Các ứng dụng thay thế nút Home vật lý Android

Một số thiết bị sau thời hạn sử dụng sẽ có hiện tượng kỳ lạ nút Home hỏng, bị lỗi không có phản hồi khi nhấn vào. Trên iPhone nếu nút Home vật lý gặp yếu tố thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nút Home ảo thay thế. Nhưng với thiết bị Android, tất cả chúng ta sẽ cần sử dụng những ứng dụng tạo nút Home ảo trên điện thoại cảm ứng. Trong trường hợp nút Home vật lý có yếu tố thì người dùng sẽ chuyển sang nút Home ảo, mà vẫn hoàn toàn có thể bảo vệ những thao tác trên điện thoại thông minh. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 1 số ít ứng dụng tạo nút Home ảo trên Android .

1. Ứng dụng Easy Touch

  • Tải ứng dụng Easy Touch

Easy Touch sẽ tạo nút Home ảo trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh với nhiều tùy chính khác cho menu nút Home ảo. Ứng dụng sẽ tạo 2 bảng tinh chỉnh và điều khiển cho nút Home ảo khi hiển thị trên màn hình hiển thị. Sau đó lựa chọn những ứng dụng hay thiết lập nào sẽ hiển thị trong bảng tinh chỉnh và điều khiển. Như vậy chỉ cần nhấn 1 lần vào phím Home ảo bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh hay truy vấn vào hàng loạt mạng lưới hệ thống .

Cách sử dụng ứng dụng Easy Touch trên Android tham khảo chi tiết trong bài Cách tạo phím Home ảo trên điện thoại Android.

Xem thêm  Cách cài đặt bàn phím tiếng Việt có dấu năm 2021

Bạn đang đọc: Các ứng dụng thay thế nút Home vật lý Android

Ứng dụng Easy Touch

  Lựa chọn bảng điều khiển

  Bảng Settings

2. Home Button

Home Button là người anh em trai của ứng dụng Navigation Bar khi cả 2 ứng dụng này đều được tăng trưởng bởi Nu-Kob. Home Button sẽ tạo ra một thanh gạt với nhiều sắc tố để thay thế nút home vật lý truyền thống cuội nguồn. Bạn chỉ cần vuốt lên là đã hoàn toàn có thể thoát ra màn hình hiển thị chính. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh sắc tố, ánh sáng và kích cỡ của thanh gạt theo ý thích của mình .
[​IMG]

Ngoài ra, Home Button cho phép bạn có thể tùy chỉnh chức năng của thanh gạt như (Back, Recent Button). Cho nên, nếu nút home của bạn vẫn còn đang hoạt động, bạn có thể cài Home Button như là một nút Back để thuận tiện trong việc sử dụng điện thoại hơn.

3. Ứng dụng Navigation Bar

  • Tải Navigation Bar cho Android

Navigation Bar sẽ tùy biến những nút điều hướng cảm ứng Back, Home, Recent Button tùy theo nhu yếu của từng người. Chúng ta hoàn toàn có thể biến hóa sắc tố, thời hạn hiển thị hay hình màu nền phía sau thanh điều hướng .

Ứng dụng Navigation Bar

  Tùy chỉnh bảng điều khiển
Tác vụ thực hiện

4. Multi-Action Home Button

[​IMG] ​Multi-Action Home Button là một ứng dụng được phong cách thiết kế dành riêng cho những chiếc điện thoại thông minh không có nút home ảo. Ban đầu, ứng dụng được tạo ra cho HTC One, một thời hạn sau, ứng dụng được cả người dùng Samsung sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn vào phía dưới màn hình hiển thị để kích hoạt nút home hoặc những tác vụ khác .

Xem thêm  Ứng Dụng Khóa Màn Hình Cho Iphone, Khóa Màn Hình & Thông Báo Ios 14

5. Ứng dụng Multi-Action Home Button

  • Tải ứng dụng Multi-Action Home Button

Ứng dụng có cách thiết lập rất đơn thuần, tạo nút Home ảo tại giao diện TT bên dưới màn hình hiển thị. Những tác vụ mà người dùng hoàn toàn có thể triển khai với nút Home ảo gồm :

  • Sử dụng như nút Home.
  • Quay trở lại ứng dụng vừa mở.
  • Quay lại giao diện trước đó.
  • Truy cập vào giao diện Settings.
  • Mở thanh thông báo trên màn hình.
  • Mở danh sách ứng dụng để lựa chọn.

Ứng dụng Multi-Action Home Button  Chỉnh nút Home ảo  Mở nút Home ảo

6. Button Savior

[​IMG] ​

Button Savior cho phép thêm vào một bảng điều khiển nhỏ trên màn hình điện thoại của bạn. Từ đây, bạn có thể truy xuất để bật/tắt nguồn, quay lại trang chính, mở camera, thực hiện cuộc gọi và tăng/giảm âm lượng. Nếu điện thoại Android của bạn đã được “root”, bạn còn có thể giả lập các nút Back, Search và các nút khác.

Hãy thử cài ngay những ứng dụng này và lựa chọn cho mình ứng dụng tương thích với nhu yếu sử dụng của mình, từ nay có thể thao tác nhanh và yên tâm sử dụng không lo nút home vật lý hỏng nữa rồi. Hãy san sẻ với bè bạn người thân trong gia đình để họ cùng biết nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.