Top 5 ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại Android phổ biến nhất 2017

Có rất nhiều ứng dụng giúp bạn tắt mở màn hình điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý và điều hành chạy hệ quản lý Andriod. Bạn hoàn toàn có thể tải những ứng dụng này một cách thuận tiện trên Play Store .

Những phần mềm tắt mở màn hình điện thoại có nhiều chức năng khác nhau, được dùng để thay thế nút nguồn ngay trên màn hình smart phone. Các ứng dụng mở khóa màn hình này mang đến sự tiện dụng và dễ dàng hơn cho người dùng điện thoại. Cùng điểm top 5 phần mềm tắt mở màn hình tốt nhất dành cho điện thoại Android trong bài viết dưới đây nhé.

Mục lục bài viết

1. Ứng dụng mở khóa màn hình Screen Lock :

Ứng dụng mở khóa màn hình Screen Lock:

Với hơn 800.000 lượt người tải về trên Play Store, đây chính là ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại thông minh thông dụng nhất lúc bấy giờ. Chỉ với 1 lần chạm là bạn hoàn toàn có thể tắt hoặc mở màn hình điện thoại thông minh 1 cách thuận tiện .
Nút Screen Lock được hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau trên màn hình điện thoại cảm ứng như màn hình chính, nổi lên trên những ứng dụng khác, thanh thông tin, … Bạn hoàn toàn có thể khóa màn hình bất kỳ lúc nào bạn muốn .

2. Ứng dụng Screen Off and Lock :

Screen Off and Lock là 1 trong những ứng dụng truyền kiếp được sử dụng phổ cập trong việc tắt mở màn hình điện thoại cảm ứng. Với hơn 2 triệu lượt tải về người dùng từ những bản Android 4.0 đến nay và tương hỗ hơn 30 ngôn từ khác nhau, Screen Off and Lock thực sự là một trong những ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại cảm ứng điển hình nổi bật .
Cách truy tập vào ứng dụng này được tạo ra ở khắp nơi trên màn hình điện thoại cảm ứng như hình tượng icon, thanh thông tin, nổi lên trên những ứng dụng khác … Do đó, người sử dụng điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể thuận tiện bật tắt màn hình bất kể khi nào .

Xem thêm  XÁC ĐỊNH NHIỆT ĐỘ NÓNG CHẢY, KHOẢNG NÓNG CHẢY VÀ ĐIỂM NHỎ GIỌT - Dược Điển Việt Nam

3. Ứng dụng Double Tap Off :

Double Tap Off là ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại cảm ứng bằng cách chạm 2 lần vào màn hình để tắt màn hình. Double Tap Off không chỉ có công dụng tắt mở khóa màn hình mà nó còn tương hỗ người dùng điện thoại cảm ứng tiết kiệm ngân sách và chi phí được pin khi sử dụng với nhiều tác vụ khác nhau .

4. Ứng dụng Assistive Touch for Android :

Assistive Touch for Android không chỉ đơn thuần là một ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại thông minh thường thì. Mà đây còn là ứng dụng trợ lý ảo với nhiều tính năng khác nhau dành cho những điện thoại cảm ứng Android .
Ứng dụng này mang đến nhiều công dụng khác nhau như khóa màn hình, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, tương hỗ nút quay lại, mở những ứng dụng yêu quý thuận tiện, lối tắt đi đến phần setup điện thoại cảm ứng …

5. Ứng dụng Turn Off Screen :

Đây là ứng dụng tắt mở màn hình có giao diện thích mắt nhưng rất dễ sử dụng. Phần mềm được cho phép người dùng thuận tiện tắt mở hàn mình chỉ bằng một lần chạm. Turn Off Screen tương hỗ cho điện thoại thông minh dùng cả Smartlock và cảm ứng vân tay mà không hề có sự xung đột mạng lưới hệ thống nào xảy ra .
Ứng dụng này cũng được phân phối những icon và widget để tùy tình giao diện 1 cách linh hoạt, tránh sự nhám chán cho người sử dụng .

Xem thêm  Xem hoặc thay đổi cài đặt dữ liệu di động trên iPhone

Với các phần mềm tắt mở màn hình điện thoại ở trên, người sử dụng điện thoại Android sẽ có được trải nghiệm tốt hơn. Bạn không cần phải bấm nút nguồn khi muốn tắt màn hình, thay vào đó, chỉ cần một lần chạm trên màn hình là điện thoại sẽ được khóa lại. Đây là một trong những phần mềm khá tiện lợi dành cho những ai sử dụng smartphone.

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *