Top 10 phần mềm TĂNG LIKE Facebook, tăng lượng tương tác

Bạn đang kinh doanh, bán hàng online trên facebook, việc thu hút khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Những phần mềm tăng like facebook sau đây tech-buzz sẽ là công cụ hỗ trợ thu hút lượng tương tác lớn giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và thu hút khách hàng cho bạn.

Mục lục bài viết

1. Phần mềm VipLike

Phần mềm VipLike được thiết kế xây dựng và tăng trưởng bởi đội ngũ Thương Nhân Online do anh Bùi Trọng Hiếu xây dựng ( một người đàn anh đã có nhiều thành tựu trong Facebook và MMO ) .
Phần mềm Viplike giúp tăng like 1 cách tự động hóa, đặc biệt quan trọng đây là những like thật, từ người thật, lượng Like đều và bảo vệ bảo đảm an toàn. Đặc biệt là sự cam kết vào bảo hình về lượng like .

Trong phần mềm còn tích hợp các giải pháp khác bao gồm:

 • Tăng tương tác, tăng bình luận
 • Tăng mắt livestream
 • Tăng đánh giá 5 sao fanpage
 • Tăng lượt theo dõi

Đánh giá của người dùng về mẫu sản phẩm / dịch vụ này rất cao và uy tín. Và đặc biệt quan trọng ngân sách để sử dụng ứng dụng hiện đang khá rẻ so với những ứng dụng khác và đang có nhiều tặng thêm trong mùa dịch này .
Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo nên 1 fanpage hoặc 1 Profile uy tín và nhanh gọn với ứng dụng VipLike và sự tương hỗ từ những dịch vụ của đội ngũ Thương Nhân Online của anh Bùi Trọng Hiếu .

Phần mềm tăng like Viplike - Bùi Trọng Hiếu

Mọi thông tin về ứng dụng tăng like và dịch vụ bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và liên hệ tại :

2. Phần mềm tự động like Facebook Xface

Phần mềm tự động like Facebook Xface

Xface là ứng dụng tăng like facebook có phiên bản không lấy phí và trả phí. Đây là ứng dụng được tăng trưởng dựa trên trí tuệ tự tạo AI, tự động hóa kết bạn và comment tương tác một cách tự nhiên nhất. Với phiên bản không lấy phí người dùng vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức những tính năng cơ bản nhất, tăng tương tác với những thông tin tài khoản cá thể, hay fanpage, những nhóm đã setup .
Nguyên tắc hoạt động giải trí của ứng dụng Xface là dựa trên sự nghiên cứu và phân tích những hình ảnh, status, comment của người dùng, từ đó tự động hóa tương tác với người mua một cách tự nhiên, làm cho hành vi của bạn Open liên tục trên Newsfeed, tương hỗ bán hàng trên Facebook .
Phần mềm Xface được tăng trưởng với 2 tính năng chính là : Tăng like fanpage và tăng theo dõi facebook cá thể .
Đặc điểm của ứng dụng :

 • Tự động mời like fanpage.
 • Facebook tự like ảnh, comment bài post.
 • Tự động gửi inbox hàng loạt.
 • Tự động chấp nhận và gửi lời mời kết bạn.
Xem thêm  Tại sao tải appvn không được

3. Phần mềm tool tăng like Facebook Likebot

Phần mềm tool tăng like Facebook Likebot

Đây là một trong số những ứng dụng tăng like facebook được tăng trưởng tiên phong. Với sự tương hỗ của ứng dụng Facebook Likebot, fanpage của bạn sẽ lôi cuốn được lượng like nhanh gọn. Bởi hoạt động giải trí hầu hết của Facebook Likebot dựa trên việc trao đổi like .
Cụ thể hơn, hoạt động giải trí trao đổi like tức là việc bạn đăng nhập facebook và like page của người khác, ứng dụng sẽ tích điểm cho bạn. Từ số điểm đó sẽ được quy đổi ra số like cho page, bài post, ảnh, hay video mà bạn muốn được hoạt động giải trí này trọn vẹn không tính tiền. Tuy nhiên nếu không muốn mất nhiều thời hạn bạn hoàn toàn có thể nạp tiền mua điểm trên thông tin tài khoản của ứng dụng. Tuy nhiên để tránh việc lượng like tăng không bình thường khiến Facebook hoài nghi, bạn nên số lượng giới hạn like cho từng ngày .

4. Phần mềm tương tác Facebook miễn phí Max Like Page

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí Max Like Page

Max Like Page là một ứng dụng tăng like facebook mới được tăng trưởng gần đây. Với mức phí một triệu đ / năm bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu ứng dụng với tính năng và đặc thù điển hình nổi bật như sau :

 • Tự động like fanpage với số lượng lớn
 • Hỗ trợ chạy like với nhiều page một lúc.
 • Tự động đổi IP.
 • Tốc độ like nhanh chóng mặt với tính năng chạy ẩn.
 • Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng.
 • Kết hợp cả thêm chức năng chạy trên trình duyệt.

Sử dụng Max Like Page khá đơn thuần, chỉ cần dán cookie thông tin tài khoản vào ứng dụng, nhập uid fanpage cần chạy like, tùy chỉnh thông số kỹ thuật ứng dụng là bạn đã hoàn toàn có thể khởi đầu chạy like như mong ước .

5. Phần mềm tool like Facebook Simple Account

Simple Account là ứng dụng được sử dụng phổ cập lúc bấy giờ. Tính năng đa phần của ứng dụng là tăng like fanpage và tăng like post. Nên nếu như bạn chỉ có nhu yếu tăng like page và tăng lượng tương tác cho bài viết thì Simple Account là khá tương thích .

tool tăng like Facebook Simple Account

Theo nhiều nhìn nhận Simple Account tương tác like post với nhiều cảm hứng khác nhau. Và lượng like được tạo ra phần lớn là like thật, tương tác thật, tuy nhiên là lượng tương tác tăng chậm. Nguyên tắc hoạt động giải trí của Simple Account dựa trên việc mời like. Tức là sẽ mời bè bạn của bạn like page, nhưng còn phụ thuộc vào vào việc họ có gật đầu like hay không. Do vậy mà lượng like tăng chậm .
Để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này bạn cần tạo ra nhiều thông tin tài khoản facebook và mỗi thông tin tài khoản cần có nhiều bè bạn. Sau đó đăng nhập thông tin tài khoản facebook vào ứng dụng để thực thi tính năng .

Xem thêm  Top 6 Phần Mềm Khóa Ứng Dụng Tốt Nhất Cho Android Tốt Nhất Nâm 2020

6. Phần mềm like Facebook Swipa

Phần mềm like Facebook Swipa

Swipa là một ứng dụng tựa như như mạng xã hội. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tải video, hình ảnh lên Swipa để nhận được thích trên facebook. Càng nhiều lượt tải lên, bạn sẽ càng được xếp hạng cao hơn, tần suất Open bài đăng ngày càng trở nên thông dụng hơn .
Nguyên tắc hoạt động giải trí của Swipa như một mạng xã hội, bài post hiển thị với cả quốc tế nên sẽ lôi cuốn lượng like khá lớn .
Ưu điểm của Swipa là :

 • Tăng like miễn phí mỗi ngày.
 • Tải lên càng nhiều xếp hạng càng cao
 • Nhận được nhiều lượt thích hơn với hình ảnh và video.
 • Tăng hồ sơ bằng cách nhận được nhiều lượt thích.

7. App tăng like Facebook FBoost

FBoost là ứng dụng tăng like facebook tương hỗ rất nhiều cho việc làm kinh doanh thương mại bán hàng của bạn. Sử dụng FBoost giúp nhận được nhiều lượt like trên những trang, bài post, hình ảnh, video từ đó tiếp cận được nhiều người mua tiềm năng .

 • Phần mềm FBoost có một số ưu điểm như:
 • Ứng dụng miễn phí.
 • Giao diện bố cục đơn giản, thao tác dễ sử dụng.
 • Tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ, lượt xem.

8. Phần mềm like Facebook MyFbliker

Phần mềm MyFbliker là công cụ tương hỗ tăng tương tác trên Facebook khá hiệu suất cao. Đây là ứng dụng đơn thuần, dễ sử dụng, tự động hóa like trên facebook. Do vậy mà lượt thích trên facebook tăng nhanh, tương hỗ thôi thúc hiệu suất cao bán hàng của bạn .
MyFbliker không spam, tự động hóa tìm bài post và phản hồi rất nhanh, và linh động, tự nhiên. Cũng chính là ưu điểm của ứng dụng hơn nữa giao diện sử dụng đơn thuần, giúp người dùng thuận tiện thao tác, tùy chỉnh .

9. Phần mềm tăng like fanpage Facebook Yolikers

Yolikers là ứng dụng tăng like facebook được nhiều người dùng trên quốc tế tin yêu sử dụng. Bởi Yolikers có năng lực lôi cuốn lượng like fanpage, post, phản hồi không số lượng giới hạn. Mỗi lần gửi nó sẽ phân phối cho bạn 200 lượt thích cho mỗi bài đăng và tối đa cho mỗi ngày là 10 nghìn lượt tương tác ..

Xem thêm  Một số trao đổi về việc vận dụng phần mềm Powerpoint trong giảng dạy ở Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh Quảng Trị

Phần mềm tăng like fanpage Facebook Yolikers

Hơn nữa Yolikers trọn vẹn không tính tiền, chỉ cần đăng nhập thông tin tài khoản facebook bạn hoàn toàn có thể sử dụng được ứng dụng này. Sau đó bạn chọn tự động hóa like và phân phối hình ảnh, bài post hay trang facebook để kích hoạt ứng dụng .
Hoạt động dựa trên Graph API của Facebook, do vậy mà người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo đảm an toàn hay lo lắng việc spam sẽ bị khóa thông tin tài khoản .
Các đặc thù chính của Yolikers là :

 • Tăng lượt like cho các bài post, album ảnh, tự động like bình luận, tự động like comment, tự động chia sẻ bài đăng.
 • Tăng lượt thích cũng như tương tác fanpage.
 • Tăng lượt tương tác của trang cá nhân.

10. Phần mềm tăng like Facebook Hublaa Liker

Cũng tựa như như Yolikers, Hublaa Liker là trợ thủ đắc lực giúp tăng lượt like, tăng tương tác trên trang cá thể facebook và quản trị tương tác fanpage của bạn. Với sự trợ giúp của Hublaa bạn hoàn toàn có thể nhận được đến 350 lượt thích và hoàn toàn có thể lên tới 15.000 tương tác mỗi ngày .
Lượt like không chỉ ở mỗi vương quốc của bạn mà còn đến từ nhiều vương quốc khác. Không chỉ vậy, Hublaa Liker có năng lực cá thể hóa lượt thích với facebook reaction, đồng thời tăng tương tác bằng cách like những bài viết của người khác. Bởi vậy bạn không phải lo ngại bị facebook hoài nghi khóa thông tin tài khoản .

Đặc điểm chính của Hublaa Liker là:

 • Tăng lượt like cho các bài post, status, ảnh, up/down video
 • Tăng lượt tương tác của trang cá nhân.
 • Tự động bình luận.
 • App tăng lượt like Facebook.

10. Phần mềm tăng like Free Liker

Thêm một công cụ tương hỗ marketing facebook nữa là ứng dụng Free Liker. Điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng này là cứ 20 phút sẽ tạo ra 10.000 lượt thích cho mỗi bài đăng của bạn. Những lượt thích được cá thể hóa bằng những trạng thái khác nhau .
Với sự trợ giúp của Free Liker sẽ giúp bạn có được 50 người theo dõi trên mỗi lần gửi, đem về cho bạn hàng trăm phản hồi. Bởi vậy mà trang bán hàng của bạn sẽ lôi cuốn được rất nhiều người, thôi thúc hoạt động giải trí bán hàng lên rất nhiều .

Trên đây là những phần mềm tăng like facebook hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng với những phần mềm này sẽ thu hút lượt like và theo dõi, trợ giúp cho hoạt động bán hàng.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *