Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Nữ Thành Nam, Top 6 Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Trên Máy Tính

Mục lục bài viết

Bạn muốn chỉnh sửa giọng nói của mình khi chat voice trên Skype hay chơi game trên Steam? Những ứng dụng trong bài sẽ hỗ trợ bạn.

Bạn đang xem : Phần mềm thay đổi giọng nói nữ thành nam *

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Clownfish Voice Changer

by An Nhiên

Clownfish Voice Changer là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói trên máy tính được rất nhiều người sử dụng trên thế giới nhằm có thể tùy chỉnh giọng nói của mình theo ý thích. Ứng dụng gồm rất nhiều hiệu ứng sử dụng giả giọng để bạn có thể tùy chỉnh.

*Ứng dụng sử dụng microphone hoặc thiết bị thu âm khác được cắm vào máy tính qua cổng USB. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi giọng nói trên những ứng dụng bạn dùng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v … Có rất nhiều hiệu ứng âm thanh ở trong ứng dụng này : Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer .Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn có 12 mục quy đổi giọng nói để bạn hoàn toàn có thể thỏa sức mà “ troll ” bạn hữu hay là “ thả thính ” những anh trai cực kỳ nhẹ dạ và cả tin trong những tựa game trực tuyến .

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro hoàn toàn có thể được sử dụng để thay đổi giọng nói của bạn theo cách mọi người sẽ không nhận ra bạn. Khi khởi đầu sử dụng công cụ này, bạn cần chọn một giọng nói từ list mà bạn muốn và giọng nói đầu ra. Có nhiều loại khác nhau được MorphVOX Pro phân phối như âm thanh của robot, gái, trẻ nhỏ, ông già, v.v. Khi giọng nói được chọn, MorphVOX Pro sẽ tự động hóa đặt tần số giọng nói của bạn thành giọng nói đó .*Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm những hiệu ứng âm thanh khác nhau vào giọng nói của mình như tiếng mưa rơi, tiếng kính vỡ, tiếng thổi của không khí, v.v. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm âm thanh nền để bắt nạt người theo dõi bằng cách thêm âm thanh giả vào âm thanh giống như bạn ở ngoài .Phần mềm sử dụng công nghệ học giọng nói tiêu biểu vượt trội, vô hiệu âm thanh nền và thiết lập chất lượng âm thanh. Phần mềm cũng được cho phép bạn thay đổi giọng nói khi chơi game, livestream, …

Xem thêm  360 Smart Camera cho Máy tính Tải về - Windows PC 10/7/8 (2022 phiên bản)

Tải về MorphVOX

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là ứng dụng chỉnh sửa can đảm và mạnh mẽ theo thời hạn thực với rất nhiều tính năng để bạn tò mò. Voxal Voice Changer có công dụng tương tự như như MorphVOX, Clownfish Voice Changer … giúp bạn giả giọng, thay đổi giọng nói để troll bạn hữu trong khi chat hoặc khi chơi game trực tuyến .*Các tính năng điển hình nổi bật nhất của Voxal Voice Changer gồm có : thư viện hiệu ứng giọng nói ( giọng robot, nữ, nam ), tạo hoặc sử dụng giọng tùy chỉnh trong khi chơi game, hiệu ứng biến dạng, hiệu ứng khuếch đại .Voxal Voice Changer thay đổi và giả giọng trên ứng dụng hay game bất kể trải qua microphone của máy tính, giúp bạn có thưởng thức vui chơi đầy phát minh sáng tạo và mê hoặc. Từ giọng nữ tới người ngoài hành tinh, những tùy chọn trong Voxal Voice Changer là không số lượng giới hạn .Phần mềm này có một phiên bản không tính tiền dành cho người dùng mái ấm gia đình với mục tiêu phi thương mại .

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software không chỉ giúp chỉnh sửa giọng nói của bạn ở thời hạn thực mà nó còn tạo trạm phát audio mái ấm gia đình hoàn hảo, phân phối toàn bộ công cụ bạn cần cho việc ghi âm. Tính năng thay đổi hàng loạt sẽ giải quyết và xử lý tổng thể file audio bạn đã chọn một lúc, trình chỉnh sửa audio nhỏ gọn được cho phép bạn chỉnh sửa sâu hơn file output cùng thư viện hiệu ứng phong phú và đa dạng .Xem thêm : Tải Mẫu Bìa Bài Dự Thi Đẹp : 90 Mẫu Bìa Word, Bìa Giáo Án, Bìa Tiểu Luận*

 

Xem thêm: Top 8 Ứng Dụng Đọc Sách Tiếng Việt Miễn Phí Cho Android, Các App Đọc Sách Hay Dành Cho Dân Mọt Sách – https://bem2.vn

Xem thêm  Âm Dương Sư | Hướng dẫn cách xây dựng Thức Thần Sơn Phong Yamakaze | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Voice Recorder có giao diện đơn thuần giúp bạn thu âm ghi âm thuận tiện hơn. Thu âm thanh và xem trước tác phẩm của bạn trong cùng một hành lang cửa số. Các tính năng cắt / chia tách / sao chép, vận dụng hiệu ứng hay triển khai nhiều hoạt động giải trí chỉnh sửa đều được tương hỗ không thiếu .AV Voice Changer Software Diamond có sẵn nhiều hiệu ứng và bộ lọc giọng nói nâng cao, gồm có 30 hiệu ứng giọng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 giọng nói không phải của con người, 40 plug-in hiệu ứng audio … Dễ dàng lồng tiếng chất lượng cao của riêng bạn cho phim, radio, tường thuật … 

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicemod là ứng dụng thay đổi giọng nói được sử dụng thoáng rộng khi chơi game trực tuyến hoặc trò chuyện qua những ứng dụng như Skype, Discord, v.v …*Không sử dụng Voicemod Virtual Audio device làm đầu ra, vì ta chỉ cần nó làm cầu nối âm thanh để thực thi tổng thể mọi việc làm. Thông qua đầu ra này, bạn sẽ nghe thấy giọng nói được quy đổi nếu ứng dụng Voicemod được mở, trong khi những phần còn lại phát ra từ game hoặc ứng dụng vẫn giữ nguyên .Nếu bạn cần một công cụ sửa đổi giọng nói trực tuyến với những hiệu ứng có năng lực quy đổi giọng nói của bạn thành robot, giọng con gái, v.v … trực tuyến thì Voicemod rất thích hợp .

Tải về Voicemod

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Auto-Tune Pro

Auto Tune là ứng dụng chỉnh sửa và biên tập chỉnh sửa âm thanh nên đương nhiên trong đó có phần chỉnh sửa giọng nói. Ứng dụng sử dụng những công nghệ tiên tiến giải quyết và xử lý văn minh và chuyên nghiệp trên một giao diện trực quan. Đặc biệt Auto Tune sẽ là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn chỉnh sửa giọng nói hay giọng hát thu âm của mình .*Auto-Tune Pro được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh giọng hát và nhạc điệu của mình, giúp cho những bài hát của bạn hay hơn, rực rỡ hơn. Auto-Tune Pro cũng gồm có những plug-in cho một số ít trình chỉnh sửa và biên tập âm thanh giúp chỉnh sửa những chỗ hát không đúng tông, và để đạt được điều này thì người dùng cần phải có cơ bản về nhạc lý .

Xem thêm  Giới thiệu “Một số Kết quả Nghiên cứu về Công nghệ Tế bào Thực vật” - Tin tức Đại học Duy Tân

Tải về Auto-Tune

Phần mềm thay đổi giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là công cụ thay đổi giọng nói bằng cách đổi sắc thái hay cường độ giọng nói khi ghi âm trên máy tính, rất lý tưởng để tạo một giọng nói trọn vẹn khác. Virtual Personality có năng lực thay đổi giọng nói trên loa và những đường truyền khác, tạo ra một giọng nói tự nhiên ngay sau khi thay đổi .*Virtual Personality + hoàn toàn có thể hoạt động giải trí với loa trên máy tính cũng như qua đường dây điện thoại cảm ứng hoặc với những ứng dụng chat voice. Bạn nói vào micro của PC và giọng nói mới được nghe thấy trên loa máy tính hoặc trên điện thoại cảm ứng ở đầu bên kia .

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mềm này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thay đổi giọng nói của bạn trong cuộc trò chuyện trên Skype .Ứng dụng phân phối cho bạn nhiều tùy chọn để thay đổi giọng nói của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đáng kinh ngạc khác cho giọng nói của mình .*

 

Skype Voice Changer có những tùy chỉnh về cường độ, độ trễ, vận tốc nói … tùy bạn hoàn toàn có thể thay đổi theo ý muốn. Ứng dụng tương hỗ nhiều hỉnh ảnh vui nhộn, hình ảnh có âm thanh mê hoặc, lôi cuốn để gửi đến những địa chỉ liên lạc của bạn. Khiến bạn có thêm nhiều khoảng thời gian ngắn tự do hơn khi trò chuyện .

Tải về Skype Voice Changer

Fake Voice

Phần mềm này đặc biệt quan trọng dành cho những người muốn vui chơi trên Skype. Nó quy đổi giọng nói của bạn thành một giọng nói trọn vẹn khác và cũng mang lại nhiều hiệu ứng vang cho giọng nói của bạn. Nó cũng tạo năng lực chuyển giọng nói của bạn thành giọng nam hoặc nữ, đó là nguyên do tại sao nó được gọi là phần Fake Voice .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *