và đầy đủ nhất. Ứng dụng hoạt động theo cơ chế tạo ra ID cho từng người dùng nhất định. Khi kích hoạt mCouple, phần mềm sẽ chạy dưới chế độ ẩn khiến người bị theo dõi không thể nhận biết.

2. GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker là một ứng dụng được cho phép người dùng theo dõi vị trí hiện tại của đối phương là bạn hữu, người thân trong gia đình, hay nhân viên cấp dưới … ở đâu một cách nhanh gọn và đúng mực nhất .*Phần mềm theo dõi tin nhắn GPS Phone Tracker

Phần mềm này tuy không theo dõi được hoạt động liên lạc trên điện thoại như những phần mềm theo dõi tin nhắn hay cuộc gọi nhưng vẫn được sử dụng phổ biến trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm : Top 735 Hình Ảnh Bìa Về Tình Yêu Buồn, Cô Đơn, Thất Tình, Ảnh Bìa Facebook Tình Yêu Buồn 1 GPS Phone Tracker ngoài ra còn cho phép kiểm tra, xác định vị trí của thiết bị đối phương qua website nếu chẳng may bị mất điện thoại. 

3. Children Tracker

GPS Phone Tracker ngoài ra còn cho phép kiểm tra, xác định vị trí của thiết bị đối phương qua website nếu chẳng may bị mất điện thoại.

Xem thêm  Top 5 ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất 2021

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên iPhone/iPad chi tiết từ A-Z

Phần mềm theo dõi tin nhắn Children Tracker là lựa chọn lý tưởng cho các bậc cha mẹ khi muốn theo dõi hoạt động điện thoại của con cái. Thiết bị hoạt động trên cơ chế kết nối Internet nhằm cho phép bố mẹ biết được vị trí chính xác của con cái tại thời điểm hiện tại. 

*Phần mềm theo dõi tin nhắn Children TrackerNgoài ra, ứng dụng cũng cung ứng một số ít tính năng phong phú khác như : Quản lý cuộc gọi, tin nhắn, hay lịch sử vẻ vang truy vấn trình duyệt website … trên thiết bị điện thoại thông minh của con cháu .

4. Family Locator and Monitor – TrackView

Ứng dụng theo dõi đa năng TrackView có thao tác sử dụng đơn thuần với nhiều tính năng điển hình nổi bật và thông dụng như : xác lập vị trí thiết bị và người dùng, trấn áp tính năng camera trên máy hoặc quay video, điều khiển và tinh chỉnh tính năng ghi âm trên điện thoại thông minh … giúp người dùng theo dõi và quản trị hoạt động giải trí trên thiết bị của đối phương .*

5. Family Locator – GPS Tracker

Phần mềm theo dõi tin nhắn Family Locator and Monitor – TrackViewCơ chế hoạt động giải trí thực ra của ứng dụng Family Locator – GPS Tracker chính là được cho phép liên kết nhiều người dùng với nhau, như người thân trong gia đình, mái ấm gia đình hay bè bạn. Thông qua ứng dụng, mọi người hoàn toàn có thể san sẻ vị trí hiện tại với nhau, liên tục update vị trí theo thời gian .*Bạn chỉ cần truy vấn ứng dụng và theo dõi vị trí trên map để xác lập đối phương, bạn hữu hay người thân trong gia đình của mình đang ở đâu. Ứng dụng này cũng rất có ích nếu chẳng may điện thoại cảm ứng của bạn bị mất thì hoàn toàn có thể nhờ mọi người xác định tìm kiếm giúp .

Xem thêm  Hết phế vật đi lane Ngộ Không tăng sức mạnh trong tháng 12 Liên quân mobile | Chia sẻ có ích về game mới nhất từ Bem2

6. Family GPS Tracker Control

Trên kho ứng dụng Play Store, phần mềm Family GPS tracker Kid Control ghi nhận nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ người dùng, đặc biệt là các bậc phụ huynh. 

*Family GPS tracker Kid Control hoạt động giải trí trên chính sách tự động hóa thông tin vị trí của con cháu cho cha mẹ được biết khi đến những địa chỉ được thiết lập từ trước như nhà, trường học … Đây cũng là một công cụ giúp chỉ đường, xác định hữu dụng, đặc biệt quan trọng nếu chẳng may điện thoại thông minh bị thất lạc .

Với TOP 6 phần mềm theo dõi tin nhắn, cuộc gọi, định vị điện thoại hữu ích trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho người dùng, đặc biệt là các bậc cha mẹ nhằm mục đích tốt giúp quản lý, theo dõi hoạt động của con cái.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *