Phần mềm thử kiểu tóc – TOP 10 app xịn cho IOS và Android

Phần mềm thử kiểu tóc là những ứng dụng được cho phép bạn thay đổi hàng loạt kiểu tóc khác nhau chỉ bằng cách tải ảnh chân dung của mình lên. Khi có dự tính thay đổi đầu tóc, dù là nam hay nữ thì cũng đều do dự rất nhiều rằng kiểu tóc mới có hợp với mình không. Các ứng dụng này chính là cách đơn thuần nhất giúp bạn nhìn thấy hình ảnh của mình trong kiểu tóc, màu tóc mới. Từ đó bạn thuận tiện quyết định hành động rằng có nên cắt hay nhuộm không. Nếu bạn cũng thấy mê hoặc bởi những ứng dụng hay ho này, hãy cũng xem qua trong bài tổng hợp dưới đây nhé !

Mục lục bài viết

1. Tổng hợp phần mềm thử kiểu tóc trên hệ điều hành Android

1.1. Phần mềm thử kiểu tóc cho nam Men Hairstyle Photo Editor

Men Hair Style Photo là một trong những phần mềm thử kiểu tóc dành cho nam được yêu thích nhất hiện nay. Mục đích ban đầu của ứng dụng này không phải là để đổi kiểu tóc mà là để chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, vì ứng dụng có tính năng ghép kiểu tóc, ghép râu, thay đổi màu tóc vào khuôn mặt nên bạn có thể sử dụng chúng để kiểm tra xem kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt của mình.
Để thay đổi kiểu tóc, bạn có thể chụp một bức ảnh chân dung của mình hoặc chọn ảnh có sẵn trong máy. Ngoài những tính năng đã nói bên trên, ứng dụng còn cung cấp thêm nhiều tiện ích khác như thêm hình xăm, phụ kiện, thêm chữ, phông nền ảnh để bức ảnh của bạn thêm thú vị hơn.

Ưu điểm :

 • Dễ sử dụng
 • Kiểu tóc đa dạng, hợp thời trang

Nhược điểm:

 • Các kiểu tóc thiên về phong cách Âu, Mỹ hợp hơn với dáng mặt của đàn ông phương Tây. Hầu như không có nhiều kiểu tóc mang phong cách Hàn Quốc.

Đánh giá : 3.6 sao

1.2. Hair Salon: Color Changer

Đánh giá : 3.5 sao
Hair Salon Color Changer là một ứng dụng thay đổi kiểu tóc rất dễ sử dụng. Với ứng dụng này, bạn cũng chỉ cần chụp một bức selfie với camera hoặc tải lên ảnh có sẵn trong thư viện của mình. Tiếp đó, bấm nút đổi kiểu tóc, trên màn hình hiển thị sẽ hiện ra hàng loạt mẫu tóc ngắn, dài, tóc tém, tóc thẳng, tóc uốn xoăn … với phong phú sắc tố khác nhau cho bạn lựa chọn. Ứng dụng này còn được cho phép bạn phóng to hoặc thu nhỏ kiểu tóc được chọn để chúng vừa khít với khuôn mặt của mình. Sau khi ghép tóc xong, bạn còn hoàn toàn có thể san sẻ ảnh đến bạn hữu để khoe về diện mạo mới hay để giúp bạn nhận xét xem kiểu tóc nào tương thích với mình hơn .
Ưu điểm :

 • Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
 • Chỉ tập trung vào mục đích thay đổi kiểu tóc, màu tóc nên không khiến bạn “sa đà” vào các chức năng khác.

Nhược điểm :

 • Không thể thay đổi màu tóc cho kiểu tóc đã chọn
 • Một số kiểu tóc khi ghép vào không khớp với khuôn mặt nên trông không được tự nhiên
Xem thêm  CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC ỨNG DỤNG VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT

1.3. Hairstyle Changer 2020 – HairStyle & HairColor Pro

Đánh giá : 3.3 sao
Phần mềm thay đổi kiểu tóc này hoàn toàn có thể chỉnh sửa kiểu tóc cho cả nam và nữ. Khi mở ứng dụng lên, bạn chỉ cần lựa chọn giới tính của mình. Ứng dụng sẽ hiển thị giao diện chỉnh sửa riêng tương thích với từng giới. Điểm cộng cho ứng dụng này là sau khi chọn kiểu tóc bạn còn hoàn toàn có thể tự do thay đổi màu tóc nhuộm cho kiểu tóc đã chọn. Hơn nữa còn hoàn toàn có thể thay đổi độ đậm nhạt của mái tóc được ghép vào khiến cho bức hình trông tự nhiên hơn. Chưa hết, công nghệ tiên tiến nhận diện khuôn mặt tự động hóa sẽ kiểm soát và điều chỉnh để mái tóc được ghép vào khớp với khuôn mặt của bạn. Do đó, bạn chẳng cần phải chỉnh sửa tỉ lệ, xoay ảnh bằng tay thủ công để có được bức hình vừa lòng .
Ưu điểm :

 • Ứng dụng sử dụng dễ dàng
 • Có tính năng chia sẻ ảnh lên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… sau khi ghép ảnh xong.

Nhược điểm :

 • Danh mục kiểu tóc không phong phú, ít sự lựa chọn

1.4. Hairstyles Editor

Đánh giá : 3.1 sao
Hairstyle Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhưng được phối hợp tính năng thay đổi kiểu tóc. Khi tải ảnh của mình lên, ứng dụng này sẽ để xuất cho bạn hàng loạt những lựa chọn gồm có những kiểu tóc dài, tóc ngắn, những kiểu tóc tomboys, tóc đáng yêu và dễ thương. Đặc biệt còn có mục để bạn thử những kiểu tóc cô dâu, tóc cổ trang Trung Quốc, tóc Geisha Nhật bản. Các kiểu tóc trong ứng dụng được phong cách thiết kế rất thời trang, tân tiến, bắt trend nên bạn thuận tiện thử được những xu thế tóc đẹp 2020 thông dụng nhất .
Ngoài mục tiêu chính là thử kiểu tóc ứng dụng này còn giúp bạn giải toả căng thẳng mệt mỏi nhờ tính năng trang trí ảnh qua việc thêm sticker, filter, background … Bức ảnh sau khi hoàn thành xong hẳn sẽ rất mê hoặc và sôi động .
Ưu điểm :

 • Các lựa chọn kiểu tóc đa dạng, nhiều phong cách khác nhau

Nhược điểm :

 • Phần mềm thử kiểu tóc này có khá nhiều quảng cáo sẽ hơi bất tiện cho người sử dụng

1.5. Ứng dụng Thử Kiểu tóc Mới – Tạo mẫu tóc

Đánh giá : 2.5 sao
Nếu đang tìm một ứng dụng thử kiểu tóc mang đến cho bạn những thưởng thức hài lòng thì ứng dụng này chính là một trong những gợi ý số 1. Điểm cộng của ứng dụng chính là công nghệ tiên tiến nhận dạng khuôn mặt mưu trí. Trước khi ghép tóc vào, ứng dụng sẽ tự động hóa quét một lượt khuôn mặt của bạn. Sau khi chọn tóc xong, mẫu tóc tự động hóa được ghép một cách đúng chuẩn, bạn không cần phải dùng tay kiểm soát và điều chỉnh lại. Hiện có nhiều ứng dụng cũng được trang bị năng lực này nhưng độ đúng mực không cao bằng .
Một điểm cộng khác là kho tài liệu của ứng dụng chứa đến hàng trăm mẫu tóc thời trang khác nhau. Chúng được update đều đặn mỗi tháng nên bạn yên tâm rằng mình sẽ được thử những mẫu tóc thông dụng nhất .
Ưu điểm :

 • Ứng dụng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên CH Play
 • Nam hay nữ đều có thể dùng được
 • Ngoài các kiểu tóc hiện đại, bạn cũng có thể thử các kiểu tóc cổ trang Trung Quốc, tóc của Geisha Nhật Bản
Xem thêm  Tuấn Trần bất chấp chịu đau thương đấu với tình địch để giành Tường Vi | Tập 9 - KHI ĐÀN ÔNG LÀ SỐ 0

Nhược điểm:

 • Ngoại trừ việc hay bị lỗi, bị văng ra khi dùng thì xét về tổng thể ứng dụng này khá tốt

1.6. Style My Hair: Discover Your Next Look

Đánh giá : 1.5 sao
Style My hair là một ứng dụng thử kiểu tóc được tăng trưởng bởi Loreal – tên thương hiệu chuyên sản xuất những loại sản phẩm về tóc như dầu gội, dầu xả, thuốc nhuộm tóc Loreal. .. khét tiếng nhất lúc bấy giờ. Không giống với nhiều ứng dụng thử kiểu tóc thường thì, Style My Hair được tạo ra chỉ để thay đổi màu tóc trên ảnh bạn tải lên. Sau khi chọn được màu tóc tương thích, ứng dụng sẽ đề xuất kiến nghị ra những salon làm tóc Loreal gần nhất mà bạn hoàn toàn có thể đến để nhuộm màu tóc mình đã chọn. Mặc dù không phong phú về công dụng nhưng đây cũng là một ứng dụng đáng an toàn và đáng tin cậy để bạn xem thử diện mạo của mình sẽ trông như thế nào trong màu tóc mới .
Ưu điểm :

 • Có thể kiểm tra khá chính xác màu sắp nhuộm sẽ trông như thế nào trên nền tóc hiện có

Nhược điểm :

 • Ứng dụng chỉ đơn thuần là dùng để thay đổi màu tóc nên khá nhàm chán

2. Các phần mềm thử kiểu tóc trên hệ điều hành IOS

2.1. i Hairstyle – Hair color changer

Đánh giá : 4.8 sao
Đây là một ứng dụng dễ sử dụng được cho phép bạn tạo kiểu tóc đẹp hoặc thay đổi màu tóc lên ảnh chụp của bản thân. Ứng dụng trang bị công nghệ tiên tiến nhận diện khuôn mặt mưu trí, nên mẫu tóc được ghép vào đạt độ đúng mực cao. Hình ảnh sau khi ghép xong chân thực đem đến sự hài lòng cao cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng về iphone, ipad mà không mất phí. Tuy nhiên sẽ có 1 số ít tính năng nâng cao bạn cần phải trả phí thì mới sử dụng được .
Ưu điểm :

 • Ứng dụng chụp hình chụp đẹp, khiến bạn cảm thấy tự tin hơn khi chụp ảnh
 • Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng

Nhược điểm :

 • Có ít mẫu tóc để chọn lựa
 • Tiền phí phải trả để sử dụng thêm tính năng khá cao

2.2. Hairstyle for Your Face Shape – phần mềm thử kiểu tóc và xách định dáng khuôn mặt

Đánh giá : 4 sao
Khác với những ứng dụng thử kiểu tóc khác, ứng dụng này được yêu quý ở chỗ nó giúp xác lập khuôn mặt bạn thuộc hình dạng nào, kế đến là yêu cầu ra những kiểu tóc tương thích. Đây quả là một ứng dụng hữu dụng để xử lý yếu tố mà những chị em luôn do dự là kiểu tóc nào tương thích với khuôn mặt vuông, mặt tròn của mình .
Ưu điểm :

 • Xác định hình dáng khuôn mặt bạn một cách nhanh chóng
 • Các kiểu tóc đề xuất ra cho các dạng khuôn mặt khá hợp lý
Xem thêm  Top Đội Hình FO4 Khủng Nhất : Tony TOP #1 GTDH FO4 4600 Tỷ Với ĐH FULL HOT +8, ICON +5, GR +8, VN +8 | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Nhược điểm :

 • Quảng cáo xuất hiện khá thường xuyên nên sẽ hơi khó chịu cho người dùng

2.3. Hairstyle Try On

Đánh giá : 4 sao
Nếu bạn không chắc rằng lần tới nên cắt kiểu tóc nào tương thích với khuôn mặt tròn của mình thì hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng thử kiểu tóc Hairstyle Try On để tìm kiếm sự gợi ý. Kho tài liệu của ứng dụng này có đến hàng trăm kiểu tóc với nhiều độ dài, ngắn, kiểu mẫu phong phú. Trong đó, bạn sẽ được thử 36 kiểu tóc không tính tiền, những kiểu tóc khác cần trả phí để sử dụng .
Ưu điểm :

 • Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng như: giúp họ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa kiểu tóc phù hợp; dễ sử dụng; mang đến nhiều niềm vui trong quá trình sử dụng…

Nhược điểm :

 • Các kiểu tóc không được cập nhật thường xuyên nên không đảm bảo tính trendy, hợp thời trang

2.4. Phần mềm thử kiểu tóc Pimp My Hair với mức phí “hạt dẻ”

Đánh giá : 2.3 sao
Pimp My Hair cũng là một ứng dụng thử kiểu tóc khá điển hình nổi bật trên Apple Store. Ứng dụng này cung ứng cho bạn hơn 40 kiểu tóc và 8 màu tóc khác nhau để bạn tự do lựa chọn. Dù ứng dụng không tự động hóa nhận diện khuôn mặt nhưng bạn hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh mái tóc trên màn hình hiển thị một cách thuận tiện. Nếu muốn thử hết tổng thể những kiểu tóc trong kho ứng dụng, bạn cần phải trả phí nhưng chỉ mất 0,99 đô, khá “ hạt dẻ ” so với nhiều ứng dụng khác .

Ưu điểm:

 • Dễ dàng sử dụng
 • Cung cấp các lựa chọn kiểu tóc đa dạng
 • Mức phí phải trả để sử dụng các chức năng nâng cao không quá đắt

Nhược điểm :

 • Ứng dụng thường xuyên bị lỗi gây phiền toái cho người sử dụng
 • Các kiểu tóc ít có sự cập nhật nên đôi khi không đáp ứng được thị hiếu người dùng

Các ứng dụng thử kiểu tóc là một công cụ tuyệt vời với những ai yêu làm đẹp. Chúng giúp bạn tò mò diện mạo mới của mình trong hàng loạt kiểu tóc chỉ với một bức hình và vài động tác chạm màn hình hiển thị. Nhờ đó, bạn thuận tiện lựa chọn được kiểu tóc tương thích mà chẳng lo lắng đến những rủi ro đáng tiếc như mẫu tóc mới không hợp hay màu nhuộm mới khiến bạn già đi. Nếu trước đây việc lựa chọn kiểu tóc khiến bạn cảm thấy khó khăn vất vả thì lúc này sẽ đơn thuần hơn nhiều nhờ những ứng dụng được trình làng trong bài viết này .

K.lang tổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *