Gợi ý phần mềm tạo ảnh GIF tốt nhất cho máy tính


FPTShop – vào ngày 06/05/2015
13519 Bình luận

Hiện nay Open rất nhiều ứng dụng tạo ảnh động trên máy tính cũng như trên những thiết bị di động như smartphone nhằm mục đích mang đến cho người dùng những bức ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu … Mỗi ứng dụng đều có những đặc thù điển hình nổi bật riêng nên người dùng rất khó mà lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi xin trình làng 5 ứng dụng tạo ảnh động được nhìn nhận là tốt nhất lúc bấy giờ dành cho máy tính như Beneton Movie GIF, Photoshop, Easy GIF Animator …>> > Có thể bạn chưa biết : MoJu – Ứng dụng biến những bức ảnh tĩnh thành loạt ảnh động độc lạ

1. Photoshop

tao-anh-dong-tren-may-tinh

Nói đến những ứng dụng chỉnh sửa ảnh thì không hề không nhắc đến Photoshop, ứng dụng này luôn cho ra những bức ảnh đã qua giải quyết và xử lý chất lượng nhất. Photoshop ca tụng là phù thủy của công nghệ tiên tiến biến hóa, nó hoàn toàn có thể biến “ cóc thành thiên nga bà già thành thiếu nữ ” chỉ với vài tùy biến của người dùng. Trong ứng dụng Photoshop cũng hoàn toàn có thể tạo nên những hình ảnh động với nhiều sắc thái, ngộ nghĩnh khác nhau. Tuy nhiên đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tổng lực nên việc học và sử dụng hết ứng dụng này sẽ khiến người dùng mất một khoảng chừng thời hạn dài nhất định. Tóm lại với Photoshop thì không gì là không hề. Người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng Photoshop này tại đây với phiên bản mới nhất .

Xem thêm  3 cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Android khi máy bị chậm

2. Beneton Movie GIF

tao-anh-dong-tren-may-tinh

Phần mềm Beneton Movie GIF giúp người dùng liệt kê và chỉnh sửa những ảnh động GIF. Người dùng trọn vẹn thuận tiện tạo ra những ảnh GIF một cách nhanh gọn đơn thuần và hiệu suất cao nhất. Phần mềm này có nhiều ưu điểm với những công dụng cực kỳ phong phú nhiều mẫu mã và Beneton Movie GIF trọn vẹn không lấy phí với người dùng .Người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng Beneton Movie GIF này với phiên bản không lấy phí mới nhất tại đây

3. GifCam

tao-anh-dong-tren-may-tinh

Đây là một phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính của bạn, phần mềm này ghi lại các hoạt động trên máy tính dưới dạng file hình ảnh động GIF. Việc tạo ra những bức ảnh động trên ứng dụng GifCam này cũng vô cùng thú vị và đơn giản. Cách người dùng tạo ra ảnh động chỉ là di chuyển một công cụ giống chiếc camera nằm ở phía trên các cửa sổ. Người dùng có thể định lại kích thước của nó để ghi lại những nơi cần lưu lại. Nếu chưa có phần mềm này trên máy tính, người dùng có thể tham khảo thông tin và tải ứng dụng GifCam về tại đây. 

4. Easy GIF Animator

tao-anh-dong-tren-may-tinh

Easy GIF Animator cũng là một ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa những ảnh động một cách nhanh nhất và hiệu suất cao nhất với việc chỉnh sửa và biên tập những file ảnh động. Không những vậy, ứng dụng này còn tương hỗ người dùng có được những hình ảnh độc lạ, ngộ nghĩnh, cùng những banner động và những icon trên web … người dùng còn hoàn toàn có thể tạo nên những hình ảnh phim hoạt hình, mặt cười động vô cùng đáng yêu với ứng dụng Easy GIF Animator. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Easy GIF Animator phiên bản mới nhất tại đây .

Xem thêm  Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hay, hiệu quả nhất | ELSA Speak

5. Advanced GIF Animator

tao-anh-dong-tren-may-tinh

Advanced GIF Animator được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những hình ảnh động độc lạ, những nút biểu cảm, dòng văn bản hay những video phim độc quyền cho riêng mình. Không những vậy ứng dụng này còn được cho phép người dùng chỉnh sửa và biên tập lại những hình ảnh để ghép lại với nhau nhằm mục đích tạo nên một bức ảnh động GIF lạ mắt và mang tính cá thể cao .

Những tính năng chính trên phần mềm Advanced GIF Animator này chính là xây dựng trong biên tập hình ảnh, giảm kích thước hình ảnh, tối ưu hóa bảng màu và nó còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến phần mềm chuyển đổi ảnh Advanced GIF Animator này thì có thể tải về tại đây. 

Tóm lại, trong bài viết này chúng tôi đã kể tên 5 ứng dụng tạo ảnh động tốt nhất lúc bấy giờ, còn những bạn nếu chưa biết nên chọn ứng dụng nào sử dụng cho việc tạo ra một hình ảnh động thì hoàn toàn có thể xem bài viết này và quyết định hành động. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích không nhỏ cho việc lựa chọn của bạn .>> > Tham khảo thêm những hạng mục như máy tính xách tay giá tốt, máy tính bảng giá tốt hay điện thoại thông minh giá mềm để có thêm thông tin về những mẫu sản phẩm được bán tại FPT Shop !

Xem thêm  10 App kiếm tiền online uy tín không cần vốn rút tiền Triệu về thẻ ATM 2022

Có thể bạn quan tâm video hướng dẫn photoshop căn bản chỉnh sửa hình ảnh:

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.