7 ứng dụng tăng âm lượng cho Android thực sự hoạt động – https://bem2.vn

Android của bạn có đủ ồn không ? Câu vấn đáp hoàn toàn có thể phụ thuộc vào vào định nghĩa của bạn về tiếng ồn là gì. Hãy hỏi bất kể thiếu niên nào và họ đang tìm kiếm thứ gì đó hoàn toàn có thể thổi thủng màng nhĩ của họ. Các bô lão chỉ muốn hoàn toàn có thể nghe lại được. Những người như tôi chỉ đơn thuần là muốn tăng âm lượng phát ra khi đi trên chuyến tàu đông đúc. Tuy nhiên, vào thời gian tôi mở màn tìm kiếm những ứng dụng tăng âm lượng, tôi vô tình gặp phải một rào cản khác. Không như bạn nghĩ đâu ! Các ứng dụng tăng âm lượng có sẵn một tá. Vấn đề là tìm ra những cái thực sự hoạt động giải trí, đặc biệt quan trọng là không đưa ứng dụng ô nhiễm vào thiết bị của bạn, đánh cắp tài liệu quý giá của bạn, xâm phạm quyền riêng tư của bạn và hiển thị quảng cáo bật lên sau mỗi lần nhấn chết tiệt. Điều đó gây không dễ chịu và tức giận ở một Lever trọn vẹn khác. Hãy cùng xem 1 số ít ứng dụng tăng âm lượng thực sự sẽ tăng âm lượng phát ra trên điện thoại cảm ứng của bạn mà không bị giật. Vâng, tôi biết.

Lưu ý rằng việc tăng âm lượng của thiết bị vượt quá số lượng giới hạn hài hòa và hợp lý hoàn toàn có thể làm hỏng bộ trống tai cũng như loa, gây ra hư hỏng vĩnh viễn. Sử dụng một cách thận trọng .

Hãy bắt đầu nào.

Cũng đọc: Tính năng ẩn này tăng cường đầu ra âm thanh của iPhone của bạn

Ứng dụng tăng âm lượng cho Android

1. Trình phát MX

MX Player là một ứng dụng trình phát đa phương tiện đi lại toàn bộ trong một tuyệt vời hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý khá nhiều tệp và định dạng bạn ném vào nó. Cho dù bạn muốn nghe nhạc hay xem phim, MX Player đều hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được. Tôi đã đưa MX Player vào list vì năng lực độc lạ của nó để tăng âm lượng lên đến 200 %. Có, giống như VLC trên máy tính để bàn, MX Player sẽ tăng dần lên đến cấp 30 ( theo mặc định là 15 )

7 ứng dụng tăng âm lượng cho Android thực sự hoạt động

Bạn sẽ phải bật tùy chọn trong Cài đặt. Đầu tiên, bật Tăng âm lượng trong Âm thanh và sau đó bật Bộ giải mã HW + ( cục bộ ) trong tùy chọn Bộ giải mã. Âm thanh thường thì được biểu lộ bằng đường màu xanh lam trong khi bộ tăng âm lượng được biểu lộ bằng đường màu trắng. MX Player không tính tiền để tải xuống và sử dụng, đi kèm với những quảng cáo tối thiểu hoàn toàn có thể bị xóa khi mua trong ứng dụng và nội dung gốc do Times Internet sản xuất. Bạn có muốn gì khác không ?

Xem thêm  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ NANO>

Tải xuống MX Player: Android

2. BlackPlayer

Mặc dù MX Player tốt và làm tăng âm lượng, tăng âm thanh phát ra mặc dầu bạn đang sử dụng loa hay tai nghe, thì nó lại tương thích hơn để xem video. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho âm nhạc, BlackPlayer là một trong những ứng dụng đó. Nó có bộ cân đối tích hợp tương hỗ 10 băng tần và có một tùy chọn chuyên sử dụng để tăng âm lượng.

7 ứng dụng tăng âm lượng cho Android thực sự hoạt động

Kết hợp với nhau, hai thiết lập này thực sự hoàn toàn có thể nâng cao thưởng thức nghe nhạc của bạn. Bộ chỉnh âm nhạc đi kèm với 1 số ít thiết lập trước trong khi bộ tăng âm lượng hoàn toàn có thể được sử dụng theo nhu yếu. Black Player cũng đi kèm với 1 số ít cách để tùy chỉnh thưởng thức âm nhạc như chỉnh sửa thẻ, tải xuống hình ảnh album và phụ đề, một số ít chủ đề có phần nghiêng, những cách khác nhau để tùy chỉnh thư viện, Chromecast và tương hỗ Assistant, v.v. BlackPlayer sẽ chỉ tốn 0,99 đô la và đổi khác cách bạn nghe nhạc.

Tải xuống BlackPlayer: Android

Cũng đọc: 8 ứng dụng âm nhạc miễn phí không cần WiFi hoặc dữ liệu

3. Bộ chỉnh âm

Không có gì tốt hơn một bộ cân đối để tinh chỉnh và điều khiển âm thanh và tăng âm lượng của điện thoại thông minh mưu trí của bạn trong khi nghe nhạc hoặc xem video. Tuy nhiên, bạn không phải tải xuống ứng dụng đa phương tiện và trình phát nhạc chỉ cho một nhu yếu đơn thuần đó. Nếu bạn đã có những ứng dụng yêu quý của mình, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng bộ chỉnh âm chuyên sử dụng. Tên chung chung nhưng công dụng như một cái duyên. Kiểm tra bộ khuếch đại âm thanh để tăng âm lượng.

Dưới đây là 7 ứng dụng Android để tăng âm lượng trên điện thoại Android của bạn thực sự hoạt động mà không hiển thị quảng cáo hoặc tiêm phần mềm độc hại.

Ứng dụng bộ chỉnh âm sẽ tăng nguồn vào âm thanh ở Lever toàn thế giới, thay vì bị số lượng giới hạn trong một ứng dụng đơn cử như tất cả chúng ta đã thấy ở trên. Nó đi kèm với một số ít thiết lập trước nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể tạo của riêng mình, nếu bạn muốn. Bạn có một ứng dụng âm nhạc thương mến như Spotify hoặc Apple Music ? Bộ chỉnh âm sẽ hoạt động giải trí với bất kể và tổng thể những ứng dụng của bên thứ ba. Bộ chỉnh âm sẽ khiến bạn mất 1,99 đô la.

Xem thêm  9 tính năng cực hay trên Android 8.0 Oreo mới ra mắt

Tải xuống Equalizer: Android

4. Tăng âm lượng (GOODEV)

Volume Booster, một tên chung khác, đi kèm với cảnh báo nhắc nhở rằng việc sử dụng ứng dụng này hoàn toàn có thể làm hỏng loa và làm biến dạng âm thanh. Tôi đồng ý chấp thuận. Ứng dụng hoạt động giải trí và can đảm và mạnh mẽ. Tôi sẽ đề xuất kiến nghị sử dụng 1 số ít thấp hoặc một số ít nhỏ khởi đầu, và lấy nó từ đó. Đừng thúc ép nhiều hơn mức thiết yếu. Nếu bạn cảm thấy âm thanh bị biến dạng, hãy giảm ngay lập tức.

như, bộ cân bằng, chỉ, khác, trình phát, ý chí, âm nhạc, cài đặt, chính xác, muốn, mức độ, thiệt hại, nhiều, whetyoure, sử dụng

Phải nói rằng, Tăng cường âm lượng cho Android hoạt động độc đáo và toàn cầu, cho dù bạn đang sử dụng tai nghe hay loa ngoài. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí nhưng có hỗ trợ quảng cáo. Quảng cáo không gây khó chịu và đối mặt với bạn, nhưng không có cách nào để loại bỏ chúng bằng mua hàng trong ứng dụng. Đây không phải là một ứng dụng chỉnh âm, vì vậy không có cách nào để tăng âm trầm hoặc âm bổng một cách độc lập.

Tải xuống Bộ tăng cường âm lượng (GOODEV): Android

5. Hiệu ứng âm thanh Viper4Android (Đã root)

Bạn có thích flash ROM tùy chỉnh mới và dùng thử những ứng dụng dành cho nhà tăng trưởng không ? Có một droid gốc ? Viper4Android có lẽ rằng là ứng dụng tăng cường âm lượng và tăng cường âm thanh tốt nhất. Danh sách những tính năng quá dài để hoàn toàn có thể trình diễn ở đây nhưng tôi sẽ khởi đầu với những tính năng của bộ khuếch đại. Thực sự làm tăng âm lượng.

7 ứng dụng tăng âm lượng cho Android thực sự hoạt động

Có những thiết lập khác nhau cho loa, thiết bị Bluetooth và tai nghe có dây. Kiểm soát nhiều hơn mức độ lớn mà bạn muốn âm thanh ở những setup và trường hợp khác nhau. Ngoài ra còn có một bộ cân đối nếu bạn cần điều đó. Trên hết, ứng dụng này trọn vẹn không lấy phí. Kudos, nhóm tăng trưởng.

Tải xuống Viper4Android Audio Effects: Android

Cũng đọc: Cách cải thiện chất lượng âm thanh Bluetooth trên Android và Mac với aptX

6. Khối lượng chính xác

Ai cũng biết rằng bạn hoàn toàn có thể tăng âm lượng theo mặc định từ 1 đến 15, từng bước một. Các ứng dụng đa phương tiện và tăng cường âm lượng của bên thứ ba như MX Player đưa nó lên số lượng 30 nhưng điều đó vẫn không đủ trấn áp. Làm thế nào về 100 ? Precise Volume muốn phân phối cho bạn nhiều quyền trấn áp hơn so với âm lượng. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể trấn áp đầu ra âm thanh trong khoảng chừng từ 1 đến 100, thế cho nên âm thanh sẽ không khi nào quá to hoặc quá thấp khi bạn chỉ vận động và di chuyển một bước duy nhất. Một cách tiếp cận tinh chỉnh hơn để tăng âm thanh.

Xem thêm  TOP 5 app giúp việc nhà, tìm người giúp việc tốt nhất trên Android,iOS

7 ứng dụng tăng âm lượng cho Android thực sự hoạt động

Các tính năng đáng chú ý quan tâm khác gồm có bộ cân đối với những setup trước tùy chỉnh được tùy chỉnh cho những thiết bị khác nhau như Bluetooth, loa, v.v. Khi bạn cắm hoặc liên kết, nó sẽ nhu yếu bạn chọn một setup trước tự động hóa. Tính năng này có sẵn trong phiên bản chuyên nghiệp hoàn toàn có thể được mở khóa bằng mua hàng trong ứng dụng. Ứng dụng này được tương hỗ bởi quảng cáo. Nghĩ rằng 100 là quá nhiều ? Nhà tăng trưởng công bố phân phối tới một triệu mức âm lượng trong gói chuyên nghiệp. Tôi thậm chí còn không kiểm tra điều đó. Đó là quá nhiều !

Tải xuống Khối lượng Chính xác: Android

7. Bộ khuếch đại âm thanh

Ứng dụng tiếp theo này của Google không thực sự là một ứng dụng tăng cường âm thanh, thay vào đó, dành cho mọi người người khó nghe. Nó hoạt động giải trí giống như một Máy đo tai, tức là nó khuếch đại âm thanh xung quanh bằng micrô của điện thoại cảm ứng. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng tính năng này chỉ hoạt động giải trí với tai nghe có dây. Bộ khuếch đại âm thanh được setup nguyên bản trong toàn bộ những thiết bị Pixel 3 và bạn hoàn toàn có thể kích hoạt ứng dụng từ setup trợ năng. Những người khác hoàn toàn có thể tải xuống từ Cửa hàng Play. Ứng dụng không có giao diện và chạy ẩn trong nền. Bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển thiết lập và kiểm soát và điều chỉnh mức tăng trong menu Trợ năng. Bộ khuếch đại âm thanh mới chỉ là bản beta và hiện tương hỗ những thiết bị chạy Android 6.0 Marshmallow trở lên.

Dưới đây là 7 ứng dụng Android để tăng âm lượng trên điện thoại Android của bạn thực sự hoạt động mà không hiển thị quảng cáo hoặc tiêm phần mềm độc hại.

Cài đặt Bộ khuếch đại âm thanh ( Android )

Tăng âm lượng cho Android

Nếu bạn có điện thoại thông minh Android đã root thì không có ứng dụng quản trị âm thanh nào tốt hơn Viper4Android. Nó có quá nhiều tính năng để không setup. Nếu bạn muốn trấn áp nhiều hơn âm thanh và muốn nó ở đúng setup, hãy chuyển sang Âm lượng đúng mực. Bạn hoàn toàn có thể nên tải MX Player mặc dầu bạn có muốn một ứng dụng số lượng lớn hay không vì đơn thuần là nó tốt như vậy. Tương tự với Black Player nhưng so với những tệp âm thanh. Vậy, bạn đang sử dụng ứng dụng nào và tại sao ?

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.