Phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí Samsung, iPhone

Chào những bạn, những bạn đang tìm một ứng dụng theo dõi điện thoại người khác không lấy phí để nghe trộm cuộc gọi, xác định, xem trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook ? Các bạn đang muốn setup ứng dụng nghe lén điện thoại iPhone, Samsung để theo dõi vợ, chồng, con cháu, học viên / sinh viên, nhân viên cấp dưới công ty / Quản lý giám sát trẻ nhỏ chưa vị thành niên, giám sát người mất trí nhớ / mất năng lượng hành vi dân sự / mất năng lực nghĩa vụ và trách nhiệm hình sự ? Dưới đây văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ trình làng đến tổng thể những bạn một ứng dụng tương thích và hiệu suất cao nhất .
Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 đang phân phối ứng dụng theo dõi điện thoại giá rẻ dành cho Android ( Samsung, Oppo, HTC.. ) và iPhone đã Jailbreak, những bạn khi muốn theo dõi, nghe lén, xác định, đọc trộm tin nhắn trê điện thoại của người khác, những bạn hãy gọi ngay đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn phương pháp setup chi tiết cụ thể nhất .

1. Phần mềm theo dõi điện thoại người khác không tính tiền Samsung, iPhone đã Jailbreak

1.1. Phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại người khác là gì?

Đây là loại ứng dụng chuyên biệt trong việc quản trị, giám sát người khác trên thiết bị di động, ứng dụng này chỉ cài được cho điện thoại Android và iPhone đã Jailbreak .

Phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí Samsung, iPhone

( Phần mềm có công dụng xem hình ảnh xung quanh rất thuận tiện cho việc quản trị, giám sát người khác từ xa – Ảnh minh họa )
Phần mềm này rất tương thích trong trường hợp bạn muốn quản trị giám sát học viên / sinh viên / người già mất trí nhớ / người mất năng lượng hành vi dân sự / mất năng lực nghĩa vụ và trách nhiệm hình sự / và giám sát nhân viên cấp dưới doanh nghiệp …

– Nguyên lý hoạt động của phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí:

Phần mềm hoạt động giải trí dựa vào nguyên tắc gián điệp, mỗi khi trên điện thoại của đối phương có phát sinh cuộc gọi, tin nhắn, vị trí mới thì nó sẽ tự động hóa sao lưu, đồng nhất về thông tin tài khoản quản trị, từ đó người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản quản trị và theo dõi người khác từ xa một cách bí hiểm .
Người có quyền truy vấn vào thông tin tài khoản quản trị hoàn toàn có thể theo dõi đối tượng người tiêu dùng từ xa trên chính chiếc điện thoại của họ, những bạn sẽ được văn phòng tìm hiểu viên cấp cho 1 thông tin tài khoản quản trị và mật khẩu mặc định ( sau khi nhận thì những bạn đổi mật khẩu để chỉ duy nhất 1 mình bạn có quyền truy vấn ), sau đó những bạn đăng nhập thông tin tài khoản này trên điện thoại của bạn để theo dõi người khác từ xa .

– Chức năng của phần mềm theo, quản lý giám sát điện thoại:

Chức năng nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xác định vị trí hiện tại, xem trộm tin nhắn, nghe lén âm thanh thiên nhiên và môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem lịch sử dân tộc nhật ký cuộc gọi – nhật ký gửi tin nhắn, xem danh bạ – ghi chú, và nhiều tính năng khác trong việc theo dõi giám sát người khác …

Xem thêm  CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HQC (HQC MEDIA TECHNOLOGY APPLY COMPANY LIMITED) Hồ sơ công ty Việt Nam - địa chỉ, địa chỉ liên hệ, chủ sở hữu

Phần mềm theo dõi điện thoại Samsung, iPhone miễn phí

Lưu ý ứng dụng đọc trộm được tin nhắn trên Zalo, Messenger, Viber, tin nhắn SMS, nhưng không hề nghe lén cuộc gọi trên những ứng dụng này, chỉ nghe được cuộc gọi thường thì được gọi bằng số điện thoại ( Sim số, thuê bao )

– Yêu cầu để cài đặt phần mềm quản lý, giám sát điện thoại:

Các bạn phải cầm được máy điện thoại của người muốn giám sát khoảng chừng thời hạn từ 15 – 30 phút đồng hồ đeo tay, biết mật khẩu mở khóa màn hình hiển thị, chiếc điện thoại của người đó phải là Android hoặc iPhone đã Jailbreak từ trước, được liên kết với một mạng internet ( 3G / 4G / 5G / Wifi đều được )
Các bạn chú ý quan tâm, so với trường hợp vợ, chồng, tình nhân bạn đang dùng dòng điện thoại iPhone thì không hề cài ứng dụng vào máy của người đó, nếu thực sự muốn thiết lập thì bắt buộc phải cài Jailbreak từ trước .

1.2. Có nên cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí không?

Tuyệt đối không nên sử dụng những ứng dụng không tính tiền ( nếu là ứng dụng không tính tiền trên CH Play, App Store thì những bạn hoàn toàn có thể sử dụng tự do ). Còn nếu là một ứng dụng thứ 3 không lấy phí mà không có trên hệ quản lý chính thống của Android và iOS ( iPhone ) thì những bạn tuyệt đối không nên cài vào máy điện thoại của người khác, đặc biệt quan trọng là điện thoại của vợ, chồng, tình nhân, nhân viên cấp dưới công ty, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình bạn .
Các bạn nên quan tâm một yếu tố này, những đơn vị chức năng cung ứng ứng dụng theo dõi điện thoại người khác không lấy phí, hoặc có mức giá rẻ nhưng lại không bảo mật thông tin thông tin, không uy tín. Họ thường thiết lập quản trị cả thông tin tài khoản của bạn, bất kể bạn có đổi mật khẩu hay không thì họ vẫn có quyền truy vấn vào thông tin tài khoản của bạn để theo dõi điện thoại của vợ, chồng, tình nhân bạn một cách trái phép. Đây chính là nguyên do số 1 dẫn tới thực trạng bị lộ thông tin, bị đánh cắp thông tin .
Mục đích chính của những đơn vị chức năng cung ứng ứng dụng theo dõi điện thoại Samsung, iPhone đã Jailbreak không lấy phí, giá rẻ là đánh cắp thông tin trên điện thoại của người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình bạn, sau đó bán thông tin cho một bên thứ 3 cần nó, hoặc nếu thông tin nhạy cảm ( như những video clip nhạy cảm, hình ảnh nhạy cảm, mật khẩu thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước … ) thì họ sẽ tống tiền người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình bạn .

Phần mềm theo dõi điện thoại người khác Samsung, iPhone

( Những hình ảnh, video clip nhạy cảm, hoặc những thông tin có giá trị khác hoàn toàn có thể bị đánh cắp nhằm mục đích mục tiêu tống tiền – Ảnh minh họa )
Còn ứng dụng của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi thì khác, chúng tôi thiết lập thông tin tài khoản quản trị của bạn riêng không liên quan gì đến nhau, sau khi bạn đổi mật khẩu thì chúng tôi không hề vào thông tin tài khoản của bạn, và chỉ duy nhất 1 mình bạn biết mật khẩu mới có quyền truy vấn vào thông tin tài khoản quản trị của mình .
Vấn đề quan trọng nhất của ứng dụng theo dõi điện thoại người khác không tính tiền, cũng không phải giá rẻ, mà là tính bảo mật thông tin thông tin, sự uy tín và chuyên nghiệp trong quy trình sử dụng để tương hỗ người mua khi có sự cố hoặc những vướng mắc tương quan. Do đó, chúng tôi khuyên những bạn nên chọn đơn vị chức năng cung ứng loại sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp, chứ đừng chọn đơn vị chức năng phân phối mẫu sản phẩm không tính tiền hoặc giá rẻ mà không tuy tín thì rất dễ bị lộ thông tin, đánh cắp thông tin của người thân trong gia đình, tránh trường hợp người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình bạn bị những đối tượng người tiêu dùng này tống tiền .

Xem thêm  7 lợi ích của Internet mang lại cho con người trong đời sống xã hội - https://bem2.vn

Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi đang cung cấp phần mềm có trả phí bản quyền với mức giá 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng, hết 1 năm thì các bạn đóng tiền gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm, các bạn không cần phải cài đặt lại, chỉ cần gia hạn là có thể tiếp tục sử dụng.

– Cách cài đặt phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại người khác:

Đầu tiên, những bạn hãy liên hệ với điều tra viên 126 để nhận link tài ứng dụng – > Sau đó những bạn mở khóa màn hình hiển thị chiếc điện thoại của đối phương ra – > Nhập link ứng dụng vào trình duyệt trên máy điện thoại của người đó – > Bấm tải về – > Mở ứng dụng lên để thiết lập – > Thực hiện những thiết lập setup những tính năng theo dõi – > Đăng nhập vào thông tin tài khoản quản trị để theo dõi và nghe lén .

Trước khi thực hiện cài đặt, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận link trước, sau đó nhận các hướng dẫn thực hiện cơ bản những bước ban đầu. Trong quá trình các bạn cài đặt, chúng tôi sẽ có 1 nhân viên nghiệp vụ gọi điện và hướng dẫn các bạn cách thức cài đặt từ đầu đến cuối cho tới khi hoàn tất công việc.

Chúng tôi đã có 1 bài hướng dẫn cách cài đặt chi tiết từ trước, do đó nếu các bạn thực sự muốn định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn của vợ, chồng, người yêu… Thì các bạn hãy tìm hiểu 4 bước cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại đơn giản nhất để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Dịch Vụ Thương Mại theo dõi số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone uy tín

2.1. Thương Mại Dịch Vụ tra cứu lịch sử vẻ vang gửi tin nhắn, gọi điện của người khác

Trong trường hợp mà những bạn không hề cầm được máy điện thoại của vợ, chồng, tình nhân bận để cài ứng dụng, nhưng bạn muốn xem vợ, chồng, tình nhân bạn tiếp tục gọi điện, gửi tin nhắn cho ai … Thì những bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ triển khai việc làm một cách nhanh nhất .
– Các bạn khi muốn xem lịch sử vẻ vang gửi tin nhắn / gọi điện của ai, những bạn chỉ cần cung ứng cho văn phòng điều tra viên 126 đúng chuẩn số thuê bao của người đó, chúng tôi sẽ tra cứu cho những bạn những nội dung sau : Tất cả số điện thoại gọi đến – gọi đi / số điện thoại gửi tin nhắn đến – gửi tin nhắn đi, thời hạn phát sinh cuộc gọi đến – đi / gửi tin nhắn đến – đi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí của người đó mỗi khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn .

– Chi phí dịch vụ theo dõi lịch sử nhắn tin / gọi điện: 7 triệu / 10 ngày ( Áp dụng với các trường hợp muốn theo dõi lịch sử nhắn tin / gọi điện của Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Các bạn quan tâm : Dịch Vụ Thương Mại theo dõi lịch sử vẻ vang gửi tin nhắn / gọi điện này không có nội dung của cuộc gọi, không có nội dung của tin nhắn. Nghĩa là không biết được người đó gọi điện chuyện trò gì, cũng không biết được họ gửi tin nhắn với nội dung gì .
Muốn nghe được cuộc gọi, xem được tin nhắn của người khác thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài ứng dụng vào máy của người đó ( Cài ứng dụng vào máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi ). Ngoài ra không có bất kể một cách nào khác. Tất cả những đơn vị chức năng quảng cáo dịch vụ theo dõi tin nhắn, con chip xác định điện thoại, sim ghép nghe lén cuộc gọi – đọc trộm tin nhắn – xác định – ghi âm từ xa mà không cần setup ứng dụng thì đều là hình thức lừa đảo .

Xem thêm  Ứng dụng của huyết tương giàu tiểu cầu PRP

– Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn

2.2. Thương Mại Dịch Vụ xác định số điện thoại người khác đang ở đâu

Trường hợp tình nhân, vợ, chồng, con cháu, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình bạn bỏ nhà đi thì những bạn hãy liên hệ ngay đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận tương hỗ nhanh nhất .
Các bạn chỉ cần phân phối cho văn phòng điều tra viên 126 đúng mực số thuê bao của người cần xác định, chúng tôi sẽ dò tìm vị trí của người đó một cách nhanh nhất để những bạn lên kế hoạch tìm người được hiệu suất cao nhất .
– Chúng tôi sẽ dò tìm vị trí của một thuê bao và cung ứng cho những bạn 1 địa chỉ và 1 tọa độ và 1 vị trí, những bạn dán tọa độ này vào Google Maps sẽ ra vị trí hiện tại của thuê bao đó, thường sẽ có sự sai số trong khoảng chừng nửa đường kính từ 5 – 200 m. Với nửa đường kính này nếu người bỏ nhà đi là vợ, chồng, con cháu, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình bạn thì chắc như đinh những bạn sẽ tìm được người, chính do những đặc thù nhận diện – thói quen của họ bạn là người nắm rõ nhất .
– Yêu cầu để xác định số điện thoại của người khác : Số thuê bao của người đó phải đang còn hoạt động giải trí, nếu đã tắt máy / hết pin / bật chính sách máy bay / tháo sim ra khỏi điện thoại … Thì không hề xác định vị trí hiện tại được, chỉ hoàn toàn có thể xác lập được vị trí sau cuối trước khi tắt máy .

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone: 6 triệu / 1 lần định vị. Thời gian xác định vị trí của người khác qua số điện thoại dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ.

– Các bạn quan tâm : Đây là hình thức xác lập vị trí theo lần, không phải theo dõi bằng hình thức Tracking. Nghĩa là mỗi lần xác định là tốn tiền 1 lần, do đó sau khi chúng tôi phân phối địa chỉ và tọa độ vị trí của người đó cho những bạn thì những bạn cần nhanh gọn đến vị trí khu vực đó để tìm người được nhanh gọn và hiệu suất cao nhất .

– Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký nhắn tin, gọi điện của Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn.

Như vậy, trên đây là cẩn trọng yếu tố có nên setup ứng dụng theo dõi điện thoại người khác không tính tiền cho Android – iPhone đã Jailbreak của người thân trong gia đình tron mái ấm gia đình bạn. Nếu những bạn muốn sử dụng ứng dụng theo dõi điện thoại chuyên nghiệp ( có trả phí bản quyền ) của văn phòng điều tra viên 126, hoặc những dịch vụ theo dõi số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone của chúng tôi, những bạn hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn, tư vấn chi tiết cụ thể hơn .

5/5 – ( 11 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.