Hướng dẫn tải video về iPhone qua 5+ phần mềm (Mới nhất) – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk

Bạn là người thích xem phim, nghe nhạc, xem youtube. Nhưng, không phải lúc nào bạn cũng có thể xem trực tuyến trên điện thoại. Những lúc ra ngoài, mất Wifi, không có 3G, 4G thì phải làm sao để xem được đây? Đừng quá lo lắng, ngày hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 5 phần mềm tải video về iPhone đơn giản, nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc.

Cùng khởi đầu ngay nhé !

Mục lục bài viết

1. Hướng dẫn tải video về iPhone với Turbo File Manager and Browser

Turbo File Manager and Browser là phần mềm cho phép bạn tải video từ bất kỳ nguồn nào, trang web nào. Kho lưu trữ lớn cho phép quản lý dữ liệu quan trọng, sử dụng mọi lúc. Nếu chiếc điện thoại của bạn có dung lượng lưu trữ thấp, phần mềm này còn cho phép người dùng lưu trữ lên dịch vụ đám mây như Dropbox hay OneDrive, giải phóng bộ lưu trữ.

Cách thức tải video thì cực kỳ đơn thuần. Chỉ với 5 bước là bạn đã có ngay video thương mến trên chiếc điện thoại thông minh của mình .

Bước 1: Tải ứng dụng Turbo File Manager and Browser về iPhone

Link tải : Tại đây

Bước 2: Sau khi đã tải về máy, mở ứng dụng lên, điền địa chỉ trang web và tìm kiếm video cần tải.

Bước 3: Nhấp vào video để phát. Trong lúc đang phát video, nhấn giữ màn hình sẽ thấy xuất hiện các tùy chọn. Nhấn chọn Tải về, tiếp tục chọn chất lượng âm thanh (360p, 480p, 720p) hoặc chọn định dạng âm thanh (dạng MP3).

tai-video-youtube-ve-iphone-1

Bước 4: Nhấn Menu ở góc trái màn hình, chọn Tập tin

Bước 5: Video mà bạn vừa chọn sẽ được lưu trữ tại đây. Nhấn vào dấu ba chấm ở góc phải của video. Menu tùy chọn hiện ra, chọn mục Chia sẻ, tiếp tục chọn Lưu video.

tai-video-youtube-ve-iphone-3Lúc này sẽ có một thông tin nhu yếu truy vấn ứng dụng ảnh mặc định thì nhấn Đồng ý ( Cho phép ) .
Tham khảo : iPhone 13 Pro Max – 128GB 256GB 515GB 1TB chính hãng giá tốt trả góp 0 % từ ShopDunk – Đại lý uỷ quyền Apple

2. Tải video về iPhone từ Aloha Browser

Phần mềm thứ hai mà chúng tôi trình làng đến bạn là Aloha Browser. Đây là ứng dụng khá mạnh với nhiều tính năng có ích mà những trình duyệt khác không có. Ví dụ như : Tính năng VPN không số lượng giới hạn. Xem bất kể video ở chính sách boardcard / 360 độ, tải video / nhạc …. Tất cả đều không lấy phí .
Vậy làm thế nào để tải được video về iPhone, bạn chỉ cần thực thi hướng dẫn dưới dây là hoàn toàn có thể tải được video mong ước .

Bước 1: Tải phần mềm về điện thoại

Link tải : Tại đây

Bước 2: Sau khi đã tải xong, mở Aloha Browser lên và chọn một trang web bất kỳ và một video để tải về máy.

Bước 3: Phát video. Trong lúc video đang phát, nhấn giữ màn hình sẽ thấy xuất hiện nhiều tùy chọn. Bạn click chọn tải video và nơi lưu trữ video.

Aloha đã tạo sẵn cho tất cả chúng ta 2 thư mục đó là Video và music. Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ video trên iPhone vào 1 trong 2 thư mục này. Còn nếu không muốn tàng trữ nhấn chọn tải về tại đây .
tai-video-youtube-ve-iphone-4

Bước 4: Nhìn xuống cuối màn hình sẽ thấy các tùy chọn, nhấn vào ba dấu gạch ngang, sau đó chọn Tải về.

Xem thêm  Mua vé vàng mùa tháng 8 và nhận những phần thưởng hấp dẫn! 😝 | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

tai-video-youtube-ve-iphone-5

Bước 5: Video tải về sẽ xuất hiện ngay sau đó. Chạm vào video vừa tải, vuốt nhẹ màn hình từ trái sang phải, sẽ thấy xuất hiện nút chia sẻ màu cam, nhấn tiếp vào nút Lưu video. Thế là xong!

tai-video-youtube-ve-iphone-6Xem thêm : Hướng dẫn sao lưu dữ liệu iPhone, iPad bằng iTunes và iCloud

3. Tải video về iPhone từ Browser and File Manager for Documents

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tải video về iPhone, thiết bị iOS, Browser and File Manager for Documents sẽ giúp bạn. Cách thức thao tác khá đơn giản.

Bước 1: Tải phần mềm về điện thoại

Link tải : Tại đây

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt về máy, bạn sẽ thấy xuất hiện một thông báo như hình dưới thì nhấn chọn OK.

tai-video-youtube-ve-iphone-7

Bước 3: Giao diện phần mềm hiện ra. Bạn gõ địa chỉ trang web muốn tải video.

tai-video-youtube-ve-iphone-8

Bước 4: Tìm kiếm video mong muốn, nhấn phát video. Lúc này sẽ có một khung thông báo tự động. Bạn chỉ cần nhấn chọn Download (Tải về).

tai-video-youtube-ve-iphone-9

Bước 5: Sau khi đã tải video thành công. Mở video trong kho lưu trữ, nhấn chọn hình dấu ba chấm ở bên phải video vừa tải, sau đó chọn Open in, rồi tiếp tục chọn Save video.

tai-video-youtube-ve-iphone-10Xem thêm : Quản lí hiệu suất cao tab Safari trên thiết bị iOS với 7 cách đơn thuần dưới đây

4. Tải video về iPhone từ FoxFM

Cách thức tải video về iPhone từ FoxFM cũng khá đơn giản.

Bước 1: Tải FoxFM xuống iPhone và tiến hành cài đặt. Nếu thấy xuất hiện gợi ý cài ứng dụng khác, nhấn Hủy để bỏ qua.

tai-video-youtube-ve-iphone-11tai-video-youtube-ve-iphone-12Link tải : Tại đây

Bước 2: Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Trình duyệt. Tiếp đó điền trang web muốn tải video vào thanh ngang bên trên và tìm kiếm video.

tai-video-youtube-ve-iphone-13FoxFM được để chính sách mặc định tìm kiếm trên Google nên sẽ hiển thị nhiều hiệu quả để lựa chọn .

Bước 3: Nhấn vào video muốn tải xuống iPhone. Với những video tải trên YouTube sẽ hiển thị thêm chất lượng video muốn tải, hoặc tải file âm thanh. Những video ở các trang web khác sẽ chờ bắt link video rồi hiện ngay tùy chọn tải video.

tai-video-youtube-ve-iphone-14Trong giao diện này hoàn toàn có thể nhấn Tải xuống hoặc nhấn Tải xuống như thể … để tùy chọn vị trí tàng trữ trong Trình quản trị file .
tai-video-youtube-ve-iphone-15

Bước 4: Để chọn thư mục lưu file, nhấn Chọn thư mục hoặc nhấn Tải xuống ở đây để tải video. Quá trình tải video sẽ được hiển thị trong Danh sách tải.

tai-video-youtube-ve-iphone-16Khi quy trình tải video hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin .
tai-video-youtube-ve-iphone-17

Bước 5: Các video được tải sẽ được lưu ở giao diện Danh sách tải. Để xem thông tin video, nhấn vào biểu tượng chữ i.

tai-video-youtube-ve-iphone-18tai-video-youtube-ve-iphone-19

Bước 6: Đây là giao diện phát video trên ứng dụng kèm theo các biểu tượng tùy chỉnh cho video ở bên phải màn hình. Chẳng hạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ bạn sẽ có lựa chọn chia sẻ video qua Facebook, Tin nhắn, hoặc Lưu Video vào bộ sưu tập.

tai-video-youtube-ve-iphone-20tai-video-youtube-ve-iphone-21Lúc này ứng dụng sẽ cần người dùng được cho phép truy vấn vào Album trên thiết bị .

Bước 7: Quay lại giao diện danh sách nhạc khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc sẽ hiển thị danh sách tùy chọn. Bạn có thể chuyển video sang file âm thanh, sửa/ tạo nhạc chuông, tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây,… Chẳng hạn nhấn vào Nén.

Xem thêm  Học Viện Ninja | Hướng dẫn xây dựng team cho người mới bắt đầu | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

tai-video-youtube-ve-iphone-21tai-video-youtube-ve-iphone-22

Bước 8: Lúc này ứng dụng sẽ tiến hành nén video và hiển thị thêm file zip cho video. Trong trường hợp người dùng muốn giải nén tập tin này thì nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tại file zip rồi chọn Giải nén ở đây.

tai-video-youtube-ve-iphone-23tai-video-youtube-ve-iphone-23Quá trình giải nén thực thi và hiển thị thư mục chứa video đã được giải nén. Với cách nén video này bạn có tải lên những dịch vụ tàng trữ, san sẻ video thuận tiện hơn .

Bước 9: Trong giao diện Trình quản lý tệp ở thanh công cụ bên dưới sẽ có các tính năng khác nhau. Biểu tượng thư mục để tạo thư mục mới. Biểu tượng tệp để tạo file txt mới.

tai-video-youtube-ve-iphone-24Biểu tượng tam giác 2 chiều để sắp xếp tài liệu tùy theo người dùng chọn .

Bước 10: Ngoài ra trong menu của ứng dụng phần Thêm sẽ có những lựa chọn tải video từ camera, dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive và OneDrive hoặc chuyển tiếp qua mạng WiFi.

Xem thêm : Thủ thuật đổi khác giao diện iPhone thuận tiện mà không cần Jailbreak

5. Tải video từ youtube về iPhone với Siri Shortcuts

Bước 1: Tải Siri Shortcuts về máy

Link tải : Tại đây

Bước 2: Tiếp đến mở trình duyệt Siri và truy cập vào link này.

Trong giao diện mới nhấn Lấy phím tắt. Sau đó sẽ hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts, nhấn vào phần Thư viện ở bên dưới màn hình hiển thị và thấy phím tắt Media Downloader Open .
tai-video-youtube-ve-iphone-4tai-video-youtube-ve-iphone-5

Bước 3: Khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tại Media Downloader sẽ hiển thị giao diện Chọn từ menu. Tại đây người dùng có thể lựa chọn xóa bớt các ứng dụng video không muốn dùng, hoặc để như thiết lập đều được. Chỉ cần nhấn vào dấu tròn đỏ để bỏ ứng dụng.

tai-video-youtube-ve-iphone-6

Bước 4: Mở ứng dụng YouTube trên iPhone để tải video. Siri Shortcuts có thể hoạt động ngay trên ứng dụng YouTube. Trong giao diện phát video YouTube nhấn nút Chia sẻ. Xuất hiện giao diện chọn ứng dụng chia sẻ, nhấn nút Thêm.

tai-video-youtube-ve-iphone-7tai-video-youtube-ve-iphone-8Sau đó bạn sẽ nhìn thấy hình tượng Phím tắt để nhấn chọn. Trong trường hợp không thấy Phím tắt, nhấn tiếp vào nút Thêm rồi kích hoạt Phím tắt để sử dụng .
tai-video-youtube-ve-iphone-9tai-video-youtube-ve-iphone-10

Bước 5: Hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts, nhấn chọn vào Media Downloader. Sau đó bạn nhấn vào ứng dụng YouTube để tải video.

tai-video-youtube-ve-iphone-11tai-video-youtube-ve-iphone-12

Bước 6: Tiếp đó bạn chờ ứng dụng phát hiện link video YouTube và được chọn lựa độ phân giải video muốn tải xuống, tùy theo video có nhiều độ phân giải hay không.

tai-video-youtube-ve-iphone-13tai-video-youtube-ve-iphone-15

Bước 7: Chờ Media Downloader tải video xuống thiết bị và người dùng cần đồng ý để Siri Shortcuts truy cập vào album ảnh trên thiết bị, nhấn OK. Như vậy video YouTube sẽ được lưu tại album ảnh Camera Roll.

tai-video-youtube-ve-iphone-15

Bước 1: Sau khi tải phím tắt (Shortcuts) trên App Store -> Bạn nhấn vào link bên dưới để tải phím tắt Facebook Download vào ứng dụng Phím tắt của bạn.

Nhấn vào đây để tải .

Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng Phím tắt, hãy nhấn vào nút Lấy phím tắt (Get Shortcuts) màu xanh để tải phím tắt về.

Lưu ý : Để nhận được phím tắt bạn cần tải link này trên trình duyệt Safari.Sau khi thành công xuất sắc, bạn sẽ thấy phím tắt Open trong thư viện phím tắt .
Sau khi thành công, bạn sẽ thấy phím tắt xuất hiện trong thư viện phím tắt.

Bước 2: Sau khi đã có phím tắt, bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình lên và chọn một bài viết có chứa video mà bạn muốn tải về.

Xem thêm  Phú Yên “phanh” nhiều hạng mục đầu tư tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Khi đã có phím tắt, bạn hãy mở ứng dụng Facebook của mình lên và chọn video mà bạn muốn tải về.Nhấn vào tùy chọn Chia sẻ bên dưới Video > Tùy chọn khác > Phím tắt .
Trong trường hợp nếu bạn không thấy mục Phím tắt. Thì hãy chọn vào Thêm, sau đó tích chọn Phím tắt là được nhé .

Bước 3: Tại đây, hãy lựa chọn phím tắt Facebook Download.

Hãy cho phép chạy phím tắt tại lần sử dụng đầu tiên.Khi bạn chạy phím tắt này lần đầu, một thông tin sẽ hiện ra ( nếu có ) hỏi bạn có chắc như đinh chạy phím tắt này hay không thì bạn hãy chọn Chạy phím tắt nhé .

Bước 4: Chờ cho phím tắt chạy một chút xong. Bạn hãy chọn Tải video về máy. Ngay sau khi tải video thành công bạn sẽ nhận được thông báo.

Nếu bạn chọn Chuyển thành tệp Audio thì video mà bạn chọn sẽ được chuyển thành tệp chỉ có âm thanh ( giống bài nhạc ) và được lưu vào iCloud hay còn gọi là ứng dụng Tệp trên máy .

Thời gian tải sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vào độ dài video và vận tốc mạng của bạn, nếu video có độ dài càng lớn thì thời hạn tải cũng sẽ lâu hơn .
Cuối cùng bạn chỉ cần vào thư viện ảnh là hoàn toàn có thể xem Video bạn vừa tải về rồi ! Chỉ với vài thao tác đơn thuần bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải được video mình muốn .
Trong trường hợp phím tắt bị lỗi không còn sử dụng được nữa. Hãy tải về bản update để sửa lỗi. Vì thế nếu bạn muốn được sử dụng phiên bản mới nhất thì hãy cài thêm một phím tắt nữa có tên là UpdateKit .

6. Khắc phục không tải được video trên Google Drive với ứng dụng VLC Player

Khi bạn được bè bạn san sẻ Link video mê hoặc. Nhưng điều kỳ lạ là bạn không hề tải video từ Google Drive về theo cách thường thì .
Vì công dụng “ Save video ” trên ứng dụng Google Drive chỉ Open nếu file video được tương hỗ bởi hệ điều hành quản lý iOS của iPhone. Cụ thể nó chỉ tương hỗ những tập tin video sau đây : mp4 ,. mov ,. m4v .

Nếu bạn có các video mà có đuôi khác với 3 cái trên. Bạn sẽ không thể tải về ứng dụng Photo được. Thay vào đó bạn có thể tải về ứng dụng khác ví dụ như VLC Player sử dụng chức năng “Open in” trong màn hình chia sẻ.

Nếu File của bạn tải xuống khác với 3 đuôi mp4, .mov, .m4v. Thì bạn có thể dùng VLC Player để thay thế

Ví dụ: Bạn có tập tin video có đuôi .mkv trên Google Drive. Khi bạn lưu về máy iPhone bạn hãy chọn chức năng “Open in” trong màn hình chia sẻ. Sau đó chọn “Copy to VLC” để tải về ứng dụng VLC Player, tất nhiên trước đó ứng dụng VLC Player đã được cài đặt trên iPhone. Video .mkv chỉ có thể mở được trên ứng dụng VLC.

Trên ứng dụng Google Drive còn có công dụng “ Available Offline ”. Bạn hoàn toàn có thể chọn tính năng này để lưu video về iPhone, sau này bạn hoàn toàn có thể mở file này mà không cần phải liên kết với Internet .

Trên đây, ShopDunk vừa giới thiệu đến bạn đọc 5 phần mềm tải video về iPhone cực kỳ đơn giản, dễ dàng. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy trang bị ngay cho chiếc điện thoại của mình để tận hưởng giây phút thư giãn cùng video yêu thích nhé.

Xem thêm :

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *