Lựa chọn thay thế Google Drive: 10 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất

Google vừa thông báo rằng họ sẽ đóng ứng dụng Google Drive cho Mac và Windows. Google sẽ ngừng hỗ trợ ứng dụng từ ngày 11 tháng 12 năm nay và ứng dụng sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn vào ngày 12 tháng 3 năm 2018. Thông báo này đã gây hoang mang cho người dùng và họ bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế Google Drive. Tuy nhiên, bạn không cần phải hoảng sợ vì Google chỉ tắt ứng dụng chứ không phải chính dịch vụ. Dịch vụ Google Drive sẽ tiếp tục như trước đây và trên thực tế, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn vẫn sẽ có ứng dụng Google Drive hoạt động tốt. Thay đổi duy nhất sắp tới là phiên bản dành cho ứng dụng Google Drive trên máy tính để bàn, trong đó, nó đang được thay thế bằng một ứng dụng mới có tên là Sao lưu và Đồng bộ hóa. Ứng dụng mới đã được ra mắt để cung cấp cho người dùng trải nghiệm lưu trữ đám mây hợp lý. Bây giờ, ứng dụng sẽ hoạt động như một nơi lưu trữ duy nhất cho cả Google Drive và Google Photos của bạn.

Tuy nhiên, đó là một mối quan tâm đối với những người như tôi, những người thích sử dụng các ứng dụng riêng biệt cho ảnh và tệp. Ngoài ra, nếu bạn không biết sớm hơn, với động thái này, Google đã nói rõ rằng tài khoản miễn phí cung cấp cho bạn 15 GB dung lượng lưu trữ sẽ tính đến cả tệp và ảnh của bạn. Bây giờ, nếu bạn chụp nhiều ảnh, dung lượng lưu trữ đó có thể lấp đầy nhanh hơn bạn nghĩ. Tuy nhiên, một lần nữa, đây không phải là một sự phát triển mới, nhưng, là thứ đã có từ đầu. Mặc dù sự phát triển mới này không thay đổi dịch vụ theo bất kỳ cách nào, người dùng đã trở nên tò mò hơn và đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế. Và thẳng thắn, có một số người tốt ngoài kia. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một mình, đây là các dịch vụ lưu trữ đám mây thay thế hàng đầu của Google Drive mà bạn có thể sử dụng:

Các lựa chọn thay thế Google Drive tốt nhất

Lưu ý: Danh sách này không xếp hạng các kho lưu trữ đám mây từ tốt nhất đến tồi tệ nhất. Bạn nên đọc mô tả và chọn một mô tả phù hợp nhất với yêu cầu và tình huống sử dụng của bạn .

1. Dropbox

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ đám mây chính thống với các tính năng tương đương hoặc thậm chí nhiều hơn dịch vụ được cung cấp bởi Google Drive, Dropbox là lựa chọn tốt nhất của bạn. Hãy nhìn xem, có rất nhiều dịch vụ ngoài đó bạn có thể sử dụng, và chúng tôi sẽ liệt kê những dịch vụ tốt nhất trong số đó ở đây, nhưng, không có dịch vụ nào dễ sử dụng như Dropbox. Nếu bằng cách nào đó bạn không biết, Dropbox là công ty đầu tiên biến lưu trữ đám mây trở thành hiện tượng phổ biến. Và kể từ khi ra mắt vào năm 2007, nó vẫn là một trong những kho lưu trữ đám mây tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện có. Dropbox có rất nhiều thứ có lợi cho nó và chúng tôi sẽ thảo luận về những điều tốt nhất của chúng ở đây. Thứ nhất, đồng bộ hóa của Dropbox là vô song. Nó hỗ trợ tất cả các nền tảng bao gồm Android, iOS, macOs, Windows và thậm chí cả Linux. Quay trở lại năm 2007, Dropbox đã giới thiệu mô hình đồng bộ hóa được sử dụng bởi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây hiện nay.

Khi bạn cài đặt ứng dụng, bạn sẽ nhận được một thư mục chuyên dụng trên thiết bị của mình và mọi thứ bạn đặt vào đó sẽ được tải lên máy chủ của họ. Mặc dù các nhà cung cấp lưu trữ đám mây khác đã tích hợp tính năng này, Dropbox vẫn dẫn đầu gói với các thuật toán chuyển tệp ở cấp độ khối. Khi bạn tải lên một cái gì đó trên Dropbox, toàn bộ tệp chỉ được tải lên lần đầu tiên. Từ lần tiếp theo trở đi, chỉ những thay đổi bạn thực hiện đối với các tệp của mình mới được đồng bộ hóa. Điều này dẫn đến thời gian đồng bộ nhanh như chớp với việc sử dụng dữ liệu ít hơn. Đây là một trong những lý do chính đằng sau tôi sử dụng Dropbox. Điều yêu thích khác của tôi về Dropbox là nó tương thích với hầu hết các dịch vụ khác mà tôi sử dụng. Tôi sử dụng các dịch vụ như Zapier để tự động hóa quy trình công việc của mình. Tất cả các bài viết của tôi được thực hiện trên ứng dụng Ulysses và điều đó cũng đồng bộ với Dropbox của tôi. Đây chỉ là một trong số ít trường hợp Dropbox hữu ích với tôi nhờ khả năng tương thích với các dịch vụ khác.

Khi mọi người muốn tìm lỗi với Dropbox, họ thường chỉ ra cấu trúc giá của nó, vì nó chỉ cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí và sau đó có giá 9, 99 đô la / tháng cho 1TB dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, tôi cho rằng Dropbox có giá tương tự Google Drive, đừng tin tôi, hãy xem cách làm. Dropbox cũng cho phép bạn lưu trữ miễn phí tối đa 15 GB, điều duy nhất bạn cần làm là giới thiệu dịch vụ của họ cho bạn bè. So sánh với Google Drive, nơi cung cấp cho bạn 15 GB dung lượng miễn phí, tuy nhiên, dung lượng đó cũng tính cả mức sử dụng Google Photos của bạn. Và nếu bạn chụp ảnh và quay video thường xuyên như tôi, bạn sẽ thấy mình hết nhanh chóng. Cuối cùng, Google Drive có giá tương đương 9, 99 đô la / tháng cho 1TB dung lượng lưu trữ, tuy nhiên, nếu bạn trả thì hàng năm Dropbox sẽ có giá rẻ hơn 99 xu (99, 99 đô la cho 1TB – Google Drive). Vì vậy, bạn thấy, Dropbox không quá tốn kém vì nó được tạo ra để tìm kiếm và vì những lý do trên mà tôi đã đề cập, nó là lựa chọn hàng đầu của tôi.

Dung lượng lưu trữ miễn phí: 2 GB

Gói & giá cao cấp: 1TB với giá 99 đô la / năm, 2TB với giá 15 đô la / tháng và không giới hạn ở mức 25 đô la / tháng

Truy cập: Trang web (Android, iOS, Windows, macOS, Linux)

2. Tresorit

Mặc dù, Dropbox là dịch vụ tốt nhất cho những người tìm kiếm các lựa chọn thay thế Google Drive, nhưng có những dịch vụ khác vượt trội theo cách riêng của họ. Ví dụ: Tresorit là một dịch vụ tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ mã hóa cấp quân sự cho bộ lưu trữ đám mây của bạn, điều đáng buồn là cả Google Drive và Dropbox đều không cung cấp. Dịch vụ này rất an toàn, công ty đang trao phần thưởng 50.000 đô la cho bất kỳ ai có thể vi phạm an ninh của họ, bây giờ đó là sự tự tin mà tôi muốn thấy. Bây giờ bạn đang có kế hoạch chuyển từ Google Drive, bạn nên dành một chút thời gian và suy nghĩ về loại bảo mật mà bạn muốn cho dữ liệu của mình trên đám mây. Nếu bạn đang giữ dữ liệu nhạy cảm trên đám mây, Tresorit có thể là dữ liệu dành cho bạn.

Tresorit hứa hẹn mã hóa đầu cuối với các công nghệ chia sẻ khóa mật mã. Điều này có nghĩa là các tệp của bạn được mã hóa từ thời điểm bạn bắt đầu quá trình tải lên. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn mất tính năng chia sẻ mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích về kho lưu trữ đám mây. Bạn có thể chia sẻ tệp của mình với người khác trên Tresorit dễ dàng như bạn có thể làm điều đó trên Google Drive hoặc Dropbox. Tuy nhiên, bất cứ khi nào bạn chia sẻ tệp với ai đó, một khóa bí mật sẽ được tạo cho người sẽ truy cập tệp của bạn. Điều này đảm bảo rằng các tệp của bạn không được truy cập bởi một người ngoài ý muốn.

Tresorit không chỉ tuân theo xác thực Zero-kiến thức. Đó chỉ là một cách thú vị để nói rằng nhà cung cấp dịch vụ của bạn (Tresorit, trong trường hợp này) không lưu bất kỳ mật khẩu và khóa mã hóa nào, khiến bất kỳ ai, kể cả nhân viên tại Tresorit, không thể truy cập tệp của bạn. Không cần phải nói, dịch vụ này khá an toàn và dữ liệu của bạn an toàn trong tay họ. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ phải trả phí để sử dụng dịch vụ của họ. Để bắt đầu, Tresorit không cung cấp bất kỳ tài khoản miễn phí nào và bạn sẽ phải đăng ký với họ nếu bạn muốn tận hưởng dịch vụ của họ. Tôi nghĩ rằng, đó là một cái giá nhỏ để trả cho ai đó đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn và Tresorit là một trong những Giải pháp thay thế Google Drive tốt nhất, điều đó thực hiện điều đó.

Dung lượng lưu trữ miễn phí: Không áp dụng, dùng thử miễn phí 14 ngày

Gói và giá cao cấp: $ 20 / người dùng / tháng (2-9 người dùng) và $ 12 / người dùng / tháng (10 người dùng trở lên)

Truy cập: Trang web (Android, iOS, Windows, macOS, Linux)

3. pCloud

pCloud là một dịch vụ không phổ biến trước đây nhưng đang trở nên phổ biến chậm. Điều này là do họ cung cấp dịch vụ tuyệt vời với các kế hoạch linh hoạt mà bất kỳ ai cũng có thể chọn và lựa chọn. Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về tính linh hoạt của nó bên dưới, nhưng trước tiên, hãy xem điều gì làm cho nó khác biệt với các nhà cung cấp đám mây khác trong danh sách. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ đám mây khác cung cấp cho bạn một thư mục chuyên dụng, pCloud có thể đồng bộ hóa mọi thứ và mọi thứ có trên máy tính để bàn của bạn. Điều này có nghĩa là pCloud không chiếm bất kỳ dung lượng vật lý nào trên ổ đĩa của bạn và cũng đảm bảo rằng tất cả các tệp của bạn đều ở những nơi được chỉ định. Tất nhiên, bạn có thể chọn các tệp mà bạn muốn đồng bộ hóa và rất dễ dàng để làm điều đó.

Bây giờ đến phần linh hoạt, pCloud cho phép bạn chọn giữa các gói lưu trữ khác nhau và các gói i ts bắt đầu với mức giá thấp nhất là 3, 99 đô la / tháng cho 500 GB dung lượng lưu trữ. Bạn cũng có thể mua riêng tiền điện tử của pCloud CCloud, mang lại mã hóa cấp quân sự tương tự với khả năng bảo vệ kiến ​​thức bằng không do Tresorit cung cấp. Xem xét thực tế rằng pCloud là một công ty Thụy Sĩ, việc tập trung vào bảo mật của nó không gây ngạc nhiên. Trên pCloud đã phát triển rất nhiều và hiện tự hào có hơn 2 triệu khách hàng trả tiền với các thương hiệu như Coca-Cola, Uber, Twitter và LinkedIn trong số những người khác. Bạn cũng nhận được 20 GB dung lượng miễn phí khi đăng ký (pCloud Crypto không miễn phí). Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp lưu trữ đám mây an toàn và linh hoạt, pCloud là lựa chọn thay thế Google Drive tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Dung lượng lưu trữ miễn phí: 20 GB

Gói & giá cao cấp: 500 GB với giá 3, 99 đô la / tháng và 2TB với giá 7, 99 đô la (thêm 3, 99 đô la / tháng cho pCloud Crypto)

Truy cập: Trang web (Android, iOS, Windows, macOS, Linux)

4. OneDrive

Trong các nhà cung cấp lưu trữ đám mây chính thống, OneDrive là nhà cung cấp sự cạnh tranh khốc liệt cho cả Google Drive và Dropbox. Mặc dù đây là sản phẩm của Microsoft, nhưng dịch vụ này không giới hạn đối với người dùng Windows và có ứng dụng khách cho cả hệ sinh thái Android và Apple (iOS và Mac). Nó có thể là một trong những lựa chọn thay thế Google Driver tốt nhất vì nó có chức năng tương tự, có hỗ trợ ứng dụng đa nền tảng và đồng bộ hóa nhanh chóng và tức thời. Tuy nhiên, có lẽ ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng OneDrive là khi bạn chọn trở thành thành viên trả phí, bạn có quyền truy cập vào toàn bộ bộ Office mà không phải trả thêm phí. Nếu bạn là người đã trả tiền cho thuê bao Office 365, thì đây không phải là vấn đề khôn ngoan đối với bạn.

Ngoài Office 365, bạn cũng có quyền truy cập vào OneNote, đây là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất hiện có. Điều này có nghĩa là với OneDrive, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần mềm miễn phí mà nếu không bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền. OneDrive cũng rẻ hơn khi so sánh với Google Drive hoặc Dropbox. Phiên bản miễn phí của nó có một chút giới hạn và cung cấp cho bạn 5 GB dung lượng miễn phí, không nhiều cũng không ít. Tuy nhiên, phiên bản trả phí bắt đầu với mức giá thấp nhất là 1, 99 đô la / tháng (50 GB) và bạn chỉ phải trả 7, 99 đô la / tháng cho 1TB dung lượng lưu trữ .

Dung lượng lưu trữ miễn phí: 5 GB

Gói & giá cao cấp: 50 GB với giá 1, 99 đô la / tháng, Office 365 Home với các tính năng OneDrive cao cấp với giá 99, 99 đô la / năm và văn phòng 365 cá nhân với các tính năng OneDrive cao cấp với giá 69, 99 đô la / năm.

Truy cập: Trang web (Android, iOS, Windows, macOS, Linux)

5. Đồng bộ hóa.com

Đừng bị đánh lừa bởi cái tên và nghĩ rằng Sync.com chỉ là một nền tảng web vì nó có các ứng dụng gốc cho tất cả các nền tảng chính bao gồm Windows, MacOS, Android và iOS. Sync.com là tốt nhất cho những người đang tìm kiếm một dịch vụ tạo ra sự cân bằng giữa tính bảo mật của Tresorit và khả năng sử dụng của Google Drive. Giống như Tresorit, nó mã hóa tất cả các tệp của bạn và cũng có xác thực Không có kiến ​​thức. Nó cũng khá dễ dàng để điều hướng vì nó tuân theo cùng một tương tác người dùng được sử dụng bởi các dịch vụ phổ biến như Dropbox hoặc Google Drive. Có lẽ một trong những điều tốt nhất khi sử dụng Sync.com là việc cộng tác với người khác dễ dàng như thế nào. Bạn không chỉ có thể chia sẻ tập tin mà còn có thể chia sẻ toàn bộ thư mục với những người bạn muốn cộng tác .

Giống như trên Google Drive, bạn cũng có thể quyết định mức độ truy cập bạn muốn cung cấp cho những người bạn đã chia sẻ tệp của mình (chỉ xem, xem và chỉnh sửa, v.v.). Điều này giúp việc cộng tác trên Sync.com thực sự dễ dàng hơn so với dịch vụ bảo mật như Tresorit. Ngoài ra, đúng với tên gọi của nó, dịch vụ này cung cấp khả năng đồng bộ nhanh như chớp. Dịch vụ này cũng cho phép bạn phân bổ băng thông cho tốc độ tải lên. Điều này rất hữu ích nếu bạn đang kết nối chậm và không muốn dịch vụ sử dụng tất cả. Dịch vụ này cũng khá rẻ vì nó cho phép bạn truy cập 2TB dữ liệu chỉ với $ 8 / tháng. Các gói giá rẻ cùng với các tính năng bảo mật làm cho Sync.com trở thành một trong những lựa chọn thay thế Google Drive tốt nhất trên thị trường.

Dung lượng lưu trữ miễn phí: 5 GB

Gói & giá cao cấp: 2TB cho $ 8 / tháng (cá nhân) và 1TB cho $ 5 / tháng / người dùng (Doanh nghiệp)

Truy cập: Trang web (Android, iOS, Windows, macOS)

6. Hộp

Box là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tập trung nhiều vào người dùng doanh nghiệp hơn là những người riêng lẻ. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ đám mây cho mục đích sử dụng cá nhân của mình, có lẽ bạn nên tránh xa nó. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng doanh nghiệp và đang tìm kiếm một dịch vụ không chỉ lưu dữ liệu của bạn trên đám mây mà còn cho phép nhân viên của bạn cộng tác dễ dàng, thì đây là dịch vụ cần có. Box cung cấp một trong những công cụ hợp tác tốt nhất trên thị trường. Nó đạt được điều đó bằng cách tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba. Ví dụ: Box đã hỗ trợ bộ Office Office của Microsoft, cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu trực tuyến mà không cần tải xuống .

Không chỉ vậy, nhóm của bạn có thể cộng tác trên một tài liệu trên cơ sở thời gian thực. Ngoài ra còn có hỗ trợ trò chuyện cho phép bạn trò chuyện với những người cộng tác trên tài liệu mà không cần rời khỏi tài liệu. Giống như Office 365, Box đã tích hợp với nhiều nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, điều đó có nghĩa là nó hỗ trợ một số lượng lớn các loại tệp mà bạn có thể lưu trữ, xem và chỉnh sửa trực tuyến cùng với nhóm của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm nền tảng lưu trữ đám mây theo định hướng nhóm, Box là thứ cần có.

Dung lượng lưu trữ miễn phí: 10 GB, Dùng thử miễn phí

Gói và giá cao cấp: 100 GB cho $ 5 / tháng / người dùng và Dung lượng không giới hạn cho $ 15 / tháng / người dùng.

Truy cập: Trang web (Android, iOS, Windows, macOS)

7. Lớn

Nếu bạn là người đang tìm kiếm dịch vụ đám mây mà bạn không phải trả tiền để sử dụng dịch vụ này, Mega có thể là lựa chọn duy nhất của bạn. Tất nhiên, với gói miễn phí, bạn sẽ nhận được dung lượng lưu trữ hạn chế, nhưng không giống như các gói khác giới hạn người dùng miễn phí tối đa 20 GB dung lượng lưu trữ, Mega tăng gấp đôi số đó và cung cấp cho bạn dung lượng miễn phí 50 GB. Bây giờ, nó có thể không đủ cho bạn và tôi, nhưng có những người dùng đã sử dụng bộ nhớ đám mây chỉ để tải lên các bài hát, ảnh và một tệp lẻ của họ ở đây và ở đó. Đối với họ, Mega có thể là một giải pháp tuyệt vời vì họ sẽ không phải trả tiền cho nó.

Ngoài điều trị miễn phí này, Mega còn cung cấp mã hóa đầu cuối cho các tệp của bạn cùng với các công cụ cộng tác dễ dàng. Bây giờ, cả mã hóa và công cụ cộng tác của nó đều không thể so sánh với các dịch vụ như Tresorit hoặc Box, tuy nhiên, bạn vẫn đang nhận được rất nhiều tính năng miễn phí tại đây. Nếu bạn quyết định đăng ký trả phí, bạn có thể chọn gói có dung lượng bắt đầu từ 200 GB. Đây là cách tốt nhất cho những người tìm kiếm các lựa chọn thay thế Google Drive miễn phí.

Dung lượng lưu trữ miễn phí: 50 GB

Gói & giá cao cấp: 200 GB với giá 4, 99 €, 500 GB cho 9, 99 €, 2TB cho 19, 99 € và 4TB cho 29, 99 €.

Truy cập: Trang web (Android, iOS, Windows, macOS, Linux)

8. Người nhện

SpiderOak One là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác giống như Tresorit, tập trung rất nhiều vào bảo mật. Nó có tất cả các tính năng bảo mật mà chúng tôi mong đợi từ một nền tảng lưu trữ đám mây an toàn bao gồm mã hóa đầu cuối và xác thực kiến ​​thức Zero. SpiderOak cũng cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát chi tiết hơn đối với các dịch vụ của mình. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là SpiderOak hơi khó sử dụng và không dễ dàng như các dịch vụ như Google Drive hoặc Dropbox. Một nhược điểm lớn của việc sử dụng SpiderOak là vì các máy chủ của nó có trụ sở tại Hoa Kỳ, quyền riêng tư của bạn không được bảo vệ khỏi chính phủ một cách an toàn như các dịch vụ sử dụng máy chủ của EU. Ngoài ra, SpiderOak cung cấp nhiều hơn một giải pháp dựa trên doanh nghiệp và do đó người dùng cá nhân có thể gặp bất lợi ở đây. Tuy nhiên, cho đến nay dịch vụ vẫn duy trì hồ sơ theo dõi tuyệt vời cho đến bây giờ và bạn nên kiểm tra nó.

Dung lượng lưu trữ miễn phí: Dùng thử miễn phí 21 ngày, với dung lượng 250 GB

Gói & giá cao cấp: 100 GB với giá 5 đô la / tháng, 250 GB với giá 9 đô la / tháng, 1000 GB với giá 12 đô la / tháng, 5000 GB với giá 25 đô la / tháng

Truy cập: Trang web (Android, iOS, Windows, macOS, Linux)

Sử dụng Mã ‘ Beebom15 ‘ để được giảm thêm 15 % .

9. Backblaze

Một số người sử dụng kho lưu trữ đám mây để sao lưu thay vì sử dụng nó để lưu trữ các tệp để dễ dàng truy cập và chia sẻ. Những người dùng như vậy yêu cầu một dịch vụ cung cấp cho họ dung lượng lưu trữ không giới hạn, không hạn chế kích thước tệp của các tài liệu được tải lên. Backblaze cung cấp cả hai tính năng này cho người dùng với mức giá rất danh nghĩa. Tất cả các tệp trên hệ thống của bạn được sao lưu tự động mà không cần bạn phải làm gì. Người dùng cũng có khả năng hạn chế các tệp được tải lên đám mây.

Do đó, nếu bạn có 1 số ít tệp nhạy cảm, bạn hoàn toàn có thể chọn không tải chúng lên đám mây. Khi bạn thiết lập dịch vụ, mọi thứ sẽ tự động hóa xảy ra mà bạn không phải làm gì cả. Vấn đề duy nhất với dịch vụ này sẽ xảy ra khi bạn muốn Phục hồi tài liệu của mình, vì bản sao lưu của bạn theo thời hạn hoàn toàn có thể trở nên rất lớn và sẽ mất nhiều thời hạn để tải xuống tổng thể. Ngoài ra, Backblaze là một trong những giải pháp thay thế Google Drive tốt nhất cho những người muốn sử dụng tàng trữ đám mây như một giải pháp sao lưu cho tài liệu chính của họ .

Dung lượng lưu trữ miễn phí: Dùng thử miễn phí-15 ngày

Gói & giá cao cấp : Lưu trữ không giới hạn cho các tệp và ảnh với giá $ 50 / năm

Truy cập: Trang web (Android, iOS, Windows, macOS)

10. Jottacloud

Nếu bạn muốn lưu trữ không giới hạn với giá thấp nhưng không phải để sao lưu mà sử dụng thường như lưu trữ đám mây thông thường, Jottacloud là một lựa chọn tốt cho bạn. Jottacloud chỉ cung cấp hai kế hoạch. Phiên bản cơ bản hoặc miễn phí cung cấp cho bạn 5GB dung lượng miễn phí, trong khi phiên bản trả phí cung cấp cho bạn dung lượng không giới hạn. Dịch vụ này cũng cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung như sao lưu và đồng bộ hóa tất cả ảnh của bạn. Theo cách này, nó tương tự như việc cung cấp dịch vụ Sao lưu và Đồng bộ hóa mới của Google. Tuy nhiên, bạn có được dung lượng lưu trữ không giới hạn ở đây, vì vậy bạn không phải lo lắng về những bức ảnh ăn hết dung lượng của mình. Ngoài ra, là một công ty Na Uy, dịch vụ này cũng tập trung rất nhiều vào quyền riêng tư. Điều này là tốt nhất cho những người không muốn lãng phí quá nhiều thời gian vào việc quyết định kế hoạch nào anh ta muốn và chỉ giải quyết cho kế hoạch không giới hạn với mức giá rất hợp lý.

Dung lượng lưu trữ miễn phí: 5 GB

Gói & giá cao cấp : Lưu trữ không giới hạn cho các tệp và ảnh với giá 9, 99 đô la / tháng

Truy cập: Trang web (Android, iOS, Windows, macOS)

Các lựa chọn thay thế Google Drive tốt nhất bạn nên có

Vì rõ ràng từ bài viết này, có rất nhiều nhà cung ứng tàng trữ đám mây tốt ngoài kia. Tuy nhiên, toàn bộ đều khác nhau một chút ít trong kế hoạch cốt lõi của họ. Một số tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào bảo mật thông tin, trong khi những người khác về hợp tác, kinh doanh thương mại và Ngân sách chi tiêu trong số những thứ khác. Bạn nên đọc bài viết này với những nhu yếu của bạn và chọn giải pháp thay thế Google Drive tương thích nhất với nhu yếu của bạn. Vì vậy, hãy đọc bài viết một lần nữa với nhu yếu của bạn trong đầu và cho chúng tôi biết cái nào là tốt nhất cho bạn trong phần phản hồi bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng một nhà sản xuất dịch vụ đám mây tuyệt vời mà bạn nghĩ nên có trong list, hãy bỏ chúng xuống .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post
Xem thêm  Những ứng dụng bản đồ offline tốt nhất dành cho phượt thủ mê du lịch

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.