Hướng dẫn cách thay đổi giọng nói khi gọi điện tốt nhất

Tính năng thay đổi giọng nói khi gọi điện thoại là một tính năng thú vị mà bạn có thể cho bạn bè và người thân của mình gần nhau hơn thông qua giao tiếp trên điện thoại. Để làm cho mọi người nghe các cuộc gọi điện thoại thú vị, khá nhiều người đã sử dụng phần mềm và ứng dụng thay đổi giọng nói. Điều này nghe có vẻ lạ, bởi vì người nghe sẽ khá bất ngờ trước sự thay đổi của giọng nói. Bài viết hôm nay Techcare sẽ giới thiệu một số ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện cho độc giả. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ có đề những đề xuất tốt để có thể đổi giọng nói nhé.

Cách thay đổi giọng nói khi gọi điện bằng ghi âm

Xem thêm :

Bước 1: Trước hết, bạn hãy tiến hành tải xuống và cài đặt ứng dụng thay đổi giọng nói Voice Changer trên điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bắt đầu khởi chạy ứng dụng tải xuống giọng nói bằng giọng nói ở trên.

Xem thêm  Congress में Old Vs Young, कैसे पार पाएंगे Rahul-Sonia क्या हैं Gulam Nabi Azad-Kapil Sibbal के आरोप | Website offers tips

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng này, bạn nhấn biểu tượng Ghi và xác nhận quyền truy cập của ứng dụng này vào hệ thống thiết bị bằng cách nhấp vào Cho phép.

Bước 4: Hệ thống sẽ bắt đầu tiến hành quá trình ghi âm giọng nói của bạn. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta bấm Dừng (Stop). Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các loại giọng nói bạn có thể thay đổi giọng nói mà bạn vừa ghi.

Sau khi chọn được giọng nói tương thích, bạn sẽ nhấn hình tượng Lưu bên cạnh để hoàn tất quá trình thay đổi giọng nói trên điện thoại Android, iPhone .

Một số ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện cho Android

Thay đổi gọi nói khi gọi điện với Snapchat

Đứng đầu list những ứng dụng thay đổi giọng nói số 1 trên điện thoại Android là Snapchat. Snapchat gồm có một loạt những bộ lọc, hoàn toàn có thể thay đổi giọng nói và thậm chí còn cả môi trường tự nhiên xung quanh của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng Snapchat Memories được cho phép người dùng chỉnh sửa và gửi lại Snap hoặc Story trước đó .

Thay đổi gọi nói khi gọi điện với IntCall

IntCall cho là ứng dụng hài hước nhất giúp bạn thay đổi giọng nói. Nếu bạn muốn thay đổi giọng nói của mình trong thời gian thực, bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh lạ trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi trực tiếp. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi để chơi khăm bằng cách thay đổi cao độ của giọng nói của bạn. Bạn có thể áp dụng hiệu ứng âm thanh bất cứ lúc nào trong thời gian thực. Bạn cần chắc chắn rằng bạn có một kết nối internet đủ mạnh.

Xem thêm  relatable

Xem thêm: Có nên đầu tư để chơi xổ số kiến thiết hay không?

Thay đổi giọng nói khi gọi điện bằng Funcalls

Một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất trong cuộc gọi. Funcalls là một cách tuyệt vời để triển khai những cuộc gọi chơi khăm và đánh lừa bè bạn của bạn bằng giọng nói đáng sợ hoặc vui nhộn trong khi gọi. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn âm thanh đã ghi trong khi bạn đang thực thi cuộc gọi trực tiếp. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chọn để ghi lại cuộc trò chuyện vui nhộn của bạn và san sẻ nó với bạn hữu của bạn. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể thực thi những cuộc gọi điện thoại quốc tế đến điện thoại di động cũng như điện thoại cố định và thắt chặt tại hơn 150 vương quốc gồm có Châu Á Thái Bình Dương, Châu u, Châu Phi, v.v.

MagicCall – Công cụ thay thay đổi gi

ọng nói khi gọi điện tốt nhất

Đây là một ứng dụng tốt để tạo một cuộc gọi vui nhộn với bạn hữu và mái ấm gia đình của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi giọng nói của mình trong khi gọi trong thời hạn thực. Ứng dụng này có những nền tảng khác nhau để lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại và san sẻ những cuộc gọi vui này trên WhatsApp, Facebook và những ứng dụng truyền thông online xã hội khác. Ứng dụng này còn đặc biệt quan trọng khi bạn hoàn toàn có thể thay đổi giọng nói của mình từ nam sang nữ và ngược lại .

Một số ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện cho iPhone

Với iPhone thì có những ứng dụng khác hoàn toàn có thể tương hỗ bạn trong việc thay đổi giọng nói khi gọi điện .

Xem thêm  Chia sẻ tài khoản Netflix Premium miễn phí (update T01/2022)

Thay đổi giọng nói khi gọi điện bằng Voicy iPhone

Voicy iPhone được coi là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho thiết bị iOS. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi giọng nói trong khi gọi để làm bạn hữu giật mình với giọng nói vui nhộn. Ứng dụng được cho phép bạn tạo và tùy chỉnh giọng nói để tạo ra âm thanh độc lạ, bằng cách phối hợp những tùy chọn đã cho. Với rất nhiều sự tương hỗ cho sự phát minh sáng tạo của bạn. Với Voicy iPhone chắc như đinh sẽ mang lại cho bạn những điều mê hoặc .

Thay đổi gọi nói khi gọi điện với Voice Changer Plus

Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chọn từ hàng tá giọng nói và hiệu ứng âm thanh vui nhộn. Không những hoàn toàn có thể thay đổi giọng nói, mà bạn hãy thử hát với Bad Melody hoặc Bad Harmony. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể phát lại giọng nói của mình và chỉ cần ghi âm, nói và nhấn nút một lần nữa. Để nghe cùng một bản ghi âm trong những giọng nói khác nhau, chọn một giọng nói mới và nhấn nút phát .

Trên đây là những ứng dụng mà Techcare gợi ý cho bạn nếu bạn muốn thay đổi giọng nói khi gọi điện. Đây là những ứng dụng có lượt tải cao và được nhìn nhận tốt trên shop ứng dụng. Hãy thử tải và thưởng thức những ứng dụng này nhé. Chúc bạn có những cuộc gọi vui nhộn và mê hoặc .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.