Top phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ nhớ tốt nhất 2021

Thẻ nhớ là thiết bị lưu trữ quen thuộc dùng để lưu trữ dữ liệu trên các thiết bị di động như điện thoại, camera hoặc máy chơi game. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều loại thẻ nhớ như hiện nay khiến bạn khó nhận biết được đâu là sản phẩm chất lượng. Hiểu được điều đó, EAVN chia sẻ tới bạn các phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ nhớ khá hữu ích trong bài viết dưới đây.

Blackmagic Disk Speed Test – Phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ nhớ

Nếu bạn muốn test tốc độ đọc và ghi thẻ nhớ thì không hề bỏ lỡ ứng dụng Blackmagic Disk Speed ​ ​ Test, đây chắc rằng là ứng dụng hữu dụng dành cho bạn. Phần mềm phong cách thiết kế để kiểm tra tốc độ của những ổ lớn hơn. Tuy nhiên, Blackmagic Disk Speed ​ ​ Test vẫn hoạt động giải trí được với thẻ SD và thẻ microSD .

phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ nhớ

Tuy nhiên, ứng dụng này có hạn chế là được phong cách thiết kế cho người dùng thao tác với những thiết bị tàng trữ file dung tích lớn, ví dụ như video clip. Do vậy, việc kiểm tra tốc độ của khối tài liệu lớn này để đo hiệu suất của thẻ sẽ mất khá nhiều thời hạn .

Xem thêm  Ung dung tin hoc trong hoat dong cong chung - Tài liệu text

Phần mềm CrystalDiskMark

phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ nhớ

Phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ nhớ trên PC – CrystalDiskMark giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy được hiệu suất hoạt động giải trí của thẻ nhớ, USB hoặc ổ cứng. Phần mềm sẽ tương hỗ người dùng kiểm tra nhanh tốc độ đọc / ghi ngẫu nhiên hoặc tuần tự khối tài liệu trong khoảng chừng 4KB – 512KB .Toàn bộ thông tin của thẻ nhớ hiển thị ngay tại giao diện của CrystalDiskMark, gồm mức dung tích sử dụng, dung tích còn trống trên tổng kích cỡ thẻ nhớ và quan trọng nhất là tốc độ đọc / ghi của thẻ hiện tại .Lưu ý, trước khi kiểm tra, bạn cần tắt toàn bộ những ứng dụng tương quan để đạt hiệu suất cao kiểm tra đúng mực nhất .

Kiểm tra tốc độ thẻ nhớ bằng phần mềm A1 SD Bench

A1 SD Bench cũng là một trong phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ SD trên thiết bị chạy hệ điều hành Android. Giao diện được thiết kế theo kiểu chuẩn cổ điển, phù hợp với các thiết bị màn hình cảm ứng. Các tính năng chính hiển thị trên màn hình chính, còn tính năng bổ sung được đặt trong thanh bên.

Ứng dụng này sẽ có 4 chính sách để kiểm tra tốc độ thẻ microSD :

 • Quick
 • Longer
 • Accurate
 • Random I/O.

Kết quả mỗi chỉ số sẽ được san sẻ ẩn danh với người dùng khác. Những nhà tăng trưởng công bố rằng ứng dụng này hoàn toàn có thể tương hỗ thẻ nhớ với những tiêu chuẩn như : Class 2, Class 4, Class 6, Class 10, UHS-I, UHS-II và UHS-III .

Tham khảo thêm : Cách test RAM máy tính nhanh gọn, đúng mực

Phần mềm HD Tune

phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ nhớ

Xem thêm: Ứng dụng đo huyết áp được hàng trăm người sử dụng cho kết quả sai, không thể dùng để chẩn đoán bệnh | Tinh tế

Xem thêm  Những phần mềm cần thiết cho laptop | Phong Vũ Hỏi Đáp

HD Tune cung ứng phong phú những tính năng kiểm tra và đo hiệu suất thao tác của thẻ nhớ, ổ cứng hoặc USB. Thông qua đó sẽ giúp bạn nắm được thực trạng của thẻ nhớ, đồng thời quét và tìm kiếm những lỗi thường gặp hoặc xóa hàng loạt tài liệu thẻ nhớ .Sau khi quét, nghiên cứu và phân tích và kiểm tra thẻ nhớ và nếu phát hiện lỗi thì HD Tune tự động hóa quét hàng loạt lỗi này. Đi kèm với đó là báo cáo giải trình hiển thị cụ thể lỗi để bạn nắm được thực trạng “ sức khỏe thể chất ” của thẻ nhớ hay ổ cứng đang dùng .

Test tốc độ đọc ghi Check Flash

Check Flash cũng là một trong những ứng dụng kiểm tra tốc độ thẻ nhớ cũng rất hữu dụng. Phần mềm tích hợp tính năng kiểm tra và phát hiện những lỗi ứng dụng thường gặp phải trên mạng lưới hệ thống .Sau khi hoàn tất quy trình kiểm tra, Check Flash sẽ tổng hợp hiệu quả của quy trình kiểm tra và gửi tới người dùng một bản báo cáo giải trình tác dụng chi tiết cụ thể .

Kiểm tra thông tin thẻ nhớ bằng công cụ Disk Speed/Performance Test

Disk Speed là ứng dụng test tốc độ thẻ SD khá mê hoặc khác. Bên cạnh đó, Disk Speed khắc phục hiệu suất ghi / đọc trên nhiều loại thẻ nhớ SD khác nhau .Disk Speed không lấy phí với những tính năng sau :

 • Các bài kiểm tra tùy chỉnh và tiêu chuẩn tốc độ thẻ nhớ
 • Lưu nhật ký dữ liệu
 • Số liệu thống kê
 • Phân tích RAM thiết bị
 • Phân tích các phần riêng lẻ của khu vực lưu trữ bằng đường dẫn chỉ định thủ công tới thư mục.
Xem thêm  Thủ thuật làm excel trong nghề kế toán

SD Card Test

Một giải pháp khác để test tốc độ ghi thẻ SD và tính năng I / O thẻ nhớ chuyên nghiệp, ở tổng thể những định dạng thông dụng, gồm cả bộ nhớ trong của thiết bị di động .

 • Tính năng kiểm tra tốc độ tùy chỉnh ở chế độ test nhanh và tiêu chuẩn
 • Một số thử nghiệm tùy chỉnh để xác minh thẻ SD/microSD
 • Biểu đồ chi tiết dựa trên các thông số đã xác định.

Phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ nhớ Flash Memory Toolkit

phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ nhớ

Phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ nhớ sau cuối mà chúng tôi san sẻ trong bài viết đó chính là Flash Memory Toolkit. Sau khi hoàn tất quy trình kiểm tra, ứng dụng gửi báo cáo giải trình thực trạng hoạt động giải trí cụ thể của thẻ nhớ .Bên cạnh tính năng trên, Flash Memory Toolkit sẽ được cho phép bạn giám sát hiệu suất, quét tìm lỗi hoặc Phục hồi lại những tập tin tiêu chuẩn với bản sao lưu có size tương tự như .

Bài viết trên anhminhcuong.vn đã chia sẻ đến bạn đọc 8 phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ nhớ bằng máy tính tốt nhất để giúp bạn kiểm tra tốc độ đọc/ghi của thẻ nhớ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng bài viết giúp cho bạn tìm được cho mình công cụ test thẻ nhớ hữu ích.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.